3 Công Cụ Kiểm Soát Chất Lượng Tư Vấn Ở Trung Tâm Giáo Dục Hiệu Quả

  • 24 Lượt xem
  • 29/1/2024

Bán hàng của các trung tâm giáo dục ít nhiều phụ thuộc vào nhóm tư vấn. Vậy làm thế nào để kiểm soát chất lượng của nhân viên tư vấn? Đảm bảo chất lượng của nhân viên và thúc đẩy thu nhập cho trung tâm. Mona sẽ đề xuất một số công cụ kiểm soát chất lượng được đề xuất trong bài viết này, và bây giờ khám phá!

Tiêu đề ảo

Trên phần mềm quản lý của Trung tâm Giáo dục Mona, có một chức năng có thể quản lý danh sách khách hàng tiềm năng và danh sách API bổ sung và ghi lại cuộc trò chuyện giữa nhà tư vấn và sinh viên thông qua bảng điều chỉnh ảo.

Do đó, theo hồ sơ âm thanh, trung tâm có thể đánh giá xem nhân viên có đề xuất cho thông tin chính xác không? Khả năng tương tác giữa các chuyên gia tư vấn và sinh viên là gì?

Sau đó, do chất lượng của nhân viên, trung tâm sẽ phân tích doanh thu của bạn?

Khi công cụ kiểm soát chất lượng với chức năng của đám đông ảo được áp dụng cho một quy trình dịch vụ khách hàng tốt, bạn cũng có thể biết nơi để gặp sự cố?

Ngoài ra, trung tâm cũng có thể đặt KPI trên điện thoại trong ngày. Số lượng cuộc gọi trong ngày có thể đặc biệt tăng năng suất cuộc gọi và rút ngắn thời gian của các chuyên gia tư vấn.

Kiểm soát chất lượng của chuyên gia tư vấn thông qua Zalo

Có nhiều công cụ kiểm soát chất lượng phổ biến để quản lý tin nhắn zalo của nhân viên. Trung tâm yêu cầu mỗi Nhà đăng ký Zalo và sau đó thêm số điện thoại vào công cụ quản lý tin nhắn Zalo. Trung tâm sẽ biết đề xuất của nhân viên cho khách hàng.

Giờ đây, Mona vẫn đang áp dụng cách quản lý nhân viên tài khoản thông qua Zalo để kiểm soát chất lượng của khuyến nghị để đảm bảo rằng nhà tư vấn cung cấp tình huống và quy trình chính xác nhất.

Tin nhắn trên LMS

Đây cũng là trung tâm của công cụ kiểm soát chất lượng của trung tâm để nhân viên giới thiệu khách hàng. Tuy nhiên, khi sinh viên đăng ký khóa học để truy cập phần mềm. Do đó, nếu bạn quản lý thông điệp trên LMS, trung tâm sẽ chỉ theo dõi chất lượng tư vấn sau khi.

Phương pháp tốt nhất của trung tâm là thông qua thông tin của nhà tư vấn quản lý Zalo. Trung tâm có thể dễ dàng quản lý thông tin tư vấn và dễ dàng tải xuống lịch sử thông tin và thông tin khác của nhà tư vấn. Do đó, trung tâm biết hoạt động của cố vấn hàng ngày.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi nhận ra rằng Trung tâm sử dụng các công cụ kiểm soát chất lượng không chỉ cần, mà còn là một chiến lược quan trọng để duy trì danh tiếng và sự hài lòng của khách hàng. Việc áp dụng các ứng dụng kiểm soát chất lượng không chỉ là một yếu tố quan trọng, mà còn là một bước quan trọng trong sự phát triển bền vững của ngành tư vấn.

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước