Lợi ích bản tin nội bộ trong phần mềm MONA EduCenter

  • 23 Lượt xem
  • 30/1/2024

Trong phần mềm quản lý giáo dục, tin tức nội bộ là cầu nối trực tuyến giữa trung tâm và sinh viên. Trong bài báo ngày hôm nay, Mona sẽ chia sẻ chi tiết về tin tức nội bộ và lợi ích của Trung tâm Giáo dục Mona trong chiến lược truyền thông của Trung tâm Giáo dục.

Lợi ích của tin tức nội bộ

Lợi thế nổi bật của tin tức nội bộ trong phần mềm quản lý trung tâm Mona Giáo dục là nền tảng mạng xã hội thân thiện và được ghi lại bởi giao diện. Do đó, các nhà quản lý và sinh viên có thể dễ dàng truy cập và theo dõi nội dung của bảng tin này.

Cụ thể, tin tức nội bộ của giáo dục Mona được chia thành hai tin tức chính: truyền thông GM và tin tức nhóm.

Truyền thông toàn cầu

Nói chung tin tức và giao tiếp, tất cả các chủ đề có thể truy cập phần mềm có thể được nhìn thấy.

Tin tức về phần mềm giáo dục Mona

Nội dung của bản tin này thường là thông báo cập nhật liên tục trung tâm, chẳng hạn như:

Mục đích của tin tức chung này là giúp học sinh, phụ huynh và trung tâm nhân viên nội bộ nắm bắt các tin tức chính xác, nhanh nhất và hữu ích nhất.

Thông thường trong giao tiếp này, quản trị viên sẽ có tất cả các quyền hoặc vị trí của các giáo viên được phê duyệt (nếu có) và sẽ không phân bổ việc phát hành của sinh viên. Điều này nhằm mục đích giúp trung tâm quản lý nội dung của tin tức hiệu quả hơn và tránh tình trạng thông tin spam của sinh viên.

Giao tiếp nhóm

Nội dung của tin tức nội bộ của phần mềm quản lý đào tạo nhóm và truyền thông trong nhóm sẽ được cập nhật riêng cho từng nhóm. Chỉ có các thành viên của nhóm mới có quyền xem thông tin. Do đó, mỗi lớp sẽ tương ứng với một nhóm riêng biệt và các thành viên của nhóm sẽ bao gồm các sinh viên trong lớp học và phụ huynh của học sinh và giảng viên.

Tin tức và truyền thông nhóm liên quan đến truyền thông phần mềm giáo dục MONA

Giao tiếp tin tức được sử dụng để giúp tăng sự tương tác giữa các giảng viên trong lớp và bạn cùng lớp và giúp phụ huynh theo dõi tiến trình học tập của con cái họ. Giáo viên sẽ xuất bản các nhận xét chi tiết về chương trình giảng dạy, chia sẻ các tài liệu hữu ích hơn hoặc chỉ định bài tập về nhà cho học sinh tích cực phục vụ như sinh viên mà không cần chờ quản trị viên trong giao tiếp chung để phê duyệt.

Từ đó, nó đã giúp cải thiện hiệu quả của sự tương tác giữa các giảng viên và học sinh và phụ huynh, và cũng có thể giúp phụ huynh nhanh hơn và theo dõi hiệu quả hơn về nội dung dạy và học của con cái họ.

Ngoài ra, Mona Education cũng hỗ trợ các chức năng tùy chỉnh theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Vui lòng tham khảo các chi tiết ở đây!

Trên đây là một tổng quan chi tiết về lợi ích của tin tức nội bộ trong phần mềm quản lý giáo dục Mona. Có thể thấy rằng việc áp dụng tin tức nội bộ và truyền thông trong phần mềm quản lý là một chiến lược khôn ngoan giúp trung tâm truyền bá và công khai thương hiệu, và vẫn cung cấp thông tin hữu ích. Cho sinh viên, và tăng sự tương tác hiệu quả giữa sinh viên và trung tâm.

-> So với giá thuê bên ngoài, người ta thấy rằng sự khác biệt giữa phần mềm Nhà giáo dục Mona

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước