Vì sao mỗi học viên chỉ nên được chăm sóc bởi 1 tư vấn viên?

  • 19 Lượt xem
  • 31/1/2024

Tư vấn viên là cầu nối giữa sinh viên và trung tâm, có thể giúp sinh viên có thêm thông tin về các khóa học trung tâm về lợi ích của họ. Tuy nhiên, nhiều trung tâm thường cung cấp cho nhiều chuyên gia tư vấn 1 sinh viên, điều này không tốt cho sinh viên đến trung tâm, điều này làm giảm tốc độ của khách hàng tiềm năng. Vậy tại sao chỉ có thể chăm sóc mỗi sinh viên bởi 1 chuyên gia tư vấn? Thêm Mona chi tiết trong bài viết này.

Hình thức tư vấn sinh viên ở trung tâm tiếng Anh

Bây giờ, mô hình kinh doanh trung tâm rất phổ biến. Chúng tôi nên đăng ký khóa học. Trung tâm sẽ có hai hình thức tham vấn, như được hiển thị dưới đây:

Cả hai hình thức đề xuất được thiết kế để thu thập thông tin khách hàng và cung cấp thông tin chi tiết cho sinh viên.

Mỗi phương pháp đề xuất sẽ có các phương pháp triển khai khác nhau. Mona trực tiếp đánh giá cao các đề xuất của khách hàng, bởi vì đây là một cách để mang lại sự chuyển đổi cao và giúp trung tâm hiểu được khóa học thống nhất đề xuất của khách hàng.

Tuy nhiên, nhiều trung tâm không sử dụng khách hàng để đề xuất trực tiếp. Lý do là vì nhiều mô hình trung tâm đang tuyển dụng một phần nhân sự một cách thường xuyên và nhiều nhân viên đề nghị 1 sinh viên.

Do đó, những lợi ích nào sẽ được mang lại nếu nhà tư vấn là tư vấn cho sinh viên? Việc nhận ra này sẽ mang lại một chuyển đổi cao cho trung tâm? Hãy theo dõi nội dung tiếp theo.

Tại sao mỗi sinh viên chỉ nên chăm sóc các chuyên gia tư vấn?

Để tối ưu hóa sinh viên, Mona khuyên bạn nên tư vấn các trung tâm này. Một số lợi ích nổi bật của hình thức này có thể được đề cập:

Khuyến nghị thông tin đồng nhất

Hiện tại, nhiều trung tâm ngôn ngữ nước ngoài thường xuyên được tuyển dụng cho các chuyên gia tư vấn một phần, dẫn đến một số cố vấn không được kiểm soát.

Sẽ có một số vấn đề:

Quá nhiều nhân viên -nhân viên sẽ có nhiều gợi ý khác nhau. Nó có thể xảy ra trong trường hợp của một sinh viên, nhưng hai nhân viên đã trả lời rằng quá trình tham vấn không không đồng nhất.

Mona khuyến nghị trung tâm đào tạo chăm sóc sinh viên và có các công cụ hỗ trợ quản lý hiệu quả. Điều này sẽ giúp được tư vấn bởi Trung tâm điều khiển dễ dàng của đơn vị và chất lượng quản lý khách hàng tiềm năng. Quá trình tham vấn sẽ đồng nhất và nó đã tạo ra kinh nghiệm trong quá khứ với khách hàng kể từ khi tham vấn sơ bộ.

-> Tìm hiểu lý do tại sao phần mềm giáo dục Mona không có chức năng quản lý công việc -nơi!

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Rất khó để khách hàng tiềm năng tìm thấy khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ sinh viên đăng ký khóa học. Trung tâm sẽ phân bổ manh mối cho nhà tư vấn phù hợp nhất.

Để cho phép Trung tâm đánh giá tổng thể cố vấn phân chia các khách hàng phù hợp, trung tâm chỉ cần thực hiện phương pháp học sinh của học sinh. Do đó, phương pháp giao tiếp, cách truyền đạt thông tin và hiệu quả của nhân viên.

Dễ dàng tính toán hoa hồng của nhân viên

Mỗi chuyên gia tư vấn sẽ có các công thức hoa hồng khác nhau và hoàn toàn bí mật. Nếu phương pháp cũ được sử dụng, rất khó để nhiều sinh viên tính toán hoa hồng của mỗi nhân viên. Đặc biệt là sử dụng hoạt động công cụ Excel, phải mất rất nhiều thời gian.

Thuận tiện để chăm sóc học sinh

Khi khóa học đăng ký của sinh viên và đính kèm ID nhân viên cho khách hàng, mỗi chuyên gia tư vấn sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Chăm sóc hiệu quả cũng là chiến lược giữ chân sinh viên trong trung tâm. Do đó, nếu có vấn đề trong quá trình học tập, sinh viên có thể liên hệ với nhà tư vấn để có được các đề xuất chi tiết.

bảo mật thông tin

Khi tham vấn khóa học, học phí, các vấn đề trong ủy ban hoặc thông tin sinh viên, các bộ phận phát hành các chuyên gia tư vấn điều dưỡng của sinh viên rất dễ tìm thấy vấn đề. Do đó, nếu một chuyên gia tư vấn cho một sinh viên, anh ta sẽ sớm khám phá tất cả các trường hợp thông tin rò rỉ của sinh viên.

Nội dung của bài viết này giúp bạn xóa một câu hỏi: "Tại sao bạn chỉ yêu cầu sinh viên của các chuyên gia tư vấn?" Trên thực tế, khách hàng tiềm năng cần đề xuất rằng khóa học là một quá trình khó khăn. Do đó, Trung tâm nên áp dụng phương pháp tư vấn của MONA trong bài viết này để cải thiện tỷ lệ đăng ký chương trình giảng dạy của sinh viên.

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước