Đào tạo SEO từ cơ bản đến nâng cao chất lượng cùng Mona

 • 377 Lượt xem
 • 1/4/2023

Đào tạo SEO TPHCM từ cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp, bài bản tại Mona. Khóa học SEO tại Mona Media sẽ giúp cho bạn trở thành một SEOer chuyên nghiệp và nắm vững các kiến thức như Onpage, Offpage, Technical, nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ. Từ đó giúp bạn dễ dàng xây dựng một website chất lượng, tăng độ phủ thương hiệu và doanh số bán hàng.

SEO là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là công việc giúp doanh nghiệp tăng chất lượng cũng như lưu lượng truy cập cho website của mình. Để nâng cao lưu lượng truy cập và chất lượng website thường thì sẽ thực hiện một loạt các hoạt động để nâng cao thứ hạng từ khóa cũng như khả năng hiển thị của website trên các công cụ tìm kiếm (thường thì sẽ là Google, Youtube).

Hiện nay đa số các doanh nghiệp đều sở hữu website và đồng thời thông qua website giúp cải thiện doanh số bán hàng và tăng sự tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp khi xuất hiện trang web của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm.

>>> Xem thêm: ITR là gì? Cách tính chỉ số ITR đo lường hiệu quả chiến dịch SEO

Tại sao nên tham gia các khóa đào tạo SEO Google

Sau đây Mona xin đưa ra một số lý do mà bạn nên tham gia khóa học SEO Website:

 • Để cải thiện vị trí của trang web trên các công cụ tìm kiếm
 • Để nắm rõ các giúp bạn dễ dàng lên TOP
 • Để tăng cho doanh nghiệp
 • Để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng
 • Để trở thành một chuyên gia về SEO

Theo thống kê của Google đưa ra thì có hơn 50% người dùng sẽ nhấn vào kết quả Top 1 và hơn 80% người dùng chỉ xem trang 1 của kết quả. Vì vậy để trang web của bạn hiển thị ở trang 1 và được Top cao thì bắt buộc bạn phải thực hiện SEO cho trang web.

Lộ trình phát triển cho SEOer

SEO Intern

SEO Intern là thực tập sinh phụ trách các công việc về mảng SEO. Bên cạnh đó, các bạn thực tập sinh này sẽ hỗ trợ cho nhân viên SEO thực hiện những công việc chuyên môn như là tối ưu hóa bài viết, thực hiện đi backlink, viết content,… dưới sự giám sát của các nhân viên.

Đa số thì các đầu việc của SEO intern thường sẽ phụ thuộc vào doanh nghiệp mà đang làm việc. Bởi vì đa số các nguyên tắc làm SEO đều tương tự giống như nhau, nhưng tùy vào công ty, doanh nghiệp mà sẽ thực hiện các đầu việc theo một quy trình riêng.

Hiện nay thì đa số các công ty, doanh nghiệp đều yêu cầu các SEO Intern phải làm việc tối thiểu ít nhất từ 2 đến 3 tháng là điều vô cùng phổ biến. Ngoài ra một số doanh nghiệp còn muốn SEO Intern cam kết làm việc trong vòng 6 tháng.

Với vị trí SEO Intern thì bạn sẽ có được nhiều cơ hội để học tập, trải nghiệm và nắm rõ được chuyên môn của mình từ đó tích lũy được những kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp làm đẹp cho CV của bạn, đồng thời giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm sau này.

SEO Junior

Với vị trí SEO Junior tức là chuyên viên SEO thì bạn sẽ là người chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ các hoạt động SEO của doanh nghiệp. Đa số là các công việc chuyên môn như là xây dựng bộ từ khóa để làm nội dung cho website, Onpage, link building cho website, các công việc về tối ưu website để trang web đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm (SERP). Qua đó tối ưu tỷ lệ chuyển đổi để tăng doanh thu của công ty thông qua website.

Điều quan trọng mà các chuyên viên SEO cần phải nắm rõ đó là các thuật toán đang triển khai hiện tại của Google. Đồng thời thường xuyên cập nhật các thuật toán mới trong những lần Update.

SEO Senior

Vị trí SEO Senior là những chuyên viên SEO đi lên từ Junior với nhiều năm kinh nghiệm (từ 2 đến 3 năm). Để lên được vị trí Senior thì bạn phải có nhiều trải nghiệm cũng như hiểu biết rất sâu về Website. Ngoài ra bạn cũng cần có kinh nghiệm thực chiến trên nhiều dự án và đạt được một số thành tựu nhất định.

SEO Senior là nhân viên làm SEO đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề (từ 2 đến 3 năm)

Đối với một số công ty nhỏ thì vị trí SEO Senior sẽ có thể lên thành Team leader. Nhưng đối với các công ty lớn đẩy mạnh vào mảng SEO thì những người có kinh nghiệm lâu năm sẽ ở vị trí SEO Senior.

SEO Leader

Với vị trí SEO Leader thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm lớn hơn đó là quản lý cả một đội SEO trong đó gồm có SEO Intern, Junior, Senior. Nhiệm vụ chính của SEO Leader đó là đưa ra những chiến lược cụ thể để tối ưu Website giúp cho Website của công ty, doanh nghiệp tăng trưởng. Ngoài ra SEO Leader cũng cần phải kết hợp với những team khác trong phòng Marketing như là team Brand, team Digital, team Content để tối ưu chiến dịch bằng quảng cáo, nội dung và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Để trở thành team leader bạn cần sở hữu nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn là SEO Senior. Trong đó có một số kỹ năng quan trọng như là kỹ năng quản lý, lãnh đạo đội nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, có kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ và đa ngành.

SEO Manager

SEO Manager được xem là vị trí cao nhất, đây là người sẽ trực tiếp quản lý việc đánh giá tổng thể các hoạt động SEO bao gồm có lập kế hoạch nội dung website, kế hoạch về SEO trong ngắn và dài hạn, để phân bổ nhân lực một cách hợp lý cho từng bộ phận SEO.

Thường thì SEO Manager sẽ phải đảm nhận quản lý một lúc nhiều team SEO nhỏ và triển khai nhiều dự án cùng một lúc. Với vị trí là cấp quản lý nên mọi trách nhiệm đều do SEO Manager đảm nhận, đây sẽ là người chịu trách nhiệm đầu tiên nếu dự án gặp vấn đề.

Cơ hội việc làm sau khóa học SEO Website

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo SEO Website tại Mona thì gần như bạn đã nắm rõ toàn bộ quy trình SEO một cách thành thạo. Bạn có thể tự tin tìm cho mình một công việc chính thức về SEO hoặc làm Freelancer.

Có nhiều cơ hội việc làm sau khóa học SEO

Hiện tại vị trí nhân SEO đang được rất nhiều công ty tuyển dụng, mức lương của ngành này tương đối tốt so với mặt bằng chung của những ngành khác.

Sau đây Mona xin cung cấp bảng lương ở từng vị trí SEO để bạn tham khảo:

Vị trí ứng tuyển Mức lương (dự kiến)/ tháng
SEO Intern Từ 1 triệu đến 3 triệu VNĐ
SEO Junior Từ 7 triệu đến 10 triệu VNĐ
SEO Senior ( từ 1 – 2 năm kinh nghiệm) Từ 10 triệu đến 15 triệu VNĐ
SEO Team Leader ( từ 2 – 2.5 năm kinh nghiệm) Từ 15 triệu đến 20 triệu VNĐ
SEO Manager (khi đạt đủ 5 năm kinh nghiệm trở lên) Từ 20 triệu VNĐ trở lên

>>> Xem thêm: CTR là gì? Cách tăng chỉ số CTR tạo chuyển đổi cho website

Khóa học SEO phù hợp với những ai?

Hiện tại SEO đang đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp có dễ dàng tiếp cận gần hơn đến với khách hàng mục tiêu. Qua đó thúc đẩy việc phủ sóng thương hiệu và tăng doanh thu, lợi nhuận cho công ty. Do đó hiện nay nhu cầu học SEO ngày càng tăng cao và được nhiều đối tượng lựa chọn.

Freelancer

Những người làm việc độc lập, tự do về thời gian (Freelancer) chưa có kiến thức nền tảng, vững chắc về SEO cũng như chưa có kinh nghiệm thực chiến các dự án. Nhưng lại có ý định muốn học SEO, định hướng lâu dài với SEO để làm dịch vụ SEO cho các công ty, doanh nghiệp.

Chủ doanh nghiệp

Các chủ doanh nghiệp đang sở hữu website làm về dịch vụ, bán hàng muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu cho doanh nghiệp của mình. Muốn lên kế hoạch định hướng phát triển website doanh nghiệp lâu dài.

Marketing Manager

Các quản lý cấp cao của bộ phận marketing muốn khai thác tối đa mảng Website hoặc học thêm để triển khai các chiến dịch quảng cáo, làm thương hiệu và tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp, công ty. Từ đó giúp tăng tối đa doanh thu cho công ty thông qua website.

SEOer muốn nâng cao trình độ

Những người đang làm SEO còn non kinh nghiệm hoặc đã làm SEO được 1 đến 2 năm muốn học để thống kê lại kiến thức và nâng cao chuyên môn, cập nhật những cách SEO mới.

Đào tạo SEO tại Mona bao gồm những gì?

Hiện tại khi học viên được đào tạo SEO tại Mona sẽ được dạy 9 quy trình từ cơ bản đến nâng cao.

Cách hoạt động của các công cụ tìm kiếm

Học viên sẽ được tìm hiểu đầy đủ về các công cụ tìm kiếm (Search Engine) cũng như cách thức vận hành của Google thu thập dữ liệu (Crawl bot) và tự động hóa việc sắp xếp các kết quả như thế nào. Các công đoạn cụ thể như:

 • Tập hợp dữ liệu (Crawl)
 • (Index)
 • Tổng hợp xử lý ra kết quả (Ranking).

Ngoài ra học viên còn được học các khái niệm cơ bản của công cụ tìm kiếm Google như là thuật toán, bot, crawl,..

Tối ưu Technical chuẩn SEO

Tối ưu hóa Technical SEO được xem là quá trình tối ưu về kỹ thuật giúp cho “bọ tìm kiếm” (crawler) tập hợp được các dữ liệu, lập ra các chỉ mục và hỗ trợ việc trải nghiệm của người dùng được hiệu quả hơn.

Tối ưu Technical là nội dung quan trọng trong khóa học SEO

Để có thể tối ưu được các kỹ thuật SEO thì cần phải nắm được các kiến thức như là:

 • Kiểm tra về chất lượng code của Website
 • Tốc độ tải trang web – – Robot.txt
 • Cấu trúc SSL, Breadcrumb,…

>>> Xem thêm: Link juice là gì? Tất tần tật những điều cần biết về Link Juice

Nghiên cứu từ khóa và phân loại từ khóa

Trước khi bắt đầu thực hiện một dự án SEO thì chúng ta cần phải nắm rõ được các thao tác để tạo ra từ khóa chuẩn SEO. Bởi vì bạn sẽ không có đủ nguồn lực để SEO toàn bộ từ khóa lên TOP đầu nên là cần phải lưu ý lựa chọn từ khóa nào là từ khóa chính cần được ưu tiên để triển khai trước.

