Cách dùng tính năng làm bài tập/ bài thi online trên phần mềm MONA EduCenter

  • 36 Lượt xem
  • 30/1/2024

Trong kỷ nguyên công nghệ thông tin hiện tại, việc sử dụng phần mềm đã trở thành một phần không thể thiếu của Trung tâm Giáo dục Hoạt động. Cụ thể, chức năng tập thể dục/thử nghiệm trực tuyến là một trong những công nghệ đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi ở trung tâm. Vậy những lợi ích của chức năng này là gì? Làm thế nào để sử dụng chức năng tìm kiếm trực tuyến trên phần mềm giáo dục Mona? Hãy để Mona trả lời chi tiết trong bài viết này.

Những lợi ích của các bài tập/bài kiểm tra trực tuyến

Chức năng kiểm tra trực tuyến của phần mềm giáo dục MONA bao gồm:

-> Bài viết học tập: Tại sao tôi cần làm bài kiểm tra khi tôi đi học?

Cách sử dụng phần mềm này cho sinh viên để thực hiện/kiểm tra trực tuyến

Có nhiều cách để sử dụng phần mềm để tạo bài tập và kiểm tra cho sinh viên kiểm tra. Tình huống phổ biến của trung tâm cần sử dụng phần mềm là:

Kiểm tra ý kiến ​​của học sinh

Nhập trung tâm thử nghiệm dưới nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như trực tuyến, ngoại tuyến. Mỗi phương pháp kiểm tra có chức năng tuyệt vời. Trung tâm thường đánh giá rằng sinh viên có thể trực tiếp vào trung tâm thông qua bảng để kiểm tra khả năng kiểm tra trên máy tính của máy tính.

Vì bài kiểm tra có thể giúp điểm kiểm tra của sinh viên nhanh nhất, họ biết trình độ của họ chọn các khóa học phù hợp, đặc biệt là trung tâm sẽ có cơ hội tham khảo trực tiếp với sinh viên và anh em.

Để cho phép khả năng đầu vào của Trung tâm kiểm tra sinh viên, chúng ta nên tạo một bộ kiểm tra trên phần mềm quản lý đào tạo trung tâm. Khi kết quả công suất đầu vào, phần mềm sẽ tự động cập nhật và phân loại sinh viên theo từng cấp độ. Với chức năng kiểm tra trực tuyến này, chuyên gia tư vấn sẽ có thông tin chính xác để hỗ trợ sinh viên.

Ngoài ra, theo kết quả của khả năng đầu vào kiểm tra, trung tâm có thể xây dựng một lộ trình học tập chính xác hơn để tránh lớp học không phù hợp, dẫn đến kết quả nghiên cứu bất ngờ.

Giao hàng bài tập về nhà

Nói chung, Trung tâm sẽ phân bổ các bài tập gia đình cho sinh viên dưới dạng tài liệu in hoặc gửi liên kết kiểm tra để cung cấp cho sinh viên để kiểm tra kiến ​​thức của họ. Tuy nhiên, tùy chọn này có giới hạn:

Với sự giúp đỡ của phần mềm giáo dục Mona, Trung tâm có thể tạo ra các vấn đề kiểm tra khác nhau dựa trên các ngân hàng kiểm tra trực tuyến có sẵn. Với sự trợ giúp của chức năng kiểm tra trực tuyến, bộ kiểm tra sẽ dễ dàng được tạo ra theo khả năng của học sinh dựa trên lộ trình đào tạo.

Được tích hợp với trang web để thu thập thông tin khách hàng

Khi nhu cầu kiểm tra năng lực tiếp tục tăng, trung tâm có thể tạo một trang web cung cấp các câu hỏi kiểm tra, để sinh viên có thể thực hiện trực tiếp trên trang web. Sau đó, đồng bộ hóa với phần mềm hoặc trung tâm có một trang web thương hiệu trung tâm, cần phải tích hợp kiểm tra dung lượng đầu vào, sau đó đồng bộ hóa với phần mềm.

Hầu hết các sinh viên muốn biết kết quả kiểm tra của họ sau khi kiểm tra khả năng đầu vào của họ. Do đó, khi trang web và phần mềm được đồng bộ hóa để kiểm tra trực tuyến, Trung tâm sẽ yêu cầu sinh viên nhập email và số điện thoại. Thông tin sẽ được cập nhật nhanh chóng trên phần mềm. Điều này phù hợp với lợi ích của cả hai bên. Trung tâm có dữ liệu khách hàng tiềm năng và sinh viên biết kết quả kiểm tra của họ.

Đây là một trong những cách tốt nhất cho dữ liệu dữ liệu được áp dụng bởi nhiều trung tâm giáo dục lớn. Nếu trung tâm của bạn đang lên kế hoạch hoặc có một trang web trung tâm, vui lòng triển khai thử nghiệm trên trang web ngay lập tức để có nhiều kênh thông tin khách hàng tiềm năng hơn.

Trên đây là lợi ích của các chức năng kiểm tra trực tuyến trên phần mềm quản lý trung tâm Mona Education. Kiểm tra kiến ​​thức là một hình thức không thể thiếu trong mỗi mô hình giáo dục. Do đó, sử dụng phần mềm để tối ưu hóa quy trình, tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu quả của trung tâm giáo dục.

Bài viết liên quan

Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới

Bây giờ, các trang web có doanh nghiệp hoặc các dự án cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi trang web được thiết kế, mọi người thường không biết ...

Vài giây trước
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết

Với sự phát triển liên tục của các công cụ tìm kiếm, khi SEO là một yếu tố quyết định trong thành công và thất bại, hiểu và tránh các lỗi. Bài viết hôm ...

Vài giây trước