Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cam Kết UY TÍN – HIỆU QUẢ

  • 50 Lượt xem
  • 11/3/2024

Kinh doanh trực tuyến, sử dụng quảng cáo Facebook để quảng bá thương hiệu không xa lạ gì. Họ muốn tăng thu nhập và nhanh chóng truy cập các tài liệu khách hàng tiềm năng. Vậy dịch vụ quảng cáo Facebook là gì? Đâu là danh tiếng và nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chất lượng cao, hãy để chúng tôi tìm câu trả lời với Mona Media càng sớm càng tốt!

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook là gì?

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook là một dịch vụ được cung cấp bởi kiến ​​thức chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo trên Facebook. Do đó, các công ty sẽ thuê một bộ phận chuyên chạy quảng cáo trên Facebook này trong tương lai để thực hiện và triển khai các hoạt động tiếp thị để tăng phạm vi bảo hiểm thương hiệu, truy cập chính xác các tài liệu khách hàng và tối ưu hóa chuyển đổi.

Sau đây là một số dịch vụ quảng cáo trên các công ty dịch vụ quảng cáo trên Facebook thường triển khai: Facebook:

*Lưu ý: Hầu hết các khách hàng đến Mona trên Facebook sẽ kết hợp nhiều hình thức khác nhau để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo.

Tại sao sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Facebook?

Các dịch vụ quảng cáo trên Facebook thường được các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của họ vì nó mang lại những lợi ích cụ thể sau:

Hướng chính xác của khách hàng

Số tiền tương tự, nhưng bộ phận dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ sử dụng nó tốt hơn. Họ thay thế bạn bằng mục tiêu của quảng cáo và chỉ định vị trí địa lý, tuổi, giới tính, sở thích và hành vi.

Bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian để nghiên cứu, phân tích dữ liệu, hành vi của khách hàng, ... mọi người đều có một nhóm chuyên nghiệp, họ hiểu cái nhìn sâu sắc chính xác về khách hàng.

Chi phí có giá trị mỗi xu

Với sức mạnh của các mạng xã hội lớn như Facebook, các dịch vụ quảng cáo đã trở thành công cụ quan trọng cho các chiến lược tiếp thị trực tuyến doanh nghiệp, giúp họ tăng sự tương tác, tạo ra nhận thức về thương hiệu và tăng cơ hội thu nhập bán hàng.

Do đó, loạt quảng cáo của các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Facebook sẽ được thu thập cho bạn:

Sau khi triển khai các hoạt động quảng cáo, bạn có thể sử dụng các dữ liệu khách hàng này để duy trì và sau đó tiếp thị, ... biến chúng thành các tài liệu khách hàng tiềm năng của công ty.

Luôn hỗ trợ từ các chuyên gia

Thông qua nhiều dự án và kinh nghiệm thực tế để hiểu các chiến lược quảng cáo, hoạt động trên Facebook, các chuyên gia quảng cáo từ bộ phận truyền thông sẽ cung cấp các tùy chọn hiệu quả và chi phí cho việc kinh doanh.

Ngoài ra, khi bạn cần thay đổi chiến lược hoặc tăng hoặc giảm ngân sách, các chuyên gia này cũng sẽ hỗ trợ 100 % để bạn có thể dễ dàng thay đổi phạm vi của dự án hoặc dừng hợp đồng mà không phải lo lắng về giải pháp. HGISUGES.

Trong bất kỳ hình thức tiếp thị nào, chi phí bạn chi tiêu là tiền. Do đó, khi triển khai quảng cáo trên Facebook, bạn nên hiểu thêm thông tin về nhà cung cấp dịch vụ và trải nghiệm mà họ làm cho các đối tác. Từ đó trở đi, tránh mất tiền bất công, để lại quá nhiều công khai, nhưng kết quả vẫn không đạt được ở bất cứ đâu. Do đó, bạn có thể tham khảo dịch vụ quảng cáo Facebook hợp lệ của Mona Media (các tổ chức có nhiều năm hoạt động tiếp thị kỹ thuật số).

Cách triển khai các dịch vụ quảng cáo trên Facebook trên Mona Media

Mona chắc chắn rằng khi bạn đến nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo quảng cáo trên Facebook, bạn phải là một trong ba nhóm khách hàng sau:

Tất nhiên, bất kể nhóm khách hàng nào? Sau đó, Mona cũng có cách cung cấp cho bạn các đề xuất và giải pháp cho bạn phù hợp nhất cho bạn, bởi vì Mona Media là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo hàng đầu của Facebook và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Quảng cáo trên Facebook của Mona?

Nói chung, dịch vụ quảng cáo quảng cáo trên Facebook của Mona sẽ giúp khách hàng triển khai các hoạt động tiếp thị PR hoàn chỉnh từ A-> Z. Bạn chỉ cần chi tiêu chi phí ban đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai "Tất cả khuyết tật tần số", chẳng hạn như:

Chuẩn bị

Trong giai đoạn này, Mona chủ yếu tập trung vào dịch vụ, sản phẩm, khách hàng, để chuẩn bị cho kế hoạch quảng cáo trên Facebook:

kế hoạch

Đây là quá trình quan trọng nhất. Dựa trên điều này, Mona sẽ liên hệ và thảo luận về các kế hoạch tốt nhất với khách hàng, và thảo luận về các mục tiêu và mong muốn của khách hàng, và thực hiện các mục tiêu và mong muốn của Facebook và kế hoạch tiếp thị Facebook chi tiết nhất, bao gồm: bao gồm : bao gồm: bao gồm:

triển khai

Ở giai đoạn này, Mona tập trung vào việc triển khai quản lý và quảng cáo tốt nhất để tạo ra kết quả tốt nhất:

Báo cáo

Cuối cùng, Mona sẽ gửi một báo cáo giai đoạn để so sánh kết quả kinh doanh thực tế của khách hàng để khách hàng xem và triển khai các hoạt động quảng cáo trên Facebook dài hạn.

>> Đọc ngay lập tức: Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, thông tin chi tiết

Lý do chọn dịch vụ quảng cáo trên Facebook ở Mona

Có lẽ bạn đã nghe từ "1 Dong Capital 10 Dong" nhiều lần. Nhưng điều này là không đủ. Nó không đủ cho mục tiêu bạn không thể đạt được trong dịch vụ quảng cáo trên Facebook của Mona Media.

Thương mại "1 Capital, 10 Keders"

Quảng cáo trực tuyến bạn chi tiêu chỉ là tiền, nhưng những gì bạn nhận được là:

Nhiều giảm giá đặc biệt khi sử dụng gói dịch vụ quảng cáo Facebook

Nếu bạn muốn công khai sản phẩm và dịch vụ của mình trên Facebook, nhưng bạn có muốn biết liệu dịch vụ quảng cáo trên Facebook của Mona có quá đắt không? Kiểm tra các biện pháp khuyến khích khổng lồ sẽ nhận được khi Mona thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên Facebook bên dưới.

Chỉ có 20 triệu bao bì cao với 3 video chuyển đổi cao

Với video Mona 3, bạn sẽ có cơ hội liên hệ với khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả. Đối với 20 triệu VND, bạn sẽ nhận được:

Có 20 % giảm giá khi sử dụng trang chạy quảng cáo đang chạy

Nếu Mona sử dụng trang đích để chạy quảng cáo, Mona có chính sách giảm giá hấp dẫn cho bạn, việc giảm giá sẽ giảm. Chỉ có 12 triệu, bạn sẽ có một trang đích ngay lập tức:

Thu hút dịch vụ hấp dẫn -gói sản xuất video chuyên nghiệp

Nếu bạn cần, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất video quảng cáo bán hàng. Mona sẽ tạo ra các sản phẩm video chuyên nghiệp với bạn để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu và giúp cải thiện hiệu quả của các hoạt động quảng cáo trên Facebook.

Các nhân viên của linh hồn có phạm vi

Nhân viên của Mona không chỉ là các chuyên gia được lựa chọn cẩn thận, mà còn là những người trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và những người hiểu biết. Với kinh nghiệm thực sự của các dịch vụ quảng cáo trên Facebook cho các công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hứa:

Một loạt các gói phần mềm dịch vụ phù hợp cho tất cả các mô hình kinh doanh kinh doanh

Không phải tất cả các doanh nghiệp đều giống nhau, vì vậy chúng tôi biết rằng mỗi doanh nghiệp cần một chiến lược quảng cáo riêng biệt. Mona cung cấp các gói dịch vụ khác nhau phù hợp cho tất cả các mô hình kinh doanh. Cho dù bạn là doanh nghiệp nhỏ và trung bình hay lớn, miễn là bạn đến Mona, chúng tôi có thể giải quyết vấn đề này cho bạn.

Bảng giá quảng cáo trên Facebook

Với dịch vụ quảng cáo trên Facebook của Mona, chúng tôi có thể điều hành bất kỳ ngân sách nào. Bạn có thể lập ngân sách của riêng mình. Nhóm MONA sẽ trực tiếp dựa trên ngân sách theo kế hoạch. KPI dự kiến ​​là phù hợp nhất cho dịch vụ của bạn. Cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá của giá quảng cáo Facebook được cung cấp dưới đây:

Ngoài ra, Mona không chỉ làm cho chi phí chạy quảng cáo trên Facebook khác nhau, mà còn bất kỳ ngành công nghiệp nào chúng ta có thể chạy. Tuy nhiên, trong một số ngành công nghiệp đặc biệt, rất khó sử dụng các dịch vụ quảng cáo FB. Lựa chọn lý tưởng hiện tại là gói dịch vụ SEO. Chúng tôi luôn chuẩn bị mang đến một giải pháp tiếp thị toàn diện cho khách hàng bất cứ lúc nào và chúng tôi cam kết hiệu quả trong các số liệu thực tế. Liên hệ với đường dây nóng 0966779629 để nhận báo giá dịch vụ chi tiết.

Quá trình triển khai các dịch vụ quảng cáo trên Facebook trên Mona Media

Tham vấn và xây dựng các chiến lược quảng cáo

Với phương châm của công việc: "Hiểu ngành công nghiệp và thị trường." Trong hơn 8 năm để khách hàng triển khai các hoạt động quảng cáo trên Facebook, Mona chưa bao giờ thất bại, bởi vì trước khi thực hiện dự án, tất cả chúng tôi đã phân tích khách hàng và rõ ràng rõ ràng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Với xu hướng ngành công nghiệp để thiết lập các chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Từ đó, chúng tôi sẽ cung cấp một chiến lược quảng cáo và đề xuất một kế hoạch phù hợp cho từng mô hình kinh doanh. Chưa kể, nếu Facebook của bạn gặp bất kỳ công nghệ nào trước đó, Mona.Media sẽ luôn cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp và hữu ích nhất.

Thiết kế hình ảnh/video và tối ưu hóa quảng cáo

Các hoạt động quảng cáo hiệu quả phải bao gồm hai yếu tố:

Ở Mona, chúng tôi gặp hai hạt tiêu của bạn. Ngoài ra, với các nhóm nội dung chuyên nghiệp để tạo nội dung chất lượng cao, Mona cũng có thể giúp quảng cáo của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn và thông qua hình ảnh và video bị thu hút bởi nhà thiết kế. Biên tập viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi nói rằng có một nền tảng. Đây là chiến dịch quảng cáo trên Facebook do Mona thực hiện cho khách hàng của chúng tôi:

Với nhóm chuyên nghiệp của hệ sinh thái Mona, nó sẽ giúp bạn cải thiện mô hình kinh doanh trực tuyến của trang web -SEO -advertising và mở ra nhiều tiếp thị kỹ thuật số -để mở một số kịch bản ngoại tuyến cho tiếp thị kỹ thuật số thông qua dữ liệu khách hàng. là triển khai SEO. Ví dụ, nó giúp khách hàng hiểu sản phẩm nào rất lớn. Khách hàng đã thêm sản phẩm trong giỏ hàng, nhưng họ không trả tiền, ... cung cấp gói quảng cáo, giảm giá phù hợp và tăng thu nhập nhanh chóng.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về bảng giá và nhận các đề xuất cụ thể về việc triển khai các dịch vụ quảng cáo trên Facebook bằng Mona. Vui lòng liên hệ với Mona Meida ngay lập tức thông qua đường dây nóng 0966779629. Nhóm tư vấn sẽ chuẩn bị hỗ trợ các ưu đãi quảng cáo trên Facebook để giúp bạn cung cấp hướng dẫn và quảng cáo phù hợp nhất.

Triển khai các hoạt động quảng cáo và tối ưu hóa quảng cáo:

Ngoài ra, để đảm bảo rằng dịch vụ quảng cáo trên Facebook luôn được thực hiện suôn sẻ và di chuyển về phía Mona chính xác, nó luôn luôn kiểm tra và cập nhật thông tin đầy đủ về người hâm mộ khách hàng, bao gồm:

Báo cáo

Cuối cùng, Mona sẽ cung cấp các báo cáo chi tiết về hiệu suất của hoạt động, từ hiển thị thời gian, nhấp chuột, tương tác sang chuyển đổi. Mona (MONA) khác với các đơn vị khác, bởi vì các báo cáo này không còn được liệt kê nữa, nhưng chúng tôi cũng phân tích để đánh giá và đề xuất chính xác các cải tiến để giúp bạn cải thiện hiệu quả trong tương lai.

Do đó, bạn đã tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo trên Facebook của Mona Media và cách triển khai các dịch vụ MONA. Chúng tôi tin rằng với sự giúp đỡ của nhóm chuyên nghiệp của Mona, bạn sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ quảng cáo Facebook chất lượng cao nhất và sẽ nhận được số tiền bạn đã chi. Để liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau để nhận được các đề xuất chi tiết nhất:

Bài viết liên quan

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Từ A-Z Cho Người Mới
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Từ A-Z Cho Người Mới

Ngày nay, quảng cáo của Google đã trở thành một công cụ quan trọng để các công ty mở rộng tầm nhìn của họ và tiếp cận hiệu quả khách hàng mục tiêu. Tuy ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Click Tặc Google Ads Là Gì? Cách Hạn Chế Click Ảo Hiệu Quả
Click Tặc Google Ads Là Gì? Cách Hạn Chế Click Ảo Hiệu Quả

Trong thị trường quảng cáo trực tuyến ngày nay, nhiều đối thủ cạnh tranh sử dụng các nhấp chuột để "chơi bẩn" và chiếm vị trí trong quảng cáo của ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

Trong thị trường kinh doanh hiện tại, đó là một xu hướng thu hút khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt, các dịch vụ quảng cáo ...

Vài giây trước
Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản và hiệu quả nhất
Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản và hiệu quả nhất

Chạy quảng cáo Facebook là một trong những chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số. Thông qua một loạt các ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước