Tại sao phần mềm MONA EduCenter không có tính năng quản lý công việc?

  • 21 Lượt xem
  • 30/1/2024

Phần mềm quản lý công việc được sử dụng để giám sát, kế hoạch, sắp xếp và xử lý quy trình để đạt được các mục tiêu quản lý hiệu quả hơn. Hiện tại, ngày càng có nhiều trung tâm giáo dục cho phần mềm quản lý nhiệm vụ ứng dụng. Do đó, đối với Mona, tại sao Trung tâm phần mềm quản lý Mona chọn các hướng khác nhau? Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu lý do tại sao Mona Education không có chức năng quản lý công việc.

Chức năng quản lý công việc học tập

Các chức năng quản lý công việc có thể giúp trung tâm giáo dục dễ dàng theo dõi tiến trình và quản lý toàn bộ công việc một cách hiệu quả. Nhờ theo dõi tiến trình, bộ phận, nhắc nhở, nhiều nhiệm vụ khác về công việc tổ chức và quản lý, đội ngũ nhân viên của trung tâm giáo dục bắt đầu hỗ trợ trung tâm giáo dục với việc giảm thiểu lỗi, tăng quyết định tính cách chính và đưa ra quyết định chính xác.

Đồng thời, quản lý nhiệm vụ cũng có thể giúp nhân viên tiết kiệm kế hoạch, tạo danh sách và sắp xếp bộ phận làm việc.

-> Khám phá: Tại sao mỗi học sinh chỉ có một chuyên gia tư vấn để chăm sóc?

Lý do tại sao giáo dục Mona không có chức năng quản lý công việc?

Chức năng quản lý công việc rất phức tạp. Chức năng này sẽ bao gồm vô số nhiệm vụ trong toàn bộ quá trình hoạt động của các tổ chức giáo dục hoặc trung ương. Đây là một công cụ. Hàm là để xác định kế hoạch phải làm gì.

Nếu bạn muốn nâng cấp nhiều chức năng quản lý hơn, bạn cần quản lý phần mềm để dành nhiều thời gian, năng lượng, đặc biệt là giá cao. Cụ thể, nâng cấp chức năng này đòi hỏi một tập hợp các kỹ thuật viên chuyên nghiệp cao để thiết kế, phát triển và triển khai. Quá trình này đòi hỏi rất nhiều thời gian để nghiên cứu, vận hành trình diễn và hoàn thành.

Hiện tại, có nhiều đơn vị cung cấp các chức năng quản lý công việc miễn phí cho các giải pháp phần mềm, chẳng hạn như ghi chú, ghi chú dính, todoist, Evernote, Microsoft Project, Google Nhiệm vụ, ... Mona hiểu khách hàng, khách hàng, khách hàng có thể tìm thấy các tác vụ thị trường miễn phí này . Những phần mềm này thường được phát triển bởi các công ty có kinh nghiệm lớn và có thể tốt hơn chúng tôi.

Do đó, Mona Education không muốn khách hàng "tiêu tiền" để sử dụng các tính năng mới, nhưng chất lượng không có nghĩa là phần mềm bên ngoài. Thay vào đó, Mona Education sẽ chỉ tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng 14 chức năng tuyệt vời, trong số hầu hết các trung tâm giáo dục ngày nay, các trường học và các tổ chức đào tạo trong tất cả các quản lý và hoạt động. Mona luôn ưu tiên đặt khách hàng ở đỉnh cao, và cũng là một người bạn song song và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Ngay lập tức liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0966779629 để hẹn hò miễn phí với các chuyên gia và nhận thông tin chi tiết nhất về phần mềm quản lý giáo dục do Mona sản xuất.

-> Discovery: Các công cụ được đề xuất bởi ba loại kiểm soát trung tâm giáo dục hiệu quả -nơi!

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước