Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

  • 22 Lượt xem
  • 5/6/2024

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách hàng tiềm năng còn lại. Vì vậy, sử dụng Mona Media để tìm hiểu nội dung của Facebook? Và làm thế nào để chạy một quảng cáo trên Facebook để cải thiện hiệu quả duy nhất đầu tiên.

Tìm hiểu trên thị trường Facebook

Theo dữ liệu của IRP, hầu hết khách hàng "đóng" 2, 3 hoặc thậm chí 4 lần sau khi nhìn thấy sản phẩm và chỉ 1,62 % khách hàng mua sản phẩm từ lần đầu tiên. Các doanh nghiệp lớn thường có được dữ liệu từ các trang web của họ và tạo ra thị trường trên nền tảng họ muốn. Mục đích là để thể hiện sự xuất hiện đầy đủ trong tâm trí của khách hàng và họ có thể nhớ các sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Có thể thấy rằng nền tảng Facebook là một lựa chọn phổ biến cho nhiều công ty. Để áp dụng hiệu quả việc tiếp thị lại Facebook, bạn cần hiểu một số thông tin cơ bản được cung cấp dưới đây Mona.

RE -Marketing là gì?

Regia Marketing trên Marketing hoặc Facebook trên Facebook là một hoạt động quảng cáo.

Có thể nói rằng thật dễ hiểu và sau đó tiếp thị Facebook là cơ hội thứ hai của bạn để công ty của bạn truy cập trang web của bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

A In Hiểu: Dịch vụ quảng cáo trên Facebook dành riêng cho hiệu quả, chi phí tốt nhất

Những ưu điểm và bất lợi của việc chạy lại Facebook

Mặc dù việc tiếp thị lại của Facebook đã mang lại nhiều lợi ích, nhưng nó cũng cần hoàn thành nó một cách cẩn thận và có một chiến lược chi tiết về việc tối ưu hóa kết quả.

Lợi thế

Biết cách tiếp thị lại trên Facebook sẽ mang lại lợi thế, bao gồm:

sự thiếu sót

Với một lợi thế ấn tượng, việc tiếp thị lại trên Facebook vẫn còn những thiếu sót mà bạn phải xem xét:

So với lợi ích của việc chạy lại Facebook, những nhược điểm của hình thức quảng cáo này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều. Tối ưu hóa sự thành công của tiếp thị Facebook, bạn có thể tránh gặp những thiếu sót ở trên và có thể nắm bắt tiềm năng của 98 % khách hàng còn lại.

Chi phí của việc đánh dấu lại trên Facebook là bao nhiêu?

Chi phí của việc đánh giá lại trên Facebook không được sửa, bởi vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như khách hàng, quy mô hoạt động, ngân sách doanh nghiệp. Nói chung, chi phí chạy trên thị trường Facebook được tính toán dưới ba biểu mẫu: CPC (mỗi lần thanh toán nhấp chuột), CPM (mỗi thanh toán hiển thị) và CPA (mỗi lần mua lại thanh toán).

Bạn có thể quản lý chi phí dựa trên ngân sách và mục tiêu của mình để cân bằng và điều chỉnh giá thầu của quảng cáo Facebook.

Sự khác biệt giữa Facebook định vị lại và tiếp thị lại Facebook là gì?

Mọi người thường nhầm lẫn khái niệm này vì sự giống nhau của họ, và một số trong số họ cũng sử dụng hai thuật ngữ này để thay thế lẫn nhau. Định vị lại là một hình thức cụ thể hơn so với thị trường của Facebook. Phân biệt hai khái niệm này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định mục tiêu của mình và biết cách chạy Facebook hiệu quả hơn.

nội dung

RE -Marketing Facebook

Tái định vị Facebook

sự định nghĩa

Khái niệm chung về việc hiển thị quảng cáo thông qua bất kỳ nền tảng nào là liên hệ với khách hàng.

Thông qua hình thức tiếp thị lại cụ thể của nền tảng Facebook

Mục tiêu

Tập trung vào xe mua sắm, đó là mục đích cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

Tập trung vào phạm vi bảo hiểm và thu hút khách hàng đến thăm một lần nữa.

Được triển khai bởi dữ liệu chính thức (phần đầu tiên của dữ liệu).

Sử dụng các dữ liệu khác nhau, bao gồm: Dữ liệu đầu tiên (dữ liệu của bên thứ nhất), dữ liệu đối tác (dữ liệu thứ hai) và dữ liệu thứ ba (dữ liệu thứ ba).

Cách thực thi

Tóm tắt danh sách khách hàng đặt chiến lược bán hàng qua email.

Lặp lại tin nhắn.

Tuy nhiên, ngành công nghiệp tiếp thị đang dần trở nên quen thuộc hơn với tiếp thị từ và dần dần tham gia hai điều khoản này. Khối lượng tìm kiếm của thị trường lại cũng cao hơn nhiều so với định vị mới.

Các bước chi tiết về cách chạy quảng cáo và tiếp thị Facebook

Quá trình triển khai thị trường của Facebook sẽ khiến nhiều người mới gặp khó khăn khi triển khai, vì vậy Mona ở đây để hướng dẫn bạn chi tiết tiếp thị trên Facebook. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tạo tài khoản quảng cáo trên Facebook

Trước hết, bạn cần được trang bị tài khoản để chạy quảng cáo Facebook để bắt đầu các hoạt động đánh dấu lại trên Facebook. Bạn có thể đăng nhập vào Facebook với các liên kết sau và đăng ký một tài khoản quảng cáo: https: //vi-vn.facebook.com/business/tools/ads-manager.

Bước 2: Tạo một pixel Facebook trên trang web

Facebook Pixels là một công cụ quan trọng để bạn xác định các tệp khách hàng và biết những gì họ đang làm. Không tạo pixel sẽ làm cho tiếp thị khó khăn.

Tạo pixel

Xác định mã pixel

Cài đặt pixel trong chủ đề WordPress: phía trước thẻ đầu trong mẫu trang web: ID pixel:

Cài đặt thông qua thẻ google

*Xin lưu ý rằng Pixel chỉ có thể hoạt động khi ít nhất 20 người dùng thích hợp, vì vậy vui lòng tăng lưu lượng truy cập trước khi chạy quảng cáo.

Bước 3: Tạo tệp đối tượng thông qua các đối tượng tùy chỉnh

Bạn có thể đặt đối tượng bằng cách truy cập Trình quản lý quảng cáo Facebook> Nhấp vào tất cả các công cụ> Đối tượng> Đối tượng> Đối tượng> Tạo đối tượng để thiết lập các đối tượng. Sau đó, Facebook sẽ đề xuất rằng bạn đề nghị bạn phải điều chỉnh và đặt các cài đặt tương ứng.

Bước 4: Chọn mục tiêu của loạt quảng cáo thích hợp

Để tạo mục tiêu cho loạt quảng cáo, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 5: Chọn các đối tượng tùy chỉnh

Trong bước này, bạn có thể chọn một lựa chọn linh hoạt giữa việc tạo một (đối tượng mới) hoặc sử dụng đối tượng được bảo tồn. Sau khi hoàn thành thông tin đối tượng, Facebook sẽ ước tính kích thước và kết quả quảng cáo sau 1 ngày và bạn có thể dựa vào để cải thiện bảng đồng hồ cần thiết.

*Ghi chú:

Bước 6: Chọn vị trí quảng cáo

Giống như chạy quảng cáo thông thường, tiếp thị cũng cung cấp cho bạn nhiều địa điểm để chạy quảng cáo, như câu chuyện, Messender, video, Facebook, Instagram hoặc bạn có thể chọn các thiết bị cần thiết, như điện thoại, máy tính.

Bước 7: Điều chỉnh ngân sách quảng cáo

Có hai cách để cài đặt ngân sách: Ngân sách quảng cáo trọn đời và ngân sách quảng cáo hàng ngày. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong quảng cáo, hãy chọn một ngày để giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh từng giai đoạn.

Bước 8: Chọn định dạng quảng cáo

Một số định dạng phổ biến, chẳng hạn như hình ảnh, video, bộ sưu tập, .. với thông tin bạn muốn truyền tải cho khách hàng. Đừng quên liên kết trang web bổ sung và mã UTM để theo dõi quyền truy cập vào trang web của bạn. Cuối cùng, bấm vào để xác nhận để hoàn thành các hoạt động tiếp thị lại của bạn.

Bạn có cần một trang web để tiếp thị Facebook?

Để tiếp thị trên Facebook, doanh nghiệp cơ bản nhất chỉ cần có một trang người hâm mộ trên nền tảng này. Do đó, vì chức năng RE -Marketing đã xuất hiện trên Facebook, không cần thiết phải có các trang web kinh doanh để thực hiện loạt quảng cáo.

Tuy nhiên, việc có một hệ thống tiếp thị kết hợp một trang web và trang người hâm mộ sẽ là một lợi thế để triển khai Facebook ra thị trường và mang lại những cách hiệu quả hơn.

Giải thích về cách điều hành hiệu quả doanh nghiệp Facebook mà không cần một trang web

Nếu bạn chỉ có các trang người hâm mộ hoặc dữ liệu khách hàng có sẵn, nhưng vẫn muốn thực hiện việc tiếp thị lại Facebook, sử dụng các công cụ đối tượng tùy chỉnh Facebook sẽ giúp thu hút đối tượng mục tiêu hiệu quả hơn. Khi bạn thực hiện các trang web sau đây, hãy tìm hiểu thêm về cách chạy và sau đó tiếp thị Facebook.

RE -Marketing chủ đề Facebook tương tác trên trang người hâm mộ

Điều này cho phép bạn định vị các đối tượng tương tác với bảng người hâm mộ trong một khoảng thời gian nhất định không quá 365 ngày. Bạn có thể làm theo các bước chi tiết sau:

Video xem đuôi của khán giả biểu diễn

Đây là một cách để công khai video để xem video. Vì lý do này, bạn có thể thực hiện các hoạt động sau:

Sử dụng dữ liệu để triển khai quảng cáo để theo đuổi khách hàng

Facebook có thể tìm thấy thông tin người dùng dựa trên hồ sơ email hoặc số điện thoại. Do đó, bạn cũng có thể xây dựng các tệp đối tượng bằng cách tải lên danh sách dữ liệu và cho phép quảng cáo Facebook vào tệp khách hàng của mình.

Các đối tượng định vị lại và quảng cáo chì tương tác

Trưởng AD là một hình thức cao. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Nắm bắt hành vi của khách hàng sẽ chạy quảng cáo một cách hiệu quả để giúp bạn tạo thu nhập. Mona ở trên chỉ định cách thức báo cáo lại Facebook trong hai trường hợp mà không có trang web. Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu những gì trên thị trường của Facebook và tìm cách tiếp thị Facebook để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của các hoạt động quảng cáo.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục

Quảng cáo vẫn chưa vào "Cửa điều khiển" của Facebook, đó là điều mà nhiều nhà tiếp thị đã gặp phải khi họ bắt đầu tạo quảng cáo trên Facebook. Lý do là ...

Vài giây trước
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất

Facebook là cơ sở để nhiều công ty quảng bá quảng cáo thông qua các trang người hâm mộ. Do đó, làm thế nào để tăng tình yêu của các trang người hâm mộ ...

Vài giây trước
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Từ khóa nhận sai trang đích: Nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khóa nhận sai trang đích: Nguyên nhân và cách khắc phục

Chọn từ khóa chính xác là một phần quan trọng của SEO để đảm bảo rằng đưa người dùng đến đích chính xác. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện SEO, không ...

Vài giây trước
Marketing Là Gì? Tổng Quan Những Kiến Thức Cốt Lõi Về Ngành Marketing
Marketing Là Gì? Tổng Quan Những Kiến Thức Cốt Lõi Về Ngành Marketing

Tiếp thị là gì?Một người tiếp thị là gì? Các nhân viên tiếp thị làm điều đó?Một người tiếp thị là gì?Các nhân viên tiếp thị làm điều đó?Ngành công ...

Vài giây trước
7P trong Marketing là gì? Ứng dụng 7P Marketing Mix vào thực tế
7P trong Marketing là gì? Ứng dụng 7P Marketing Mix vào thực tế

Danh mục tiếp thị là gì?7 pence trong tiếp thị là gì?Thiết lập nền tảng của mô hình danh mục tiếp thị 7P1. Sản phẩmDanh mục sản phẩm là gì?2. GiáRút ...

Vài giây trước
Native Ads Là Gì? Cách Triển Khai Quảng Cáo Native Ads Hiệu Quả
Native Ads Là Gì? Cách Triển Khai Quảng Cáo Native Ads Hiệu Quả

Quảng cáo địa phương đang trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến hiện nay, thậm chí hiệu quả hơn so ...

Vài giây trước
Facebook Lead Ads Là Gì? Hướng Dẫn Quảng Cáo Lead Ads Hiệu Quả
Facebook Lead Ads Là Gì? Hướng Dẫn Quảng Cáo Lead Ads Hiệu Quả

Quảng cáo chính của Facebook là một công cụ để hỗ trợ các doanh nghiệp tìm thấy khách hàng tiềm năng, nhưng không phải ai cũng biết và biết cách sử dụng ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục

Quảng cáo vẫn chưa vào "Cửa điều khiển" của Facebook, đó là điều mà nhiều nhà tiếp thị đã gặp phải khi họ bắt đầu tạo quảng cáo trên Facebook. Lý do là ...

Vài giây trước