Dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo đa nền tảng (Facebook, Google, Zalo, Tiktok)

  • 213 Lượt xem
  • 25/5/2023

Dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo mạng đa chiều (Facebook, Google, Zalo, Tiktok ...) có thể giúp bạn kiểm soát và đồng bộ hóa các hoạt động quảng cáo trên tất cả các kênh. Đồng thời, chúng tôi đã giúp khách hàng loại bỏ tất cả các mối quan tâm của tất cả các thiếu kỹ năng/quảng cáo kinh nghiệm, hiệu quả quảng cáo thấp, không có thời gian để kiểm soát hoặc thiếu sự minh bạch của ngân sách, ...

Với kết nối Hotline 1900 636 648 với các mạng đa chiều, nếu bạn cần các gói phần mềm dịch vụ quản lý tài khoản trực tuyến đa kênh, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn.

Dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo đa nền tảng là gì?

Dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo đa nền tảng là giải pháp cho ngân sách quy mô lớn cho các doanh nghiệp. Gói phần mềm giải pháp có thể giúp các công ty quản lý tất cả các tài khoản quảng cáo trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội trên Facebook, Google, Zalo, Tiktok, v.v.

Thông qua dịch vụ này, nó sẽ hỗ trợ định hướng lập kế hoạch của doanh nghiệp và xây dựng chiến lược quảng cáo để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn có hiệu quả và tối ưu hóa chi phí theo mục tiêu và ngân sách của Kế hoạch doanh nghiệp.

Đồng thời, do quá trình quản lý đồng bộ, các doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng hơn và chủ động theo dõi kết quả của chuỗi quảng cáo. Từ đó, các công ty sẽ đánh giá hiệu quả của chuyển động và cung cấp các kế hoạch tối ưu hóa hiệu quả để đạt được thành công cao hơn khi chạy quảng cáo.

Tại sao sử dụng Dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo đa kênh?

Khi có kế hoạch bán quảng cáo, hầu hết mọi người và các công ty nghĩ rằng họ đang chạy để quảng cáo.

Chạy sẽ là một điểm thuận lợi có thể giúp các doanh nghiệp chủ động và kiểm soát trong mỗi hoạt động. Đây là ý tưởng đúng. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng đang chạy một quảng cáo một cách hiệu quả và tất cả các hoạt động quảng cáo trong hoạt động đa nền tảng đều được kiểm soát tốt.

Nếu quản lý quảng cáo không tốt, rất khó để tuân theo hiệu quả của từng chuỗi quảng cáo và nó không thể đảm bảo chi phí và ngân sách, đặc biệt là đối với những người muốn đầu tư vào Quang. Các công ty ngân sách cáo trực tuyến.

Vấn đề chính sẽ gặp phải:

Bằng cách sử dụng Dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo đa nền tảng chuyên nghiệp, bạn sẽ đại diện cho nhóm các nhóm chuyên gia chuyên nghiệp có kinh nghiệm để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ:

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các gói phần mềm dịch vụ quảng cáo trên Facebook, việc chạy quảng cáo của Google có thể thúc đẩy doanh số, từ đó tạo ra chuyển đổi cao cao cho nhiều công ty. Mạng đa chiều cung cấp nhiều gói quảng cáo phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng, bao gồm: Chạy quảng cáo để tăng tương tác, phương thức quảng cáo để tăng tỷ lệ tiếp cận, nhấp vào "Quảng cáo tiếp thị Messenger -SMS", Gói đóng gói quảng cáo, ...

Chúng tôi tự tin trở thành lựa chọn lý tưởng cho tất cả khách hàng. Đồng thời, bạn sẽ đảm bảo đầy đủ khi bạn trải nghiệm dịch vụ, bởi vì chúng tôi có cam kết nguyên thủy với KPI và luôn hoàn thành dự án trước theo kế hoạch. Xin đừng ngần ngại tìm dịch vụ quảng cáo web đa chiều bằng cách gọi đường dây nóng 1900 636 648.

Các dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo trên mạng đa chiều là gì?

Để giúp các doanh nghiệp từ các doanh nghiệp vừa và vừa, khi tiếp thị, dịch vụ phát triển web đa chiều đa chiều, các tổ chức bán hàng có thể cải thiện hiệu quả cho các doanh nghiệp đầu tư lớn vào đầu tư.

Do thời gian tối ưu hóa, chi phí và nguồn nhân lực có kinh nghiệm hữu ích, chứ không phải thành lập một nhóm ngay từ đầu.

Ngoài ra, Facebook, Tiktok, Google, ... chủ sở hữu và công ty của công ty cũng chọn các tài khoản quảng cáo web đa chiều.

1. Kênh Đối tác chiến lược

Web đa chiều là một đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm tiếp thị, kinh nghiệm thương mại hóa dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp và là đơn vị hàng đầu của thị trường tiếp thị kỹ thuật số Việt Nam.

Với một loạt các nhóm có kinh nghiệm, giải pháp không cần phải thuê ngoài bất kỳ dịch vụ tối thiểu nào. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ/sản phẩm được cung cấp là chất lượng được kiểm soát bởi các trang web đa chiều -Multi -Multi -dimensional Control.

Ngày nay, mạng đa chiều cũng là đối tác chính thức của hầu hết các nền tảng mạng xã hội (Facebook, Google, Zalo, Tiktok ...). Do đó, chúng tôi đảm bảo sự hiểu biết về các kênh, hiểu cách vận hành và có được sự hỗ trợ đặc biệt của nhóm hỗ trợ nền tảng quảng cáo. Chúng tôi tự tin thay thế các doanh nghiệp để thực hiện tất cả các công việc tiếp thị bảo mật, tạo số nhanh, tối ưu hóa chi phí và mang lại kết quả tốt nhất.

Là đối tác chính thức của kênh, các mạng đa chiều có thể hỗ trợ khách hàng tham gia tiếp thị nhiều công việc, chẳng hạn như:

2. Nhận ra mục tiêu kinh doanh của bạn

Các tài khoản quảng cáo đa nền tảng mạng đa chiều có thể giúp bạn quản lý đồng thời, tập trung vào các mục tiêu kinh doanh của bạn.

3. Giải quyết tất cả các vấn đề bạn gặp phải

Khác với các tài khoản quảng cáo, hoạt động và quản lý, các gói quản lý quảng cáo đa nền tảng đa chiều cung cấp cho bạn các nhóm hỗ trợ và tiếp thị chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các chuyên gia có kinh nghiệm, hiểu quảng cáo, hiểu nền tảng, hành vi của người dùng và các ngành công nghiệp kinh doanh.

Ngay cả khi đôi khi chúng tôi tự tin, chúng tôi biết khách hàng của bạn tốt hơn bạn. Bởi vì chúng tôi có các chuyên gia chỉ "ăn" và ngồi trong nghiên cứu, đo lường và phân tích chiến lược. Kể từ đó, việc xây dựng các hoạt động này rất tốt, xác định rõ ràng và có các phương pháp phù hợp, có thể mang lại hiệu quả tập thể dục cao nhất và chi phí thấp nhất.

chắc chắn! Với web đa chiều và những gì đang làm, kết hợp với trải nghiệm phong phú, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề tài khoản và cố gắng chạy quảng cáo.

4. Kinh nghiệm và tài nguyên phong phú

Tiếp thị kỹ thuật số là mảng mạnh nhất của các mạng đa chiều ngày nay. Chúng tôi đã đầu tư trong nhiều năm, chi phí, làm việc chăm chỉ, nhân sự ... nghiên cứu và tìm ra các giải pháp tốt nhất, khi chạy quảng cáo và tiếp thị tổng thể của các công ty đa ngành.

Ngay cả với một mạng đa chiều, chúng tôi đã tự mình thử và thành công. Chúng tôi cũng có hơn 300 khách hàng. Vì các hoạt động tiếp thị chính xác với các mạng đa chiều, họ đã phát triển. 100 % khách hàng hợp tác chưa bao giờ dừng lại và gián đoạn.

Hơn 85 % khách hàng đang sử dụng các dịch vụ khác, chẳng hạn như thiết kế trang web, thiết kế trang đích, ... tiếp tục các dịch vụ tiếp thị trực tuyến của chúng tôi.

Cho đến nay, mạng lưới đa chiều có hơn 150 nhân viên. Chúng tôi tự tin vào kinh nghiệm, nguồn nhân lực tốt và kinh nghiệm đặc biệt. Chúng tôi có thể thực hiện hơn 300 dự án một cách trơn tru và hiệu quả.

5. Ưu tiên xem xét sự hài lòng của khách hàng

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại hiệu ứng cho khách hàng mới. Đây là lý do tại sao hơn 10.000 khách hàng chọn mạng đa chiều khi họ cần giải pháp công ty.

Dịch vụ Google, Facebook, Tiktok ... Điều tương tự cũng đúng. Chúng tôi luôn tạo ra các số nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Do quy mô, quy trình vận hành, sản phẩm kinh doanh và khách hàng của mỗi doanh nghiệp, quy mô, quy trình vận hành, sản phẩm kinh doanh và khách hàng, chúng tôi đã thiết lập một chiến lược tiếp thị riêng cho mỗi doanh nghiệp.

Chúng tôi không chỉ phải nhận ra KPI với khách hàng, mà còn hy vọng rằng khách sẽ phát triển thời gian dài và tin tưởng để đi kèm với mạng lưới quy trình kinh doanh đa chiều, không chỉ là hợp đồng.

Nhìn vào bằng chứng về sự thành công của Mona Media

6. Hiệu quả và minh bạch

Một điều chúng tôi luôn đảm bảo rằng chúng tôi hoàn toàn hài lòng với khách hàng là sự minh bạch. 100 % khách hàng tin vào các mạng đa chiều và các dịch vụ thỏa đáng và phong cách làm việc của chúng tôi.

Nhân viên web đa chiều từ tài khoản đến công nghệ luôn hỗ trợ hỗ trợ nhiệt tình, không đổ lỗi, thúc đẩy trách nhiệm, nhưng tập trung vào các lý do, phân tích và cung cấp các giải pháp nhanh nhất để tránh gián từ hoạt động kinh doanh gián.

Mọi dịch vụ bao gồm gói quản lý tài khoản quảng cáo đa nền tảng, chúng tôi đều mang tới sự yên tâm cao nhất nhờ:

7. Chi phí tốt nhất và chi phí lên tới 50 %, chuyển đổi lên tới 20 %

Mạng đa chiều luôn đảm bảo hiệu suất tối ưu hóa chi phí tốt để đạt được mục tiêu của khách hàng khi quảng cáo. Chúng tôi có khả năng tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 20 % so với hoạt động của doanh nghiệp hoặc việc làm của các đơn vị quản lý quảng cáo kém.

Cụ thể, một nhóm bao gồm các chuyên gia quản lý tài khoản quảng cáo web đa chiều với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn cài đặt, triển khai, tối ưu hóa tài khoản và chuỗi quảng cáo để tiết kiệm thời gian và chi phí. Tối đa 50 %.

Báo giá dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo đa kênh

Chi phí của tài khoản tài khoản quảng cáo đa cơ sở đa chiều đa chiều:

= Tổng phí quảng cáo được trả cho kênh +Phí quản lý tài khoản

đằng kia:

Đặc biệt: Hỗ trợ miễn phí, các hoạt động của chuyên gia quảng cáo và phân tích chiến lược.

Lưu ý: Nếu bạn thuê một nhà tư vấn chiến lược và thiết lập một hoạt động quảng cáo bên ngoài, bạn cần ít hơn 10 triệu. Nhưng ở đây, mạng đa chiều cung cấp cho bạn các chuyên gia miễn phí.

Đối với chi phí quản lý của ngân sách và chi phí quảng cáo dựa trên mạng xã hội mạng đa chiều, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các cách sau:

Triển khai quản lý tài khoản để chạy quảng cáo của Web đa chiều

Để làm cho quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp, bạn có thể tham khảo quá trình triển khai các dịch vụ quản lý dịch vụ của Facebook, Google, Tiktok, v.v.

Một số vấn đề phổ biến

Dưới đây là một số khách hàng của chúng tôi, có thể giúp bạn.

1. Tôi có thể kiểm tra tài khoản và báo cáo chi tiết không?

Tất nhiên, các dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo mạng xã hội của chúng tôi sẽ quản lý và tối ưu hóa quảng cáo để giúp bạn có được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất với chi phí thấp nhất. Bạn có thể hoàn toàn giám sát tất cả các hoạt động trên người quản lý và báo cáo cụ thể.

Chúng tôi cũng cung cấp các báo cáo thường xuyên cho doanh nghiệp theo hoạt động hàng tuần hoặc một tháng để quảng cáo cho các hoạt động báo cáo đặc biệt.

2. Web Đa Chiều hỗ trợ quản lý tài khoản quảng cáo những kênh nào?

Chúng tôi hỗ trợ quản lý tài khoản quảng cáo từ Google, Facebook, Zalo, Tiktok, YouTube, ... Bạn chỉ cần nói về nhu cầu, kênh quảng cáo, chúng tôi sẽ phân tích và xây dựng các chiến lược cụ thể cho bạn.

3. Chi phí quản lý quảng cáo quản lý tài khoản là bao nhiêu?

Theo ngân sách kinh doanh và các sản phẩm và sản phẩm cụ thể, chúng tôi cung cấp cho bạn một tỷ lệ phần trăm chi phí cụ thể nhất định. Vui lòng liên hệ với mạng đa chiều qua đường dây nóng 1900 636 648 để có được các trích dẫn chi tiết nhất.

Chúng tôi không chỉ trích dẫn các chiến lược tiếp thị cụ thể được thiết lập bởi các chuyên gia tiếp thị dựa trên dữ liệu phân tích cụ thể.

Facebook, Google, ZALO, Dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo Tiktok có thể giúp các công ty tối ưu hóa chi phí dựa trên mục tiêu và ngân sách của các hoạt động quảng cáo. Đồng thời, kiểm soát và đảm bảo rằng quảng cáo của bạn có hiệu quả trong tất cả các kênh tiếp thị. Bất kể doanh nghiệp hoạt động ở đâu trong bất kỳ doanh nghiệp nào, có nhiều dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo nền tảng. Vui lòng liên hệ với Hotline 1900 636 648 để trả lời bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ này.

Bài viết liên quan

Từ khóa nhận sai trang đích: Nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khóa nhận sai trang đích: Nguyên nhân và cách khắc phục

Chọn từ khóa chính xác là một phần quan trọng của SEO để đảm bảo rằng đưa người dùng đến đích chính xác. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện SEO, không ...

Vài giây trước
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả

Trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến, đấu thầu quảng cáo là rất quan trọng để tối ưu hóa chi phí và duy trì hiệu quả của loạt quảng cáo. Biết cách ...

Vài giây trước
Cách target đối tượng Facebook hiệu quả, tối ưu chi phí quảng cáo
Cách target đối tượng Facebook hiệu quả, tối ưu chi phí quảng cáo

Mục tiêu thúc đẩy đối tượng thích hợp để giúp các công ty tối ưu hóa chi phí và thậm chí vượt qua thu nhập. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách định ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

Trong thị trường kinh doanh hiện tại, đó là một xu hướng thu hút khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt, các dịch vụ quảng cáo ...

Vài giây trước
Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer
Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer

Để tối ưu hóa SEO, sáng tạo là một chìa khóa quan trọng để thu hút lưu lượng truy cập. Một trong những công cụ mới mà Seoer có thể sử dụng là câu chuyện ...

Vài giây trước
Bí kíp tăng tỷ lệ chốt phụ huynh nhập học hiệu quả cho trung tâm
Bí kíp tăng tỷ lệ chốt phụ huynh nhập học hiệu quả cho trung tâm

Trung tâm thường hỏi: "Tại sao phụ huynh hỏi thông tin chương trình giảng dạy, bạn có những gợi ý nhiệt tình, nhưng vẫn không thể hoàn thành việc bán ...

Vài giây trước
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Mona đã gặp nhiều thông báo mạng sai. Mạng bị nhiễm mã độc hại, virus và không cho phép quảng ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Lợi ích của Mobile App trong trung tâm giáo dục
Lợi ích của Mobile App trong trung tâm giáo dục

Trong kỷ nguyên phát triển kỹ thuật, các ứng dụng được sử dụng để học, làm việc và giải trí là một lựa chọn tốt và các ứng dụng di động trong trung tâm ...

Vài giây trước
3 Lý Do Không Nên Tạo Đề Thi Tự Động Bạn Cần Biết?
3 Lý Do Không Nên Tạo Đề Thi Tự Động Bạn Cần Biết?

Hiện tại, xu hướng toàn cầu hóa AI (công nghệ trí tuệ nhân tạo) được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp và giáo dục cũng không ngoại lệ. Đây là điều ...

Vài giây trước
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới

Bây giờ, các trang web có doanh nghiệp hoặc các dự án cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi trang web được thiết kế, mọi người thường không biết ...

Vài giây trước
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết

Với sự phát triển liên tục của các công cụ tìm kiếm, khi SEO là một yếu tố quyết định trong thành công và thất bại, hiểu và tránh các lỗi. Bài viết hôm ...

Vài giây trước