Tiếp theo sẽ là bước hướng dẫn nghiên cứu từ khóa thông qua sử dụng những công cụ SEO như là:

 • KWFinder
 • Ahrefs
 • SEMrush
 • Keyword.io

Cách Onpage và làm nội dung chuẩn SEO

Hướng dẫn cụ thể về việc xây dựng content để chuẩn SEO cho từng bài viết. Căn cứ vào các từ khóa để viết bài tăng ROI (Return On Investment), nắm rõ cách tổ chức các chiến lược về nội dung như Topic Cluster, Curation Content,…

Tạo dàn ý cho bài viết và cách đăng bài chuẩn SEO giúp tăng traffic. Tối ưu mọi khía cạnh trong bài viết như nội dung, hình ảnh, bố cục trong văn bản, video,…

Cách Offpage và xây dựng Backlink chuẩn SEO

Hướng dẫn cách xây dựng Backlink chuẩn trong khóa đào tạo SEO

SEO Offpage được định nghĩa là hình thức làm tăng sức mạnh cho website bằng các yếu tố như là:

 • trỏ về website
 • Các mô hình Backlink
 • -302
 • Meta Refresh

Trong khóa học SEO web online và offline tại MONA thì bên cạnh việc phân tích về các khái niệm về Offpage thì giảng viên sẽ hỗ trợ xây dựng được các chiến lược SEO Offpage cho học viên:

 • Chuẩn
 • Backlink đúng cách và chuyên nghiệp có hiệu quả

Cách làm Entity và Social SEO xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Entity SEO là phương thức vận hành mà bạn sẽ đưa website của mình gắn liền với 1 thương hiệu doanh nghiệp Offline thật sự. Entity sẽ giúp công cụ tìm kiếm xác nhận đây là một thực thể có thật ngoài đời. Thực thể này có đầy đủ các thông tin như địa chỉ, trạng thái hoạt động kinh doanh để đảm bảo mức độ tin cậy.

Giúp học viên làm quen với các công cụ như:

 • IFTTT
 • RSS Feed

Cách làm Local SEO Google Map & SEO Video Trên Youtube

Tối ưu Google My Business, Google Map của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm Google

Hướng dẫn học viên nắm rõ cách tạo và duy trì Local SEO, Google Map cũng như cách SEO Video trên Youtube

 • Tạo bản đồ, xác định vị trí doanh nghiệp chuẩn SEO thông qua Google My Business (GMB)
 • Tối ưu Google My Business, hình ảnh GEOTag,…
 • Tối ưu thẻ Title, Meta Description, Keyword cho các video và cách đăng 1 video để tăng đề xuất trên Youtube, tạo danh sách phát để kéo view nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Googlebot là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết về GoogleBot

Lên kế hoạch cho dự án SEO và phân tích đối thủ

Hướng dẫn cụ thể cho học viên cách lập kế hoạch cho dự án SEO và phân tích đối thủ, bao gồm:

 • Cách lập kế hoạch nội dung website và biểu đồ công việc cho SEOer chuyên nghiệp
 • Bản đồ dự án SEO ở từng giai đoạn khác nhau
 • Đọc, phân tích dữ liệu SEO có sẵn
 • Điều chỉnh chiến lược và cách triển khai theo từng giai đoạn

Thông qua khóa học SEO này, bạn sẽ nắm vững thêm các công cụ để phân tích đối thủ, như là những từ khóa, backlink và các kỹ thuật mà đối thủ đang triển khai trong thời điểm hiện tại. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc nghiên cứu thị trường và chiến lược để có thể qua mặt đối thủ.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO và thuật toán Google

Với nhiều năm thực chiến trong ngành SEO, Mona tự tin có thể giúp cho học viên nắm rõ cách vận hành của các thuật toán Google. Dù đó có là thuật toán được Google công khai hay chạy ngầm thì cũng được Mona nắm bắt.

Google Search Console là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong SEO

Bên cạnh đó trong khóa đào tạo SEO tại TPHCM Mona sẽ hướng dẫn cho học viên cách sử dụng các công cụ (tools) cho SEO một cách thành thạo và hiệu quả nhất. Một số công cụ tiêu biểu như là:

 • Ahrefs
 • SEMrush
 • SpinEditor
 • Screaming Frog
 •  
 • Google Analytics

Tại sao nên chọn học SEO website tại Mona Media

Dưới đây là một số yếu tố mà bạn nên chọn khóa học SEO tại Mona:

Giảng viên kinh nghiệm thực chiến nhiều năm

Các giảng viên tại Mona Media có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO bao gồm cả White hat và Grey hat, đã tham gia rất nhiều dự án lớn, nhỏ trong và ngoài nước.

Giảng viên được trang bị kinh nghiệm thực chiến hơn +300 dự án đã thành công

Các thành tựu về từ khóa SEO trong các lĩnh vực như

 • Nông nghiệp ( +10.000 traffic, Top 3 ngành, Top 80% key)
 • Vape/ Pod (Top 1 Google, x2 doanh thu)
 • Photocopy (Top 1 Google, +23.000 traffic, +1000 khách hàng)
 • Thiết bị y tế (Top 1 Google, +38.000 traffic, x3 doanh thu)
 • Nhập hàng (+20.000 traffic, phủ sóng 70% ngành)
 • Giáo dục (Top 1 Google, traffic tăng 400%, x8 doanh thu)

Đặc biệt Mona Media cam kết đảm bảo sau khi kết thúc khóa đào tạo SEO thì bạn sẽ trở thành SEOer chuyên nghiệp, tăng cơ hội tìm kiếm các việc làm trong thị trường tuyển dụng vô cùng cạnh tranh như hiện nay.

Giáo trình thực tế đang được áp dụng

Để có thể có được một dự án SEO thành công thì việc làm đúng tất cả quy trình là điều bắt buộc, nếu làm sai bất kỳ khâu nào thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả toàn website và khó có thể đạt được các tiêu chí về SEO tổng thể hay SEO cộng hưởng.

Do đó giáo trình SEO và khóa đào tạo SEO cộng hưởng tại Mona được thiết kế chi tiết theo từng bước giúp cho học viên dễ dàng thực hiện và đạt hiệu quả. Mona cam kết sau một khoảng thời gian nhất định bắt đầu SEO Website thì từ 6 đến 8 tháng bạn sẽ sở hữu một trang web có độ tăng trưởng tốt, lưu lượng truy cập ổn định. Nếu kiên trì trong 1 năm thì website của bạn sẽ lọt Top trong ngành nếu thực hiện theo quy trình chuẩn của Mona.

Giáo trình thực tế đang được sử dụng trên chính website của Mona

Dù bạn có là một người chỉ mới biết sơ về SEO và có đam mê chinh phục lĩnh vực này thì Mona cũng sẽ hỗ trợ bạn từng bước trở thành một chuyên viên viên về SEO. Sau đào tạo Mona vẫn sẽ hỗ trợ online bạn trong vòng 6 tháng để thực chiến trên các dự án.

>>> Xem thêm: Cách SEO Instagram giúp bạn thu hút nhiều tương tác năm 2023

Học với dự án thực tế đang chạy

Hiện tại Mona Media đang cung cấp dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp cho nhiều website khách hàng khác nhau. Trong khóa đào tạo SEO thì học viên sẽ được trực tiếp thực hành với các dự án thật đang chạy dưới sự quản lý của Mona Media, bạn sẽ tự cảm nhận được cách thức vận hành của Google cũng như kết quả thực tế được thể hiện qua các chỉ số của Website.

Điều này giúp cho bạn nắm rõ ý nghĩa của từng quy trình cũng như thành thạo hết các quy trình SEO một cách nhanh nhất.

Kỹ năng đạt được sau khóa học SEO

Sau khi hoàn thành khóa học thì học viên sẽ thành thạo được các kỹ năng SEO cơ bản đến nâng cao và tự tin có thể hoàn thành thật tốt các dự án. Dưới đây là những kỹ năng cốt lõi mà học viên sẽ đạt được khi học tại Mona:

 • Tối ưu hóa Onpage, Offpage
 • Kỹ năng về viết Content chuẩn theo SEO
 • Hiểu được cách vận hành của các công cụ, phần mềm SEO chuyên nghiệp
 • Biết được cách vận hành của thuật toán Google
 • Hiểu rõ về kỹ thuật SEO
 • Nghiên cứu và phân tích đối thủ
 • Lên kế hoạch tổng quát và cụ thể về chiến lược SEO
 • Lập kế hoạch nội dung Website

Một số câu hỏi thường gặp về khóa học SEO

Tự học SEO có được không?

Bạn có thể tự học SEO bằng cách học các khóa học cơ bản ở trên Youtube hoặc các khóa đào tạo SEO miễn phí. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn so với bỏ tiền ra học các khóa học đào tạo SEO bài bản. Tuy nhiên nhược điểm của tự học SEO từ cơ bản đến nâng cao là sẽ rất mất thời gian và bạn khó mà nắm rõ được các nền tảng kiến thức cơ bản của SEO Top. Việc xây dựng nền tảng về SEO cực kỳ quan trọng, vì nếu bạn không có một nền móng vững chắc thì các bước sau đó sẽ không hiệu quả hoặc nếu sai thì bạn sẽ không biết mình đã sai ở bước nào.

Tốt nhất nếu bạn muốn theo ngành SEO lâu dài thì bạn nên lựa chọn những khóa học về SEO, đào tạo SEO Website bài bản, có quy trình chuyên nghiệp.

Có nên học SEO online hay không?

Ngày nay thì việc học SEO online ngày càng trở nên phổ biến và tiện lợi hơn. Vì vậy bạn cũng có thể cân nhắc và tham khảo các khóa học SEO online. Đặc biệt nếu bạn là người đang đi làm, đi học không có nhiều thời gian để di chuyển đến các trung tâm đào tạo SEO.

Cần chuẩn bị gì khi tham gia khóa học SEO web?

Học SEO cần chuẩn bị máy tính, công cụ, bộ tài liệu.

Để có thể tham gia khóa học SEO cơ bản thì các bạn cần chuẩn bị những công cụ cần thiết như là:

 • Một chiếc máy tính/laptop đã kết nối hệ thống internet ổn định.
 • Sách hướng dẫn, giáo trình (trung tâm đào tạo sẽ cung cấp).
 • Các công cụ (Tool) liên quan đến SEO miễn phí hoặc có trả phí để theo dõi và đánh giá các chiến dịch SEO.
 • Sự quyết tâm, kiên nhẫn, chịu khó lắng nghe để học tập và trao dồi các kỹ năng về SEO.

>>> Xem thêm: Anchor Text là gì? Cách đi link anchor text hiệu quả cho SEO

Dịch vụ SEO tại Mona Media

Bên cạnh những khóa học SEO online, khóa học SEO miễn phí thì Mona còn có nhiều dịch vụ website khác. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong SEO và thực chiến nhiều dự án cho +300 khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau.

Bảng giá tham khảo dịch vụ SEO tại Mona Media

Mona tự tin có thể đưa đến bạn các dịch vụ về website như là:

 •  
 •  
 • Dịch vụ tối ưu UX/UI
 • Dịch vụ SEO thương hiệu
 •  
 • Dịch vụ Local SEO
 • Dịch vụ tư vấn chiến lược
 • Dịch vụ đào tạo SEO Inhouse

Hãy liên hệ ngay với Mona để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7 và NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT:

 • Hotline: 1900 636 648
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Email: [email protected]

Qua bài viết trên Mona đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về khóa đào tạo SEO Google tại Mona Media. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn 5 bước sử dụng Google Keyword Planner
Hướng dẫn 5 bước sử dụng Google Keyword Planner

Nếu nhà sáng tạo nội dung nào cũng mong muốn bài viết của mình có thể tiếp cận đến nhiều người dùng nhất có thể. Tuy nhiên, việc SEO bài viết, hay có ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số đo lường trải nghiệm người dùng của Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số đo lường trải nghiệm người dùng của Google

Trải nghiệm người dùng trên trang web là yếu tố quan trọng giúp đánh giá quá trình làm SEO website được thực hiện thành công hay thất bại. Để đo lường ...

Vài giây trước
Hướng dẫn làm SEO Web lên Top Google cho người mới 2023
Hướng dẫn làm SEO Web lên Top Google cho người mới 2023

Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực thương mại điện tử, SEO ra đời để giải quyết những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải ngay từ lúc khởi nghiệp. ...

Vài giây trước
SEO Onpage là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tối ưu SEO Onpage hiệu quả.
SEO Onpage là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tối ưu SEO Onpage hiệu quả.

Để trang website của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với thứ hạng cao thì chắc chắn phải cần đến các kỹ thuật của SEO Onpage. Mục đích chính của ...

Vài giây trước
Google Penguin là gì? Cách khắc phục khi bị phạt từ thuật toán Penguin
Google Penguin là gì? Cách khắc phục khi bị phạt từ thuật toán Penguin

Google Penguin là một trong những thuật toán quan trọng của công cụ tìm kiếm Google, được phát triển với mục đích chống lại các kỹ thuật spam và các ...

Vài giây trước
SERP là gì? Khám phá tất tần tật về Search Engine Results Page
SERP là gì? Khám phá tất tần tật về Search Engine Results Page

Thuật ngữ SERP chắc hẳn không còn quá xa lạ với những người làm Digital Marketing. Nói một cách dễ hiểu đây là những kết quả trả về trên bộ máy tìm kiếm ...

Vài giây trước
Keyword Difficulty là gì? Hướng dẫn cách kiểm tra độ khó từ khóa
Keyword Difficulty là gì? Hướng dẫn cách kiểm tra độ khó từ khóa

Sau khi sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ có một lượng lớn từ khóa và ý tưởng cho nhiều bài viết mới. Thế nhưng, không phải từ khóa nào bạn ...

Vài giây trước
Hướng dẫn lập kế hoạch nội dung Website trong 1 năm
Hướng dẫn lập kế hoạch nội dung Website trong 1 năm

Lập kế hoạch nội dung Website là một trong những bước quan trọng đầu tiên để bạn tăng sức mạnh website, cũng như giúp cho doanh nghiệp tăng độ phủ về ...

Vài giây trước
Bài viết chuẩn SEO là gì? Hướng dẫn cách viết content chuẩn SEO 2023
Bài viết chuẩn SEO là gì? Hướng dẫn cách viết content chuẩn SEO 2023

Bài viết chuẩn SEO là tiêu chí quan trọng cần có để trang web có thể đạt vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm như Google. Chuẩn SEO phụ thuộc vào rất ...

Vài giây trước
Schema là gì? Cách tăng sức mạnh Website với Schema Markup
Schema là gì? Cách tăng sức mạnh Website với Schema Markup

Trong thời gian gần đây, cộng đồng SEOer rất quan tâm đến cấu trúc Schema. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ khái niệm Schema là gì, công dụng mà ...

Vài giây trước
ITR là gì? Cách tính chỉ số ITR đo lường hiệu quả chiến dịch SEO
ITR là gì? Cách tính chỉ số ITR đo lường hiệu quả chiến dịch SEO

ITR là một chỉ số quan trọng trong các chiến dịch SEO nhằm giúp trang web có thứ hạng cao trên các trang kết quả trả về của công cụ tìm kiếm, dễ thấy ...

Vài giây trước
Link juice là gì? Tất tần tật những điều cần biết về Link Juice
Link juice là gì? Tất tần tật những điều cần biết về Link Juice

Trong ngành SEO, chắc chắn bạn cũng có nhiều lần nghe qua đến kỹ thuật Link Juice. Đây là một phương thức để giúp cho các website tăng độ phổ biến và ...

Vài giây trước
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước