25 Lỗi Kỹ Thuật SEO Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

  • 53 Lượt xem
  • 11/3/2024

SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn có được vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm và giúp thu hút khách hàng, từ đó hỗ trợ các hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Tuy nhiên, không dễ để đạt được thành công, bởi vì quá trình thiết lập và phát triển SEO có thể mang lại nhiều lỗi kỹ thuật. Cụ thể, trong bài viết sau, hãy để Mona Media hiểu 25 lỗi công nghệ SEO phổ biến thông qua các biện pháp khắc phục tương tự để giúp trang web của bạn SEO hiệu quả hơn.

Web onpage SEO Lỗi và cách sửa chữa nó

Tốc độ trang web

Tốc độ của trang web được gọi là các tiêu chuẩn quan trọng cho chất lượng đánh giá của Google. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian trên trang web. Do đó, việc duy trì tốc độ tải trang trong khoảng 2-3 giây là hợp lý nhất. Tốc độ tải của web có thể khiến người dùng thiếu kiên nhẫn, để ở lại trang và tiếp tục tìm kiếm thông tin khó khăn.

Do đó, thông qua lỗi này, Mona giúp bạn đề xuất các giải pháp hợp lý sau:

-> Tài liệu tham khảo: Cách tăng tốc hiệu quả các hướng dẫn trang web trên trang web

Chưa tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên điện thoại di động của bạn

Nếu bạn muốn tăng lưu lượng người dùng và thời gian, đây là một trong những lỗi công nghệ SEO. Bởi vì bây giờ, số lượng người dùng sử dụng điện thoại di động để truy cập trang web là vô cùng lớn, Google thường đánh giá trang web thông qua phiên bản di động. Do đó, không chú ý đến tối ưu hóa người dùng trên thiết bị di động là một lỗi cơ bản đáng tiếc và bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi thứ hạng và vị trí của bài viết SEO.

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể hoạt động theo các bước sau:

Bằng cách kiểm tra và xác định các vấn đề chính xác, bạn có thể dễ dàng cung cấp các giải pháp phù hợp.

-> Tài liệu tham khảo: Tại sao tối ưu hóa trải nghiệm người dùng?

Lỗi cấu trúc URL

Dấu vết mất cấu trúc URL là một trong những lỗi SEO phổ biến, khiến người dùng và robot gặp phải một số khó khăn. Điều này có tác động tiêu cực đến thứ hạng của trang web.

Do đó, bạn cần kiểm tra để xác định lỗi cấu trúc và tiếp tục thực hiện các biện pháp khắc phục sau:

Không tối ưu hóa mô tả nhân dân tệ

Tối ưu hóa mô tả nhân dân tệ rất dễ thấy trong SEO và có thể xuất hiện trong hai trường hợp:

Để giải quyết lỗi công nghệ SEO này, Mona giúp bạn tích hợp các khoản tiết kiệm được mô tả bởi nhân dân tệ, như được hiển thị bên dưới:

Không phải là tiêu đề H1 tốt nhất

Đối với mỗi bài viết trên trang web, H1-Title là nội dung quan trọng nhất, đóng vai trò đầu tiên thu hút độc giả. Do đó, tối ưu hóa tiêu đề là rất quan trọng. Tuy nhiên, các lỗi phổ biến khi thực hiện SEO trực tuyến quá dài. Chúng không bao gồm các từ khóa chính, cũng như sự chồng chéo của phần đầu của bài viết.

Vui lòng tham khảo các giải pháp sau đây cho các lỗi công nghệ H1 và SEO trên tiêu đề:

Vui lòng tham khảo: Cách tìm ý tưởng tìm bài viết bằng cách nghiên cứu từ khóa LSI

Không sử dụng các liên kết nội bộ để tạo mạng liên kết

Hãy chú ý đến các liên kết nội bộ sẽ giúp tạo một mạng liên kết cho mỗi trang web. Đối với các trang web có ít liên kết nội bộ hơn, vì nội dung nhỏ hoặc nội dung hoàn toàn không liên quan, bạn có thể khắc phục nó theo cách sau:

-> Tài liệu tham khảo: Liên kết trong trang web Bạn nên tìm câu trả lời

Trang web chứa quá nhiều nội dung

Về bản chất, Google chỉ muốn xếp hạng các trang web có nội dung chuyên sâu, do đó cung cấp cho người dùng giá trị thực tế mà họ cần. Do đó, bạn không cần phải chú ý quá nhiều đến việc viết nội dung cho SEO, nhưng dựa trên nhận xét của Google.

Các trang có quá nhiều chất lượng có thể gây ra hiệu ứng SEO. Do các nội dung này không đáp ứng nhu cầu của người dùng, tỷ lệ chuyển đổi bị giảm, do đó, thuật toán của Google không đánh giá cao độ tin cậy và tính toán của trang, do đó, tỷ lệ thu thập thông tin của tìm kiếm công cụ cũng đã giảm.

Để giúp bạn hạn chế lỗi công nghệ SEO này, chúng tôi đã tóm tắt các giải pháp sau:

Nếu trang web của bạn cần xây dựng nội dung SEO, vui lòng liên hệ với Mona Media thông qua Hotline 0966779629 bất cứ lúc nào để có được đề xuất về dịch vụ viết nội dung SEO chuyên nghiệp -hiệu quả nhất!

Chứa nhiều nội dung không liên quan

Không chỉ cần điều chỉnh nội dung, mà nội dung trên trang web của bạn cũng cần đảm bảo rằng liên kết có liên quan chặt chẽ. Bởi vì nếu trang web chứa nhiều nội dung không liên quan, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của các mục khác đang chạy trên mạng của bạn. Cụ thể, chẳng hạn như ít tương tác hoặc công cụ tìm kiếm quét lỗi như tất cả các trang không phải, ...

Để giải quyết lỗi có chứa nhiều nội dung không liên quan, vui lòng chú ý đến các điểm sau:

Một số lỗi kỹ thuật của văn phòng SEO và cách sửa chữa nó

Ngoài các lỗi kỹ thuật được tránh trong "SEO ONPAGE" được đề cập ở trên, điều quan trọng là phải tránh hoặc khắc phục lỗi của văn phòng SEO. Sau đây là một bản tóm tắt các trang SEO SEO mà bạn cần chú ý đến:

Lỗi Trang 404

Đây là lỗi phổ biến nhất trong các trang web thương mại điện tử khi xóa hoặc hết hạn nhưng thường bị quản trị viên quên. Trong một số trường hợp cụ thể, lỗi này sẽ ảnh hưởng xấu đến quá trình SEO. Do đó, chúng ta cần:

Lỗi kỹ thuật khi đi đến trang web

Thường có một số vấn đề trong lỗi này. Ví dụ: không thiết lập HTTP trên mạng, thay vì thay đổi 301 từ mạng cũ thành mạng mới hoặc chỉ mục miền hoặc miền quá mức hoặc www hoặc www bất bại Không có trong tệp, không có trong tệp mà nó không có trong tệp. Lưu. , ...

Bạn có thể tham khảo giải pháp để giải quyết lỗi của công nghệ mở rộng bên ngoài SEO.

Lỗi liên quan đến SITEMAP XML

SITEMAP XML là nhiệm vụ chính của URL trên web, chúng tôi muốn công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và chỉ mục. Khi trang web SEO được triển khai, việc sử dụng bản đồ trang web XML mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để tránh tuân thủ các lỗi kỹ thuật, bạn nên:

-> Tài liệu tham khảo: Cách sử dụng bảng điều khiển tìm kiếm Google để xác minh quyền sở hữu tên miền

Quá lạm dụng thẻ tiêu chuẩn

Thẻ tiêu chuẩn được gọi là một phần của HTML, có thể giúp các công cụ tìm kiếm hoàn thành việc giải mã nội dung lặp đi lặp lại. Do đó, nếu có hai trang tương tự, chúng tôi có thể sử dụng thẻ thông số kỹ thuật để báo cáo cho công cụ tìm kiếm để công cụ được xác định là trang bạn muốn hiển thị. Tuy nhiên, thẻ thông số kỹ thuật sử dụng quá mức không tốt chút nào.

Để tránh lỗi này, bạn cần:

Không có mục đích sai của robot

Thẻ robot sẽ được sử dụng trong mã tiêu đề. Do đó, nó có thể gây ra nhiều vấn đề, đặc biệt là khi robot và cấp độ tệp được sử dụng với một trang duy nhất. Có thể xuất hiện trong nhiều robot trên cùng một trang. Chính lỗi kỹ thuật này đã trở thành một trở ngại khiến trang web khó khăn để tối ưu hóa.

Để giải quyết lỗi này, Mona giúp bạn tóm tắt các quy trình sửa chữa hiệu quả sau:

-> Tài liệu tham khảo: Dofollow và không theo dõi trong SEO là gì?

Lỗi tệp robot.txt

Nhiệm vụ quan trọng của tệp robot.txt là giám sát toàn bộ quy trình công cụ tìm kiếm để truy cập trang web. Do đó, nhiều người nghĩ rằng tệp robot.txt là lý do tại sao quy trình lập chỉ mục trang web. Tuy nhiên, trên thực tế, vấn đề trong robot.txt là do chúng tôi không thay đổi các tệp mỗi khi chúng tôi thực hiện chuyển động trang web hoặc nhập ngữ pháp lỗi.

Để hạn chế lỗi kỹ thuật này, vui lòng tiếp tục:

Không phải là http tốt nhất

Google khuyến khích người dùng chuyển sang trang web HTTPS để cải thiện bảo mật. Tuy nhiên, nhiều trang web không chú ý đến điều này, điều này dẫn đến nhiều tác động tiêu cực đến SEO. Cụ thể, nó không có công cụ tìm kiếm và bảo mật cao.

Để tối ưu hóa HTTP, nếu bạn muốn chuyển trang web sang HTTPS, bạn cần lấy chứng chỉ SSL từ Tổ chức phát hành. Sau khi nó có và cài đặt chứng chỉ này, trang web của bạn sẽ hiệu quả hơn.

Vấn đề về thẻ alt của hình ảnh

Với thẻ ALT chức năng, nhiệm vụ chính là giúp các công cụ tìm kiếm thực hiện các chỉ mục dễ dàng hơn. Để thu thập nội dung và hình ảnh được sử dụng trong mỗi bài viết bằng cách thông báo cho robot. Hiện tại, sự gia tăng SEO trên trang web có thể đảm bảo cải thiện trải nghiệm người dùng. Nhưng đôi khi thẻ alt hoặc các vấn đề khác có thể xảy ra.

Để hạn chế tình huống này, bạn nên thường xuyên chạy chương trình SEO đánh giá để theo dõi nội dung của hình ảnh và quản lý tốt hơn và cập nhật cho thẻ ALT hình ảnh. Đây là phương pháp cơ bản, nhưng cách hiệu quả nhất giúp giải quyết tất cả các vấn đề về thẻ ALT của hình ảnh.

Việc sử dụng dữ liệu cấu trúc là không đủ

Thông thường, lỗi của việc sử dụng dữ liệu cấu trúc có liên quan đến việc không sử dụng hoặc đủ các nhãn dữ liệu có cấu trúc để giúp các công cụ này hiểu và sắp xếp các bài viết và trang web của bạn.

Do đó, khi trang web có lỗi kỹ thuật cấu trúc (nhãn hiệu chế độ), nó sẽ có tác động tiêu cực đến hiệu ứng SEO. Để khắc phục nhanh chóng và hiệu quả tình huống này, vui lòng thực hiện các bước sau:

Có nhiều phiên bản URL trong gia đình

Trang chủ có nhiều phiên bản URL (chẳng hạn như example.com hoặc www.example.com có ​​một trang mục tiêu để chỉ ra trang web ví dụ), có vẻ có lợi, nhưng thực tế làm giảm khả năng hiển thị của trang chủ. Cụ thể, lỗi này có thể gây ra các hiệu ứng tiêu cực, chẳng hạn như:

Để giải quyết lỗi kỹ thuật này, vui lòng áp dụng những điều sau:

Mất các lỗi khác khiến trang web mất từ ​​khóa

Thuật toán xếp hạng thay đổi của Google

lý do

Thuật toán sửa đổi của Google là một trong những lý do cho các từ khóa xuống hạng. Trang web có thể tăng hoặc giảm nghiêm trọng bảng xếp hạng và lưu lượng truy cập, tùy thuộc vào trường hợp. Tiếp tục thay đổi thuật toán xếp hạng là rất cần thiết để giúp người dùng có kết quả tìm kiếm chính xác nhất. Ngoài ra, thuật toán chuyển đổi cũng là một cách để khắc phục các lỗ hổng trong thuật toán cũ và tích hợp các công nghệ khác cho người dùng.

Làm thế nào để sửa chữa

Để khắc phục các từ khóa của thuật toán đã xóa, bạn có thể tham khảo các phương thức sau:

PageRank hoặc link link không phải là chất lượng

lý do

Pagerank hoặc các liên kết ngược không chất lượng là hai yếu tố, có thể có tác động tiêu cực đến thứ hạng của bạn trên trang web của Google. Bạn nên hiểu cách giải quyết chúng và những gì bạn gặp phải.

Pagerank là một thuật toán Google có thể đánh giá giá trị của trang web theo số lượng liên kết với nó. Pagerank sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn trên Google, vì Google sẽ ưu tiên hiển thị trang web của PageRank thấp hơn trang web của PagerArank.

Các liên kết đảo ngược không chất lượng chỉ vào liên kết trang web của bạn đến trang web của bạn. Liên kết này không liên quan, không đáng tin cậy hoặc rác, sao chép hoặc sao chép hoặc vi phạm các nguyên tắc quản lý trang web của Google. Google có thể sử dụng các liên kết đảo ngược phi chất lượng để phát hiện và xử phạt các trang web và xóa hoặc xóa nó khỏi kết quả tìm kiếm.

Làm thế nào để sửa chữa

Để sửa chữa PageRank hoặc liên kết đảo ngược, bạn nên thực hiện các hoạt động sau:

-> Xem cách xây dựng một liên kết ngược chất lượng

Trang web bị Google trừng phạt

lý do

Trang web này bị trừng phạt bởi hình phạt của Google có thể là do những lý do sau:

Làm thế nào để sửa chữa

Trang web bị Google trừng phạt là không cần thiết vì nó có thể giảm thứ hạng, lưu lượng truy cập và thu nhập trang web. Có một số cách để kiểm tra xem trang web có bị trừng phạt hay không và cố gắng giải quyết trang web theo cách sau:

Lặp lại nội dung, không được cập nhật

lý do

Lặp lại nội dung và không cập nhật thường xuyên là lý do chính cho việc hạ cấp các từ khóa. Nói chung, lỗi này là do Seoer không thực sự tiếp cận kế hoạch triển khai và kiểm soát nội dung của trang web bị đánh giá thấp của Google.

Làm thế nào để sửa chữa

Cách tốt nhất để vượt qua chất lượng kém là bạn cần cải thiện chất lượng nội dung. Xem nội dung của các đối thủ cạnh tranh, chọn và áp dụng nó vào trang web của bạn. Ngoài ra, các bài viết cũ trên trang web cần được cập nhật thường xuyên để giúp trang web được Google đánh giá cao.

Trải nghiệm người dùng nghèo

lý do

Trải nghiệm người dùng xấu là một lỗi kỹ thuật giúp trang web của bạn xếp hạng trên Google. Nói chung, Google có xu hướng ưu tiên cho trang web để giúp người dùng sử dụng nó dễ dàng trên tất cả các thiết bị, dễ đọc và hiểu nội dung, để thu hút người dùng đọc trên trang trong một thời gian dài.

Làm thế nào để sửa chữa

Giải pháp tốt nhất là tăng trải nghiệm người dùng của trang web. Bạn có thể tham khảo các phương pháp sau:

Xếp hạng của các đối thủ cạnh tranh

lý do

Bảng xếp hạng do các đối thủ cạnh tranh là một lý do phổ biến. Trang web thiết kế ấn tượng, trải nghiệm người dùng tốt và nội dung phong phú của các đối thủ mạnh mẽ sẽ nhanh chóng đạt đến đỉnh của tìm kiếm, điều này sẽ làm giảm các từ khóa trang web của bạn.

Làm thế nào để sửa chữa

Để khắc phục, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để thực hiện một số bước:

Thuật toán Google

Google là gì?

Hình phạt của Google dịch sang tiếng Việt có nghĩa là rắc rối. Đây là một khoản tiền phạt duy nhất trên trang web của bạn khi có nghi ngờ về SEO Black Hat hoặc thuật toán đánh giá dựa trên Google.

Khi Google bị phạt, nó sẽ giảm đáng kể thứ hạng trang web được hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Mặt khác, các từ khóa mục tiêu của bạn sẽ giảm số lượng khách hàng gần và truy cập. Xếp hạng hoặc thu nhập sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tiền phạt của Google.

Sẽ không dễ dàng hơn để khôi phục thứ hạng tốt và phục hồi tốt của Google và phải mất nhiều thời gian hơn. Bạn sẽ nhận được hầu hết hình phạt của Google, nhưng bạn sẽ không nhận được lý do cụ thể cho hình phạt của Google. Vậy tại sao trang web lại tốt? Các dấu hiệu của ý thức là gì?

-> Xem khác: Google Dance là gì? Phải làm gì để tránh Google Dance. Làm thế nào để sửa chữa

Tại sao trang web bị Google trừng phạt?

Google sử dụng các thuật toán để kiểm tra danh tiếng và chất lượng của trang web. Khi các thuật toán này trở lại kết quả xấu, kết quả của báo cáo trên trang web không liên quan gì đến người tiêu dùng. Đừng tối ưu hóa trang web. Đây sẽ là hình phạt của Google.

Thuật toán của Google liên tục thay đổi. Nếu lỗi là phạt của Google, một số hoạt động của trang web sẽ được công bố, nhưng cũng có một số hành động có thể dẫn đến Google Fines, nhưng nó không được Google thông báo. Đây là một cách để Google bảo vệ chính mình, mà không phải lo lắng về việc cố gắng vượt qua bản thân và thao túng kết quả tìm kiếm.

Dấu hiệu của Google Fines

Google Fines sẽ được xử lý tự động hoặc được xử lý thủ công (thủ công) sẽ khó thông báo cho bạn để gây phạt tiền này. Tuy nhiên, bạn có thể xác định một số trang web có dấu hiệu trừng phạt Google. Ví dụ:

Một số lý do cho trang web của trang web của Google

Nội dung thư rác

Khoản tiền phạt thủ công này thường đến từ người dùng spam hoặc đối thủ cạnh tranh, các liên kết phi chất lượng phi chất lượng đến trang web của bạn. Ví dụ:

Nếu Google Fines nên kiểm tra hệ thống liên kết và nội dung trên trang web của mình. Bạn nên đóng các bình luận hoặc xem nhận xét trước khi bài đăng được xuất bản. Bạn có thể có một công cụ Anti -Spam bổ sung và sử dụng thuộc tính nofollow để liên kết tạo người dùng.

-> Vui lòng xem: Thuật toán Google Panda là gì? Cách cải thiện tiền phạt của Google Panda

Dịch vụ lưu trữ thư rác

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đang cung cấp vi phạm nghiêm trọng. Điều này chứng tỏ nhà cung cấp lưu trữ không sử dụng nó. Khi Google nhằm mục đích lưu trữ các dịch vụ với chất lượng và chất lượng kém, trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi khoản tiền phạt này.

Dữ liệu cấu trúc của trang web

Các quy định của Google về dữ liệu cấu trúc, các trang web cần đảm bảo các nguyên tắc này. Nếu bạn vượt qua nguyên tắc và được phát hiện bởi thuật toán Google, nó sẽ bị Google trừng phạt. Trước khi thay đổi, hãy kiểm tra và tuân theo nguyên tắc đánh dấu dữ liệu thường xuyên.

Vấn đề đến từ liên kết

Trang web xây dựng một trang web có liên kết chất lượng kém hoặc liên kết trao đổi đến một trang web đang gặp rắc rối và nhắm vào Google. Các liên kết chất lượng nên được thiết lập, các tiêu chuẩn thay vì chọn quá nhiều liên kết hoặc thực hiện các liên kết bất thường.

Không nên mua một liên kết để thao túng các trang. Liên kết liên kết, không có quá nhiều liên kết với các liên kết nội dung trùng lặp hoặc sử dụng thẻ tiêu đề 1.

Liên kết của trang web sử dụng các ngôn ngữ hoặc lỗi khác nhau (như trang web) hoặc liên kết ẩn trong trang thực thi.

Nội dung mỏng -Nội dung chất lượng cơ bản

Nội dung chất lượng kém là một trong những lý do cho trang web. Ví dụ, khi xây dựng nội dung kém, có quá nhiều từ khóa lặp đi lặp lại và sản xuất tự động là lý do chính. Hoặc hiện tượng này đã chọn nội dung từ trang web và tạo một bài đăng.

Bao gồm nội dung để tối ưu hóa thứ hạng và vượt quá công cụ tìm kiếm, nhưng nó sẽ không hiển thị nội dung cho người dùng. Nếu hiện tượng này xảy ra, bạn sẽ bị phạt. Hiện tại, tiêu chuẩn của Google là tăng trải nghiệm người dùng. Do đó, bất kỳ hoạt động nào trên trang web sẽ không mang lại sự tiện lợi và thực tế cho truy vấn.

Những lý do khác cho Google Fines

-> Xem khác: Google Sandbox là gì? Cách tránh thuật toán hộp cát Google

Làm thế nào để kiểm tra xem trang web có bị trừng phạt không?

Để kiểm tra xem trang web có bị phạt cho Google hay không, nhưng từ khóa SEO, xếp hạng và truy cập tự nhiên của người dùng có thấp không, bạn có thể hoàn thành các cách sau:

Kiểm tra lưu lượng truy cập

Đột nhiên, một ngày nào đó, bạn thấy rằng số lượng trang web trên các trang web du lịch đột nhiên giảm, đó là dấu hiệu rõ ràng nhất của trang web của bạn đang bị Google "bỏ tù". Khi Google bị phạt để giảm lưu lượng truy cập, sẽ rất khó để trở về thời hoàng kim. Hiện tại, bạn cần cải thiện chất lượng của trang web từ nội dung, hình ảnh và video và kiểm tra toàn bộ hệ thống liên kết trên trang web.

Kiểm tra tên miền

Khi tên miền của bạn bị hạ cấp, nhưng 90 % trang web của bạn bị Google trừng phạt.

Kiểm tra tệp robot.txt

Kiểm tra tệp robot.txt sẽ giúp bạn xác định xem nội dung của trang web có ngăn chặn URL Google Index hay không. Đồng thời khi kiểm tra tệp robot.txt, cũng nên kiểm tra nhãn robot meta để xem noindex và nofollow.

Kiểm tra Google Pagerank

Việc giảm đột ngột của Pagerank cũng là một trong những dấu hiệu của bạn bị Google trừng phạt. Các công cụ kiểm tra PageRank chuyên nghiệp của Google nên kiểm tra các lỗi này một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, nên kiểm tra các công cụ quản trị viên trang web của Google để kiểm tra xem có lỗi nào không. Các lỗi như 404 và nội dung trùng lặp hoặc các liên kết bất lợi có chứa vi -rút cũng có thể khiến các trang web bị ảnh hưởng.

Cụ thể, bạn nên vượt qua liên kết của trang web để xem liệu liên kết của bạn đến bên ngoài trang web khác có bị Google trừng phạt không. Liên kết này cũng sẽ khiến trang web của bạn bị ảnh hưởng.

Kiểm tra lưu trữ

Việc lưu trữ đã bị ảnh hưởng bởi Google và có thể bị trừng phạt. Do đó, hãy kiểm tra xem việc lưu trữ có nên hết hạn khi kiểm tra lưu trữ hay không. Hoặc, nếu khả năng lưu trữ đầy đủ, trang web của bạn chậm, bạn nên nâng cấp lưu trữ lên gói phần mềm cao hơn.

-> Vui lòng tham khảo nó: Cách sửa chữa nó khi phạt tiền từ Google Penguin

Cách khôi phục trang web sau khi Google bị trừng phạt

Khi sử dụng các công nghệ này để ẩn nội dung, vui lòng lừa dối để thay đổi thành nội dung không liên quan hoặc mua liên kết ... bạn sẽ bị nhân viên Google phát hiện và trừng phạt thủ công.

Nếu điều này xảy ra, bạn có thể phàn nàn với Google để lập chỉ mục trang web của mình. Điều này sẽ mất thời gian, nhưng nó sẽ hữu ích cho việc đưa trang web của bạn trở lại công cụ tìm kiếm (SERP).

Hoặc Google cũng có thể sử dụng thuật toán cho tiền phạt tự động. Khi bạn bị Google trừng phạt, việc phục hồi trang web không dễ dàng. Khi sao chép nội dung, từ khóa CRAM, tốc độ tải các trang chậm ... thường hoàn thành từ thuật toán. Trong những trường hợp này, cách duy nhất là thay đổi tốt hơn chất lượng của trang web và tối ưu hóa việc lưu trữ từ nội dung, hình ảnh, video và từ khóa. Tốc độ tải trang ...

-> Vui lòng xem người khác: Google Possum là gì? Chuyển tất cả sang thuật toán google possum

Làm thế nào để tránh bị Google phạt tiền

Một số tiền phạt của Google, nhưng trang web không biết rằng công nghệ SEO là sai. Do đó, để tránh tình huống này, Google Fines nên được ngăn chặn thông qua các cách sau:

Google Punfishing là một cơn ác mộng đối với Seoer và Enterprises. Du khách có thể giảm đáng kể hiện tượng này. Do đó, cần phải tìm các chuyên gia SEO để chăm sóc trang web để hiểu thuật toán và yêu cầu của trang web "Sức khỏe" trên toàn bộ. Doanh nghiệp bán hàng có thể phát triển tốt nhất. Bài viết trên là một web đa chiều chia sẻ tất cả thông tin về Google Fines với bạn, tôi hy vọng sẽ giúp bạn.

-> Xem khác: Google Pigeon là gì? Kiến thức về thuật toán chim bồ câu

Thuật toán Google Panda là gì?

Google Panda là bản cập nhật kết quả tìm kiếm cho kết quả tìm kiếm được ra mắt vào tháng 2 năm 2011 trên Google vào tháng 2 năm 2011. Chương trình này giúp phát hành các bản cập nhật thuật toán và mục đích chính của nó là giảm thứ hạng của các trang web được xếp hạng chất lượng thấp trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Đồng thời, khi họ muốn cải thiện thứ hạng của mình, nó cũng cho phép họ có các trang web chất lượng cao hơn.

Từ năm 2011 đến 2015, khoảng 28 cập nhật dữ liệu đã được cập nhật. Mục đích chính của bản cập nhật thuật toán Google Panda là để đảm bảo:

Cờ cho thấy trang web liên quan đến liên quan

Trong một số trường hợp cụ thể, hình phạt của gấu trúc đã ảnh hưởng trực tiếp đến các trang web chúng tôi đang phát triển. Cụ thể, một số dấu hiệu có thể dễ dàng xác định là:

Lý do tại sao mạng bị kết án Panda

Khi sử dụng, hình phạt gấu trúc của Google có tác động tiêu cực mạnh mẽ đến chất lượng của trang web. Trong thực tế, gấu trúc đã được đưa ra vì một số lý do. Tìm hiểu và xác định lý do bị trừng phạt để giúp chúng tôi chủ động để tránh kết quả không cần thiết: Trang web của chúng tôi được tránh: Trang web của chúng tôi:

Trang web chất lượng thấp

Trang web không hợp lệ và không thể đảm bảo rằng có đủ thông tin để trở thành một trang web người dùng hoặc ít nội dung hơn, trang liên kết chất lượng thấp, ... là một trang web tương đối mỏng. Nội dung tiêu chuẩn được Google chỉ định để đáp ứng độ dài 600-2000 từ là hợp lý. Do các lỗi cụ thể nhất định, chẳng hạn như: trạng thái nội dung thấp hơn có thể gặp phải:

Lý do được lặp lại

Sao chép nội dung thường xuất hiện trên trang web. Tôi không biết nghĩ đến những ý tưởng mới, tôi không biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào để sáng tạo, ... dẫn đến hành động sao chép nội dung từ các trang web khác. Vào thời điểm đó, Google sẽ đánh giá trang web của bạn dựa trên một số tiêu chuẩn, chẳng hạn như:

Lý do là do sự thiếu tin tưởng và thẩm quyền

Nếu người dùng mục tiêu không thể được nhận ra, chất lượng của người dùng mục tiêu không thể được đảm bảo. Không chỉ vậy, thiếu thẩm quyền và thiếu độ tin cậy cũng có thể có tác động tiêu cực đến chất lượng của mạng. Hiện tại, các trang web chúng tôi đã phát triển có nguy cơ bị kết án với thuật toán Google Panda.

Các bài viết trực tuyến bao gồm nội dung thư rác

Nội dung Thư rác là nội dung của chúng tôi muốn sao chép nhiều trang web và tạo toàn diện các bài viết của riêng chúng tôi. Sau đó, mục tiêu của từ khóa chính sẽ được lấp đầy. Mục tiêu này có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và đẩy bài viết lên đỉnh của tìm kiếm và tìm kiếm.

Nội dung của rác chủ yếu là đặt bài viết lên đầu bảng xếp hạng, nhưng nó không thực sự quan tâm đến trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, trên thực tế, Google luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu, cố gắng đề xuất rằng độc giả thực sự có giá trị và hữu ích. Do đó, rõ ràng là Google sẽ không giống như nội dung thư rác. Nếu nó được phát hiện, nó chắc chắn sẽ bị kết án bởi Google Panda.

Lý do là trang web chứa nhiều quảng cáo

Khi đặt quá nhiều quảng cáo, trang web có nghĩa là nội dung sẽ được đề cập. Mục đích chính của việc tạo một trang web tương tự là sử dụng quảng cáo và biểu ngữ. Do đó, chất lượng của nội dung này không thực sự mang lại kết quả và giá trị cho người dùng. Do đó, không thể tránh khỏi thuật toán Google Panda bị phạt.

Bốn điều cần làm để tránh google panda

Tránh hình phạt cho Google Panda là một trong những người thực hiện trang web, SEO nên rất quan tâm. Nội dung được cải thiện là một cách để tránh hiệu quả Google Panda. Tôi muốn làm điều gì đó: Tôi muốn làm:

Kiểm tra trang nội dung

Nội dung lặp lại là quản trị viên trang web phổ biến nhất khi thiết kế trang web. Đây là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng trang web. Do đó, thử nghiệm lặp đi lặp lại để xác định xem việc xây dựng nội dung có phải là mối quan tâm đặc biệt hay không.

Kiểm tra thường xuyên và nội dung chỉnh sửa là công việc. Với nội dung mới, không phải là sẽ giúp ngăn chặn thuật toán Panda hoạt động tốt. Đây là một trong những yêu cầu cơ bản cho SEO ONPAGE để đảm bảo rằng chất lượng của trang web được cải thiện trong quá trình sử dụng.

Thay đổi chất lượng nội dung

Mục tiêu ban đầu của thuật toán Google Panda là cải thiện thời gian trực tuyến của mỗi người dùng trên một trang web cụ thể. Do đó, để đảm bảo độ dài và chất lượng cao của nội dung, số lượng khách truy cập sẽ được cải thiện đáng kể.

Không chỉ vậy, nội dung của khả năng điều hướng tốt là cách người dùng duy trì lâu hơn trên trang web. Số lượng lượt xem trang hiện đã được cải thiện hiệu quả, cải thiện chất lượng của trang web và đã đạt được đánh giá tích cực về người dùng.

Cải thiện trang với nội dung ngắn

Nội dung của trang web rất ngắn và thời gian truy cập không có nghĩa là trang web rất kém, vì vậy nó không được Google đánh giá cao. Do đó, việc thiết lập một trang web có nội dung dài, chất lượng và cung cấp thông tin đủ hữu ích để thu hút người dùng là một yêu cầu bắt buộc.

Đối với các trang có nội dung quá ngắn, cần phải cải thiện, thay đổi và điều chỉnh theo thời gian. Bằng cách duyệt thêm thông tin, hình ảnh hoặc video hữu ích để cải thiện chất lượng nội dung là một mối quan tâm. Hiện tại, người dùng thích và thông cảm trên trang web. Rõ ràng, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, chất lượng của trang web đã được cải thiện, điều này tránh được hình phạt của Google Panda.

Vui lòng tham khảo: Cách viết nội dung hoặc giúp tăng chuyển đổi trang web

Xây dựng nội dung chất lượng

Với các trang web chất lượng cao, nó luôn có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng khi tìm kiếm. Hiện tại, khi độc giả mang tin tức có giá trị thực sự, hãy giữ độc giả trên internet. Đây là điều khó khăn nhất và nó không dễ thực hiện, bởi vì nội dung cần thiết để xác định bài viết là không dễ dàng. Và đánh giá chất lượng cao cần thiết:

Google Sandbox là gì?

Hộp cát được dịch sang Việt Nam. Dịch từ ý nghĩa của bóng có nghĩa là điều khiển và ngăn chặn các mạng mới, các từ khóa mới có thể đạt được tìm kiếm cao của Google.

Thời gian hộp cát Google thường kéo dài khoảng 4 tuần. Nhiều người SEO vẫn rất hạnh phúc, đây là thời gian "quản chế" của Google. Nếu từ khóa SEO tiết lộ nó, điều này có thể dài hơn, sẽ vượt quá SEO web.

Khi các từ khóa hoặc trang web SEO của bạn (Bing hoặc Yahoo xếp hạng cao, nhưng khi Google vẫn nằm trong top 100, đây là dấu hiệu rõ ràng nhất của Google Sandbox.

Đến năm 2020, khi trang web tăng tốc bản dịch cạnh tranh web SEO, hiện tượng hộp cát Google đã xảy ra nhiều hơn. Những người Seo hiện thấy rằng họ đang phải đối mặt với những trở ngại trong các chiến lược SEO. Mặc dù 1 tháng đã trôi qua, tác động của SEO không cao.

AI Lớp não Google hiện đang tích cực xem hành vi SEO của SEO. Đây là trang web và từ khóa đánh giá hộp cát hiệu quả của bộ phận Google. Nếu lưu lượng truy cập trang web tăng vọt, Google Sandbox cũng sẽ xuất hiện.

Nhiệm vụ của hộp cát Google là gì

Theo các chuyên gia SEO, việc khởi tạo hộp cát Google là để bảo vệ quyền của người dùng và các trang web dài hạn. Hãy có hiệu quả. Đặc biệt:

Google Sandbox sẽ tạo ra một kết quả tìm kiếm tốt để bảo vệ người dùng. Người dùng sẽ có được kinh nghiệm tốt trên các trang web và bài viết chất lượng cao. Google sẽ ngăn chặn các trang web chất lượng kém và thiếu nội dung, nhưng vì SEO tăng tốc, xếp hạng cao.

Google Sandbox cũng là một cách để loại bỏ SEO và SEO. Thuật toán này sẽ tập trung vào việc lập chỉ mục các bài viết trực tuyến chất lượng hơn.

Google Sandbox sẽ không vĩnh viễn, nhưng chỉ có thời gian để đánh giá chất lượng của trang web. Nếu thích hợp, Google Sandbox sẽ phát triển nhanh chóng thông qua trang web và xếp hạng tốt.

Cách xác định hộp cát Google

Làm thế nào để xác định Google Sandbox? Khi trang web của bạn SEO rất tốt, nhưng gặp những hiện tượng sau:

Khi bạn gặp phải những tình huống này, trang web của bạn là Google Sandbox. Trong trường hợp này, chúng ta phải tìm cách rút ngắn thời gian cho Google Sandbox.

Bạn có thể rút ngắn thời gian của Google Sandbox không?

Hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian hộp cát của Google. Chúng ta nên thiết lập một liên kết bài viết với hệ thống liên kết chất lượng. Kiểm soát mạng để tìm ra những sai lầm mà tôi gặp phải. Kiểm tra bài viết để kiểm tra tần số của các từ khóa xuất hiện trong bài viết.

Đảm bảo số lượng từ khóa và lưu lượng truy cập của các trang web khoa học. Nếu bạn thiếu kiên nhẫn để mua quá nhiều bài đăng khách kém (với nhiều liên kết độc đáo), việc sử dụng sẽ ảnh hưởng đến thời gian hộp cát của Google.

Chất lượng của các liên kết ngược, tối ưu hóa bài viết SEO trên mạng, thân thiện với thiết bị di động, nhiều tương tác và số lượng khách hàng trên internet trong một thời gian dài là tiêu chuẩn bạn nên nhắm mục tiêu. Hiện tại, các thực thể SEO là chiến lược phù hợp nhất.

Tại sao sử dụng trang web của Google Sandbox

Quan trọng hơn, để rút ngắn thời gian của Google Sandbox, bạn nên sử dụng hộp cát của Google để tìm lý do cho trang web. Khi bạn biết lý do tại sao bạn sẽ dễ dàng đối phó với hiện tượng hộp cát của Google. Đây là lý do tại sao trang web của bạn rơi vào thuật toán hộp cát Google:

Cần tìm thấy tất cả các khả năng khiến hiện tượng này vượt qua và nâng cấp chất lượng của mạng. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể rút ngắn thời gian hộp cát của Google.

Cách tránh thuật toán hộp cát Google

Các trang web SEO mới được tạo hoặc quá mức sẽ gặp phải hiện tượng hộp cát Google nhất. Các trang web này dài hạn, nhưng bài viết ngày càng thiếu chất lượng và không thể tránh khỏi nội dung lặp đi lặp lại là không thể tránh khỏi. Khi bạn gặp hiện tượng hộp cát của Google, bạn nên thực hiện các hoạt động sau để tránh Google Sandbox:

1. Phân tích lý do tại sao trang web được coi là thư rác

Khi bạn xác định hộp mạng của Google, đây là điều đầu tiên bạn cần làm. Nếu bạn không thể tìm thấy lý do và cung cấp các lỗi kỹ thuật SEO hợp lý, trạng thái hộp cát Google sẽ được gia hạn.

2. Liên kết chất lượng đầu tư

Liên kết ngược bạn chọn phải đảm bảo chất lượng. Kiểm tra tất cả các liên kết nội bộ, các liên kết độc hại được chèn trên mạng.

Không xây dựng liên kết trên quy mô lớn. Từ từ kiểm soát từng liên kết để đảm bảo chất lượng. Không trên trang web tội phạm, phản ứng, liên kết trên internet, chất lượng kém, chất lượng kém. Mạng SEO White Hat, truy cập truy cập cao, bạn nên thiết lập các liên kết.

Tham khảo: Cách kiểm tra và xóa các liên kết đảo ngược xấu trên trang web

3. Tối ưu hóa các từ khóa trung bình

Nếu bạn tối ưu hóa quá nhiều từ khóa, nó sẽ gây nhầm lẫn cho bạn là một thư rác. Google Sandbox sẽ là một cách để ngăn từ khóa này xuất hiện trong trình duyệt tìm kiếm. Google sẽ tiếp tục đánh giá chất lượng và từ tính của bài viết, sau đó xóa Google Sandbox.

Do đó, bạn nên sử dụng công cụ SEO Yoast để kiểm soát các từ khóa. Nếu các plugin này không có sẵn, 5 đến 1200 từ nên được giới hạn trong bài viết. Bạn nên phân bổ đồng đều các từ khóa. Không có năm cụm từ khóa trong tiêu đề, nhưng các phần khác trống. Nếu có các từ khóa khác, từ khóa có nghĩa là nó sẽ giúp bài viết này và đạt được danh tiếng cao hơn của Google.

4. Chọn mua các nhóm tuổi cao

Google Sandbox thường dành cho các trang web mới được tạo. Để tránh các thuật toán hộp cát của Google, vui lòng mua một tên miền có tuổi cao. Hiện tại, nhiều người đã ra mắt một tên miền mới. Các bài viết điều hành về nó, mục đích là để thiết lập một chỗ đứng trên Google và sau đó bán lại cho những người cần sử dụng.

Lịch sử trong các lĩnh vực này thường minh bạch, chỉ chuyên về thông tin viết. So với việc tạo ra một trang web mới, việc mua lại các tên miền này thậm chí còn có lợi hơn cho web SEO.

5. Kiểm soát số lượng liên kết ngược và liên kết đầu ra

Google sẽ nhận thấy các liên kết ngược và liên kết đầu ra. Bạn nên sử dụng các liên kết ngược và liên kết đầu ra, chẳng hạn như AHREFS, MOZ hoặc Google Search Console để kiểm tra liên kết của bạn.

6. Đảm bảo nội dung độc đáo

Không trộn nội dung với phần mềm nội dung xoay, và sau đó xuất bản nó. Google rất thông minh, vì vậy bạn cũng sẽ tìm thấy nội dung hỗn hợp và thay đổi các từ khóa vụng về. Nó nên được tổng hợp và làm mới nội dung để tạo ra các bài viết độc đáo 100 % với độ sâu nội dung.

Lặp lại các từ khóa, cho dù bài viết mới vẫn đang bị "từ khóa cho nhau" hay Google tin rằng đây là một hiện tượng của spam từ khóa. Trong những trường hợp này, hộp cát Google sẽ xuất hiện ngay lập tức.

7. Không có quá nhiều SEO trong trang web mới

Đối với tên miền mới, đừng vội chiếm một vị trí ở đầu Google. Tối ưu hóa web nhanh chóng, siêu tối ưu sẽ khiến Google nghi ngờ và thực hiện các hộp cát. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 tiêu đề và 1 tiêu đề. Đừng đặt các từ khóa chính quá nhiều nơi. Không lạm dụng quá nhiều văn bản neo để tăng các liên kết nội bộ để tăng sự tương tác. Tốc độ cố gắng sử dụng SEO tên miền mới càng nhanh, nguy cơ của hộp cát càng lớn.

8. Chọn Chiến lược SEO Whitehat làm hướng dẫn

Rắn và liên tục chọn công nghệ SEO trong suốt. Hiện tại, có một SEO mũ đen, và SEO mũ xám có thể mang lại kết quả SEO nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy bạn, Google sẽ không lập chỉ mục, hộp cát và thời gian mở rộng sẽ là 2-6 tháng. White Hat Seo luôn được Google đánh giá cao.

9. Giải quyết tất cả các vấn đề mà trang web thiếu

Liên kết ngược lại của "từ chối" có hại cho trang web của bạn. Kiểm tra các liên kết độc hại được nhúng trong trang web. Ngoài nội dung, trang web còn có lỗi và phải vượt qua quá nhiều SEO từ khóa.

Bài viết trên giúp bạn hiểu hộp cát Google và nhận xét về thuật toán này, để giúp bạn tốt hơn làm cho trang web SEO tốt hơn. Ngoài ra, giao thông tự nhiên và trao đổi xã hội được cải thiện thông qua các bài viết chất lượng trên mạng xã hội được chia sẻ. Lưu lượng truy cập được đề xuất nên được thực hiện bằng cách đặt các biểu ngữ quảng cáo chất lượng cao. Quảng cáo của Google cũng là một cách giúp bạn thoát khỏi hộp cát Google thay vì SEO quá mức.

Có nhiều lỗi, lỗi công nghệ SEO có thể xảy ra. Mặc dù nó là một seoer dài hạn, đôi khi nó trải qua lỗi SEO web. Do đó, khi trang web SEO thu hút sự chú ý, thông tin được cập nhật, sửa chữa và khắc phục. Để cải thiện chất lượng của trang web và cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm Google khi cần thiết.

Bài viết liên quan

Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất
Google Helpful Content là gì? Cập nhật thuật toán content hữu ích mới nhất

Trong lĩnh vực SEO ngày nay, khái niệm về nội dung hữu ích đang trở thành một yếu tố chính trong việc xác định sự thành công của các chiến lược tối ưu ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024
30 thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất bạn cần biết năm 2024

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn để giúp trang web của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm. Do đó, việc cập nhật kiến ​​thức về Google ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả
Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, bền vững – Cam kết lên Top hiệu quả

Mặc dù mạng đa chiều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể không biết rằng hơn 46 % khách hàng SEO đến từ phía bắc. Trong số đó, về doanh ...

Vài giây trước
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để ...

Vài giây trước
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SEO tổng thể, SEO từ khoá uy tín

Dịch vụ SEO của Da Nang quan tâm đến nhiều công ty và chọn thu hút nhiều khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Mạng đa chiều cung cấp hơn 10 ...

Vài giây trước
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất
Screaming Frog là gì? Hướng dẫn sử dụng Screaming Frog chi tiết nhất

GRANGE FROG là một gói công cụ SEO, rất phổ biến trong tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn biết cách sử dụng nó để cải thiện chức năng SEO và xếp hạng trang ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước