Technical SEO là gì? Các bước tối ưu Technical SEO Website chuẩn nhất

  • 33 Lượt xem
  • 20/8/2023

Công nghệ SEO là một phần quan trọng của các công cụ tìm kiếm SEO -tập trung vào việc giới thiệu các yếu tố kỹ thuật để cải thiện hiệu suất và hiển thị trang web. Bằng cách tối ưu hóa URL, thẻ tiêu đề, bản đồ trang web, tốc độ tải trang và khả năng tương thích di động, SEO công nghệ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập. Trong bài viết sau, web đa chiều sẽ chia sẻ với bạn các chi tiết về SEO công nghệ có liên quan và cách triển khai SEO công nghệ để có hiệu quả nhất cho trang web của bạn.

SEO công nghệ là gì?

Công nghệ SEO là một phương pháp tối ưu hóa trang web giúp tăng cường khả năng hiển thị và hiệu suất của trang web trên công cụ tìm kiếm (như Google, Bing, ... Tên ...). Công nghệ SEO tập trung vào bóng tối. Thích các yếu tố kỹ thuật của trang web, chẳng hạn như cấu trúc trang web, tốc độ tải trang, đường dẫn (URL) và khả năng tương thích trên thiết bị di động, do đó làm tăng sự tin tưởng của trang web bằng cách tìm kiếm các công cụ. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Tầm quan trọng của SEO công nghệ đối với trang web Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Công nghệ SEO rất quan trọng đối với các trang web vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các điều kiện thuận lợi cho các công cụ tìm kiếm để hiểu và xếp hạng trang web của bạn. Đây là một số lý do quan trọng nhất cho công nghệ SEO: Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Sự khác biệt giữa SEO công nghệ và SEO ONPAGE Digital Marketing

Các trang của công nghệ SEO và SEO là hai khái niệm khác nhau trong lĩnh vực SEO, nhưng chúng cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa các trang web. Sau đây là sự khác biệt giữa trang trước của công nghệ SEO và SEO:

Nói tóm lại, SEO công nghệ tập trung vào các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của trang web để tăng cường khả năng hiển thị và hiệu suất, trong khi SEO ONPAGE tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung và các yếu tố trên trang để tăng cường. Cả hai công nghệ đều quan trọng và cần phải được hợp nhất để có được kết quả tốt nhất trên trang web SEO.

Nếu bạn cần SEO, nhưng không có đủ chuyên gia, không có thời gian? Chọn Dịch vụ SEO tổng thể của Mona Media sẽ tham khảo và hỗ trợ của hơn 13 chuyên gia trong ngành công nghiệp 24+! Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Hotline 0966779629 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Công nghệ quan trọng SEO SEO

Tối ưu hóa khóa nội bộ

Một trong những công nghệ tối ưu hóa kỹ thuật quan trọng nhất là tối ưu hóa liên kết nội bộ của trang web, còn được gọi là các liên kết nội bộ. Liên kết nội bộ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho các công cụ tìm kiếm và tạo kết nối để người dùng có liên quan đến nội dung hữu ích khác trên trang web.

Nội dung tốt nhất chồng chéo/lặp đi lặp lại nội dung

Nội dung trùng lặp là khi cùng một nội dung xuất hiện trên cùng một tên miền hoặc tên miền khác nhau. Đồng thời, nội dung mỏng quá ngắn hoặc thiếu các bài viết dày đặc. Sự tồn tại của sao chép và nội dung mỏng có thể có tác động tiêu cực đáng kể đến chất lượng SEO trang web của bạn.

Tối ưu hóa việc thu thập dữ liệu trang web

Khi một công cụ tìm kiếm không thể truy cập trang web của bạn do sự cố, xảy ra lỗi thu thập dữ liệu. Điều này có thể ảnh hưởng đến trang web của bạn xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Do đó, để đảm bảo thu thập dữ liệu có hiệu lực, bạn cần tìm cách giảm thiểu số lượng truy cập vào truy cập công cụ tìm kiếm.

Bạn có thể hạn chế các lỗi thu thập dữ liệu trên trang web thông qua một số phương thức. Bởi vì hãy chắc chắn rằng trang web của bạn không có vấn đề về kỹ thuật, chẳng hạn như lỗi máy chủ, thời gian tải trang chậm hoặc mã lỗi 404, 500, 403, ... được đặt trong SERP.

Bài viết tối ưu hóa

Một trong những công nghệ SEO của trang web này là rất quan trọng, nhưng bây giờ SEO-EEE bị bỏ qua bởi công nghệ SEO hình ảnh. Hình ảnh SEO sẽ giúp Google đọc bài viết của bạn một cách hiệu quả và cải thiện khả năng cạnh tranh của bài viết trên đầu Google. Để tối ưu hóa hình ảnh, bạn chỉ cần điền vào văn bản thay thế hình ảnh (ALT) theo biểu thức của nội dung hình ảnh. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến khả năng của hình ảnh. Không sử dụng các hình dạng quá nặng và bạn không thể tối ưu hóa tốc độ tải trang của người dùng.

Tối ưu hóa cấu trúc URL

Tối ưu hóa cấu trúc URL của trang web, trang web được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong SEO. Một URL ngắn, đặc biệt bao gồm nội dung của bài viết, trong đó chứa các từ khóa hoặc từ khóa chính là URL tốt nhất. Lý tưởng nhất, bạn nên đặt URL vào ví dụ về mạng đa chiều dưới đây:

Ví dụ: nếu bạn muốn SEO từ khóa SEO SEO, URL được đặt cho bài viết là: Công nghệ-seo. Bây giờ hiển thị một phân khúc thị trường cụ thể trên trang web như sau: https: //mona.media/technical- SEO

Trang tốt nhất 404

Google sẽ đánh giá tên miền của bạn dựa trên toàn bộ nội dung được cung cấp bởi URL của bạn trong trang web hoặc trang web của bạn là đáng tin cậy. Do đó, vui lòng kiểm tra trang web của bạn thường xuyên để xem có 404 trang không, và sau đó tối ưu hóa hoặc tái cấu trúc 404 trên trang chủ hoặc nội dung tương tự.

Tối ưu hóa trang cần được chuyển hướng

Một trong những công nghệ cơ bản nhất của SEO công nghệ là chuyển hướng URL. Bạn nên kiểm tra nó thường xuyên, nhưng phá vỡ URL, sau đó chuyển hướng đến trang thích hợp. Lý tưởng nhất, bạn nên thực hiện định hướng lại, với nội dung lặp đi lặp lại hoặc thay đổi URL để có được SEO tốt hơn.

Hiện tại có hai loại chuyển hướng cơ bản trong SEO: chuyển hướng đến 301 (chuyển hướng vĩnh viễn) và chuyển hướng đến 302 (chuyển hướng tạm thời).

Tối ưu hóa bản đồ trang web XML

SITEMAP là bản đồ điều hướng của các công cụ tìm kiếm để giúp Google Bot thu thập dữ liệu và xem các trang quan trọng trên trang web, đặc biệt là các trang quan trọng bao gồm thông tin dịch vụ và thông tin sản phẩm.

Tạo sơ đồ XML cho trang web tương đối đơn giản, trong đó đơn giản nhất là trên nền tảng WordPress. Nếu trang web của bạn đã được cài đặt với một plugin SEO Yoast hoặc SEO MATH Lớp, bản đồ trang web XML sẽ được tự động tạo. Nếu bạn không sử dụng các phích cắm này, bạn vẫn có thể sử dụng các công cụ khác, chẳng hạn như la hét ếch để tạo bản đồ trang web XML cho trang web của bạn.

Tốc độ tải trang được tối ưu hóa

Tốc độ tải trang là yếu tố cực kỳ quan trọng trong SEO công nghệ. Khi trang web dành quá nhiều thời gian để tải trang, khả năng giữ người dùng sẽ giảm đáng kể. Do đó, khi thực hiện công nghệ SEO cho trang web của bạn, không thể bỏ qua kiểm tra và tối ưu hóa tốc độ tải trang.

Để kiểm tra tốc độ tải trang của trang web, bạn có thể sử dụng các công cụ Insights Pagespeed Insights. Bằng cách nhập công cụ này bằng cách nhập URL hoặc trang web của trang web, bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết về tốc độ tải của trang hiện tại. Ngoài ra, Google Pagespeed Insights cung cấp cho bạn các giải pháp để cải thiện tốc độ tải trang để giúp bạn tạo trải nghiệm trang web tốt nhất cho người dùng.

Tình bạn di động

Sự thân thiện với thiết bị di động tối ưu hóa quá trình điều chỉnh trang web để đảm bảo rằng nó được hiển thị trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng và chạy bình thường. Hiện tại, người dùng đang sử dụng thiết bị di động để truy cập Internet, vì vậy các công cụ tìm kiếm lớn (như Google, Bing) .. Mọi người đều ưu tiên cho chỉ mục của trang web trên nền tảng di động. Không phải là một máy tính để bàn.

>> Xem thêm: SEO di động là gì?

Do đó, tối ưu hóa tình bạn di động là một trong những công nghệ rất quan trọng bạn cần làm và trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn là phù hợp nhất cho trang web của bạn. Lý tưởng nhất, ngay từ đầu, khi thiết kế một trang web, bạn nên chọn thiết kế của trang web phản hồi để tối đa hóa khả năng tương thích của trang web và thiết bị di động ở mức độ lớn nhất.

Trong bài viết trên, bạn phải thành thạo SEO công nghệ nào và cách tối ưu hóa SEO công nghệ cho trang web của bạn. Tôi hy vọng rằng thông tin trên được cung cấp bởi đa kích thước sẽ giúp bạn. Bạn có thể truy cập mạng đa chiều để xem nhiều bài viết hay hơn về SEO và trang web.

Bài viết liên quan

Duplicate Content là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục
Duplicate Content là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Nội dung lặp lại là gì? Nó ảnh hưởng đến SEO như thế nào? Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, bạn không thể không biết khái niệm này. Vì vậy, những lý do ...

Vài giây trước
SEO là gì? Những công việc giúp SEO Website hiệu quả
SEO là gì? Những công việc giúp SEO Website hiệu quả

Trong thời đại kỹ thuật số, mạng lưới đã trở nên rất phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để làm cho trang web thực sự nổi bật, các công ty ...

Vài giây trước
Quy trình SEO hiệu quả giúp tăng thứ hạng Google 2023
Quy trình SEO hiệu quả giúp tăng thứ hạng Google 2023

SEO là một phép thuật, một viên đạn ma thuật thông qua nhiều khóa học tiếp thị truyền thông trực tuyến. Một quy trình SEO hiệu quả là chìa khóa để mở ra ...

Vài giây trước
Dịch vụ xác minh Google Maps uy tín cho doanh nghiệp 2023
Dịch vụ xác minh Google Maps uy tín cho doanh nghiệp 2023

Doanh nghiệp của bạn chưa được xác minh trên Google Maps, vì vậy rất khó để khách hàng tiềm năng truy cập sản phẩm của bạn. Các doanh nghiệp cần giải ...

Vài giây trước
KOC là gì? Phân biệt sự khác nhau giữa KOC và KOL
KOC là gì? Phân biệt sự khác nhau giữa KOC và KOL

Từ các nền tảng truyền thông xã hội đến các kênh thương mại điện tử, sự bùng nổ của KOC và KOL đã mang lại những vụ nổ mới và độc đáo cho các hoạt động ...

Vài giây trước
Xử Lý Khủng Hoảng Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả
Xử Lý Khủng Hoảng Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ 4.0, sự xuất hiện của phương tiện truyền thông xã hội đã cung cấp một số lợi thế cho các doanh nghiệp. Tuy ...

Vài giây trước
Keyword Difficulty Là Gì? Cách Đánh Giá Độ Khó Của Từ khóa SEO Chính Xác
Keyword Difficulty Là Gì? Cách Đánh Giá Độ Khó Của Từ khóa SEO Chính Xác

Trước khi chọn các từ khóa tốt nhất của công cụ tìm kiếm Google, từ khóa Diffiumy là một yếu tố quan trọng mà SEO phải xem xét. Nó ảnh hưởng trực tiếp ...

Vài giây trước
Featured Image là gì? Cách cài đặt Featured Image chuẩn SEO
Featured Image là gì? Cách cài đặt Featured Image chuẩn SEO

Ngoài tiêu đề và mô tả nhân dân tệ, hình ảnh đặc trưng cũng là một phần quan trọng để thu hút sự chú ý của độc giả để họ có thể nhấp vào bài viết. Vậy ...

Vài giây trước
Heading Là Gì? Bí Quyết Tối Ưu Header Tags Hiệu Quả Trong SEO
Heading Là Gì? Bí Quyết Tối Ưu Header Tags Hiệu Quả Trong SEO

Tiêu đề là một phần quan trọng của bài viết, giúp nội dung của bài viết tách biệt và duyệt rõ ràng nội dung. Cụ thể, việc tối ưu hóa nhãn tiêu đề sẽ hỗ ...

Vài giây trước
Referral Traffic là gì? 9 cách tăng Referral Traffic website hiệu quả
Referral Traffic là gì? 9 cách tăng Referral Traffic website hiệu quả

Lưu lượng truy cập được đề xuất luôn là một trong những chỉ số quan trọng của các quản trị viên trang web để phân tích lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, ...

Vài giây trước
SEO Copywriting là gì? Cách viết bài chuẩn SEO cho website
SEO Copywriting là gì? Cách viết bài chuẩn SEO cho website

Thiết lập kết nối với khách hàng tiềm năng là điều cần thiết để thu hút sự chú ý và thúc đẩy doanh số bán hàng và dịch vụ. Mỗi doanh nghiệp có nhiều ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Đánh Giá Google Map Uy Tín, Review Google Maps
Dịch Vụ Đánh Giá Google Map Uy Tín, Review Google Maps

Người dùng ngày càng tin tưởng và tập trung vào các bình luận kinh nghiệm. Hơn 60 % khách hàng ưu tiên cho vị trí của mỗi nơi xuất hiện trên công cụ tìm ...

Vài giây trước
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Thật khó để thành lập một trung tâm ngoại ngữ, nhưng trung tâm giảng dạy của trung tâm ngoại ngữ phức tạp hơn nhiều. Thiết lập các khóa học hiệu quả để ...

Vài giây trước
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ

Các hoạt động quảng cáo hiện tại đang dần trở nên đa dạng. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng yêu cầu quảng cáo để thu hút sự phổ biến của mọi người và tìm khách ...

Vài giây trước
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023

Hiện tại, các công ty nước ngoài đã đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam. Trong hội nhập kinh tế, học tiếng Anh là nhu cầu cơ bản để mọi người giúp ...

Vài giây trước
Gói Google Workspace: Giải Pháp Quản Lý Tốt Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp
Gói Google Workspace: Giải Pháp Quản Lý Tốt Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp

Google Workshace là một loạt các ứng dụng và dịch vụ do Google cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức để hỗ trợ công việc hàng ngày và tương tác trực ...

Vài giây trước