Content Pillar là gì? 6 bước triển khai Content Pillar chi tiết từ A-Z

  • 35 Lượt xem
  • 14/12/2023

Trụ cột nội dung là gì? Điều này không lạ đối với các nhà tiếp thị, đặc biệt là đối với người SEO. Phương pháp triển khai nội dung của nội dung rất đơn giản, điều này có thể giúp bạn xây dựng một chiến lược tiếp thị nội dung để đưa nhiều giá trị vào trang web và các kênh xã hội của bạn. Trong bài viết sau, mạng đa chiều sẽ giúp bạn hiểu thêm thông tin về các khái niệm trụ cột nội dung tiếp thị. Đồng thời, bạn hướng dẫn bạn 6 bước để triển khai nội dung trụ cột hiệu quả nhất. Hãy tìm câu trả lời ngay bây giờ.

Trụ cột nội dung là gì?

Trụ cột nội dung cũng có một tên khác, ví dụ, nội dung trụ cột hoặc trang Trụ cột là một trang chủ đề chung, được sử dụng để tạo ra một nền tảng chiến lược nội dung cụ thể. Nó bao gồm mọi thứ bạn sẽ triển khai hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra, nội dung của các trụ cột cũng được hiểu là nhóm chủ đề chính được phát triển từ ý tưởng lớn.

Nội dung của trụ cột sẽ mang lại một nhiệm vụ để giúp hình thành, từ đó giúp thông tin có tính nhất quán cần thiết. Do đó, bạn có thể đạt được các cài đặt trước đó. Các yêu cầu của trụ cột nội dung cần hiển thị đủ các dấu hiệu lớn của cá nhân một mình. Nó chỉ có thể triển khai theo các hướng khác nhau để giúp đỡ. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, tình huống có thể được triển khai trong trụ cột tiếp thị trong tiếp thị sẽ đi chệch khỏi ham muốn, hướng đi ban đầu.

Các thuật ngữ liên quan đến trụ cột là gì?

Hai thuật ngữ liên quan đến cụm chủ đề và chủ đề châu Á. Cụ thể, cụm chủ đề đề cập đến cụm chủ đề của việc tạo ra trụ cột nội dung. Nó chứa một trang trụ cột kết nối một tập hợp các nội dung phụ khác nhau trên trang này và sử dụng các liên kết nội dung dày đặc và cụ thể trên cùng một trang web.

Trụ cột nội dung là xu hướng tiếp thị nội dung trong tương lai, có thể giúp bạn dễ dàng xây dựng nội dung cho trang web.

Các loại nội dung cột phổ biến

Có ba dạng trụ cột nội dung trong tiếp thị phổ biến ngày nay. Theo nhu cầu kinh doanh, bạn có thể chọn các loại khác nhau. Hãy tìm ba trụ cột của nội dung sau.

Có nội dung x10 trên trang Trụ cột

Nội dung 10 lần có nghĩa là khi tìm kiếm một số từ khóa nhất định, nội dung tốt hơn gấp 10 lần so với thứ hạng cao.

Tạo một trụ cột chuyên nghiệp với 10 lần nội dung để giúp bạn nghiên cứu chủ đề sâu sắc hơn. Bạn hoàn toàn có thể đặt mục tiêu của nhiều từ khóa liên quan đến cùng một chủ đề. Đây là tiêu chuẩn để kiểm soát trang Trụ cột với Nội dung X10:

Trang Trụ cột châu Á

Trang Trụ cột châu Á là trang Trụ cột của chủ đề thứ cấp, có thể giúp độc giả hiểu toàn bộ nội dung. Khi xây dựng trang Trụ cột phụ, bạn cần đảm bảo rằng các vấn đề mà khách hàng gặp phải được giải quyết đầy đủ.

Trang Trụ cột tài nguyên

Trang Trụ cột tài nguyên được hiểu là một trụ cột tài nguyên được sắp xếp theo một số thứ tự. Trang Trụ cột tài nguyên cho phép người đọc dễ dàng truy cập thông tin thông qua nội dung xây dựng chặt chẽ. Do đó, người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi. Đây là một trong những yếu tố tại sao các trụ cột tài nguyên ảnh hưởng đến mức tương tác lưu lượng và trang.

Sự cần thiết của trụ cột nội dung của công ty

Bằng cách hiểu, chúng ta có thể dễ dàng thấy tầm quan trọng và tầm quan trọng của các trụ cột nội dung đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt:

Tuy nhiên, không phải tất cả Seoer đều có thể truyền tải nội dung dễ hiểu. Một số đơn vị SEO giá rẻ, không giống như thị trường chung, thường không có chất lượng nội bộ tốt, chứ đừng nói đến việc tìm kiếm bài viết đầu tiên.

Đặc biệt trong mạng đa chiều, chúng tôi đã xây dựng chất lượng tối ưu hóa nội dung SEO, hình ảnh thực tế và câu trả lời đúng cho các câu hỏi của khách hàng. Với toàn bộ gói dịch vụ SEO, chúng tôi sẽ thiết kế một kế hoạch hoàn hảo cho bạn, A -Z ở mỗi giai đoạn. Cụ thể, chúng tôi cũng tiến hành nghiên cứu hành vi của khách hàng và hương vị người dùng để làm cho nội dung chất lượng cao gần hơn với độc giả.

Sau khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể trên mạng đa chiều, 100 % khách hàng hài lòng và tích cực cho chúng tôi. Liên hệ với mạng đa chiều qua đường dây nóng 0966779629 để xây dựng một chương trình SEO tổng thể hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Những lợi ích của việc xây dựng trụ cột nội dung là gì?

Trong thực tế, trụ cột xây dựng mang lại những giá trị và lợi ích nhất định. Ưu điểm mà nó mang lại là việc sử dụng hiệu quả là rất quan trọng, và nó phải được xác định rằng nó không được bỏ qua. Ưu điểm chính là các trụ cột nội dung xây dựng thực tế nhất phải được đề cập:

Trụ cột nội dung là trợ lý của SEO

Thuật toán công cụ tìm kiếm của Google luôn tồn tại trong một quy tắc nhất quán và nhằm mục đích liên kết tầm quan trọng với nội dung thông tin. Do đó, nội dung được tạo ra cho lợi ích kinh doanh vẫn chưa được xếp hạng, cũng không được đánh giá cao. Các trang web xếp hạng chủ yếu dựa trên các yêu cầu tìm kiếm người dùng.

Ngoài ra, việc tạo ra trụ cột nội dung phải phù hợp với hầu hết các nội dung còn lại. Do đó, xếp hạng của các công cụ tìm kiếm vì Google là mục tiêu khi tạo nội dung. Hiện tại, các trụ cột nội dung được sử dụng làm công cụ hữu ích có thể nhanh chóng hỗ trợ công việc.

Xem thêm:

Hỗ trợ nhấn mạnh các doanh nghiệp

Cảm ơn bạn rất nhiều cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Do đó, trụ cột nội dung đã trở thành một công cụ tuyệt vời để làm nổi bật hoạt động kinh doanh của các kênh tiếp thị kỹ thuật số. Khi tạo ra một nội dung trụ cột theo nghĩa chính xác, nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và năng lượng, bởi vì nó được chia sẻ thông qua kiến ​​thức của riêng bạn. Mặc dù nó không quá dày đặc, nhưng nó cần được hiển thị trong tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong một thời gian ngắn, điều này không dễ dàng. Do đó, nó có thể đảm bảo giảm tối thiểu.

→ Xem thêm kiến ​​thức về nội dung trùng lặp

Mang lại giá trị thực cho khách hàng

Phát triển trang web là một cách để mỗi công ty chứng minh cho khách hàng khách hàng có giá trị hơn so với các đối thủ khác. Tạo một nội dung trụ cột riêng là yếu tố cốt lõi. Đây sẽ là cơ sở và nền tảng của phát triển trang web hiệu quả. Do đó, việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao có thể được thỏa mãn khi đặt mục tiêu.

Để chia sẻ kinh nghiệm, kiến ​​thức và kỹ năng của chính họ, nó cung cấp cho độc giả các giá trị thực. Đây là những gì mà trụ cột nội dung có thể được thực hiện. Do đó, trụ cột của nội dung khai thác tốt sẽ giúp người dùng thỏa mãn và đánh giá cao nội dung chúng tôi đã chia sẻ.

Chia sẻ của trụ cột nội dung

Trụ cột nội dung được sử dụng như một công cụ để thêm thông tin thực. Đối với độc giả, nó thực sự có giá trị. Do đó, tỷ lệ cao là họ sẽ tiếp tục chia sẻ thông tin thông qua các mạng xã hội khác nhau. Tăng cổ phiếu giúp cải thiện bản sắc thương hiệu và cải thiện đáng kể quyền truy cập vào trang web. Bạn cũng có thể thực hiện nhiều lượt truy cập hơn với khách hàng tiềm năng.

Các bước hướng dẫn triển khai thành công nội dung trụ cột

Đây là bước hiệu quả của việc triển khai trụ cột của nội dung. Bạn có thể tham khảo những điều sau đây:

Bước 1: Xác định chủ đề chính

Trong các bước trang Pillar chi tiết, trước hết, bạn cần chú ý đến chủ đề trang Trụ cột. Nội dung của cơ thể hình trụ phải đủ lớn để được chia thành nhiều mục tiêu phụ, vì vậy không chọn từ khóa dài hạn làm chủ đề chính. Ngoài ra, chủ đề phải liên quan đến ngành hoặc lĩnh vực hoạt động kinh doanh và nội dung phải có hiệu quả cho người dùng. Do đó, bạn có thể phân chia nội dung và xem tệp khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Xây dựng một bức chân dung chân dung cho trang web để hiểu nội dung họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn, để xác định chủ đề chính của trụ cột nội dung.

Bước 2: Tạo cụm chủ đề và phụ

Sau khi xác định chủ đề chính, bước tiếp theo bạn cần làm là tìm nội dung cụm để hoàn thành chủ đề cụm.

Nghiên cứu từ khóa là công việc rất quan trọng đầu tiên bạn cần làm. Điều này sẽ xác định cấu trúc nội dung của trang web. Bạn có thể sử dụng một số công cụ, chẳng hạn như Google Key Word Planner, AHREFS, KeywordTool.io, SemRush, ... Tìm các chủ đề phụ trợ phù hợp cho trang trụ cột của bạn. Hoặc nghiên cứu các từ khóa bằng cách thực hiện truy vấn trên thanh tìm kiếm Google. SERP sẽ cho bạn biết những gì người dùng quan tâm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách triển khai nội dung trụ cột của các đối thủ cạnh tranh.

-> Chủ đề cụm là gì? Tham Khkoar 7 bước để triển khai chủ đề cụm mới nhất

Bước 3: Xây dựng trang Trụ cột

Khi xây dựng một trang trụ cột và tối ưu hóa nội dung, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

Bước 4: Viết một trụ cột nội dung chuyên nghiệp

Bài đăng trang Pillar thường sử dụng các bài viết blog thông thường lâu hơn vì Trụ cột nội dung cần bao gồm nội dung chủ đề. Do đó, khi biên dịch nội dung cho trang Trụ cột, cần phải đảm bảo bố cục chính xác và đầu tư vào chất lượng nội dung và hình ảnh. Vì vậy, những ghi chú hiệu quả là có khi viết một trụ cột?

Bước 5: Các bài viết về trụ cột nội dung chi tiết nhất để thực hiện quảng cáo

Sau khi hoàn thành trang Pillar, bạn có thể quảng bá nội dung trụ cột mới nhất thành nhiều chủ đề khác nhau theo những cách khác nhau:

Xem thêm:

Mỗi bài viết về trụ cột nội dung thành công sẽ mang đến cho độc giả thông tin hữu ích và có giá trị. Do đó, khuyến mãi là cần thiết để thu hút nhiều người dùng và tăng quá trình truy cập những người truy cập trang web để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của Google.

Bước 6: Cập nhật thông tin, thay đổi khi cần

Tất nhiên, bạn biết vai trò của trụ cột nội dung là gì. Đó là cơ sở của các trang web và blog, vì vậy cần phải cẩn thận theo dõi và phát triển chính xác từ chủ đề cốt lõi, tập trung vào việc giải quyết các vấn đề. Tất cả những thay đổi chúng tôi đang theo đuổi không phù hợp để cập nhật và chỉnh sửa càng sớm càng tốt. Vào thời điểm đó, mỗi bài viết về trụ cột nội dung mới rất hữu ích và trang web sẽ rất biết ơn.

Vui lòng tham khảo: Đánh giá SEO là gì? SEO hoàn thành kiểm toán như thế nào?

Sự khác biệt giữa góc độ nội dung và nội dung trụ cột là gì?

Về cơ bản, sự khác biệt giữa hai nội dung này là cách triển khai nội dung của góc độ nội dung và góc độ nội dung:

Vui lòng tham khảo: 9 loại nội dung phổ biến nhất. Cách đầu tư hiệu quả vào tiếp thị nội dung

Những câu hỏi phổ biến về nội dung trụ cột

Nội dung Trụ cột trang là gì?

Đây là một trang chủ đề, bao gồm nội dung chung của chủ đề cụm.

Làm thế nào để có các trụ cột nội dung chất lượng cao?

Để có một trụ cột nội dung chất lượng cao, các doanh nghiệp cần phát triển nội dung dựa trên quá trình phát triển tiếp thị nội dung. Từ việc tìm kiếm ý tưởng, nghiên cứu từ khóa, lập kế hoạch nội dung đến việc viết và tối ưu hóa danh sách.

Tại sao tôi cần phải làm trụ cột nội dung cho chủ đề cụm?

Khi xây dựng một nội dung trụ cột cho cụm chủ đề, nó sẽ giúp nội dung của trang web trở thành thông tin thống nhất và phong phú hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Trụ cột nội dung trong tiếp thị có quan trọng không?

Nội dung trụ cột là rất quan trọng để xây dựng nội dung của trang web. Nó cung cấp nội dung chung của chủ đề. Trang Pillar không chỉ có thể giúp người đọc truy cập thông tin đầy đủ và chi tiết nhất mà còn giúp cải thiện thứ hạng của trang web trong xếp hạng kết quả tìm kiếm.

Nội dung hiện tại đã thu hút sự chú ý, và nhiều người chọn theo đuổi. Nội dung của trụ cột nội dung là gì hoặc kiến ​​thức liên quan đến trụ cột nội dung là một thông tin cơ bản quan trọng mà mọi người nội dung cần phải nắm bắt. Sự phát triển của nội dung của trang web là chính xác, phù hợp cho khả năng mang lại tin tức có giá trị và rất dễ dàng để cải thiện thứ hạng của trang web.

Khác với các đối thủ cạnh tranh, các mạng đa chiều sẽ có cách xây dựng trụ cột nội dung chất lượng cao và tăng giá trị của nội dung trang web của bạn. Chúng tôi cung cấp các đề xuất cho các chiến lược tiếp thị nội dung chi tiết dựa trên kinh doanh chủ đề và mục đích của nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn muốn xây dựng một trụ cột nội dung chất lượng cao hoặc bất kỳ nội dung nào với các chiến lược nội dung, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận câu trả lời. Các mạng đa chiều cam kết thực hiện các chiến lược trụ cột nội dung hiệu quả, bất kể yêu cầu của bạn là gì.

thông tin liên lạc:

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước