Lợi ích khi sử dụng phần mềm vào sắp xếp lịch học là gì?

  • 39 Lượt xem
  • 29/1/2024

Với xu hướng kinh doanh giáo dục đang phát triển hiện tại, trung tâm giáo dục là một mô hình kinh doanh đáng để đầu tư. Tuy nhiên, hoạt động của Trung tâm yêu cầu các nhà đầu tư phải có sự lựa chọn khôn ngoan trong quản lý và đào tạo để tiết kiệm thời gian, và các thỏa thuận lập kế hoạch cũng không ngoại lệ. Vì vậy, ứng dụng của phần mềm quản lý trung tâm trong việc sắp xếp lập lịch? Những lợi ích của việc sử dụng sắp xếp phần mềm là gì? Mona sẽ chia sẻ chi tiết trong bài viết này!

tiết kiệm thời gian

Trong trung tâm giáo dục, việc sắp xếp lịch nghiên cứu hàng ngày và hàng tuần là điều kiện tiên quyết cho trung tâm giáo dục.

Quá trình này thường mất rất nhiều thời gian, bởi vì khi sắp xếp thời gian biểu, trung tâm phải tìm lịch trống của tất cả các giáo viên đầy đủ, một phần giáo viên, ... trên nhiều tài liệu thông tin, để tổng hợp và tăng cường thời gian biểu giảng dạy hợp lý .

* Ví dụ:

Có 100 học sinh và 10 giáo viên ở trung tâm. Cần phải biết rằng 10 giáo viên có thời gian biểu và dạy vào ngày và thời gian. Nếu giáo viên dạy một phần công việc, giáo viên phải rất bận rộn, lịch sắp xếp thời gian biểu thích hợp.

Khi bảng thời gian sắp được sắp xếp, bạn không chỉ sắp xếp thời gian biểu trong 1 tuần mà còn sắp xếp toàn bộ khóa học (tránh sử dụng thời gian biểu trong 1 tuần, và sau đó có một khóa học mới trong khóa học mới, khóa học cũ của khóa học thời gian biểu mới)

Nếu không có phần mềm quản lý trung tâm, trung tâm phải có tệp Excel để kiểm tra thời gian biểu giảng dạy của giáo viên. Nhưng hãy tưởng tượng:

Hiện tại, trung tâm phải kiểm tra lịch trình giảng dạy của giáo viên trong ít nhất 2 tháng để sắp xếp thời gian biểu học tập phù hợp của 25 khóa học lớp. Các tệp Excel cần lọc tối đa 100 dòng thông tin. Ngay cả thời gian trống giữa giáo viên và nhau, giáo viên sẽ tìm kiếm lịch trống của giáo viên. Những giáo viên này cần ít nhất 2 giờ để lọc thông tin.

Do đó, lợi ích của việc sử dụng sắp xếp phần mềm sẽ giúp Trung tâm tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ở đây, chỉ một vài bộ lọc thông tin đơn giản, bạn có thể nhanh chóng nhận được thời gian biểu chi tiết và hợp lý, do đó hỗ trợ hiệu quả thời gian để giải quyết vấn đề.

Tối ưu hóa nguồn nhân lực

Ngoài các vấn đề về thời gian, nguồn nhân lực cũng là một trong những yếu tố cần chú ý khi sắp xếp thời gian biểu, đặc biệt là sử dụng các trung tâm Excel làm công cụ chính để sắp xếp thời gian biểu.

Việc sử dụng phần mềm của trung tâm không chỉ làm giảm thời gian của trung tâm, mà còn làm giảm những nỗ lực của trung tâm. Bởi vì họ phải thuê 2-3 người để kiểm tra và lọc thông tin của giáo viên.

Ngay cả khi giáo viên ngoại tuyến, bạn phải kiểm tra lớp học (đồng thời, tránh các trường hợp của 2 bài học với 1 phòng). Do đó, thời gian biểu làm việc của việc giảng dạy ngoại tuyến sẽ gấp đôi cách giảng dạy trực tuyến.

*Ví dụ: nếu việc giảng dạy của Mô hình 1 1:

Hiện tại, giáo viên phải ngồi xuống nhiều nhất và sắp xếp hàng trăm giáo viên tham gia 3-4 buổi biểu diễn cá nhân. Tuy nhiên, chỉ sử dụng một phần mềm quản lý, các trung tâm này giảm hoàn toàn chi phí thuê nhân sự trong thời gian biểu này.

Do giảm chi phí tiết kiệm nhân lực, trung tâm có thể sử dụng lợi thế để cải thiện và cải thiện chất lượng giảng dạy và chất lượng của trung tâm phát triển.

Trên đây là lợi ích của việc sử dụng phần mềm để sắp xếp lịch trình trong trung tâm đào tạo. Bạn không phải dành nhiều nhân lực và thời gian hơn, nhưng vẫn có lỗi, nhưng bạn có thể chọn quản lý phần mềm để tiết kiệm tới 80 % thời gian để sắp xếp việc giảng dạy và đạt được kết quả tốt nhất. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ hữu ích cho độc giả.

Bài viết liên quan

Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước