SEO Powersuite là gì? Hướng dẫn sử dụng A – Z SEO Powersuite

  • 240 Lượt xem
  • 27/5/2023

Những người muốn SEO thành công cần phải thành thạo nhiều khái niệm và phần mềm hỗ trợ. Điều này rất khó khăn và đòi hỏi rất nhiều thời gian để trở thành "người mới". Do đó, có nhiều phần mềm có thể cung cấp hỗ trợ rất hiệu quả cho SEO-E. Nổi bật nhất là phần mềm SEO Powersuite. Nếu bạn là một người mới và không biết cách sử dụng SEO Powersuite, vui lòng tắt các mạng đa chiều trong bài viết này!

SEO Powersuite là gì?

SEO Powersuite là một công cụ SEO mạnh mẽ, bao gồm 4 ứng dụng với các tính năng tuyệt vời, có thể giúp bạn cải thiện hiệu quả của các trang web được tối ưu hóa. Chức năng phân tích kết hợp có thể giúp bạn đánh giá toàn diện trạng thái trang web của bạn, để xây dựng các kế hoạch để cải thiện nội dung phù hợp và chuỗi quảng cáo liên kết đảo ngược.

SEO Powersuite là một bộ gồm 4 công cụ, bao gồm:

Ưu điểm của SEO Powersuite là gì?

Tìm lợi thế tuyệt vời của SEO Powersuite dọc theo mạng đa chiều! SEO Powersuite có những lợi thế chính sau:

施 Giúp các công ty tiết kiệm lâu nhất và chi phí triển khai loạt quảng cáo SEO, do đó giúp các công ty tiếp tục tăng một số lượng lớn khách hàng mỗi ngày.

Những nhược điểm của SEO Powersuite là gì?

Mặc dù SEO Powersuite là một công cụ SEO rất đáng tin cậy và hữu ích, những nhược điểm của nó như sau:

Tuy nhiên, với những lợi thế trên, SEO Powersuite vẫn là một lựa chọn tốt cho SEO và doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Tính năng tuyệt vời của phần mềm SEO Powersuite

Trình theo dõi cấp độ

Rank Tracker là một công cụ giúp kiểm tra xếp hạng SERP của các trang web và nghiên cứu từ khóa. Nó giúp tìm các từ khóa với sự khác biệt từ khóa thấp.

Keyword Research

Đây là chức năng của trình theo dõi cấp độ và hiệu ứng của nó là đưa ra ý tưởng liên quan đến từ khóa. Công cụ:

Target Keywords

Target Keywords giúp theo dõi xếp hạng của Organic Search. Sử dụng Google Rank Tracking để xem xếp hạng SERP và khả năng hiển thị. Tùy chỉnh Tab hiển thị để xem dữ liệu bạn muốn. Để cập nhật thứ hạng, đánh dấu từ khóa thủ công hoặc sử dụng chức năng kiểm tra tự động để nhận thông báo qua Email về thay đổi xếp hạng.

SEO Spyglass

Bạn có thể tập trung vào yếu tố SEO và các Link của trang Web của bạn bằng cách sử dụng SEO Spyglass trong SEO PowerSuite. Công cụ này cung cấp tất cả dữ liệu về chất lượng các Link trong hồ sơ của bạn, bao gồm các Organic Link và các Link được tạo ra từ chiến dịch Link Building của bạn.

Tệp cấu hình liên kết ngược

Để kiểm tra Link Profile của Website, bạn có thể sử dụng tính năng Backlink Profile. Các Link Domain là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình này. Các Backlink từ các tên miền uy tín sẽ chất lượng hơn so với hàng nghìn Backlink từ một trang Web.

Công cụ SEO Spyglass sẽ giúp bạn phân tích Linking Domains và hiển thị số lượng Link Domains là Dofollow và Domain InLink Rank cao.

Rủi ro phạt

Liên kết đến trang Web của Spam Domain thường gây hại hơn là có lợi. Điều này có thể làm giảm thứ hạng SERP của Website của bạn. Bạn có thể xác định Backlink từ các trang Web độc hại bằng công cụ Penalty Risk trong SEO Spyglass và tạo tệp từ chối bằng cách chọn các Backlink từ các tên miền Spam.

Bạn cần phân biệt các liên kết của các trang web có hại để từ chối chúng vào đúng thời điểm. Bạn cần cẩn thận để tránh một số hình phạt của Google, chẳng hạn như: Thuật toán Google Penguin và tiền phạt của Google Panda.

Bạn có thể liên tục từ chối có một liên kết độc hại, nhưng bạn có thể xây dựng một liên kết tốt hơn cho trang web để đạt được sự bảo vệ tốt nhất.

Domain Comparison

Domain Comparison cho phép bạn xem những liên kết trên trang web đối thủ mà trang web của bạn không có. Sau khi nhập tên miền bạn muốn theo dõi, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để tìm kiếm. Đừng lo lắng vì thời gian càng lâu, lượng tên miền sẽ càng nhiều.

Sau khi chia sẻ danh sách liên kết ngược với các trang web tương đương, danh sách liên kết ngược sẽ xuất hiện phía trước. Bạn có thể tập trung vào các tên miền tiềm năng để có được các liên kết không sử dụng và thiết lập một liên kết mạnh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy số lượng liên kết Dofollow tại miền và mỗi trang web để xác định vị trí trang web được biết đến nhiều hơn và cung cấp các liên kết đảo ngược Dofollow.

Để xác minh Backlink của đối thủ, bạn có thể di chuột qua cột số thứ tự hoặc nhấp vào biểu tượng ba thanh ngang để hiển thị các liên kết. Từ đó, bạn có thể có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về chiến lược SEO của đối thủ.

Website Audit

Công cụ Website Auditor của phần mềm SEO PowerSuite sẽ giúp bạn xác định và khắc phục lỗi kỹ thuật trên trang web trước khi chúng trở nên nghiêm trọng hơn. Công cụ này có 2 tính năng vượt trội như sau.

Phân tích nội dung

Các công cụ phân tích nội dung giúp hiểu cách thức nội dung được tối ưu hóa và trang đánh giá phân chia tỷ lệ tối ưu hóa của các từ khóa đích thành. Nếu bạn không muốn sử dụng trình soạn thảo nội dung, bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung trên công cụ này.

Phân tích nội dung đề xuất các từ khóa và vấn đề để phù hợp hơn cho các từ khóa tốt nhất. Điều này giúp tạo ra nội dung tốt hơn và cải thiện thứ hạng tìm kiếm hữu cơ. Phép đo này bằng tầm quan trọng của các từ hoặc cụm từ trên trang chỉ báo trọng lượng của TF -IDF.

Cấu trúc trang web

Cấu trúc trang web giúp xem các thành phần SEO trên trang web. Việc xem xét và kiểm tra trang web và giải quyết vấn đề trên trang web. Những lỗi này là lý do tại sao Google hạ cấp.

Cấu trúc trang web Các vấn đề ghi nhãn và hướng dẫn các thiết bị bị ảnh hưởng. Phần mềm giải thích chướng ngại vật và chỉ ra cách sửa chữa nó kịp thời trước khi tìm kiếm hữu cơ thiết bị.

Internal Link giúp Google dễ dàng thu thập thông tin và lập chỉ mục các trang của website. Nó cũng giúp xác định độ nhấp chuột của các trang và điểm đến của liên kết Inbound, Outbound. Dựa trên Google Analytics, người dùng có thể tạo chiến lược Internal Link cho từng trang dựa trên lượt xem.

Trang tối ưu hóa như thế nào có thể xem ở phần Page trên Tab OnPage. Người xem có thể phân tích từng trang với thông tin thu thập từ Website. Nếu không thấy tỷ lệ tối ưu hóa, hãy nhập từ khóa mục tiêu để công cụ phân tích.

Trợ lý liên kết

Tham gia vào công chúng

Trợ lý liên kết là phương pháp cộng đồng và liên kết các hoạt động xây dựng. Để thu hút khách hàng tiềm năng, bạn chỉ cần chọn phương thức này và nhập các từ khóa hoặc chủ đề của khách hàng. Để tìm khách hàng tiềm năng liên quan đến các từ khóa đã nhập, SEO Powersuite có thể mất vài giờ.

Vì vậy, trước khi thực hiện các tác vụ khác cho trang web, hãy để nó chạy ở chế độ nền. Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy được trang web có khách hàng tiềm năng bạn muốn hướng tới. Bạn có thể tìm tên miền khác qua SEO Spyglass và thêm các URL bằng cách chọn Add từ Menu rồi dán chúng vào đây.

Để kiểm tra xếp hạng tên miền, tuổi tên miền, xếp hạng Alexa và các thông tin khác về mỗi trang web, hãy chuyển sang tab "Chất lượng khách hàng tiềm năng". Sử dụng các kết quả lọc kỹ thuật số này để chỉ hiển thị trang web tốt nhất. Do đó, bạn có thể tìm thấy những khách hàng tiềm năng tốt nhất cho loạt quảng cáo của bạn.

Xác định địa chỉ Email

Để thực hiện DeepScan, nhấp vào nút "Xác minh" trên thanh menu, sau đó tìm địa chỉ email để xác minh từng trang. Bạn có thể tạo một mẫu email độc đáo hoặc sử dụng các mẫu hiện có để cá nhân hóa tin tức. Bạn cũng có thể thêm nhãn để cá nhân hóa từng đối tượng. Sau đó, gửi email với từng biểu mẫu của khách hàng và theo dõi trạng thái của email được gửi.

Hướng dẫn cài đặt SEO Powersuite

Để sử dụng công cụ SEO PowerSuite, bạn cần cài đặt phần mềm vào máy tính. Sau đây là hướng dẫn để hoàn thành công đoạn này nhanh chóng.

Bước 1: Tải SEO PowerSuite Full mới nhất, giải nén và cài đặt file .exe.

Bước 2: Trong https://sourceforge.net/projects/ijbswa/ Tải xuống phần mềm Privoxy

Bước 3: Mở file user.action trong thư mục C:\Program Files\Privoxy sau khi đã cài đặt phần mềm Privoxy.

Bước 4: Chèn đoạn code sau để chặn phần mềm request tới server:

{ +Khối {trợ lý liên kết

Bước 5: Khi bắt đầu công cụ theo dõi xếp hạng và chọn "Hủy", hãy thêm proxy vào phần mềm SEO Powersuite.

Bước 6: Chọn Tùy chọn đầu tiên >> Cài đặt đại lý, vui lòng chọn "Sử dụng Tác nhân", sau đó nhập tham số "Địa chỉ" 127.0.0.1 và "Cổng" 8118.

Bước 7: Chọn mục “Help” >> “Registration info” và nhập name và key. Vậy là hoàn thành!

Cách sử dụng SEO Powersuite để xây dựng chiến lược SEO

Giai đoạn 1: Từ khóa tìm kiếm

Giai đoạn 2: Kiểm tra thứ hạng website

Nhấp vào "Kiểm tra xếp hạng" để kiểm tra xếp hạng trang web.

Nhấp vào “kiểm tra thứ hạng” trong công cụ Rank Tracker và chọn bộ máy tìm kiếm để kiểm tra thứ hạng website cho từ khóa đã chọn.

Nhấn xem thứ hạng hiện tại của từ khoá. Các keyword đã được xếp hạng cao và cần tập trung SEO hơn cho các keyword chưa được xếp hạng.

Giai đoạn 3: Tìm và sửa lỗi website

Chạy công cụ đánh giá để tìm và sửa lỗi, đưa trang web trở lại lớp ban đầu.

Hãy chắc chắn để giải quyết lỗi và cảnh báo để tăng tình bạn trang web của bạn.

Giai đoạn 4: Tối ưu Landing Page

Để tối ưu Landing Page:

Sử dụng trang web phân tích công cụ trang web của người đánh giá để xác định tỷ lệ tốt nhất hiện tại, sử dụng các từ khóa của trang web và các điều kiện SEO khác.

Chú ý đến các yếu tố bị đánh dấu là Error – lỗi hoặc Warning – bị cảnh cáo.

Chuyển sang tab “Competitors” để biết cách các đối thủ ở top đầu tối ưu yếu tố của page. Và chuyển sang tab “Details” để nhận lời khuyên tối ưu hóa page của bạn.

Làm theo hướng dẫn ở bước 1. Tình trạng Onpage và tỉ lệ tối ưu bên tay trái sẽ được cập nhật theo thời gian thực bạn nhập.

Sau khi chỉnh sửa xong trang web, click “Save page” để lưu lại HTML đã được tối ưu mới và upload nó lên website. Kiểm tra kết quả để đánh giá tối ưu hóa.

Giai đoạn 5: Loại bỏ các link xấu

Để cải thiện thứ hạng của trang web, bạn cần kiểm tra danh sách liên kết ngược và loại bỏ liên kết để giảm thứ hạng. Bạn có thể hoàn thành các bước sau:

Để tạo file disavow trong công cụ “SEO SpyGlass”, chọn link muốn disavow, click chuột phải vào nó và chọn “Disavow backlinks”. Sau đó, xem lại danh sách disavow của bạn và chọn Export để lưu lại danh sách này vào máy tính của bạn. Submit file vừa được tạo vào công cụ Google Disavow Tool và Google sẽ biết được link nào bị loại bỏ để xác định độ uy tín của website.

Giai đoạn 6: Xây dựng link chất lượng

Hướng dẫn sử dụng công cụ SEO Powersuite

Vậy các bước cụ thể để sử dụng công cụ SEO Powersuite là gì? Dưới đây là 10 bước chuẩn không cần chỉnh để bạn dễ dàng dùng công cụ này.

Bước 1: Tạo Project

Tạo một dự án mới bằng cách chuyển sang Tệp> Dự án mới hoặc nhấn nút mới trong menu.

Hoặc sử dụng các tệp → Mở dự án hiện có hoặc các mục mở. Sau đó, URL trang web hy vọng sẽ tối ưu hóa.

Bước 2: Nhập từ khóa

Nhập từ khóa khi bắt đầu dự án (step 3) trong Rank Tracker hoặc thêm chúng bằng cách nhấp vào Add.

Thêm từ khóa dự án trong Website Auditor bằng cách chọn trang Web muốn tối ưu hóa và nhấn Analyze.

Bước 3: Chọn công cụ tìm kiếm

Thay đổi tùy chọn công cụ tìm kiếm bằng cách tới mục Preferences > Preferred Search Engines.

Bước 4: Cài đặt ngôn ngữ

Cài đặt ngôn ngữ sử dụng bằng cách vào mục Preferences và chọn Language Settings.

Bước 5: Chuyển đổi giữa các vị trí trong WorkSpace

Chuyển đổi giữa các không gian làm việc bằng cách nhấp mũi tên trên cùng bên phải, cạnh bánh răng.

Bước 6: Thêm/bớt cột trong Workspace

Chọn thiết bị ở trên cùng bên phải, chọn khu vực làm việc sẽ được chỉnh sửa, sau đó chọn trình chỉnh sửa để kiểm tra các cột trong khu vực làm việc.

Sau đó thêm tùy chọn bộ lọc để hiển thị dữ liệu theo tiêu chuẩn đặt hàng.

Bước 7: Dữ liệu nhập/xuất

Nhấn tệp và chọn hoặc xuất từ ​​menu. Trong "Nhập/Xuất", chúng tôi nhập/Xuất dữ liệu dự án.

Sau đó, phải -Click> "Chọn bản sao vào bảng tạm" và sao chép dữ liệu SEO Powersuite vào bảng tạm.

Bước 8: Thêm Google Analytics

Chuyển sang tùy chọn đầu tiên → Tài khoản Google Analytics → Nhấp vào Cài đặt tài khoản đầu vào.

Bước 9: Tạo báo cáo SEO

Chuyển qua Tab Report để tạo báo cáo. Nhấn vào mũi tên ở trên cùng bên phải để thay đổi loại báo cáo cần tạo.

Bước 10: Đăng nhập vào License

Vào phần Help → Registration Info… → Nhập chi tiết bản đăng ký → Nhấn OK để công cụ hoạt động theo như các tuỳ chọn ban đầu.

Bảng giá của SEO Powersuite

SEO PowerSuite cung cấp các gói với giá cả phù hợp cho các nhóm khách hàng:

Hy vọng bài viết trên Web Đa Chiều đã giải đáp cho bạn về khái niệm SEO Powersuite là gì cũng như các thông tin hữu ích liên quan. Đây là công cụ được đánh giá là hữu ích đối với SEO-er. Việc hiểu rõ và sử dụng thành thạo công cụ sẽ giúp bạn thành công hơn! Đặc biệt là những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO Website.

Web Đa Chiều là Agency có hơn 10+ năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực thiết kế website và Marketing tổng thể dành cho doanh nghiệp. Với việc đã triển khai hơn 300+ dự án thành công với nhiều cấp độ khó khác nhau. Chúng tôi tự tin có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hơn trên thị trường Internet.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi:

Bài viết liên quan

Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Lợi ích của Mobile App trong trung tâm giáo dục
Lợi ích của Mobile App trong trung tâm giáo dục

Trong kỷ nguyên phát triển kỹ thuật, các ứng dụng được sử dụng để học, làm việc và giải trí là một lựa chọn tốt và các ứng dụng di động trong trung tâm ...

Vài giây trước
3 Lý Do Không Nên Tạo Đề Thi Tự Động Bạn Cần Biết?
3 Lý Do Không Nên Tạo Đề Thi Tự Động Bạn Cần Biết?

Hiện tại, xu hướng toàn cầu hóa AI (công nghệ trí tuệ nhân tạo) được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp và giáo dục cũng không ngoại lệ. Đây là điều ...

Vài giây trước
Top 8 Plugin Cache WordPress tốt nhất cho Website
Top 8 Plugin Cache WordPress tốt nhất cho Website

Tốc độ trang web có tác động lớn đến trải nghiệm của người dùng khi truy cập internet. Hiện tại, có nhiều cách để cải thiện tốc độ web bằng cách sử dụng ...

Vài giây trước
Thị trường là gì? Hình thái và chức năng của thị trường
Thị trường là gì? Hình thái và chức năng của thị trường

Thị trường là gì? Đối với nhiều người, đây là một thuật ngữ quen thuộc. Tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của thị trường là tương tự nhau, và rất ít người có ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
Market Share là gì? Thông tin cơ bản cần biết về thị phần
Market Share là gì? Thông tin cơ bản cần biết về thị phần

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, thị phần là chỉ số xác định thương hiệu nào là dẫn đầu. Thứ hai, thứ ba ... thị phần là thay đổi khác nhau. Mỗi ...

Vài giây trước
Bitrate là gì? Bitrate trong âm thanh, video bao nhiêu là đẹp nhất?
Bitrate là gì? Bitrate trong âm thanh, video bao nhiêu là đẹp nhất?

Nếu bạn đã xem video trên YouTube hoặc nghe nhạc trên trình duyệt Internet, bạn phải gặp các tùy chọn hoặc nhiều tùy chọn hơn như 128kpbs hoặc 320kpbs ...

Vài giây trước
10 Bước tạo chương trình khuyến mãi thành công “bùng nổ” doanh số
10 Bước tạo chương trình khuyến mãi thành công “bùng nổ” doanh số

Tạo ra một chương trình khuyến mãi hoàn hảo là một cách giúp truyền bá thương hiệu cho khách hàng và tạo động lực cho khách hàng mới và khách hàng mới ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước