Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

  • 67 Lượt xem
  • 4/2/2024

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa để cải thiện chất lượng của video, điều này khiến khán giả cảm thấy phấn khích hơn. Để kết thúc này, chúng tôi cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa video đặc biệt. Dưới đây là các đề xuất cho các mạng đa chiều trên mười phần mềm chỉnh sửa chất lượng hàng đầu hiện đang được sử dụng.

Công việc nhẹ

Trong số các phần mềm chỉnh sửa có giá trị nhất hiện nay, LightWorks là tên của ưu tiên cao nhất. Có thể nói rằng LightWorks là một phần mềm phù hợp với tất cả người dùng, bởi vì các chức năng của nó về cơ bản là thiết kế phức tạp và nâng cao.

Khi sử dụng phần mềm LightWorks, bạn có thể tùy chỉnh các tham số quan trọng trong mỗi video, chẳng hạn như âm thanh, độ sáng, màu sắc. Ngoài ra, chúng ta có thể chèn các hiệu ứng khác để làm cho video thú vị hơn.

Hitfilm Express

Hitfilm Express là một phần mềm chỉnh sửa video, rất phổ biến trong số nhiều người dùng. Ứng dụng này có nhiều tính năng tuyệt vời hỗ trợ các biên tập viên người dùng và video cực kỳ chuyên nghiệp.

Một số cách sử dụng chính mà chúng tôi có thể sử dụng trong phần mềm này là: hiệu ứng chèn, chỉnh sửa, chèn và cắt video. Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng phần mềm HITFILM Express để điều chỉnh video và màu sắc trong video.

十 Tài liệu tham khảo thêm: Mười phần mềm cấy ghép video miễn phí tốt nhất

SHOTCUT

Phím tắt là tên bạn nên chú ý. Nếu bạn vẫn muốn biết lựa chọn phần mềm chỉnh sửa video hiệu quả. Mặc dù nó là một ứng dụng miễn phí, phím tắt cung cấp cho chúng tôi nhiều chức năng không tốt như phần mềm cao khác.

Có thể đề cập rằng chức năng nhiều màu sắc nhất của phím tắt là điều chỉnh độ dài, thêm hoặc cắt video, chèn âm thanh và tích hợp một số hiệu ứng hình ảnh. Cụ thể, phần mềm shotcut có thể tạo một môi trường để giúp người dùng chỉnh sửa video 3 chiều.

Xác định Davinci

Đối với những người thường sử dụng video, DaVinci Resolve luôn là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp quen thuộc. DAVINCI giải quyết các công cụ được cung cấp bởi phần mềm để giúp người dùng điều chỉnh các tham số quan trọng của video.

Sử dụng phần mềm DAVINCI RESCREL có thể giúp chúng tôi hoàn thành công việc của mình, chẳng hạn như điều chỉnh độ rõ ràng của video, chỉnh sửa màu yêu cầu.

Avidemux

Atvidux luôn được coi là một phần mềm chỉnh sửa hiệu quả và nhiều người dùng hiện đang sử dụng nó. Nếu bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này và có các kỹ thuật chỉnh sửa video tốt, thì phần mềm mang lại rất nhiều hỗ trợ cho chúng tôi.

Khi bạn thành thạo sử dụng EDIT Avid Avidemux, chúng tôi có thể xử lý hầu hết các tệp video và định dạng tệp âm thanh phổ biến nhất. Phần mềm Avidemux hỗ trợ hoạt động cơ bản của người dùng: cắt, xóa, kết nối hoặc ghép nối video và âm thanh. Từ các chức năng này, chúng tôi có thể cải thiện hoàn toàn chất lượng video và làm cho chúng hấp dẫn hơn.

Máy trộn

Trong nghệ thuật, đồ họa và các lĩnh vực khác, máy trộn là một phần mềm thiết kế 3D rất phổ biến. Tính năng phổ biến nhất của Blender là mô hình, hiệu ứng của video hoặc âm thanh. Khi bạn sử dụng hiệu quả chức năng của ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa hoàn toàn các video rất chất lượng.

Trình chỉnh sửa video miễn phí VSDC

Là ứng dụng của Nhà xuất bản Flash Integro, VSDC miễn phí Trình chỉnh sửa video rất phổ biến trong nhiều người dùng trong việc chỉnh sửa video. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm trình chỉnh sửa video miễn phí VSDC là nó không yêu cầu quá nhiều tài nguyên cho thiết bị, phù hợp cho hầu hết các nền tảng hệ điều hành phổ biến.

Ngoài ra, hoạt động và công nghệ sử dụng trình chỉnh sửa video miễn phí VSDC cũng rất đơn giản. Do đó, chúng tôi rất khó để làm quen với ứng dụng này một cách trôi chảy.

Bạn đang tìm kiếm các video quảng cáo quay phim, thực hiện và chỉnh sửa?

频 Tài liệu tham khảo ngay lập tức: Gói dịch vụ sản xuất video, Chuyên nghiệp

Nhà sản xuất phim Windows

Hiện tại, việc quay video đã lưu lại một khoảnh khắc đặc biệt, đó là điều mà nhiều người thường làm. Tuy nhiên, video được quay bằng thiết bị thông thường gần như không chất lượng cao. Do đó, chúng ta cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa video để cắt, chèn âm thanh, chỉnh sửa màu hoặc thêm các hiệu ứng khác.

Windows Movie Maker là một trong những phần mềm tốt nhất có thể giúp chúng tôi làm. Với các tính năng nổi bật của các ứng dụng Windows Movie Maker, chúng ta có thể sống động và hấp dẫn hơn bằng cách chèn nhiều hiệu ứng âm thanh và hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau để tạo video về phần mềm Windows Movie Maker.

băng hình

Videopad là một ứng dụng chỉnh sửa. Chỉnh sửa các tệp video hoặc âm thanh rất cao, chúng ta không nên bỏ qua nó. Videopad cung cấp cho chúng tôi nhiều công cụ chỉnh sửa video và âm thanh hữu ích. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn chèn hiệu ứng hình ảnh hoặc âm thanh chuyển tiếp được cung cấp bởi phần mềm Videopad vào video của họ.

Việc cài đặt và sử dụng phần mềm cũng rất đơn giản. Với công suất siêu nhẹ, chúng ta có thể tích hợp tốt trên hầu hết các hệ điều hành. Chúng ta có thể sử dụng đầy đủ chức năng của các ứng dụng video trên máy tính và máy tính xách tay.

Nhà sản xuất chuyên nghiệp

Nếu bạn có một album ảnh và muốn biến chúng thành một video hấp dẫn, thì phần mềm nhà sản xuất ProShow có thể dễ dàng giúp chúng tôi làm điều này. Chức năng của các ứng dụng sản xuất chuyên nghiệp cho phép chúng tôi chèn các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cực kỳ độc đáo vào album. Cụ thể, video được tạo sẽ đạt đến chất lượng độ xác định cao.

Với những cách sử dụng tuyệt vời này, các nhà sản xuất ProShow sẽ trở thành một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay.

Trong bài viết trên, chúng tôi hiện đang giới thiệu cho bạn 10 phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu và được sử dụng phổ biến nhất. Tất nhiên, mỗi ứng dụng có lợi thế riêng. Do đó, theo mục đích sử dụng, bạn có thể chọn phần mềm phù hợp nhất và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
Bitrate là gì? Bitrate trong âm thanh, video bao nhiêu là đẹp nhất?
Bitrate là gì? Bitrate trong âm thanh, video bao nhiêu là đẹp nhất?

Nếu bạn đã xem video trên YouTube hoặc nghe nhạc trên trình duyệt Internet, bạn phải gặp các tùy chọn hoặc nhiều tùy chọn hơn như 128kpbs hoặc 320kpbs ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước