Bảo mật thông tin khi dùng phần mềm MONA EduCenter

  • 16 Lượt xem
  • 28/1/2024

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 ngày nay, bảo mật thông tin là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Khi sử dụng ứng dụng phần mềm quản lý giáo dục, bảo mật thông tin là một cách để bảo vệ dữ liệu cá nhân, công việc, thông tin tài chính và dữ liệu quan trọng khác, để không được truy cập hoặc tiết lộ. bất hợp pháp. Câu hỏi đặt ra là "Có an toàn khi sử dụng phần mềm giáo dục Mona không?". Mona sẽ trả lời chi tiết trong bài viết này.

Bảo mật thông tin hiện tại

Bảo mật thông tin giúp ngăn chặn thông tin quan trọng về các cuộc tấn công xấu hoặc đánh cắp phần mềm. Khi sử dụng phần mềm giáo dục Mona, có 3 trường hợp các trường hợp bảo mật thông tin.

Bảo mật thông tin bên ngoài

Nhiều yếu tố bên ngoài có thể dẫn đến các nguồn dữ liệu trung tâm không an toàn. bao gồm:

Phần mềm giáo dục Mona hoàn toàn tự tin vào các cuộc tấn công mạng bên ngoài. Các máy chủ và hệ thống giám sát của Mona là mạnh nhất hiện nay.

Đồng thời, chúng tôi luôn cập nhật các biện pháp bảo mật dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như tường lửa (tường lửa), phần mềm chống lại, thiết lập hệ thống bảo mật dữ liệu và hệ thống phân tán bên ngoài của tin tặc hy vọng sẽ có được thông tin trong phần mềm.

Bảo mật thông tin nội bộ

Bảo mật dữ liệu từ các yếu tố tấn công bên ngoài là không đủ, nhưng nó cũng cần đảm bảo thông tin về các nhà cung cấp phần mềm.

Mona là nhà cung cấp phần mềm quản lý trung tâm, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng đó không phải là thông tin của chúng tôi. Tất cả nhân viên MONA đã ký một cam kết bảo mật thông tin và ghi lại tất cả các hoạt động của phần mềm.

Do đó, không có trường hợp nào mà khách hàng, học sinh, giáo viên và tài chính được tiết lộ mà không có trường hợp khi sử dụng phần mềm MONA.

Bảo mật thông tin khách hàng

Nội dung trên là bảo mật thông tin của nhà cung cấp phần mềm MONA. Để đảm bảo rằng thông tin không bị đánh cắp, trung tâm nên xem xét bảo mật của trung tâm. Sẽ có những trường hợp, chuyên gia tư vấn của Trung tâm rò rỉ dữ liệu khách hàng, ảnh hưởng đến danh tiếng và hoạt động của Trung tâm Giáo dục.

Mona sẽ giải quyết trường hợp này như thế nào cho các vấn đề an ninh nội bộ?

Nghiên cứu trường hợp của Mona và xử lý bảo mật thông tin khách hàng

Khách hàng của Mona là một trung tâm giáo dục tiếng Anh nổi tiếng học hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Chúng tôi đã triển khai phần mềm giáo dục Mona để tối ưu hóa công việc, quản lý học sinh, giáo viên, thống kê, ...

Tuy nhiên, Mona đã nhận được "phản hồi xấu" từ khách hàng để rò rỉ các cuộc gọi thông tin khách hàng. Cụ thể, Trung tâm vừa tham khảo ý kiến ​​của sinh viên, nhưng khoảng 15 phút sau, Center B kêu gọi lời khuyên.

Ngay lập tức, khách hàng liên hệ với nhóm kỹ thuật MONA để tìm câu trả lời. Chúng tôi đã dành "3 ngày làm việc cho nhiều người" để tìm câu trả lời thuyết phục nhất.

Quá trình MONA đã tìm thấy câu trả lời cho rò rỉ thông tin, như được hiển thị bên dưới:

Nguy cơ bảo mật thông tin sẽ không chỉ gây ra tổn thất cho khách hàng và nhân viên có liên quan, mà còn gây ra danh tiếng của công ty phần mềm. Khi các biện pháp bảo mật dữ liệu được sử dụng chính xác, dữ liệu của trung tâm sẽ được bảo vệ an toàn khỏi tội phạm mạng và thậm chí các mối đe dọa nội bộ.

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước