Công nghệ chống Download tài liệu – Giải pháp bảo vệ quyền lợi trung tâm

  • 38 Lượt xem
  • 25/1/2024

Trước khi thuận tiện cho vụ nổ và chia sẻ dữ liệu, tài sản trước khi lạm dụng bản quyền và nguy cơ vi phạm các quy định tình báo. Hãy tìm các chi tiết trong bài viết này.

Tình trạng hiện tại của mất thông tin tài liệu trung tâm

Hiện tại, một loạt các tài liệu được sử dụng trong trung tâm giáo dục, bao gồm video, pdfs, hình ảnh, ... nhưng các loại tài liệu này không chống lại việc tải xuống hoặc nếu việc sử dụng các dịch vụ tải xuống của nhà cung cấp dịch vụ vẫn không kỹ lưỡng , bởi vì

Do đó, nhiều tùy chọn được triển khai để ngăn chặn tải xuống video thông thường chỉ cản trở các tài liệu tải xuống khác, thay vì giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

Vì vậy, phần mềm của Mona sử dụng phương thức tải xuống ngược để giải quyết vấn đề này?

Phản đối tải xuống giải pháp kỹ thuật của tệp MONA

Tài liệu PDF, rất khó để giải quyết hoàn toàn các chi tiết của bản tải xuống. Tuy nhiên, đối với các tài liệu video, bạn có thể dễ dàng xử lý Mona. Cụ thể, phần mềm của Mona có 2 giải pháp chống tải xuống:

Sử dụng hình mờ trong video trong công nghệ tải về phía sau

Với sự trợ giúp của dịch vụ tải xuống trở lại của Mona, chúng tôi sử dụng các hình mờ để chèn từng video. Do đó, mỗi video hiển thị tên của người học (cho các mẫu video của sinh viên) và mã nhân viên (cho các video đào tạo nội bộ). Do đó, nếu video bị rò rỉ, trung tâm có thể biết đầy đủ thông tin rò rỉ.

Mã sinh viên về phát trực tuyến video phát trực tuyến

Nếu video trung tâm của trung tâm đã tích hợp luồng mã sinh viên và khi tải xuống video từ nhân viên cao cấp, video được tải xuống sẽ hiển thị mã dòng chảy của học sinh. Do đó, trung tâm có thể dễ dàng xác định những người rò rỉ nguồn.

Nếu trung tâm không sử dụng dịch vụ video tải xuống ngược, nội dung sẽ được tải trực tiếp lên phần mềm và khi xem video, sinh viên sẽ cần đợi video hoàn chỉnh xem.

Tải xuống luồng video đề cập đến việc tải xuống video từ Internet thông qua việc sử dụng phát trực tuyến. Cho phép người dùng truy cập và sử dụng tài liệu ngay sau khi tải xuống thay vì chờ quá trình tải xuống hoàn tất. Nó giúp tiết kiệm thời gian và cải thiện trải nghiệm của sinh viên trong việc tải xuống các tài liệu từ Internet.

Để làm cho phát trực tuyến video dễ dàng hơn, YouTube là một ví dụ cụ thể. Video phát trên YouTube sẽ được truyền trong luồng. Do đó, ngay cả khi kết nối Internet yếu, bạn có thể thấy nó trong một thời gian.

Trên đây là hai giải pháp công nghệ chống tải xuống cho MONA cho phần mềm quản lý trung tâm. Các tập tin của mỗi trung tâm rất quan trọng, với chất lượng màu xám và bản quyền thương hiệu. Do đó, tránh sử dụng thông tin rò rỉ kỹ thuật được đề cập ở trên.

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước