Hướng Dẫn Làm Bài Thi Trực Tuyến Trên Phần Mềm MONA EduCenter

  • 62 Lượt xem
  • 12/12/2023

Để tiến hành thử nghiệm trực tuyến để đạt được kết quả cao, ngoài việc tuân thủ các quy tắc của tổ chức kiểm tra, các ứng viên cũng cần hiểu các hoạt động được thực hiện trên phần mềm kiểm tra trực tuyến. Do đó, đơn vị giáo dục cần tham khảo các bài viết sau để giới thiệu cách tiến hành kiểm tra trực tuyến trên phần mềm giáo dục MONA để họ có thể chuẩn bị kế hoạch tổ chức các kỳ thi trực tuyến để tổ chức hiệu quả cao nhất. Đồng thời, bài viết này cũng có thể giúp các ứng viên có thể dễ dàng kiểm tra công cụ để hỗ trợ kiểm tra.

Bước 1: Đăng nhập vào nền tảng hỗ trợ kiểm tra trực tuyến Mona Giáo dục

Đầu tiên, bạn cần truy cập địa chỉ: https: //monalms.monamedia.net/signin/

Bước 2: Chọn bộ kiểm tra trực tuyến

Sau khi đăng nhập vào hệ thống quản lý kiểm tra trực tuyến, các sinh viên chọn kiểm tra bộ kiểm tra, sau đó nhấp vào nút "Chi tiết".

Học sinh tiến hành các bộ kiểm tra trực tuyến thích hợp

Sau khi chọn bài kiểm tra họ muốn thực hiện, sinh viên có thể thực hiện nút "Thực hành" trong mỗi kỹ năng: đọc sách. Hoặc sớm, sinh viên nên nhấp vào sự kết hợp của 4 kỹ năng để đảm bảo rằng quá trình thực hiện bài kiểm tra là trơn tru nhất.

Học sinh thao tác nút "Kiểm tra" để vào phòng kiểm tra trực tuyến

Khi ứng cử viên nhấp vào nút "Kiểm tra" trước đó, màn hình sẽ xuất hiện bên dưới. Hiện tại, sinh viên cần tiếp tục chọn nút "Làm bài tập về nhà".

Nếu có nhãn, sinh viên tiếp tục thao túng "làm bài tập về nhà"

Bước 3: Học sinh vào phòng để tham gia bài kiểm tra trực tuyến

Dưới đây là các giao diện của các kỹ năng khi tham gia kiểm tra trực tuyến. Học sinh sẽ kiểm tra trực tiếp trên hệ thống. Cụ thể, các giao diện của từng kỹ năng khi tham gia thử nghiệm trực tuyến như sau.

khả năng đọc

Ở góc trên bên trái, giao diện thử nghiệm trực tuyến sẽ hiển thị từng phần kỹ năng và ứng viên sẽ kiểm tra phần mềm kiểm tra trực tuyến của giáo dục Mona Mona giáo dục trực tiếp ở phía bên phải màn hình. Do đó, thông qua các câu đã nhập, vấn đề sẽ trở nên màu xanh ở góc dưới bên trái của màn hình, để người tham gia có thể dễ dàng theo dõi trong quá trình kiểm tra.

Giao diện thử nghiệm trực tuyến

Kỹ năng nghe

Học sinh có thể chuyển hoàn toàn các nhãn của các kỹ năng khác nhau. Như được hiển thị bên dưới, học sinh dễ dàng nhập đầu vào chuột ở góc trên bên phải của màn hình vào bài kiểm tra đọc trong danh sách kỹ năng nghe->.

Tương tự như các bài đọc được đề cập ở trên, hệ thống sẽ tự động chuyển sang màu xanh.

Học sinh cần chú ý đến thời gian dự kiến ​​trên hệ thống quản lý kiểm tra trực tuyến. Điều này sẽ đảm bảo rằng các ứng cử viên tham gia kỳ thi và thực hiện một phần thời gian phân bổ thời gian.

Giao diện thử nghiệm trực tuyến -Skill nghe

Kỹ năng viết

Học sinh có thể dễ dàng nhìn thấy câu trả lời chính xác ở phía bên phải của màn hình. Phân phối này cũng sẽ giúp sinh viên xem nội dung một cách dễ dàng.

Giao diện thi Viết kỹ năng trực tuyến

Kỹ năng nói

Hình dưới đây là giao diện được sử dụng để sử dụng phần kỹ năng trực tuyến. Do đó, vấn đề là công việc trong mỗi dự án là việc gán ứng viên là nút biểu tượng "Micrô màu xanh" được hiển thị.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, sinh viên có thể nhấp ngay nút "Gửi" để hoàn thành bài kiểm tra trực tuyến của họ.

Bước 4: Học sinh gửi bài kiểm tra và nhận kết quả

Sau khi học sinh nhấn nút "Gửi", Hệ thống quản lý kiểm tra trực tuyến Mona Giáo dục sẽ thông báo cho tab sau để đảm bảo rằng ứng viên phải gửi bài kiểm tra của mình để tránh việc làm cho nút gửi.

Nhắc nhở tab "Bạn muốn gửi ngay bây giờ"

Việc đảm bảo thành công rằng việc gửi sẽ hiển thị tab sau.

Tab "Thông báo" mà bạn đã "gửi thành công"

Để kiểm tra kết quả ngay lập tức, ứng viên chỉ cần nhấp vào nút "Xem kết quả". Tại thời điểm này, bản tóm tắt kết quả kiểm tra trực tuyến của các sinh viên được hiển thị bên dưới.

Tuy nhiên, phần mềm quản lý kiểm tra trực tuyến Mona Giáo dục chỉ trả kết quả của nhiều lựa chọn. Đối với bài báo, giáo viên cần thời gian để phân loại.

Và bạn sẽ hoàn toàn đảm bảo bạn, vì lịch trình của giáo viên cũng tồn tại nghiêm ngặt trên hệ thống, vì vậy giáo viên có một phần không gian không chính xác cho hồ sơ không gian, đảm bảo rằng học sinh biết rằng họ sai trong câu và nội dung nào.

Tổng quan về kết quả kiểm tra trực tuyến của hệ thống

Trên đây là một hướng dẫn cho bài kiểm tra trực tuyến của phần mềm giáo dục MONA cho các đơn vị giáo dục và học sinh. Hy vọng rằng việc chia sẻ ở trên sẽ có hiệu quả và nhanh chóng tiến hành thử nghiệm trực tuyến. Đồng thời, nếu bạn cần các giải pháp quản lý kiểm tra trực tuyến chất lượng cao, vui lòng liên hệ với Đường dây nóng 0966779629 để MED Media hỗ trợ đề xuất!

-> Thăm dò ngay lập tức: Phần mềm kiểm tra lựa chọn hiệu quả nhất của hỗn hợp -mixed -here! Ở đây!

Bài viết liên quan

Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước