13+ Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Nhanh Chóng Và Hiệu Quả, Mới Nhất 2023

  • 177 Lượt xem
  • 22/8/2023

Bạn có muốn kiếm tiền trên Tiktok nhưng không biết làm thế nào để bắt đầu và làm thế nào để thu hút khách hàng trên ứng dụng này? Do đó, thông qua bài viết này, web đa chiều sẽ chia sẻ với bạn cách tạo thông tin chi tiết về Tiktok mà không cần vốn. Vui lòng tham khảo nó ngay bây giờ!

Tài khoản đã đăng ký trên Tiktok

Đầu tiên, bạn cần có một tài khoản trên nền tảng ứng dụng Tiktok trước khi bạn hiểu cách kiếm tiền trên Tiktok. Dưới đây là 3 bước để bạn đăng ký tài khoản của mình một cách nhanh chóng

Bước 1: Đăng ký tài khoản Tiktok

Sau khi hoàn thành ứng dụng và cài đặt thành công trên thiết bị, hãy mở ứng dụng và sau đó chọn tùy chọn "Đăng ký" để tiếp tục quá trình đăng ký.

-> Vui lòng tham khảo: 31+ Cách hiệu quả nhất để tăng tương tác FB không thể bỏ qua

Bước 2: Chọn loại tài khoản bạn muốn liên kết

Các ứng dụng Tiktok cung cấp nhiều hình thức đăng ký khác nhau, bao gồm các kênh mạng xã hội, như Facebook, Twitter, Line, v.v.

Để xác nhận rằng sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của bạn để đăng nhập vào Tiktok, hãy nhấp vào nút "Tiếp tục". Điều này có nghĩa là bạn đã tạo thành công một tài khoản Tiktok mới. Khi bạn chọn "Tiếp tục", Tiktok sẽ yêu cầu truy cập vào truy cập và nhận thông tin từ tài khoản Facebook của bạn (như Avatar và Hiển thị tên).

Điều này giúp tự động cập nhật thông tin của Tiktok và giúp bạn tạo nội dung dễ dàng và thiết lập liên hệ với những người sử dụng ứng dụng này. Để chắc chắn, Tiktok tuân thủ các quy định về bảo mật và thông tin người dùng để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ, thay vì sử dụng nó theo cách đáng tin cậy.

Bước 3: Cập nhật thông tin

Sau khi tạo thành công tài khoản Tiktok, bạn có thể tùy chỉnh thông tin cá nhân, ngôn ngữ và các cài đặt khác để điều chỉnh ứng dụng theo buổi ra mắt của bạn.

Bây giờ, bạn có thể sử dụng nhãn chủ đề để bắt đầu tạo video xu hướng của riêng bạn và chia sẻ nó với mọi người, và xem xét thời gian phát hành và trò chuyện với khán giả.

Sau một khoảng thời gian nhất định, tài khoản của bạn sẽ nhận được một số lượng theo dõi nhất định. Bạn có thể hiểu thêm thông tin về cách kiếm tiền trên tiktok để tạo ra một nguồn thu nhập nhất định từ phiên bản này.

Các điều kiện cần thiết để kiếm tiền trên tiktok là gì?

Khi kiếm tiền từ Tiktok, bạn cần biết một số yêu cầu:

-> Vui lòng tham khảo: Golden Time đã phát hành Facebook tương tác nhanh nhất

Làm thế nào để kiếm tiền trên tiktok

Có hai cách để kiếm tiền từ Tiktok: sử dụng tài khoản thu nhập và sử dụng tài khoản mà không có thu nhập. Tại đây, Duke Networks sẽ giới thiệu với bạn cách kiếm tiền trên nền tảng Tiktok. Hai trường hợp này được sử dụng khi tài khoản của bạn không có thu nhập. Mời bạn đọc bài hát:

Mở tiền cho Tiktok bằng tài khoản thu nhập

Bước 1: Tắt điện thoại và xóa SIM

Bước đầu tiên của cách kiếm tiền từ Tiktok trên Tiktok là bạn cần tắt điện thoại và lấy thẻ SIM ra.

Bước 2: Thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại di động

Hiện tại, các đặc điểm của việc kiếm tiền từ Tiktok chỉ có thể làm điều này, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Pháp, Đức, Đức, Tây Ban Nha và Ý. Do đó, trong bước tiếp theo, bạn cần thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại di động tương ứng với các quốc gia này.

Bước 3: Thay đổi địa chỉ IP thành địa chỉ IP của Hoa Kỳ

Trên hệ điều hành của các thiết bị di động, hãy truy cập AppStore (cho iOS) hoặc CH Play (cho Android) để tải xuống ứng dụng "VPN -super Infinite Agent".

Bước 4: Điều chỉnh múi giờ điện thoại theo múi giờ "Hoa Kỳ"

Tại đây, bạn sẽ điều chỉnh múi giờ của điện thoại di động ở bất kỳ múi giờ nào ở Hoa Kỳ

Bước 5: Thay đổi ngôn ngữ điện thoại thành tiếng Anh

Trên giao diện màn hình chính của iPhone-> Chọn Cài đặt-> Cài đặt chung-> Vùng ngôn ngữ và di động (Tiếng Anh) (Tiếng Anh) (Tiếng Anh)

Bước 6: Mở ứng dụng Tiktok để kiếm tiền

Bước đầu tiên của cách sử dụng tài khoản thu nhập để kiếm tiền trên Tiktok là truy cập phần mềm mới được tải. Phần mềm có thể thao tác địa chỉ IP đến Hoa Kỳ.

Tải xuống ứng dụng Tiktok mới (có bình luận. Hiện tại, Tiktok sẽ gửi cho bạn một yêu cầu cho phép các thiết bị truy cập. Bạn sẽ chọn "không được phép").

 

Bước tiếp theo là chuyển đổi tài khoản của bạn thành tài khoản Tiktok Pro. Sau đó, mở chức năng "người tạo" và tiềm năng (quỹ).

 

-> Vui lòng xem khác: Cách tạo tài khoản Facebook chi tiết đơn giản từ năm 2023 mới nhất của -Z

Mở tiền cho tiktok mà không có thu nhập

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Kiwi VPN

Điều đầu tiên là truy cập AppStore (iOS) hoặc Ch Play (Android) để tải xuống một ứng dụng có tên Kiwi VPN

Bước 2: Chuyển sang cài đặt điện thoại để thay đổi ngôn ngữ

Trên giao diện màn hình chính của điện thoại-> Chọn Cài đặt-> Bộ tổng quát được đặt tiếp theo-> Vùng ngôn ngữ và di động (tiếng Anh) (tiếng Anh)

Bước 3: Chuyển sang Kiwi VPN, sau đó chọn vị trí nhanh nhất

Truy cập ứng dụng Kiwa VPN, sau đó nhấp vào nút "Vị trí Fatett" để chuyển đổi địa chỉ IP của quốc gia /khu vực bạn dự định chọn

Bước 4: Chọn một quốc gia trao đổi IP

Xác định quốc gia tôi chọn, sau đó nhấp vào nút "Cho phép" để thêm cấu hình VPN vào điện thoại của tôi

Bước 5: Sử dụng ID khuôn mặt để chuyển đổi IP, chạm vào ID

Sau khi chọn quốc gia và cấu hình VPN, ứng dụng sẽ cần xác minh danh tính thông qua Touch ID. Bây giờ, đặt ngón tay của bạn vào cảm biến vân tay của bạn để xác nhận danh tính của bạn.

Nếu ID cảm ứng của bạn là chính xác, ứng dụng VPN sẽ hoàn thành quá trình kết nối và hiển thị trạng thái "kết nối".

Bước 6: Quay lại tài khoản Tiktok

Bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản Tiktok của mình để thực hiện thao tác tiếp theo theo thứ tự

Bước 7: Chuyển đổi tài khoản của bạn và chuyển đổi thành tài khoản chuyên nghiệp

Trong bước này, phải làm gì là chuyển đổi tài khoản thành tài khoản Tiktok Pro

Bước 8: Chọn Quỹ tạo Tiktok

Bước cuối cùng là mở chức năng "Người sáng lập" (Người sáng lập) và Quỹ (Quỹ).

Tóm tắt 13 phương pháp để kiếm tiền trên tiktok

Trong phần cuối cùng, nhiều người đang sử dụng các mạng đa chiều ngày hôm nay để tóm tắt danh sách 13 cách để kiếm tiền. Bạn có thể xem xét và chọn một hướng để giúp bạn tăng nguồn thu nhập.

1. Kiếm tiền từ Tiktok

Rất đơn giản để kiếm tiền từ Tiktok trong hình thức này. Bạn sẽ gọi cho người hâm mộ (người hâm mộ) trên nền tảng Tiktok để theo dõi trang fan hâm mộ Facebook, YouTube, Instagram của bạn. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền từ ba ứng dụng này trong một người hâm mộ linh hoạt và đa dạng.

2. Quảng cáo thương hiệu

Bằng cách quảng bá sản phẩm trên Tiktok là một trung gian giữa người bán và người mua, và một trong những phương thức phổ biến nhất để kiếm tiền trên nền tảng.

Khi bạn trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm từ các thương hiệu trong và ngoài nước, bạn có thể chia sẻ ý thức về nhận thức, nhận xét và khán giả cần sử dụng sản phẩm. Thông qua chia sẻ kinh nghiệm và đánh giá chân thành, bạn có thể xây dựng niềm tin và truyền cảm hứng cho khán giả để quan tâm đến sản phẩm và có xu hướng mua.

-> Vui lòng xem: So sánh SEO và Google AdWords, biểu mẫu có mang lại hiệu ứng dài hạn không?

3. Liên kết tiếp thị

Phương pháp tiếp theo để kiếm tiền từ Tiktok cần đề cập đến tiếp thị thành viên. Hầu hết các tiktokers được sử dụng để chỉ cách chia sẻ liên kết phổ biến trên các trang cá nhân của họ. "Liên kết tôi" là một cách phổ biến. Bằng cách đặt liên kết trong tiểu sử (Bio) của trang cá nhân, người dùng có thể dễ dàng truy cập và nhấp vào liên kết để chuyển hướng vị trí nơi Tiktoker muốn quảng bá, chẳng hạn như kệ, sản phẩm mạng trang hoặc các trang web mua sắm trực tuyến khác.

4. Sản phẩm PR

Nhiều người trẻ chọn kiếm tiền từ Tiktok trên các kênh Tiktok để kiếm tiền cho các sản phẩm PR của doanh nghiệp. Khi bạn có một số lượng lớn người theo dõi và người hâm mộ của KOL của Tiktok (ý kiến ​​chính phụ trách), bạn có thể quảng bá phương pháp kiếm tiền bằng cách sử dụng các sản phẩm PR trên Tiktok. Có thể nói rằng đây là một hướng tốt.

Bạn không nhất thiết phải chọn một sản phẩm hoặc thị trường khách hàng, nhưng thương hiệu sẽ xuất hiện trên bạn và yêu cầu tích hợp các sản phẩm của mình vào video và tích hợp với nhãn chủ đề của sản phẩm.

5. Liên kết xe tải và ứng dụng

Tiktok cung cấp cho người dùng kệ. Điều này cho phép bạn tạo chính xác và quản lý các danh mục sản phẩm trong ứng dụng của bạn. Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể liên kết trực tiếp đến các nền tảng mua sắm trực tuyến như Taobao để giới thiệu sản phẩm của bạn và bán nó cho khán giả. Điều quan trọng là đảm bảo mối tương quan giữa sản phẩm và thích hợp và đáng tin cậy, và tuân thủ các quy định của Tiktok và các hướng dẫn liên quan đến việc sử dụng chức năng này.

6. Mùa thu

Cách kiếm tiền từ Tiktok thông qua Dropshipping, bạn không cần phải sở hữu các sản phẩm có sẵn trong kho, nhưng bạn là người quảng cáo và bán hàng của cửa hàng. Khi bạn có đơn đặt hàng, bạn bắt đầu tìm kiếm nguồn cung để mua và bán sản phẩm từ khách hàng.

7. Bán hàng Tiktok

Nếu bạn đã có một cửa hàng hoặc các sản phẩm của riêng bạn, bạn có thể sử dụng tác động trên Tiktok để quảng cáo và giao dịch sản phẩm. Cách kiếm tiền từ Tiktok thông qua các video giới thiệu sản phẩm và kêu gọi hỗ trợ cung cấp các cơ sở người hâm mộ mạnh mẽ có thể là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng và tăng doanh số.

-> Xem khác: Nợ quảng cáo trên Facebook có ổn không? Giải quyết thế nào?

8. Đóng góp thông qua Tiktok trực tiếp

Chương trình phát sóng trực tiếp trên Tiktok và trực tiếp tương tác với người hâm mộ thông qua chức năng Tiktok Live là một cách để kiếm tiền cho Tiktok được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Trong chương trình phát sóng trực tiếp, khán giả có thể mua các mặt hàng ảo từ Tiktok thông qua các tài khoản sạc trên ứng dụng.

Khán giả có thể cung cấp cho bạn các dự án này trong buổi phát sóng trực tiếp như một hình thức hỗ trợ và tình yêu. Tiktoker sau đó có thể chuyển đổi các mặt hàng này thành tiền và sau đó rút tài khoản ngân hàng của họ.

9. Người sáng lập video tự do

Công việc này không chỉ mang lại thu nhập cao, mà còn mang lại sức mạnh miễn phí và sáng tạo của những người làm việc tự do, viết kịch bản, quay và chỉnh sửa video. Để sử dụng sự phát triển của nền tảng Tiktok, những người làm việc tự do có thể thiết lập tên riêng của họ và mở rộng mạng lưới khách hàng của họ.

10. Cách sử dụng Quảng cáo Tiktok để kiếm tiền

Nếu bạn có trải nghiệm quảng cáo trên các nền tảng như Facebook và Google, thì quảng cáo trên Tiktok sẽ tương tự và có thể mang lại thu nhập tốt. Hiện tại, làm thế nào để kiếm tiền trên tiktok là phổ biến và được nhiều người tiktokers lựa chọn.

-> Vui lòng tham khảo nó: Chạy giải thích về quảng cáo Facebook cơ bản, thông tin chi tiết từ A -Z

11. Cách kiếm tiền trên tiktok với Timebucks

Kể từ năm 2014, Timebucks được coi là một nền tảng trang web, tập trung vào việc phân phối các cuộc khảo sát trực tuyến, quảng cáo và các dịch vụ quảng cáo khác. Người dùng có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách đo lường và xem quảng cáo.

12. Cung cấp các dịch vụ sau trong video, xem, giống như nó

Trong môi trường Tiktok, theo sau và theo dõi một vai trò quan trọng trong việc thiết lập một vai trò thành công và nổi tiếng. Nhiều người sẵn sàng trả tiền cho màn hình và tương tác của tài khoản Tiktok của họ.

Nếu bạn có khả năng cung cấp các dịch vụ như dịch vụ phát triển liên tục, tăng lượt xem hoặc cung cấp các gói phần mềm dịch vụ tương tự, thì đây là một cách rất hữu ích để kiếm tiền từ Tiktok. Để thu hút khách hàng, hãy đảm bảo giá của bạn là hợp lý và chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

13. Giới thiệu các sản phẩm kỹ thuật số

Khi bạn giới thiệu sản phẩm và thực hiện ứng dụng hoặc tải xuống ứng dụng thông qua liên kết, bạn có thể nhận hoa hồng từ nhà cung cấp hoặc chủ sở hữu của sản phẩm. Nhận hoa hồng để đăng ký hoặc mua thông qua liên kết của bạn có thể cung cấp các nguồn thu nhập tiềm năng mà không cần thanh toán của bạn.

Do đó, các mạng đa chiều hướng dẫn bạn kiếm tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả trên Tiktok. Hy vọng rằng mô tả trong bài viết này là hữu ích cho độc giả và có thể được áp dụng trong thực tế.

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước