Thiết Kế App Theo Yêu Cầu Uy Tín Và Chất Lượng

 • 13 Lượt xem
 • 2022-08-01 16:00:44

Ứng dụng này là một phần mềm quản lý chạy trên nền tảng di động, nhằm mục đích hỗ trợ công việc của con người. Mỗi ứng dụng được sử dụng có giá trị và thu nhập riêng. Các ứng dụng lập trình và thiết kế có thể hỗ trợ công việc theo yêu cầu, và phát triển và tăng năng suất tối đa với toàn diện, mạnh mẽ, phát triển mạnh mẽ và tăng năng suất cao nhất. Mỗi doanh nghiệp cần xem xét các sản phẩm phù hợp nhất cho hiệu quả cao khi cần thiết trong mỗi lĩnh vực khác nhau.

Công ty Alodigital chuyên viết các ứng dụng giao diện đẹp. Nhiều chức năng nâng cao, dễ sử dụng, có thể truy cập, khách hàng tiềm năng. Liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để đề nghị trực tiếp. Đường dây nóng: 0938.171.247 (Ông Huy)

Ứng dụng di động là gì?

 là từ viết tắt của từ Application trong tiếng Anh có nghĩa là ứng dụng. Ứng dụng di động này có nhiều tên gọi khác nhau như: ứng dụng, phần mềm ứng dụng di động, ứng dụng trên di động,…
Các App này sẽ được được các lập trình viên phát triển với nhiều ngôn ngữ chạy trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau, chủ yếu là các nền tảng Android và iOS. Ứng dụng di động này được phân phối phổ biến tại các cửa hàng ứng dụng và được quản lý, điều hành bởi chủ sở hữu của hệ điều hành đó.
App Mobile là gì
Nếu đứng trên khía cạnh là một lập trình, thiết kế để có được một ứng dụng hoàn chỉnh, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng thì đối với một người bình thường, chưa có thông tin về app thì đó là một khái niệm mơ hồ.
Trong khi đó với các nhà thiết kế, lập trình app thì đây chắc chắn sẽ một khái niệm đơn giản, dễ hiểu vì cơ bản họ đã quá quen thuộc với các app di động này. Để sử dụng các ứng dụng mobile đơn giản người dùng họ chỉ cần truy cập vào các kho ứng dụng trên các nền tảng thiết bị, nhấp tìm kiếm, tải về và cài đặt.

Tại sao một doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ thiết kế ứng dụng theo yêu cầu

Mỗi doanh nghiệp hoặc các ngành công nghiệp quản lý khác nhau có đặc điểm quản lý độc lập và không thể áp dụng cùng một ứng dụng cho tất cả các sơ đồ quản lý tổ chức.

có nhiều mô hình quản lý, không có sản phẩm ứng dụng cụ thể trên thị trường.

Ứng dụng Bao bì có sẵn trên thị trường thường được viết trong nhiều lĩnh vực, vì vậy nhiều chức năng thường không phù hợp với công việc.

Ứng dụng được thiết kế theo yêu cầu phải phù hợp với thực tế của công ty và thực tế của mỗi chuyên gia để mang lại hiệu quả cao nhất.

> Bài viết liên quan:

Giá thiết kế ứng dụng

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu

Ưu điểm của thiết kế ứng dụng theo yêu cầu là gì?

Nhiều công ty thích thiết kế phần mềm của riêng họ trên mỗi mã nguồn khác nhau thay vì sử dụng phần mềm có sẵn vì một số lý do.

Sử dụng phần mềm có sẵn, bạn sẽ không chi quá nhiều phần mềm cho phần mềm đó và phần mềm được viết thường có một số hạn chế, nghĩa là các chức năng cố định và cố định và hầu hết các chức năng cần thiết, không phải là các hàm nâng cao.

và phần mềm khi cần thiết, bản chất của phần mềm đã được tùy chỉnh và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, vì vậy chức năng sẽ được cập nhật và nâng cấp lên một mô hình kinh doanh phù hợp.

Thiết kế App theo yêu cầu có những ưu điểm gì
 • Tính bảo mật cao: Nếu các loại thiết kế có sẵn có tính bảo mật thấp, thì thiết kế app theo yêu cầu tính bảo mật được nâng cấp và hệ thống an toàn hơn. Do đây là chính các lập trình viên thiết kế và đặt những dòng lệnh code phức tạp để phù hợp cho những tính năng nâng cao của doanh nghiệp.
 • Nhiều tính năng vượt trội: Về mặt tính năng thì do thiết kế ứng dụng theo yêu cầu nên tính năng luôn được cập nhật và tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
 • Phạm vi áp dụng: Đây là một trong những đặc tính rất giống với ứng dụng viết sẵn, nhưng với app mobile thiết kế theo yêu cầu thì việc áp dụng sẽ có phần hạn chế hơn. Vì đây app viết riêng biệt nên việc áp dụng sẽ được thực hiện cho một số doanh nghiệp nhất định, nhưng vẫn không thể phủ nhận được tính rộng rãi mà app theo yêu cầu mang lại vì tính hiệu quả cho doanh nghiệp là rất cao.
 • Việc nâng cấp và bảo trì, sửa chữa dễ dàng: Vì đây là phần mềm ứng dụng được lập trình theo yêu cầu của khách hàng nên những source code sẽ được giữ lại và khách hàng sẽ nắm giữ nên việc nâng cấp không quá khó khăn.

Công ty thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp Alodigital

Dịch vụ viết ứng dụng của Công ty Alodigital có giá trị và có giá trị trong các sản phẩm ứng dụng di động và chất lượng sẽ được đánh giá. Nhóm của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm viết các ứng dụng điện thoại chuyên nghiệp. Đào tạo kỹ thuật chuyên môn và chu đáo sẽ tạo ra một ứng dụng chính xác 100 %.

Alodigital công ty thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp
 • Quy trình làm việc có kế hoạch, chuyên nghiệp: tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng tận tình, đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng để bạn có nhiều phiên bản lựa chọn.
 • Báo giá nhanh chóng trong ngày gói dịch vụ thiết kế phần mềm ứng dụng theo yêu cầu chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo nằm trong ngân sách của bạn.
 • được viết theo yêu cầu hoặc mẫu có sẵn, hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp hoàn thiện ý tưởng của khách hàng.
 • Các app ứng dụng do Alodigital đều được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tính năng hoạt động mượt và ổn định.
 • Có chuyên viên hướng dẫn cụ thể cách thức Quản trị ứng dụng. Đồng thời tư vấn miễn phí các giải pháp khác liên quan nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng trực tuyến trên App.

Quy trình thiết kế ứng dụng di động yêu cầu

Thiết kế ứng dụng độc quyền. Do cuộc thảo luận giữa hai bên, quy trình này rất phức tạp. Do đó, bạn sẽ dành nhiều thời gian và chi phí để thực hiện dự án. Sau đây là quy trình thiết kế ứng dụng cần thiết:

đến

Ý tưởng đưa ra một ý tưởng rất quan trọng trong dự án thiết kế. Bạn cần xác định các mục tiêu và sở thích mà khách hàng sẽ nhận được và lý do tại sao họ cần ứng dụng. Tìm kiếm những điều này sẽ làm cho bức tranh chiến lược của ứng dụng rõ ràng hơn.

Xác định các đặc điểm của khách hàng mục tiêu, chẳng hạn như họ là ai, họ ở đâu, bao nhiêu tuổi và tính cách ... Khi chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng, ứng dụng của bạn sẽ tốt hơn.

Quy trình thiết kế app theo yêu cầu

Hợp tác với Đơn vị phát triển ứng dụng của

, bạn cần tìm một nhà cung cấp ứng dụng chuyên nghiệp theo yêu cầu. Bởi vì bạn chỉ là một người mang lại ý tưởng này, và nó phần lớn sẽ phụ thuộc vào đơn vị ứng dụng. Công ty thiết kế sẽ tiếp tục hiểu mục đích kinh doanh và khách hàng của bạn. Sau đó, họ sẽ thảo luận và lập kế hoạch thời gian và ngân sách chi tiết nhất.

Thiết kế giao diện người dùng

 • Thống nhất các tính năng: Ở bước này đơn vị thiết kế sẽ xây dựng một Wireframe để thống nhất và giới thiệu quy mô ứng dụng cho bạn. Wireframe là một bản nháp gồm các nội dung cơ bản thể hiện được ý tưởng cũng như các chức năng giống với một app hoàn chỉnh. Đây là bước giúp hai bên có cái nhìn tổng thể hơn và dễ trao đổi trong việc luận thảo sửa chữa và đi đến thống nhất cuối cùng.
 • Thống nhất thiết kế giao diện: Bộ phận thiết kế tạo ra những giao diện khác nhau để bạn lựa chọn. Đây là phần chi tiết đi vào phông chữ, màu sắc, chủ đề cho ứng dụng…. Quá trình này sẽ lặp đi lặp lại và qua nhiều lần test thử sẽ cho ra bản cuối cùng. Thiết kế này đảm bảo sự thống nhất của hai bên và thân thiện với người dùng.

Phát triển

Sau các bước trên ứng dụng Đơn vị Thiết kế ứng dụng, ứng dụng sẽ bắt đầu tạo các ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng. Bước này đòi hỏi rất nhiều thời gian vì lập trình không dễ dàng và cần kinh nghiệm. Tùy thuộc vào ứng dụng, thời gian phát triển sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nó có thể kéo dài trong vài tuần đến vài tháng.

Kiểm tra chất lượng (QA)

Sau khi hoàn thành ứng dụng, đó là một cuộc kiểm tra chất lượng và trải nghiệm trải nghiệm trải nghiệm người dùng. Nhóm QA sẽ kiểm tra các chức năng của các chức năng dễ dàng để sử dụng, hoạt động chức năng và ứng dụng của các ứng dụng. Sau khi thử nghiệm cuối cùng được hoàn thành, ứng dụng của bạn có thể được liệt kê.

Chờ đợi hệ thống đánh giá đối tác

Các bước cuối cùng sẽ cần phê duyệt thời gian chờ đợi trong hệ điều hành và thị trường ứng dụng. Mất khoảng 1-2 tuần đến hệ điều hành cửa hàng iOS-app. Đối với trò chơi trò chơi hệ điều hành Android, đó là 1-2 ngày.

Tóm tắt

là tất cả thông tin cần thiết. Bạn có thể giúp bạn thiết kế tất cả các thông tin cần thiết về ứng dụng theo alodigital.vn.

Hy vọng sẽ có thông tin chúng tôi cung cấp, điều này sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức mới về thiết kế ứng dụng và các ứng dụng khác, và sẽ chọn một đơn vị cho chính mình để hợp tác. Tôi chúc bạn thành công và gặp lại bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua alodigital.vn để được giúp đỡ.