SEO Powersuite là gì? Hướng dẫn sử dụng A – Z SEO Powersuite

  • 129 Lượt xem
  • 27/5/2023

Những người muốn SEO thành công cần phải thành thạo nhiều khái niệm và phần mềm hỗ trợ. Điều này rất khó khăn và đòi hỏi rất nhiều thời gian để trở thành "người mới". Do đó, có nhiều phần mềm có thể cung cấp hỗ trợ rất hiệu quả cho SEO-E. Nổi bật nhất là phần mềm SEO Powersuite. Nếu bạn là một người mới và không biết cách sử dụng SEO Powersuite, vui lòng tắt các mạng đa chiều trong bài viết này!

SEO Powersuite là gì?

SEO Powersuite là một công cụ SEO mạnh mẽ, bao gồm 4 ứng dụng với các tính năng tuyệt vời, có thể giúp bạn cải thiện hiệu quả của các trang web được tối ưu hóa. Chức năng phân tích kết hợp có thể giúp bạn đánh giá toàn diện trạng thái trang web của bạn, để xây dựng các kế hoạch để cải thiện nội dung phù hợp và chuỗi quảng cáo liên kết đảo ngược. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

SEO Powersuite là một bộ gồm 4 công cụ, bao gồm: Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Ưu điểm của SEO Powersuite là gì? SEO

Tìm lợi thế tuyệt vời của SEO Powersuite dọc theo mạng đa chiều! SEO Powersuite có những lợi thế chính sau: Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

施 Giúp các công ty tiết kiệm lâu nhất và chi phí triển khai loạt quảng cáo SEO, do đó giúp các công ty tiếp tục tăng một số lượng lớn khách hàng mỗi ngày.

Những nhược điểm của SEO Powersuite là gì? Tin tức - Sự kiện

Mặc dù SEO Powersuite là một công cụ SEO rất đáng tin cậy và hữu ích, những nhược điểm của nó như sau:

Tuy nhiên, với những lợi thế trên, SEO Powersuite vẫn là một lựa chọn tốt cho SEO và doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Tính năng tuyệt vời của phần mềm SEO Powersuite

Trình theo dõi cấp độ

Rank Tracker là một công cụ giúp kiểm tra xếp hạng SERP của các trang web và nghiên cứu từ khóa. Nó giúp tìm các từ khóa với sự khác biệt từ khóa thấp.

Keyword Research

Đây là chức năng của trình theo dõi cấp độ và hiệu ứng của nó là đưa ra ý tưởng liên quan đến từ khóa. Công cụ:

Target Keywords

Target Keywords giúp theo dõi xếp hạng của Organic Search. Sử dụng Google Rank Tracking để xem xếp hạng SERP và khả năng hiển thị. Tùy chỉnh Tab hiển thị để xem dữ liệu bạn muốn. Để cập nhật thứ hạng, đánh dấu từ khóa thủ công hoặc sử dụng chức năng kiểm tra tự động để nhận thông báo qua Email về thay đổi xếp hạng.

SEO Spyglass

Bạn có thể tập trung vào yếu tố SEO và các Link của trang Web của bạn bằng cách sử dụng SEO Spyglass trong SEO PowerSuite. Công cụ này cung cấp tất cả dữ liệu về chất lượng các Link trong hồ sơ của bạn, bao gồm các Organic Link và các Link được tạo ra từ chiến dịch Link Building của bạn.

Tệp cấu hình liên kết ngược

Để kiểm tra Link Profile của Website, bạn có thể sử dụng tính năng Backlink Profile. Các Link Domain là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình này. Các Backlink từ các tên miền uy tín sẽ chất lượng hơn so với hàng nghìn Backlink từ một trang Web.

Công cụ SEO Spyglass sẽ giúp bạn phân tích Linking Domains và hiển thị số lượng Link Domains là Dofollow và Domain InLink Rank cao.

Rủi ro phạt

Liên kết đến trang Web của Spam Domain thường gây hại hơn là có lợi. Điều này có thể làm giảm thứ hạng SERP của Website của bạn. Bạn có thể xác định Backlink từ các trang Web độc hại bằng công cụ Penalty Risk trong SEO Spyglass và tạo tệp từ chối bằng cách chọn các Backlink từ các tên miền Spam.

Bạn cần phân biệt các liên kết của các trang web có hại để từ chối chúng vào đúng thời điểm. Bạn cần cẩn thận để tránh một số hình phạt của Google, chẳng hạn như: Thuật toán Google Penguin và tiền phạt của Google Panda.

Bạn có thể liên tục từ chối có một liên kết độc hại, nhưng bạn có thể xây dựng một liên kết tốt hơn cho trang web để đạt được sự bảo vệ tốt nhất.

Domain Comparison

Domain Comparison cho phép bạn xem những liên kết trên trang web đối thủ mà trang web của bạn không có. Sau khi nhập tên miền bạn muốn theo dõi, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để tìm kiếm. Đừng lo lắng vì thời gian càng lâu, lượng tên miền sẽ càng nhiều.

Sau khi chia sẻ danh sách liên kết ngược với các trang web tương đương, danh sách liên kết ngược sẽ xuất hiện phía trước. Bạn có thể tập trung vào các tên miền tiềm năng để có được các liên kết không sử dụng và thiết lập một liên kết mạnh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy số lượng liên kết Dofollow tại miền và mỗi trang web để xác định vị trí trang web được biết đến nhiều hơn và cung cấp các liên kết đảo ngược Dofollow.

Để xác minh Backlink của đối thủ, bạn có thể di chuột qua cột số thứ tự hoặc nhấp vào biểu tượng ba thanh ngang để hiển thị các liên kết. Từ đó, bạn có thể có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về chiến lược SEO của đối thủ.

Website Audit

Công cụ Website Auditor của phần mềm SEO PowerSuite sẽ giúp bạn xác định và khắc phục lỗi kỹ thuật trên trang web trước khi chúng trở nên nghiêm trọng hơn. Công cụ này có 2 tính năng vượt trội như sau.

Phân tích nội dung

Các công cụ phân tích nội dung giúp hiểu cách thức nội dung được tối ưu hóa và trang đánh giá phân chia tỷ lệ tối ưu hóa của các từ khóa đích thành. Nếu bạn không muốn sử dụng trình soạn thảo nội dung, bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung trên công cụ này.

Phân tích nội dung đề xuất các từ khóa và vấn đề để phù hợp hơn cho các từ khóa tốt nhất. Điều này giúp tạo ra nội dung tốt hơn và cải thiện thứ hạng tìm kiếm hữu cơ. Phép đo này bằng tầm quan trọng của các từ hoặc cụm từ trên trang chỉ báo trọng lượng của TF -IDF.

Cấu trúc trang web

Cấu trúc trang web giúp xem các thành phần SEO trên trang web. Việc xem xét và kiểm tra trang web và giải quyết vấn đề trên trang web. Những lỗi này là lý do tại sao Google hạ cấp.

Cấu trúc trang web Các vấn đề ghi nhãn và hướng dẫn các thiết bị bị ảnh hưởng. Phần mềm giải thích chướng ngại vật và chỉ ra cách sửa chữa nó kịp thời trước khi tìm kiếm hữu cơ thiết bị.

Internal Link giúp Google dễ dàng thu thập thông tin và lập chỉ mục các trang của website. Nó cũng giúp xác định độ nhấp chuột của các trang và điểm đến của liên kết Inbound, Outbound. Dựa trên Google Analytics, người dùng có thể tạo chiến lược Internal Link cho từng trang dựa trên lượt xem.

Trang tối ưu hóa như thế nào có thể xem ở phần Page trên Tab OnPage. Người xem có thể phân tích từng trang với thông tin thu thập từ Website. Nếu không thấy tỷ lệ tối ưu hóa, hãy nhập từ khóa mục tiêu để công cụ phân tích.

Trợ lý liên kết

Tham gia vào công chúng

Trợ lý liên kết là phương pháp cộng đồng và liên kết các hoạt động xây dựng. Để thu hút khách hàng tiềm năng, bạn chỉ cần chọn phương thức này và nhập các từ khóa hoặc chủ đề của khách hàng. Để tìm khách hàng tiềm năng liên quan đến các từ khóa đã nhập, SEO Powersuite có thể mất vài giờ.

Vì vậy, trước khi thực hiện các tác vụ khác cho trang web, hãy để nó chạy ở chế độ nền. Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy được trang web có khách hàng tiềm năng bạn muốn hướng tới. Bạn có thể tìm tên miền khác qua SEO Spyglass và thêm các URL bằng cách chọn Add từ Menu rồi dán chúng vào đây.

Để kiểm tra xếp hạng tên miền, tuổi tên miền, xếp hạng Alexa và các thông tin khác về mỗi trang web, hãy chuyển sang tab "Chất lượng khách hàng tiềm năng". Sử dụng các kết quả lọc kỹ thuật số này để chỉ hiển thị trang web tốt nhất. Do đó, bạn có thể tìm thấy những khách hàng tiềm năng tốt nhất cho loạt quảng cáo của bạn.

Xác định địa chỉ Email

Để thực hiện DeepScan, nhấp vào nút "Xác minh" trên thanh menu, sau đó tìm địa chỉ email để xác minh từng trang. Bạn có thể tạo một mẫu email độc đáo hoặc sử dụng các mẫu hiện có để cá nhân hóa tin tức. Bạn cũng có thể thêm nhãn để cá nhân hóa từng đối tượng. Sau đó, gửi email với từng biểu mẫu của khách hàng và theo dõi trạng thái của email được gửi.

Hướng dẫn cài đặt SEO Powersuite

Để sử dụng công cụ SEO PowerSuite, bạn cần cài đặt phần mềm vào máy tính. Sau đây là hướng dẫn để hoàn thành công đoạn này nhanh chóng.

Bước 1: Tải SEO PowerSuite Full mới nhất, giải nén và cài đặt file .exe.

Bước 2: Trong https://sourceforge.net/projects/ijbswa/ Tải xuống phần mềm Privoxy

Bước 3: Mở file user.action trong thư mục C:\Program Files\Privoxy sau khi đã cài đặt phần mềm Privoxy.

Bước 4: Chèn đoạn code sau để chặn phần mềm request tới server:

{ +Khối {trợ lý liên kết

Bước 5: Khi bắt đầu công cụ theo dõi xếp hạng và chọn "Hủy", hãy thêm proxy vào phần mềm SEO Powersuite.

Bước 6: Chọn Tùy chọn đầu tiên >> Cài đặt đại lý, vui lòng chọn "Sử dụng Tác nhân", sau đó nhập tham số "Địa chỉ" 127.0.0.1 và "Cổng" 8118.

Bước 7: Chọn mục “Help” >> “Registration info” và nhập name và key. Vậy là hoàn thành!

Cách sử dụng SEO Powersuite để xây dựng chiến lược SEO

Giai đoạn 1: Từ khóa tìm kiếm

Giai đoạn 2: Kiểm tra thứ hạng website

Nhấp vào "Kiểm tra xếp hạng" để kiểm tra xếp hạng trang web.

Nhấp vào “kiểm tra thứ hạng” trong công cụ Rank Tracker và chọn bộ máy tìm kiếm để kiểm tra thứ hạng website cho từ khóa đã chọn.

Nhấn xem thứ hạng hiện tại của từ khoá. Các keyword đã được xếp hạng cao và cần tập trung SEO hơn cho các keyword chưa được xếp hạng.

Giai đoạn 3: Tìm và sửa lỗi website

Chạy công cụ đánh giá để tìm và sửa lỗi, đưa trang web trở lại lớp ban đầu.

Hãy chắc chắn để giải quyết lỗi và cảnh báo để tăng tình bạn trang web của bạn.

Giai đoạn 4: Tối ưu Landing Page

Để tối ưu Landing Page:

Sử dụng trang web phân tích công cụ trang web của người đánh giá để xác định tỷ lệ tốt nhất hiện tại, sử dụng các từ khóa của trang web và các điều kiện SEO khác.

Chú ý đến các yếu tố bị đánh dấu là Error – lỗi hoặc Warning – bị cảnh cáo.

Chuyển sang tab “Competitors” để biết cách các đối thủ ở top đầu tối ưu yếu tố của page. Và chuyển sang tab “Details” để nhận lời khuyên tối ưu hóa page của bạn.

Làm theo hướng dẫn ở bước 1. Tình trạng Onpage và tỉ lệ tối ưu bên tay trái sẽ được cập nhật theo thời gian thực bạn nhập.

Sau khi chỉnh sửa xong trang web, click “Save page” để lưu lại HTML đã được tối ưu mới và upload nó lên website. Kiểm tra kết quả để đánh giá tối ưu hóa.

Giai đoạn 5: Loại bỏ các link xấu

Để cải thiện thứ hạng của trang web, bạn cần kiểm tra danh sách liên kết ngược và loại bỏ liên kết để giảm thứ hạng. Bạn có thể hoàn thành các bước sau:

Để tạo file disavow trong công cụ “SEO SpyGlass”, chọn link muốn disavow, click chuột phải vào nó và chọn “Disavow backlinks”. Sau đó, xem lại danh sách disavow của bạn và chọn Export để lưu lại danh sách này vào máy tính của bạn. Submit file vừa được tạo vào công cụ Google Disavow Tool và Google sẽ biết được link nào bị loại bỏ để xác định độ uy tín của website.

Giai đoạn 6: Xây dựng link chất lượng

Hướng dẫn sử dụng công cụ SEO Powersuite

Vậy các bước cụ thể để sử dụng công cụ SEO Powersuite là gì? Dưới đây là 10 bước chuẩn không cần chỉnh để bạn dễ dàng dùng công cụ này.

Bước 1: Tạo Project

Tạo một dự án mới bằng cách chuyển sang Tệp> Dự án mới hoặc nhấn nút mới trong menu.

Hoặc sử dụng các tệp → Mở dự án hiện có hoặc các mục mở. Sau đó, URL trang web hy vọng sẽ tối ưu hóa.

Bước 2: Nhập từ khóa

Nhập từ khóa khi bắt đầu dự án (step 3) trong Rank Tracker hoặc thêm chúng bằng cách nhấp vào Add.

Thêm từ khóa dự án trong Website Auditor bằng cách chọn trang Web muốn tối ưu hóa và nhấn Analyze.

Bước 3: Chọn công cụ tìm kiếm

Thay đổi tùy chọn công cụ tìm kiếm bằng cách tới mục Preferences > Preferred Search Engines.

Bước 4: Cài đặt ngôn ngữ

Cài đặt ngôn ngữ sử dụng bằng cách vào mục Preferences và chọn Language Settings.

Bước 5: Chuyển đổi giữa các vị trí trong WorkSpace

Chuyển đổi giữa các không gian làm việc bằng cách nhấp mũi tên trên cùng bên phải, cạnh bánh răng.

Bước 6: Thêm/bớt cột trong Workspace

Chọn thiết bị ở trên cùng bên phải, chọn khu vực làm việc sẽ được chỉnh sửa, sau đó chọn trình chỉnh sửa để kiểm tra các cột trong khu vực làm việc.

Sau đó thêm tùy chọn bộ lọc để hiển thị dữ liệu theo tiêu chuẩn đặt hàng.

Bước 7: Dữ liệu nhập/xuất

Nhấn tệp và chọn hoặc xuất từ ​​menu. Trong "Nhập/Xuất", chúng tôi nhập/Xuất dữ liệu dự án.

Sau đó, phải -Click> "Chọn bản sao vào bảng tạm" và sao chép dữ liệu SEO Powersuite vào bảng tạm.

Bước 8: Thêm Google Analytics

Chuyển sang tùy chọn đầu tiên → Tài khoản Google Analytics → Nhấp vào Cài đặt tài khoản đầu vào.

Bước 9: Tạo báo cáo SEO

Chuyển qua Tab Report để tạo báo cáo. Nhấn vào mũi tên ở trên cùng bên phải để thay đổi loại báo cáo cần tạo.

Bước 10: Đăng nhập vào License

Vào phần Help → Registration Info… → Nhập chi tiết bản đăng ký → Nhấn OK để công cụ hoạt động theo như các tuỳ chọn ban đầu.

Bảng giá của SEO Powersuite

SEO PowerSuite cung cấp các gói với giá cả phù hợp cho các nhóm khách hàng:

Hy vọng bài viết trên Web Đa Chiều đã giải đáp cho bạn về khái niệm SEO Powersuite là gì cũng như các thông tin hữu ích liên quan. Đây là công cụ được đánh giá là hữu ích đối với SEO-er. Việc hiểu rõ và sử dụng thành thạo công cụ sẽ giúp bạn thành công hơn! Đặc biệt là những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO Website.

Web Đa Chiều là Agency có hơn 10+ năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực thiết kế website và Marketing tổng thể dành cho doanh nghiệp. Với việc đã triển khai hơn 300+ dự án thành công với nhiều cấp độ khó khác nhau. Chúng tôi tự tin có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hơn trên thị trường Internet.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi:

Bài viết liên quan

Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Google Trends là gì? Cách sử dụng Google xu hướng để SEO hiệu quả
Google Trends là gì? Cách sử dụng Google xu hướng để SEO hiệu quả

Google Xu hướng là các công cụ miễn phí do Google cung cấp. Công cụ này cung cấp cho các tham số người dùng với mức độ phổ biến của việc tìm kiếm các ...

Vài giây trước
Meta Keywords là gì? Cách tối ưu thẻ Meta Keyword trong SEO
Meta Keywords là gì? Cách tối ưu thẻ Meta Keyword trong SEO

Đối với công việc của Seoer, họ thường phải sử dụng meta -keywords, tiêu đề và tối ưu hóa nhãn meta -describe để trang web thân thiện hơn với người dùng ...

Vài giây trước
Cách SEO giáo dục lên Top 1 Google hiệu quả
Cách SEO giáo dục lên Top 1 Google hiệu quả

Giáo dục trực tuyến hiện là xu hướng của thời đại kỹ thuật số. Học trực tuyến luôn mang lại hiệu quả cao, gần với nhiều môn học và dễ thực hiện thời ...

Vài giây trước
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media

Mạng xã hội SEO là một trong những hình thức tiếp thị hiệu quả và miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhiều người không thực sự hiểu SEO là gì ...

Vài giây trước
Organic Keywords là gì? Cách tăng Organic Keyword nhanh chóng
Organic Keywords là gì? Cách tăng Organic Keyword nhanh chóng

Từ khóa hữu cơ là một trong những yếu tố quan trọng của SEO. Đây cũng là một biện pháp thu hút lưu lượng tìm kiếm, mà không trả tiền và lưu lượng truy ...

Vài giây trước
SERP là gì? Tại sao nó lại quan trọng khi làm SEO?
SERP là gì? Tại sao nó lại quan trọng khi làm SEO?

SERP là một thuật ngữ quen thuộc trong SEO, cung cấp nhiều vai trò quan trọng cho SEOer. Nếu bạn muốn hiểu thêm thông tin về thuật ngữ này và các tính ...

Vài giây trước
Hướng dẫn SEO ngành du lịch lên TOP tìm kiếm dễ dàng
Hướng dẫn SEO ngành du lịch lên TOP tìm kiếm dễ dàng

Sau sự phổ biến lớn, ngành du lịch dần dần phục hồi và phát triển. Tuy nhiên, những khó khăn của nhiều công ty là truyền thông tin cho khách hàng và mở ...

Vài giây trước
SEO Nội thất: Cách SEO ngành nội thất & thiết kế nội thất hiệu quả
SEO Nội thất: Cách SEO ngành nội thất & thiết kế nội thất hiệu quả

SEO ngành nội thất là một trong những cách nhanh nhất giúp cho doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với những khách hàng tiềm năng của mình. Khi doanh nghiệp ...

Vài giây trước
Hướng dẫn tự học SEO cho người mới chi tiết từ A-Z
Hướng dẫn tự học SEO cho người mới chi tiết từ A-Z

SEO (Search Engine Optimization) là một trong những kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực Marketing trực tuyến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội tham ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước