Hướng dẫn quản lý học viên hiệu quả trên phần mềm MONA EduCenter

  • 21 Lượt xem
  • 24/12/2023

Sử dụng phần mềm quản lý sinh viên là một giải pháp hiệu quả có thể giúp các đơn vị giáo dục quản lý hiệu quả quản lý điểm số, tham dự, thông tin sinh viên, thu tiền học phí và các hoạt động khác, ... nội dung sau đây, nội dung sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý hiệu quả sinh viên một cách hiệu quả một cách hiệu quả Về hệ thống phần mềm quản lý chuyên nghiệp Mona Giáo dục!

Bước 1: Truy cập trang quản lý sinh viên

Để nhập giao diện quản lý sinh viên của phần mềm quản lý Trung tâm đào tạo giáo dục Mona, trước hết, bạn cần truy cập trang web: https: //monalms.monamedia.net/

Trung tâm quản lý sinh viên phần mềm giáo dục Mona

Bước 2: Thao tác các chức năng liên quan của phần mềm quản lý sinh viên

Ở góc trên bên phải phía trên giao diện phần mềm, quản trị viên có quyền thực hiện các chức năng sau, chẳng hạn như:

Để thực hiện điều này một cách nhanh chóng, chỉ cần nhấp vào các mục từ trên màn hình. Cụ thể, các nút "Cho phép đăng ký" và "Sáng tạo mới" sẽ được hoàn thành như sau:

Cho phép đăng ký -đăng ký

Giao diện ban đầu của hệ thống là "quyền đã đăng ký". Khi quản trị viên thực thi nhấp, phần mềm sẽ quay lại "Đăng ký cấm".

Thông qua chức năng này, nếu một số vi phạm được hiển thị trong giải thích, quản trị viên sẽ dễ dàng quản lý liệu sinh viên có cho phép sinh viên đăng ký các khóa học hay không.

Nút này cho phép sinh viên đăng ký

Nút bị cấm để sinh viên đăng ký

Tạo một hồ sơ sinh viên mới

管理员 只 需要 单击 新 创建 按钮 按钮 按钮-> 系统 显示 显示 添加 用户 用户 卡接口 卡接口 以 输入 必要 的 , , : Điện thoại, điện thoại, điện thoại, ...

Quản trị viên tạo thông tin sinh viên mới

Bước 3: Lọc, tìm kiếm thông tin của học sinh

Phần mềm quản lý giáo dục Mona cho phép quản trị viên/giáo viên thực hiện các chức năng tìm kiếm và lọc của học sinh. như sau:

Danh sách học sinh lọc

Bạn chỉ cần nhấp vào hộp biểu tượng "Bộ lọc" bên cạnh từ "Tìm kiếm" -> Tại thời điểm này, một tab mở rộng xuất hiện, cho phép bạn lọc theo "hoặc" A -z "lọc theo" A -A - Z ". Sắp xếp, "z -a".

Quản trị viên, giáo viên đã lọc danh sách học sinh trên hệ thống

Tìm kiếm danh sách sinh viên

Tính năng này cũng dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập tập lệnh vào cột "Tìm kiếm" và hệ thống sẽ xóa thông tin sinh viên liên quan bên dưới.

Ví dụ: Trong hình sau, quản trị viên là kết quả của hai kết quả liên quan liên quan đến các tab sau đây theo tên "Letters" -> Hệ thống được hệ thống trả về.

Quản trị viên tìm kiếm theo tên của sinh viên

Bước 4: Thực hiện chỉnh sửa thông tin sinh viên

Hệ thống phần mềm quản lý sinh viên Mona giáo dục cũng tích hợp các chức năng chỉnh sửa thông tin của sinh viên. Thông qua, nhấp vào hộp biểu tượng Barking dưới dạng mũi tên bên dưới.

Nhấp vào danh sách thông tin chỉnh sửa giao diện

Sau khi quản trị viên thực thi biểu tượng, hệ thống sẽ mở tab, như được hiển thị bên dưới để quản trị viên tiếp tục sửa chữa thông tin (nếu cần). Hoàn thành và nhấn nút "Luu".

Bước 5: Chuyển sang giao diện quản lý của mỗi học sinh

Để kiểm tra thông tin cá nhân của toàn bộ học sinh trên hệ thống, trong phần thông tin của học sinh, hãy nhấp vào biểu tượng "Bản đồ mắt", giống như mũi tên bên dưới.

Nhấp vào biểu tượng để xem thông tin cá nhân của toàn bộ học sinh

Hiện tại, ứng dụng của ứng dụng sẽ hiển thị mục menu, bao gồm:

Bạn chỉ cần nhấp vào từng mục để xem thông tin của mỗi học sinh. Với thiết kế giao diện này, bạn có thể dễ dàng quản lý và giám sát trạng thái của học sinh.

thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân

Thông tin lớp học

Trong phần này, các khóa học/khóa học được đăng ký bởi các sinh viên đang học -sẽ xuất hiện trong phần này.

Thông tin lớp học sinh

Tuyến thông tin

Trong phần này, người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và hiểu lộ trình mà sinh viên tham gia để dễ dàng quản lý và chăm sóc sinh viên.

Đường học tập của sinh viên ở trung tâm

Ngoài ra, trong phần này, phần mềm quản lý sinh viên Mona Education cũng cho phép các quản trị viên thêm một lộ trình học tập mới, như được hiển thị bên dưới. Như được hiển thị bên dưới, chỉ có 1 -2 hoạt động được thực hiện.

Quản trị viên thao túng bản đồ lộ trình học tập mới của sinh viên

Đồng thời, biên tập viên để cập nhật lộ trình. Quản trị viên chỉ cần vận hành 1-2-3, sau đó nhấn nút "Luu", như được hiển thị bên dưới.

Hoạt động của quản trị viên cập nhật thông tin lộ trình cho sinh viên

Thông tin thanh toán

Trong phần này, hệ thống sẽ lưu trữ thông tin thanh toán của sinh viên, sẽ giúp các nhà quản lý tránh kiểm soát trung tâm kiểm soát để kiểm soát học phí.

Quản trị viên Nhấp vào phần thanh toán phần mềm

Để kiểm tra thông tin chi tiết của từng mục thanh toán, quản trị viên chỉ cần thao tác biểu tượng niêm phong (+) -> hệ thống thanh toán qua thanh niêm phong ( -) -> quản trị viên trả tiền. Học phí của trung tâm.

Quản trị viên Nhấp vào biểu tượng Seal (+) để xem chi tiết của bộ sưu tập học phí

Thông tin mã khuyến mãi

Tất cả các chương trình khuyến mãi/chứng từ thuộc sở hữu của các sinh viên trong trung tâm sẽ được lưu trữ ở đây. Điều này sẽ giảm thiểu tình trạng của sinh viên và người quản lý đã quên số lượng chương trình khuyến mãi. Mã khuyến mãi sẽ được áp dụng theo kế hoạch trung tâm.

Mã khuyến mãi của sinh viên được lưu trữ trong hệ thống

Thông tin lịch sử

Toàn bộ quá trình học sinh vào trung tâm là lưu trữ chi tiết theo thời gian và ngày, như hình dưới đây. Điều này sẽ giúp các nhà quản lý dễ dàng theo dõi lịch trình học tập của Trung tâm.

Hệ thống lưu trữ lịch sử của nghiên cứu trung tâm

Toàn bộ nội dung của những điều trên là làm thế nào để quản lý học sinh -sinh viên nhanh, nhanh và hiệu quả trong phần mềm quản lý giáo dục MONA. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với Mona thông qua Hotline 1900 663 648 để nhanh chóng hỗ trợ Mona!

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước