Dịch vụ tăng tốc độ truy cập website chất lượng với google pagespeed insights

  • 21 Lượt xem
  • 2022-07-15 21:59:48

Tình hình dịch bệnh Coivd hoành hành trên toàn thế giới đã làm thay đổi hoàn toàn bối cảnh thị trường kinh doanh năm trong 2021. Các ngành nghề kinh tế sụp đổ do giãn cách xã hội, cách ly dịch bệnh và phong tỏa giao thông.

Để thích nghi với sự biến đổi này, chỉ có áp dụng công nghệ số và thương mại điện tử mới có thể giúp doanh nghiệp và các ngành kinh tế sống sót qua kỉ nguyên dịch bệnh này. Do đó website đã trở thành một công cụ thiết yếu không thể thay thế đối với từng cá nhân, doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh.


Tuy nhiên, điều làm giảm đi hiệu quả của chính website thiết yếu của những nhà doanh nhân, những người đã đầu tư không ít tâm huyết và tài sản cho bộ mặt thương hiệu số này đó chính là tốc độ truy cập website.

Vì hiện nay, tỉ lệ số người sở hữu smartphone đã chiếm đến gần 45% dân số Việt Nam, và tập trung vào đối tượng những người trẻ tuổi đến trưởng thành, đối tượng khách hàng tiềm năng nhất. Vậy nên một website có tốc độ tải quá chậm sẽ khiến bạn mất đi đến 45% cơ hội đem đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng.

Do đó bạn cần áp dụng các biện pháp cần thiết để tăng tốc độ tải website của mình lên mức cao nhất, ví dụ như:

  1. Nâng cấp máy chủ, hosting.
  2. Cấu trúc và chuyển đổi code website sang nền tảng khác hiện đại và ưu việt hơn.
  3. Giảm chất lượng hình ảnh và video trên website, sử dụng định dạnh hình ảnh tối ưu khác như webp.
  4. Thiết lập bộ nhớ đệm
  5. Thiết lập nén Gzip
  6. Giảm thiểu HTML, CSS và JavaScript
  7. Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu
  8. Sử dụng SSL

Nhưng việc tối ưu tốc độ tải website sẽ khiến hao tốn rất nhiều thời gian và công sức để thực hiện. Do đó, bạn có thể chọn giải pháp đem lại hiệu quả tối ưu với chi phí hợp lý. Đó là sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ tải website của Web đa chiều, với chất lượng dịch vụ cam kết hiệu quả và uy tín nhất.

Bảng giá trên không áp dụng đối với các website có nhiều chức năng xử lý phức tạp hoặc lượng dữ liệu lớn. Các trường hợp này, chúng tôi sẽ phân tích và báo giá riêng.

 

Liên hệ với chúng tôi để có thể tư vấn trực tiếp giải pháp tối ưu cho bạn.