Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

  • 64 Lượt xem
  • 3/2/2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là một công cụ được tạo ra để bổ sung các chức năng của các trang web và blog để giúp chúng trở nên đầy đủ hơn. Đọc các bài viết mạng đa chiều sau đây để tìm thông tin chi tiết về các công cụ cắm SEO và SEO tốt nhất cho WordPress.

Yoast SEO

Yoast SEO là một plugin WordPress miễn phí được sử dụng bởi nhiều người dùng hiện nay, xếp hạng hơn 27.570 tiêu chuẩn. Plug -in có giao diện đẹp, tùy chọn thân thiện với người dùng, có thể tối ưu hóa các bài viết trên blog. Ngoài ra, trang sản phẩm là SEO tiêu chuẩn và trở nên nổi bật hơn.

Sau đây là một số chức năng chính của Yoast SEO. Bất kỳ người mới nào cũng dễ sử dụng, bao gồm:

Ngoài ra, sử dụng nhiều tính năng nâng cao cho trang web của bạn. Bạn có thể mua gói Premium Yoast SEO với giá $ 89. Những cải tiến khác trong phiên bản cao này bao gồm: Các đề xuất cho các liên kết nội bộ, cái nhìn sâu sắc về nội dung, ...

Tất cả một túi SEO

Một mặt, SEO Pack là một plugin SEO WordPress nâng cao và có phiên bản trả phí miễn phí. Phiên bản miễn phí của nó chứa một loạt các chức năng SEO cần thiết, chẳng hạn như tiêu đề đầu trang tùy chỉnh và các khả năng tiêu đề khác nhau, cung cấp nhãn meta cho đoạn trích của kết quả công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, nó cho phép kiểm soát URL và có sự thay đổi thuận tiện để giúp người dùng tránh trang bị 404. Thiết bị. Với phiên bản nâng cao, vô số tùy chọn, chẳng hạn như mô -đun SEO kinh doanh địa phương của Google. , Bản đồ trang web và tùy chọn SEO nâng cao WooC Commerce.

Khung SEO

Phích cắm SEO Framework -trong sự lựa chọn của những người muốn các plugin SEO WordPress nhẹ và nhanh mà không có bất kỳ quảng cáo hoặc bán hàng nào. Phích cắm -xóa một số cảnh báo bạn có thể không cần và tập trung vào việc giúp đỡ những người quan tâm đến việc duy trì tốc độ trang web nhanh nhất và dành ít thời gian hơn cho các bài viết SEO.

Các phích cắm được coi là lựa chọn tốt nhất cho Yoast SEO. Điều này có liên quan đến các tùy chọn linh hoạt hơn của xếp hạng SEO của bản chất trực quan và từ khóa đích (như Steam hoặc đồng nghĩa).

Túi SEO tiên tiến

Premium SEO Pack là một plug -in để hỗ trợ tối ưu hóa SEO trang web của bạn về các công cụ tìm kiếm. Nó có một công cụ để giúp trang web nhanh hơn và mang lại trải nghiệm rất thỏa đáng cho người dùng. Nó cũng cho phép cải thiện việc xây dựng các liên kết nội bộ trên trang web. Từ quan điểm của SEO, điều này thực sự quan trọng.

Công cụ này cũng có thể tối ưu hóa hình ảnh trang web của bạn. Gói SEO Premium có chức năng đoạn trang web, vì vậy bài đăng của bạn có thể giành được giá thầu trong kết quả tìm kiếm của Google và có các chức năng tối ưu hóa trên trang blog.

Xếp hạng Toán học

Rank Math là một phích cắm SEO miễn phí với nhiều chức năng hữu ích miễn phí. Nó cho phép mọi người dễ dàng tối ưu hóa nội dung của họ thông qua các đề xuất tích hợp dựa trên những cách tốt nhất để chấp nhận.

Công cụ này rất dễ đặt, mặc dù nếu bạn muốn chọn cấu hình cơ bản tùy chỉnh, tùy chọn cài đặt cao cấp được cung cấp. Xếp hạng Toán học giống như Yoast SEO. Bạn có thể đặt các tiêu đề và tiêu đề trang khác nhau và đặt mô tả phần tử để cố gắng kiểm soát văn bản trong kết quả tìm kiếm. Ngoài ra còn có một bộ tùy chọn để kiểm soát giải pháp trang web của bạn và tích hợp với bảng điều khiển tìm kiếm của Google và các công cụ khác.

WP Meta SEO

WP Meta SEO là người quản lý SEO của WordPress. Nó cũng có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Nó có một mục đích cụ thể và có thể quản lý một loạt thông tin SEO trên trang web của bạn.

Plugin SEO WordPress này cũng chứa sơ đồ trang web và tối ưu hóa hình ảnh, chẳng hạn như thay đổi trong một loạt chất lượng và siêu dữ liệu của tất cả các hình ảnh để tạo ra khả năng SEO tốt hơn. Ngoài ra còn có một sự sáng tạo của gàu bánh mì, có thể kiểm soát mã chi tiết và liên kết hiển thị. Bạn cũng có thể chạy các bài kiểm tra liên kết bị hỏng trên trang web và tạo một lớp xoay phù hợp.

Seopopper

Seopopoter là một plugin SEO mạnh mẽ của WordPress, có thể tối ưu hóa SEO của bạn, tăng lưu lượng truy cập trên trang web, cải thiện việc chia sẻ trên các trang web mạng xã hội, xây dựng một trang web tùy chỉnh và trang web XML, tạo đường, tạo tối ưu hóa đường, thêm cấu trúc Google/ Google Cấu trúc/ cấu trúc/cấu trúc cấu trúc/loại dữ liệu, chuyển hướng đến quản lý 301, v.v.

Plugin Seopopopper cho phép bạn quản lý tất cả các tiêu đề và nhãn meta thuộc loại bài/bài/loại. Plug -in thậm chí cung cấp đầu vào dữ liệu từ tất cả các plugin SEO WordPress chính khác, do đó, việc trao đổi theo yêu cầu của người dùng sẽ dễ dàng hơn.

Seo Seo

Squirrel SEO có khả năng điều chỉnh mạng để cải thiện điểm số trực quan. Điều này làm cho nó rất hấp dẫn đối với những người nhập cư mới, nhưng có nhiều yếu tố thu hút các cựu chiến binh tham gia SEO.

Nhiều người dùng thích chức năng phân tích bài viết của bạn trong thời gian thực. Đây là một cách tốt để tối ưu hóa trang khi tạo một trang. Nền tảng cũng cung cấp một loạt các bài viết và tôi tin rằng nếu bạn làm theo hướng dẫn của họ, trang web của bạn sẽ cải thiện thứ hạng.

Trình kiểm tra liên kết Dispellet

Liên kết bị ngắt kết nối sẽ không chỉ dẫn đến trải nghiệm người dùng kém mà còn cản trở thứ hạng SEO của bạn. Nếu bạn có một trang web nhỏ, bạn có thể tự quản lý trang web này, nhưng khi nội dung trên trang web của bạn được phát triển, sự phức tạp của nó sẽ tăng lên. Trình kiểm tra liên kết bị ngắt kết nối là một phích cắm rất hữu ích có thể đảm bảo rằng các liên kết bên trong và bên ngoài của bạn sẽ không xảy ra bất kỳ sự kiện nào.

Đây là một plugin SEO SEO rất đặc biệt, mục đích duy nhất là phân tích siêu liên kết trên trang web. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo trang web của bạn luôn được cập nhật càng nhiều càng tốt và cung cấp cho độc giả trải nghiệm người dùng tuyệt vời, thay vì một loạt các URL ngừng hoạt động, nó rất hữu ích.

Liên quan đến hộp kiểm NoFollow

Khi tạo một liên kết đến các trang web khác, điều quan trọng là phải xem xét liệu các liên kết này có ý nghĩa với Google hay không. Công cụ tìm kiếm hy vọng sẽ hiểu được chất lượng của các liên kết này và chất lượng của liên kết trở lại trang web của bạn. Lý do cho điều này là nếu bạn có hàng trăm liên kết gây ra các trang web spam, Google sẽ xem xét thao túng và vô dụng đối với người dùng.

Để đảm bảo rằng liên kết của bạn không ảnh hưởng đến xếp hạng của trang web, nghĩa là thêm các thuộc tính "liên quan" vào tất cả các liên kết bên ngoài. Hộp kiểm Nofollow liên quan là một trình cắm lý tưởng trên một trang web có liên kết thành viên.

WP Rocket -wordpress trang web tốc độ tốc độ

WP Rocket Plug -in được gọi là một công cụ để tăng tốc độ tải trang trên trang web WordPress. WP Rocket được nhiều SEO đánh giá là một SEO. Các bước cài đặt cấu hình rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải xuống và đặt một số yếu tố cơ bản trong phích cắm SEO WordPress -ở đây để giúp trang web tăng tốc độ tải lớn.

Một số tính năng tuyệt vời của WP Rocket Plug -in:

-> Tài liệu tham khảo: 10 phương pháp để tăng tốc trang web WordPress

WP Smush Pro

WP Smush Pro được biết đến như một phích cắm tối ưu hóa hình ảnh phổ biến. Số lượng lượt tải xuống trên WordPress có hơn 1 triệu lượt tải xuống và nhiều bình luận cực đoan trong cộng đồng SEO hiện tại đã được nhận. Plugin SEO WordPress này có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Để mang lại trải nghiệm cao nhất, bạn có thể sử dụng phiên bản cao.

Chức năng tuyệt vời của plugin WP Smush Pro phải được đề cập:

Trợ lý viết SEO SEO

SEOS SEO Viết trợ lý plug -in có thể giúp bạn tối ưu hóa nội dung để có kết quả SEO tốt nhất. Mặc dù Seoers không phổ biến, nhưng plugpress SEO này vẫn là lựa chọn đầu tiên bạn nên xem xét cài đặt trên trang web WordPress.

Nó cũng rất đơn giản để cài đặt phích cắm này. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản SEMRush (vui lòng yên tâm vì nó hoàn toàn miễn phí). Trợ lý viết SEO SEO là một trình soạn thảo thông minh có thể giúp bạn tối ưu hóa nội dung của trang web, điểm SEO, dễ đọc, độ dài bài viết, ...

Đồng thời, phích cắm SEO này cho phép bạn thêm các từ khóa chính của bài viết và cung cấp sử dụng hữu ích để tối ưu hóa các từ khóa và từ khóa để thực hiện kết quả SEO của WordPress.

Thư mục đơn giản

Thư mục đơn giản là phích cắm hoàn toàn miễn phí của WordPress. Plug -in giúp tạo danh mục cho trang web của bạn và xuất bản bài đăng chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Google đánh giá các bài viết của bạn. Theo đề xuất của Google, bạn nên chia độ dài của bài viết thành một tiêu đề hợp lý để tăng trải nghiệm người dùng trên trang.

Do sự tiện lợi của một phích cắm thư mục đơn giản, nó đã thu hút hơn 20.000 lượt tải xuống ngày hôm nay. Bạn có thể chọn chèn H2, H3, H4, ... vị trí chính xác của bài viết để tạo cấu trúc bài viết SEO tiêu chuẩn. Từ đó, tạo một bản đồ toàn diện của một bài viết hoàn chỉnh, trong đó tóm tắt nội dung có sẵn trên trang web. Điều này cũng giúp trang web tăng người dùng ở lại, giảm tỷ lệ rút tiền và tăng chỉ số CTR của trang web.

Pixel ngắn

Các pixel ngắn được gọi là các plugin SEO WordPress tốt nhất cho WordPress. Ngày nay, nhiều trang web có nhiều ảnh, vì vậy việc tối ưu hóa hình ảnh sẽ giúp trang web của bạn tăng tốc độ tải trang. Plugin Pixel ngắn luôn là một lựa chọn sáng giá và Seoer đánh giá cao nó.

Phích cắm này rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cài đặt nó trên WordPress, nó sẽ tự động tối ưu hóa bất kỳ hình ảnh nào được tải lên trên trang web.

Một số lợi thế tuyệt vời của các pixel ngắn:

A3 Lazy tải

A3 Lazy Load là một phích cắm đơn giản và thuận tiện -có thể được sử dụng bởi bất kỳ trang web nào. Plug -in cho phép tải từ từ hình ảnh/video, điều đó có nghĩa là hình ảnh/video sẽ được hiển thị trong khu vực bạn nhìn thấy và nội dung không được hiển thị ở dưới cùng của màn hình sẽ được tải xuống sau để tối ưu hóa tốc độ tải trang của tốc độ tải trang của trang mạng. Ngoài ra, một số trang không cần sử dụng chức năng tải lười biếng này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trong các cài đặt đơn giản.

Nhãn Hreflang Live

Hreflang Tag Lite được sử dụng để giúp nội dung trang web của bạn được hiển thị trong nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Điều này cũng đã thông báo cho Google để nó có thể xác định ngôn ngữ trang web được cung cấp bởi người dùng địa lý của bạn.

Đồng thời, Hreflang cũng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cài đặt nó và chọn ngôn ngữ phù hợp để thêm URL vào bất kỳ bài đăng nào bạn muốn hiển thị ngôn ngữ.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, plugin Hreflang Lite có hiệu quả nhất trên các trang web nhỏ với một lượng nội dung nhất định.

Chuyển hướng

Chuyển hướng là một phích cắm hoàn toàn miễn phí cho phích cắm SEO WordPress, được sử dụng để chuyển chuyển hướng sang liên kết mới từ liên kết cũ đến trang web của bạn.

Việc sử dụng chuyển hướng là rất quan trọng để tăng trải nghiệm người dùng trên trang web, vì khi chuyển hướng không được thực thi, người dùng sẽ gặp liên kết bị hỏng 404 trong khi truy cập.

Đồng thời, chuyển hướng có thể giúp Google biết rằng hai liên kết cổ và mới là cùng một gốc. Điều này sẽ không chụp ảnh cho xếp hạng trang web của bạn.

Ngoài ra, việc đổi mới cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt chúng trên WordPress và khi bạn cần thay đổi liên kết, bạn chỉ cần nhập hai địa chỉ cũ trên công cụ.

-> Xem khác: Chuyển hướng đến 302 là gì? Đặt lại để hướng dẫn 302 tạm thời di chuyển

WP Super Cache

WP Super -cache plug -in hoàn toàn miễn phí và nó có thể được bộ đệm bởi bộ đệm HTML để tạo bộ đệm cao tốc cho trang web. Phích cắm -in giúp tối ưu hóa tốc độ tải trang, băng thông và tối ưu hóa SEO một cách hiệu quả cho trang web.

Ngoài ra, để có được kết quả cao nhất với WP Super Cache, bộ đệm sẽ bị xóa khi thay đổi bất kỳ nội dung nào trên trang. Nếu hoạt động này không được thực hiện, nó sẽ không hiển thị sửa đổi cho người dùng sau này.

-> 2024 8 phích cắm bộ nhớ cache WordPress tốt nhất -in

Tự động hóa

Autoptimize plug -in giúp cải thiện tốc độ tải xuống trang web của bạn, tác giả:

Hoạt động nén sẽ giảm công suất tệp và hoạt động hợp nhất sẽ giúp giảm số lượng yêu cầu máy chủ ở mức độ lớn nhất.

Ngoài ra, nó được tích hợp với phích cắm ngắn -pixel để tối ưu hóa hình ảnh vào định dạng trang web để lưu trữ và phân phối hình ảnh CDB để giúp trang web tải xuống tốc độ nhanh hơn. Đồng thời, chức năng tải lười biếng và các tùy chọn khác cũng được tích hợp để tối ưu hóa phông chữ Google đã tải xuống.

Để tối ưu hóa trang web SEO tiêu chuẩn và có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, nó phụ thuộc vào các yếu tố kỹ thuật. Các trang web đa chiều đã áp dụng công nghệ SEO ONPAGE và Office để tối ưu hóa trang web để giúp lưu lượng truy cập và từ khóa của Enterprise X3 tiếp cận các trang tìm kiếm 1-3 đầu tiên.

Liên hệ ngay lập tức để tham gia mạng đa chiều và tạo ra một bước đột phá về doanh thu thông qua các dịch vụ SEO.

WordPress SEO plug -in sẽ giúp các quản trị viên trang web quản lý và phát triển trang web của họ tốt hơn để có được thứ hạng cao hơn, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và tăng thu nhập. Tôi hy vọng bạn có thể chọn phích cắm SEO -in trong đề xuất ở trên!

Tham khảo:

Bài viết liên quan

Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Top 5 công cụ check theme WordPress tốt nhất
Top 5 công cụ check theme WordPress tốt nhất

Bạn đang xây dựng một trang web và kiểm tra các wordpress khác với giao diện đẹp? Bạn muốn biết cách trang web sử dụng bất kỳ chủ đề và plugin nào để ...

Vài giây trước
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress

Nếu bạn nhìn vào nó, bạn sẽ thấy web/blog hiển thị nhận xét ngôi sao trên Google. Thông tin đặc biệt, hình ảnh sản phẩm trên trang tìm kiếm thường được ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?
SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Khi tiếp tục tối ưu hóa SEO cho trang web, luôn có một sự nhầm lẫn nhất định giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể. Phương pháp nào là tốt nhất cho trang web ...

Vài giây trước
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết
Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước