5 Lý do nên sử dụng phần mềm đào tạo nội bộ MONA SkillHub ngay hôm nay

  • 25 Lượt xem
  • 6/12/2023

Mona Skillhub là một hệ thống LMS (hệ thống quản lý học tập) cho các doanh nghiệp và công ty đào tạo nhân viên nội bộ. Thiết kế, phát triển và vận hành của Mona Skillhub của Mona Software (với nhóm lập trình viên có kinh nghiệm LMS). Với gần 1.000 khách hàng (phải đạt được vào năm 2024), Mona gần như không mất vấn đề và hiểu sai chức năng của phần mềm. Tham gia Mona Media và tìm hiểu 5 lý do để sử dụng phần mềm đào tạo nội bộ của Mona Skillhub trong bài viết này.

5 lý do để sử dụng phần mềm đào tạo nội bộ của Mona Skillhub

Uyển chuyển

Nếu doanh nghiệp sử dụng các phương pháp đào tạo truyền thống, nhân viên sẽ tập trung vào các vị trí cố định và thời gian biểu đào tạo cụ thể. Điều này sẽ làm gián đoạn tiến trình công việc của nhân viên. Nếu mục tiêu đào tạo là một nhân viên bán hàng, rất khó để được đào tạo trực tiếp trong một thời gian trống. Với phần mềm đào tạo nội bộ của Mona Skillhub, nhân viên có thể học mọi lúc, mọi nơi và chỉ cần Internet để tối ưu hóa thời gian trên bất kỳ thiết bị nào để tạo điều kiện cho nhân viên.

Các nhà lãnh đạo có thể nhanh chóng tạo ra các video đào tạo nội bộ thông qua điện thoại di động. Không cần phải lo lắng về mất mát và dễ dàng truyền đạt thông tin cho nhân viên.

Xây dựng video, không cần tài liệu đào tạo

Khi sử dụng phần mềm Mona Skillhub, tất cả các quy trình đào tạo nhân viên được tổ chức trực tuyến, gần như đào tạo nội bộ, chi phí di động, ăn uống, làm thêm giờ, chi phí tiền lương, những nhân viên này gần như bằng 0.

Ngoài ra, theo Mona Research, đào tạo trực tiếp sẽ cho phép đào tạo quá nhiều để được đào tạo quá nhiều và nhân viên chỉ làm chủ 20 % kiến ​​thức của toàn bộ khóa đào tạo. Do đó, phần mềm Mona Skillhub giúp các doanh nghiệp dễ dàng đào tạo nhân viên thông qua các video đào tạo.

Để xây dựng các video đào tạo nguồn nhân lực hiệu quả, bạn có thể tham khảo các bài viết sau đây https: /// Tao-Video-Dao-Tao-Nhan-Su/hoặc xem video Mona bên dưới.

Giám sát kết quả đào tạo hiệu quả

Theo khóa học của khóa học, tổng thời gian để xem video, số lượng video và nhiều tham số khác của mỗi nhân viên. Phần mềm đào tạo Mona Skillhub cho phép các doanh nghiệp dễ dàng đánh giá quá trình nghiên cứu của Viện, giám sát và đào tạo và tìm kiếm kết quả kiểm tra để đánh giá hiệu quả của chương trình giảng dạy.

Ngoài ra, phần mềm cũng có các quy trình đánh giá các khóa học, và nhân viên có thể nhận xét và phản hồi sau khóa học. Điều này giúp các nhà lãnh đạo hiểu rõ hơn về nhân viên, do đó cải thiện các quy trình đào tạo trong tương lai.

Đào tạo nội bộ nhất quán

Nếu đào tạo truyền thống được triển khai, nội dung tương tự sẽ được đào tạo cho nhân viên, nhưng việc truyền tải sẽ khác nhau. Với phần mềm đào tạo nội bộ, Mona Skillhub đảm bảo rằng nhân viên có thể thấy nội dung tương tự theo cùng một cách. Kiến thức đào tạo luôn đa dạng. Các nhà lãnh đạo có thể sửa chữa hoặc bổ sung kiến ​​thức của họ vào phần mềm để nhân viên có thể nhanh chóng cập nhật kiến ​​thức của họ.

Tăng bảo mật dữ liệu

Phần mềm Mona Skillhub đã nghiên cứu và cập nhật phiên bản mới nhất để đảm bảo bảo mật doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu khẩn cấp của doanh nghiệp.

Năm lý do để xem video bạn nên sử dụng Mona Skillhub

Phần mềm đào tạo nội bộ Mona Skillhub cho Enterprise

Để làm cho công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững, nhân viên đóng một vai trò rất quan trọng. Đối với quá trình đào tạo nhân viên, tối ưu hóa thời gian, tiết kiệm chi phí, ... sử dụng phần mềm đào tạo nội bộ Mona Skillhub, hỗ trợ nhân viên đào tạo nhân viên. Chức năng tuyệt vời của Mona Skillhub trong bảng bao gồm:

Có nhiều chức năng khác giúp các công ty tối ưu hóa thời gian trong quá trình đào tạo. Mona có hơn 8 kinh nghiệm phát triển phần mềm. Chúng tôi hiểu những khó khăn của các doanh nghiệp trong đào tạo nội bộ. Phần mềm Mona Skillhub là một giải pháp lý tưởng kèm theo doanh nghiệp. Khi sử dụng phần mềm MONA, khách hàng sẽ đảm bảo đầy đủ.

Trên đây là năm lý do để sử dụng phần mềm đào tạo nội bộ của Mona Skillhub. Liên lạc với Mona ngay lập tức để trải nghiệm trình diễn sản phẩm!

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước