Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

  • 50 Lượt xem
  • 22/5/2024

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng tiềm năng đó? Tham gia Mona Media thông qua bài viết hôm nay để giới thiệu khái niệm về sự hiểu biết của khán giả Facebook và cách sử dụng hiệu quả những hiểu biết của FB để tối ưu hóa các hoạt động quảng cáo tốt nhất.

Hiểu cái nhìn sâu sắc của khán giả facebook

Cái nhìn sâu sắc của Facebook được gọi là một công cụ giúp các công ty và nhân viên tiếp thị hiểu rõ hơn đối tượng mục tiêu. Mona sẽ "giải mã" các chi tiết về thông tin liên quan đến hiểu biết của Facebook thông qua nội dung sau.

Khái niệm về cái nhìn sâu sắc của Facebook là gì?

Insight của Facebook là một công cụ phân tích hỗ trợ người dùng khám phá và sử dụng các nền tảng mạng xã hội. Công cụ này không chỉ có thể giúp bạn hiểu những người tương tác với trang của bạn mà còn cung cấp thông tin người dùng từ các đối thủ cạnh tranh. Khán giả của Facebook Insights sẽ giúp bạn nghiên cứu thông tin cụ thể, chẳng hạn như:

布 Đọc ngay lập tức: Tương tác tương tác nhất để xuất bản Giờ vàng của Facebook

Những điều bạn cần biết khi sử dụng Facebook audience insights

Khi sử dụng đối tượng Facebook Insights, bạn cần chú ý đến những điều sau:

Áp dụng những hiểu biết FB

Những hiểu biết của đối tượng Facebook thường được sử dụng để cung cấp cho các nhà quảng cáo thông tin liên quan đến hai bộ chủ đề:

Cách sử dụng thông tin chi tiết về khán giả Facebook

Cái nhìn sâu sắc của Facebook sẽ cung cấp các biểu đồ và số cụ thể để giúp bạn dễ dàng phân tích và hiểu rõ hơn các đối tượng của bạn. Hiểu cách sử dụng thông tin chi tiết của đối tượng sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung, chiến lược quảng cáo và liên hệ với nhóm khách hàng tiềm năng chính xác.

Tạo một đối tượng tùy chỉnh

Tạo một đối tượng tùy chỉnh là một bước quan trọng trong việc phơi bày chính xác nhóm khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tạo các đối tượng tùy chọn bằng cách truy cập quản lý quảng cáo và mở tab "đối tượng". Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn để tạo "đối tượng tùy chỉnh" (đối tượng tùy chỉnh), sau đó chọn dữ liệu đối tượng có thể từ trang web, ứng dụng và danh sách khách hàng hoặc bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu trong các lượt tương tác, vui lòng Xin vui lòng, xin vui lòng, xin vui lòng, xin vui lòng, xin vui lòng, xin vui lòng, xin vui lòng, xin vui lòng, xin vui lòng theo dõi Facebook hoặc Instagram.

Điều chỉnh bộ lọc để chọn đối tượng

Sau khi đã tải dữ liệu thành công, Facebook Audience Insights sẽ cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng, giúp bạn nhận biết liệu phạm vi tiếp cận của mình có quá rộng hay không. Khi này bạn có thể xem xét, đánh giá các tiêu chí để đưa ra các điều chỉnh phù hợp cho đến khi đạt được quy mô lý tưởng (thường là từ 2 đến 10 triệu người). 

Sử dụng chính xác các bộ lọc không chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, mà còn tăng cường khả năng tiếp cận chính xác của khách hàng tiềm năng. Thường xuyên cập nhật và điều chỉnh các tiêu chuẩn, bạn sẽ duy trì sự tham gia và khả năng cạnh tranh trên thị trường để đảm bảo rằng chiến dịch của bạn luôn đạt được kết quả tốt nhất.

Tập trung vào sự quan tâm của các đối tượng

Nếu 20 triệu nhóm mục tiêu trở lên của bạn, vui lòng chọn đối tượng theo sở thích của bạn. Tập trung vào sở thích của bạn để giúp bạn tạo ra các hoạt động quảng cáo được cá nhân hóa, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Ngoài ra, định vị dựa trên sở thích cũng sẽ giúp bạn liên hệ với người thích hợp vào đúng thời điểm vào đúng thời điểm.

Xem dữ liệu về các đối tượng

Sau khi bắt đầu loạt quảng cáo, vui lòng đánh giá theo danh sách các đối tượng của bạn. Nếu không có kết quả mong đợi, vui lòng cải thiện danh sách thông qua thông tin chi tiết của khán giả Facebook và đặt mục tiêu phù hợp hơn với các mục tiêu quảng cáo của bạn.

Lưu, sao chép và tối ưu hóa kết quả cao nhất của đối tượng

Sau nhiều lần chỉnh sửa và tối ưu hóa, nhóm đối tượng hiệu quả nhất được bảo tồn bằng cách mở tab "đối tượng" để chọn tạo cùng một đối tượng. Sau đó, bạn chọn vị trí, quy mô và khả năng tương thích để mở rộng các tài liệu khách hàng tiềm năng của loạt quảng cáo tiếp theo.

Hướng dẫn về cách sử dụng hiệu quả các hiểu biết của khán giả Facebook

Để có thể sử dụng đầy đủ các ý kiến ​​của khán giả Facebook, bạn cần thành thạo cách sử dụng công cụ này để sử dụng hiệu quả công cụ này để tối ưu hóa các chiến lược tiếp thị và tăng doanh thu quảng cáo. Đây là những bước mà nhân viên Mona đã thực hiện để khám phá những hiểu biết của khách hàng tốt nhất.

Ghé thăm cái nhìn sâu sắc của mọi người

Bạn có hai cách để truy cập vào FB Insights:

Phương pháp 1: Tổng quan về hiểu biết của đối tượng trong phần "Phân tích và báo cáo" từ "Tổng quan về tài khoản"> "Tổng quan về tài khoản".

Phương pháp 2: Nhấp vào liên kết https://www.facebook.com/ads/audience-insights/ truy cập trực tiếp khán giả.

Nhóm nghiên cứu bắt đầu

Bạn có thể phân tích khách hàng thông qua các dữ liệu sau:

Thiết lập khán giả và bắt đầu nghiên cứu

Sau khi hoàn thành phân tích khách hàng dựa trên dữ liệu của Insight của Facebook, mục tiêu sẽ dễ dàng hơn để tạo cơ sở khách hàng. Bạn có thể xóa đối tượng bằng nhóm:

5 Lời nhắc sử dụng những hiểu biết tiềm năng của Facebook tiềm năng và đơn giản nhất và nhanh nhất

Những lời nhắc sử dụng những hiểu biết của Facebook để được nhóm Mona tóm tắt thông qua kinh nghiệm về các hoạt động quảng cáo. như sau.

Cải thiện thông tin cá nhân

Thông qua phân tích dữ liệu, bạn có thể điều chỉnh thông tin tiếp thị để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Điều này không chỉ cải thiện tính hiệu quả của các hoạt động quảng cáo trên Facebook, mà còn cải thiện hiệu suất của các kênh tiếp thị khác. Việc sử dụng tốt nhất sẽ giúp bạn thu hút khách hàng thành thạo hơn thông qua các tin tức phù hợp.

Kết nối những người như trang với quảng cáo Facebook của khách hàng mới

Bằng cách phân tích sở thích của những người thích trang web của bạn, bạn có thể tạo nội dung và quảng cáo phù hợp hơn. Ví dụ, nếu bạn thấy rằng hầu hết những người theo dõi đều quan tâm đến ngành du lịch, bạn có thể tạo quảng cáo liên quan đến du lịch để thu hút họ. Để hiểu cách sử dụng cái nhìn sâu sắc của Facebook, bạn sẽ tối ưu hóa chiến lược quảng cáo, biến những người theo dõi thành khách hàng thực và tăng thu nhập.

Chia số liệu thống kê dân số thành một nhóm mục tiêu riêng biệt

Phân tích trình độ chuyên môn về tỷ lệ giới tính, tuổi, mối quan hệ, giáo dục và thống kê dân số và chọn phân khúc thị trường lớn nhất cho từng đối tượng và tùy chỉnh nội dung quảng cáo cho phù hợp. Về mặt lý thuyết, điều này sẽ giúp tạo ra các quảng cáo cộng hưởng tuyệt vời, đạt đến mức độ tương tác cao hơn và tăng tỷ lệ vốn doanh nghiệp (ROA).

Phân đoạn dữ liệu của nhóm

Cái nhìn sâu sắc của Facebook có thể giúp bạn xác định và phân tích khu vực địa lý (từ thành phố, khu vực này đến quốc gia). Bằng cách tham khảo vị trí của nội dung quảng cáo, bạn có thể tạo các hoạt động quảng cáo được tùy chỉnh theo từng vị trí cụ thể, từ đó cải thiện khả năng thu hút người dùng và tương tác, từ đó cải thiện hiệu quả và tăng doanh số.

Tối ưu hóa chiến lược quảng cáo theo thiết bị được sử dụng

Bạn sẽ dễ dàng hiểu đối tượng mục tiêu để truy cập Facebook thông qua dữ liệu từ thiết bị. Ví dụ: nếu hầu hết các thiết bị di động được sử dụng, hãy đảm bảo trang mục tiêu của bạn được tối ưu hóa để nhanh chóng tải tốc độ và trải nghiệm di động dễ dàng. Tạo một nội dung riêng cho mỗi nhóm dựa trên phân đoạn người dùng của thiết bị và sẽ giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và hiệu quả quảng cáo.

Giải thích về cách xử lý các lỗi liên quan đến hiểu biết của khán giả

Ý kiến ​​của khán giả Facebook là một công cụ không thể thiếu cho các nhân viên tiếp thị và các doanh nghiệp muốn tối ưu hóa các chiến lược quảng cáo của họ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, các lỗi kỹ thuật hoặc khó khăn mà chắc chắn gặp phải khi sử dụng dữ liệu được sử dụng. Một số lỗi liên quan được tìm thấy bởi Mona thường như sau:

Khi lọc tùy chọn của khách hàng, bạn sẽ thấy rằng nhiều trang người hâm mộ có nhiều tương tác trên trang, nhưng bạn không thể thực hiện mục tiêu trang của người hâm mộ. Truy cập RandomTools.io, sau đó nhập địa chỉ trang bạn muốn đi, sau đó nhập mã ID nhận được trong phần "IDPage". 例如 https: //www.facebook.com/pages/? Similil = idpage 而 是 id 页 373002489409005

Nếu đối tượng của Facebook sẽ mất ái lực và khi chờ Facebook giải quyết lỗi, bạn có thể áp dụng tùy chọn người dùng theo ba loại cách:

Phương pháp 1: Sử dụng EMARKY để tìm sở thích của bạn

Phương pháp 2: Sử dụng các công cụ laser được nhắm mục tiêu

Trên đây là Mona, người hy vọng sẽ chia sẻ với bạn tất cả thông tin về đối tượng Facebook và cách sử dụng hiệu quả các công cụ. Thông qua các hướng dẫn trên, tôi hy vọng bạn có thể hiểu những gì đối tượng đang truy cập Facebook.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục

Quảng cáo vẫn chưa vào "Cửa điều khiển" của Facebook, đó là điều mà nhiều nhà tiếp thị đã gặp phải khi họ bắt đầu tạo quảng cáo trên Facebook. Lý do là ...

Vài giây trước
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất

Facebook là cơ sở để nhiều công ty quảng bá quảng cáo thông qua các trang người hâm mộ. Do đó, làm thế nào để tăng tình yêu của các trang người hâm mộ ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Marketing Là Gì? Tổng Quan Những Kiến Thức Cốt Lõi Về Ngành Marketing
Marketing Là Gì? Tổng Quan Những Kiến Thức Cốt Lõi Về Ngành Marketing

Tiếp thị là gì?Một người tiếp thị là gì? Các nhân viên tiếp thị làm điều đó?Một người tiếp thị là gì?Các nhân viên tiếp thị làm điều đó?Ngành công ...

Vài giây trước
7P trong Marketing là gì? Ứng dụng 7P Marketing Mix vào thực tế
7P trong Marketing là gì? Ứng dụng 7P Marketing Mix vào thực tế

Danh mục tiếp thị là gì?7 pence trong tiếp thị là gì?Thiết lập nền tảng của mô hình danh mục tiếp thị 7P1. Sản phẩmDanh mục sản phẩm là gì?2. GiáRút ...

Vài giây trước
Native Ads Là Gì? Cách Triển Khai Quảng Cáo Native Ads Hiệu Quả
Native Ads Là Gì? Cách Triển Khai Quảng Cáo Native Ads Hiệu Quả

Quảng cáo địa phương đang trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến hiện nay, thậm chí hiệu quả hơn so ...

Vài giây trước
Facebook Lead Ads Là Gì? Hướng Dẫn Quảng Cáo Lead Ads Hiệu Quả
Facebook Lead Ads Là Gì? Hướng Dẫn Quảng Cáo Lead Ads Hiệu Quả

Quảng cáo chính của Facebook là một công cụ để hỗ trợ các doanh nghiệp tìm thấy khách hàng tiềm năng, nhưng không phải ai cũng biết và biết cách sử dụng ...

Vài giây trước
Dynamic Ads Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Dynamic Ads Facebook Hiệu Quả
Dynamic Ads Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Dynamic Ads Facebook Hiệu Quả

Quảng cáo động thu hút tính linh hoạt và hiệu quả của khách hàng bằng quảng cáo tự động dựa trên hành vi và sự quan tâm của người dùng. Nhưng một quảng ...

Vài giây trước
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả

Trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến, đấu thầu quảng cáo là rất quan trọng để tối ưu hóa chi phí và duy trì hiệu quả của loạt quảng cáo. Biết cách ...

Vài giây trước
Kích Thước Video Chạy Quảng Cáo Facebook Chuẩn Nhất 2024
Kích Thước Video Chạy Quảng Cáo Facebook Chuẩn Nhất 2024

Quảng cáo video đang trở thành một xu hướng của chiến lược quảng cáo Facebook hiện tại. Tuy nhiên, cần phải quảng bá và tạo video quảng cáo chất lượng ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước