Phần mềm MONA EduCenter khác gì so với thuê bên ngoài?

  • 15 Lượt xem
  • 19/1/2024

Hiện tại, có nhiều phần mềm quản lý trung tâm trên thị trường. Mỗi nhà cung cấp phần mềm có chức năng tuyệt vời riêng. Vì vậy, sự khác biệt giữa phần mềm giáo dục Mona so với việc thuê các đơn vị gia công là gì? Tại sao khách hàng nên mở trung tâm của Mona? Tham gia bài viết của chúng tôi.

Nguồn đóng gói Mona, luôn bán mãi mãi

Khách hàng mua Trung tâm Giáo dục Mona để quản lý phần mềm sẽ trả một lần và sử dụng chúng mãi mãi. Sau khi chấp nhận dự án, Mona sẽ ngay lập tức từ bỏ các khách hàng nguồn. Sử dụng nguồn đóng gói này, khách hàng có thể đặt vào bất kỳ máy chủ hoặc máy chủ nào, sau đó để nguồn phần mềm có thể được sử dụng tốt.

Giá rẻ khi thuê phần mềm

Sau đó, mã MONA đã bán phần mềm và nó sẽ không nhiều lần, vì vậy giá phần mềm sẽ rẻ hơn so với phần mềm của đơn vị gia công.

Hầu hết các khách hàng sử dụng phần mềm đều muốn tùy chỉnh nhiều chức năng hơn để phù hợp hơn khi được sử dụng. Tuy nhiên, tất nhiên, phần mềm được cung cấp bởi đơn vị cho thuê không thể được tùy chỉnh. Do chức năng của trung tâm, tất cả các phần mềm trung tâm khác được tùy chỉnh (vì chia sẻ nguồn trung tâm).

Do đó, Mona luôn nhấn mạnh rằng mỗi trung tâm có các quy trình công việc khác nhau, các tài liệu đào tạo khác nhau, các phương pháp khác nhau để quản lý nhân viên và sinh viên, và do đó hạn chế sử dụng nguồn. Vui lòng cá nhân hóa từng trung tâm và phần mềm của Mona là lựa chọn chính xác để đáp ứng mục đích này.

Phần mềm giáo dục Mona sử dụng không giới hạn sử dụng

Khi sử dụng phần mềm Mona Education, Trung tâm sẽ không giới hạn ở số lượng học sinh đến thăm, số lượng lớp học, số lượng tài khoản và số lượng trung tâm khi tạo dữ liệu phần mềm. Các đơn vị giáo dục sẽ được sử dụng mà không có bất kỳ chi phí bổ sung.

Phần mềm Mona chỉ một lần

Khi mua, phần mềm Mona Emecenter không cần phải trả tiền cho mỗi tháng và các đơn vị cho thuê hàng năm. Thanh toán một lần sẽ tiết kiệm cho khách hàng nhiều tiền hơn. Nếu có một vấn đề yêu cầu mã khác, MONA sẽ thu thập từng chức năng để tránh nhiều quy trình thanh toán bước của các đơn vị cho thuê và các đơn vị gia công.

Nguồn nhân lực cao

Nói chung, đơn vị gia công hoặc dịch vụ khách hàng cho thuê không tốt, hoặc nó là tốt, nhưng thời gian để nhân viên CNTT đối phó với vấn đề là rất chậm, điều này ảnh hưởng đến quá trình vận hành trung tâm.

Tuy nhiên, khi nói đến nhân viên, đây là điểm nổi bật tự tin nhất của Mona khi giao dịch chính quyền trung ương. Nhân sự của Mona đã chăm sóc khách hàng bằng tất cả trái tim của họ và trả lời các câu hỏi chi tiết. Đồng thời, những người ủng hộ khách hàng dành riêng cho quy trình cài đặt phần mềm và họ cũng sử dụng trải nghiệm tốt nhất để mang lại cho khách hàng.

Trên đây là sự khác biệt giữa câu hỏi phần mềm giáo dục Mona, không thuê thuê ngoài và thuê ngoài. Tôi hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý chính xác cho trung tâm của bạn.

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước