8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

  • 33 Lượt xem
  • 19/9/2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi phạm chính sách quảng cáo trên Facebook. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về điều này, chúng ta hãy khám phá các chi tiết mạng đa chiều về chính sách quảng cáo trên Facebook trong bài viết sau đây để tránh những sai lầm không cần thiết!

Chính sách quảng cáo Facebook là gì?

Chính sách quảng cáo của Facebook là quy tắc do Facebook đặt ra và buộc người dùng phải xuất bản nội dung quảng cáo trên nền tảng này để tuân thủ. Khi bạn gửi một quảng cáo bạn muốn xuất bản, Facebook sẽ ngay lập tức phê duyệt liệu quảng cáo bảng thông tin này có được phê duyệt dựa trên các tiêu chuẩn chính sách hay không. Sự chấp thuận của Facebook là rất nghiêm ngặt. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Đây là lý do tại sao mọi tài khoản trước khi chạy quảng cáo trên Facebook cần nắm bắt cẩn thận các quy tắc của chính sách quảng cáo trên Facebook để tránh tình huống mà bài viết chưa được phê duyệt và thậm chí khóa tài khoản. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Facebook đã xem xét chính sách quảng cáo nào? Digital Marketing

Nếu bạn muốn quảng cáo từ tài khoản cá nhân của mình, bạn cần đợi Facebook xem xét sau 24 giờ hoặc lâu hơn. Nói chung, Facebook sẽ dựa vào hai yếu tố sau để phê duyệt cẩn thận bất kỳ quảng cáo nào: Khái niệm Dịch vụ tăng tốc độ truy cập website chất lượng với google pagespeed insights là những khái niệm thường gặp trong các tài liệu nghiên cứu về xã hội học. Nhưng nội hàm của các khái niệm đó không phải bao giờ cũng được làm rõ, và cũng không phải bao giờ chúng ta cũng có cách hiểu như nhau về các khái niệm đó.

Sau khi quảng cáo được phê duyệt, Facebook sẽ gửi kết quả cho bạn. Khi quảng cáo của bạn đáp ứng các quy tắc, hãy yên tâm, bởi vì quảng cáo ngay lập tức được phép chạy quảng cáo trên Facebook.

-> Tài liệu tham khảo ngay lập tức: Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, nổi tiếng và cao hơn

8 Chính sách quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết Social Media

Sử dụng ở định dạng lỗi của "Facebook"

Bạn đang chạy để quảng cáo bằng nền tảng Facebook và muốn quảng bá thương hiệu, vì vậy bạn cần tôn trọng nền tảng này trong bài viết. Facebook sẽ không phê duyệt bất kỳ bài đăng nào trong định dạng lỗi trong "Facebook". Cụ thể, quảng cáo chỉ được phép khi viết định dạng "Facebook", trong đó các chữ cái F phải được viết hoa.

Một số công trình phổ biến, chẳng hạn như FB, FB, Facebook, Facebok, ... chúng được phân loại là vi phạm chính sách, không xem xét. Do đó, khi viết quảng cáo, bạn cần thể hiện sự tôn trọng của mình đối với nền tảng này bằng cách sử dụng cú pháp chính xác và định dạng chính xác. Ngoài ra, bạn nên tránh sử dụng các bài viết sử dụng logo Facebook, nhưng bao gồm các hình ảnh không đáp ứng các nguyên tắc của chiến lược quảng cáo được chỉ định.

Hình thức chạy quảng cáo trước đó -later

Hình thức quảng cáo -sau khi quảng cáo, kinh doanh mỹ phẩm (như Trung tâm Spa) rất phổ biến. Khi đánh vào tâm lý của khách hàng, hình ảnh của các sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng trong quảng cáo là rất hiệu quả. Tuy nhiên, hình thức này là một trong những điều bị cấm bởi Facebook khi chạy quảng cáo.

Nền tảng xác định những hình ảnh này, bôi nhọ danh dự cá nhân và hoàn toàn cấm việc sử dụng quảng cáo Facebook. Để tránh vô hiệu hóa trạng thái của tài khoản quảng cáo, người dùng nên chú ý đến việc này.

>> Tìm cách sửa chữa tài khoản quảng cáo Facebook

Hình ảnh nhạy cảm 18+

Theo chính sách quảng cáo của Facebook, nó không được phép sử dụng hình ảnh nhạy cảm 18+ hoặc dung sai trong bài đăng. Không chỉ Facebook, mà các nền tảng mạng xã hội khác bị cấm trong các nội dung nhạy cảm này.

Ngay cả các bài đăng có chủ ý tiết lộ quá nhiều hình ảnh vật lý và da cũng hạn chế quảng cáo chạy vì chúng vi phạm chính sách của Facebook. Do đó, bạn nên xử lý tốt hình ảnh trước khi chạy quảng cáo để tạo điều kiện cho quy trình phê duyệt của Facebook.

Bản sao thương hiệu

Facebook không cho phép bất kỳ tài khoản nào chạy quảng cáo có chứa nội dung và hình ảnh liên quan đến các thương hiệu nổi tiếng vì chúng là vi phạm bản quyền thương hiệu. Quảng cáo thúc đẩy các sản phẩm thời trang thực sự hoặc các đơn đặt hàng thực sự, tất nhiên, việc chạy quảng cáo sẽ không thành công trên Facebook.

Người nổi tiếng

Một chính sách quảng cáo Facebook bị cấm khác là quảng cáo cho những người nổi tiếng như diễn viên, ca sĩ, cầu thủ bóng đá, vận động viên, v.v. Những người nổi tiếng không được phép quảng cáo trên Facebook.

Bao gồm nội dung tấn công

Trước khi chạy một quảng cáo, bạn nên cảnh giác khi sử dụng các từ nhạy cảm trong bài viết. Một số từ thường vi phạm Facebook, chẳng hạn như ngực, vòng một, giảm cân, giảm chất béo, giới tính, yếu sinh lý, trĩ ... tất nhiên, nếu sự xuất hiện thô tục và nhạy cảm khi xuất hiện, bài viết này sẽ không được phê duyệt.

Nếu bạn cố tình tránh luật để xuất bản một quảng cáo bao gồm cả nội dung vi phạm, một khi báo cáo lên Facebook, hoạt động quảng cáo của bạn sẽ dừng ngay lập tức và tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Hình ảnh bạo lực

Quảng cáo chứa những hình ảnh bạo lực và súng cũng nằm trong chính sách quảng cáo của Facebook. Ở nước ta, một số sản phẩm (như Nunchaku, Baton) được bán để tự bảo vệ, nhưng chúng vẫn được liệt kê trong danh sách các sản phẩm bạo lực. Do đó, mặc dù mục tiêu kinh doanh hợp pháp, chủ cửa hàng vẫn không thể quảng cáo các mặt hàng này trên Facebook.

Nội dung hiển thị phân biệt đối xử

Chính sách quảng cáo của Facebook vừa bổ sung phân biệt đối xử vào quảng cáo hoạt động trên nền tảng, chẳng hạn như bất động sản, việc làm, nội dung quảng cáo tín dụng, ... theo các yếu tố của nền tảng, giới tính, tuổi, mã bưu chính, ... sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phân biệt đối xử . Khi một quảng cáo cho loạt quảng cáo trên, sự lựa chọn của đối tượng sẽ không được chọn.

Tôi nên làm gì khi họ bị chính sách quảng cáo của Facebook từ chối?

Khi bị từ chối bởi chính sách quảng cáo trên Facebook, theo trường hợp, bạn có thể xử lý các hoạt động sau:

Meta cung cấp các chính sách quảng cáo trên Facebook yêu cầu người dùng tuân theo một nền tảng mạng xã hội lành mạnh. Nếu bạn là người dùng mạng xã hội văn minh và có ý định triển khai quảng cáo Facebook farkit cho sản phẩm/dịch vụ, mạng đa chiều hy vọng rằng bạn sẽ tuân thủ các quy tắc trên để bạn có thể dễ dàng phê duyệt bài đăng.

>> Xem thêm:

Bài viết liên quan

Chụp Macro Là Gì? Lợi Ích Và Những Lưu Ý Chụp Ảnh Macro
Chụp Macro Là Gì? Lợi Ích Và Những Lưu Ý Chụp Ảnh Macro

Chụp Macro là một trong những công nghệ nhiếp ảnh đặc biệt và rất phổ biến trong nhiếp ảnh. Ảnh Macro cho phép chúng tôi sử dụng các đối tượng nhỏ ở mức ...

Vài giây trước
Time-Lapse Là Gì? Hướng Dẫn Cách Quay Time Lapse Chi Tiết
Time-Lapse Là Gì? Hướng Dẫn Cách Quay Time Lapse Chi Tiết

Delay là một trong những mô hình xoay vòng phổ biến của những người ánh sáng ngày nay. Tính năng này cho phép người dùng tạo video nhanh hơn là tạo thời ...

Vài giây trước
Phân Biệt TVC Và Viral Clip Khác Nhau Như Thế Nào?
Phân Biệt TVC Và Viral Clip Khác Nhau Như Thế Nào?

TVC và clip virus là hai chiến lược truyền thông mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động quảng cáo và tiếp thị của nhiều công ty. Mặc dù cả ...

Vài giây trước
Google Adsense là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ Google Adsense
Google Adsense là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ Google Adsense

Google AdSense (Google Quảng cáo) là một dịch vụ của Google cho các mục đích kinh doanh cho phép khách hàng mua các địa điểm quảng cáo có hình ảnh hoặc ...

Vài giây trước
Các bước mở siêu thị mini thu hút khách hàng hiệu quả
Các bước mở siêu thị mini thu hút khách hàng hiệu quả

Trong những năm gần đây, với sự gia tăng nhu cầu mua sắm, kinh doanh siêu thị mini đang phát triển nhanh chóng. Bạn quan tâm đến mô hình kinh doanh của ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Chụp Ảnh Nhà Máy, Khu Công Nghiệp, Xưởng Sản Xuất
Dịch Vụ Chụp Ảnh Nhà Máy, Khu Công Nghiệp, Xưởng Sản Xuất

Chụp ảnh cho các nhà máy là một trong những dịch vụ mà nhiều công ty chọn để quảng bá hình ảnh, sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Với sự phát triển của kỹ ...

Vài giây trước
Rebrand là gì? Phân loại và các bước để làm mới thương hiệu
Rebrand là gì? Phân loại và các bước để làm mới thương hiệu

Từ năm 2021 đến 2022, nó đánh dấu sự đổi mới của nhiều thương hiệu, đặc biệt là Facebook, Viettel, Burger King, Kia, Kia, Gap, Xiaomi, v.v. Vậy một ...

Vài giây trước
Quy mô thị trường là gì? Cách xác định quy mô thị trường (Market Size)
Quy mô thị trường là gì? Cách xác định quy mô thị trường (Market Size)

Đặt đúng hướng cho bản thân, chiến lược phù hợp hoặc phân tích thị trường, và nghiên cứu kinh doanh là rất quan trọng. Để kết thúc này, các doanh nghiệp ...

Vài giây trước
Mô hình 3C là gì? Phân tích mô hình marketing 3C
Mô hình 3C là gì? Phân tích mô hình marketing 3C

Mô hình 3C là một mô hình tiếp thị cung cấp quan điểm chiến lược cho các yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Trong bài báo ngày ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Chụp Ảnh Đồ Ăn Đẹp Mắt, Bí Kíp Chụp Món Ăn Sáng Tạo
Dịch Vụ Chụp Ảnh Đồ Ăn Đẹp Mắt, Bí Kíp Chụp Món Ăn Sáng Tạo

Thị trường thực phẩm ngày càng đa dạng đã tạo ra nhiều cơ hội, nhưng đồng thời, chẳng hạn như nhà hàng, quán bar, quán cà phê, tiệm bánh và các công ty ...

Vài giây trước
Evergreen Content là gì? Bí quyết tạo nội dung thường xanh hiệu quả
Evergreen Content là gì? Bí quyết tạo nội dung thường xanh hiệu quả

Nội dung Evergreen là một hình thức tiếp thị nội dung và sự hài lòng, đáp ứng ý định tìm kiếm của người dùng một cách thường xuyên và liên tục. Ngoài ...

Vài giây trước
5 ứng dụng Social Proof vào kinh doanh nhà hàng, quán cà phê
5 ứng dụng Social Proof vào kinh doanh nhà hàng, quán cà phê

Khi chúng tôi không biết nên ăn gì và uống ở đâu, chúng tôi thường xem kênh bình luận nổi tiếng. Đây là một trong những phương pháp tiếp thị được gọi là ...

Vài giây trước
Định giá động Dynamic Pricing là gì? Ưu nhược điểm của chiến lược
Định giá động Dynamic Pricing là gì? Ưu nhược điểm của chiến lược

Một trong những chiến lược giá phổ biến nhất hiện nay là chiến lược giá năng động. Vì vậy, giá dynhmic của định giá động là gì? E -Commerce, chiến lược ...

Vài giây trước
Dreamweaver là gì? Tổng hợp tính năng của Dreamweaver
Dreamweaver là gì? Tổng hợp tính năng của Dreamweaver

Bởi vì một chương trình được sử dụng rất nhiều trong thiết kế trang web, điều đặc biệt về Dreamweaver là gì? Có phải việc sử dụng Dreamweaver có đơn ...

Vài giây trước
Phản hồi của khách hàng là gì? Hướng dẫn thu thập phản hồi khách hàng hiệu quả
Phản hồi của khách hàng là gì? Hướng dẫn thu thập phản hồi khách hàng hiệu quả

Phản hồi của khách hàng là nguồn thông tin quý giá của các hoạt động kinh doanh. Nhưng làm thế nào để có được phản hồi hiệu quả là không dễ dàng. Do đó, ...

Vài giây trước
Chụp Macro Là Gì? Lợi Ích Và Những Lưu Ý Chụp Ảnh Macro
Chụp Macro Là Gì? Lợi Ích Và Những Lưu Ý Chụp Ảnh Macro

Chụp Macro là một trong những công nghệ nhiếp ảnh đặc biệt và rất phổ biến trong nhiếp ảnh. Ảnh Macro cho phép chúng tôi sử dụng các đối tượng nhỏ ở mức ...

Vài giây trước