Google Keyword Planner là gì? Cách dùng Google Keyword Planner hiệu quả

  • 22 Lượt xem
  • 5/9/2023

Hiệu ứng hiện tại của SEO phụ thuộc vào các từ khóa bạn chọn. Nếu bạn chọn từ khóa, nhiều người đang tìm kiếm và dự đoán rằng người dùng từ khóa này sẽ có thể đóng các ứng dụng cao và bạn sẽ có cơ hội bán hiệu quả với chi phí thấp nhất. Để kết thúc này, bạn cần hiểu công cụ phổ biến nhất Google Keyword Planner ngay hôm nay.

GG Keyword Planner là gì? Làm thế nào để sử dụng chúng cho SEO hiệu quả nhất? Mạng đa chiều sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này! Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Google Keyword Planner là gì?

Google Keyword Planner hỗ trợ các nhà quảng cáo có thể tìm kiếm nhiều từ khóa nhất để người dùng tìm kiếm, giúp họ cung cấp các chiến lược SEO và quảng cáo Google AdWords. Gần 95 % khách hàng quảng cáo hiện được sử dụng thông qua công cụ này vì GG Keyword Planner có thể mang lại hiệu quả quảng cáo của công ty. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Sơ đồ từ khóa của Google cho phép người dùng hiểu số lượng người dùng trên toàn thế giới đang tìm kiếm một từ khóa nhất định trong vòng một tháng. Ngoài ra, điều này cũng cho thấy những khó khăn và cuộc thi của các từ khóa này để giúp bạn quyết định có nên đầu tư vào từ khóa này hay không. Từ đó, khách hàng quảng cáo có thể lập kế hoạch chính xác hơn theo các từ khóa mà họ có thể chạy quảng cáo một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất. Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

-> Tài liệu tham khảo: So sánh SEO và Google AdWords, biểu mẫu có mang lại hiệu ứng dài hạn không?

Việc sử dụng máy lập kế hoạch từ khóa của Google Digital Marketing

Google Keyword Planner rất quan trọng đối với bộ dụng cụ từ khóa nghiên cứu để chạy các hoạt động quảng cáo và SEO, đặc biệt: đặc biệt: đặc biệt:

Cách sử dụng Google Keyword Planner để phân tích các từ khóa SEO

Công cụ lập kế hoạch từ khóa Google có nhiều chức năng cho các nhà quảng cáo, bao gồm thống kê, phân tích và điều tra. Do đó, đối với chúng tôi, chúng tôi phải dễ dàng sử dụng công cụ này, web đa chiều hy vọng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng sơ đồ từ khóa của Google!

Bước 1: Đăng nhập cho tài khoản của riêng bạn để sử dụng

-W Truy cập liên kết này: https: //adwords.google.com/keywordplanner

-S Chọn "Đăng nhập" và đăng nhập để sử dụng tài khoản Gmail của bạn.

-Stch thông qua các hoạt động sau đây cho người Việt Nam (nếu cần): Tài khoản của tôi (chuyển sang tab mới) >> Dữ liệu và Cá nhân hóa (góc trái) >> ra mắt chung của Web Việt Nam.

Sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập và sử dụng sơ đồ từ khóa GG.

Bước 2: Cài đặt hoạt động quảng cáo

Đây là phần quen thuộc của các nhà quảng cáo sử dụng Google AdWords. Nếu bạn không cần chạy quảng cáo, bạn có thể bỏ qua bước giá quảng cáo, tên trang web và thông tin ngân hàng, nhập thông tin cơ bản và nhập nghiên cứu từ khóa.

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa

Công cụ lựa chọn -c> Công cụ lập kế hoạch từ khóa ở góc trên

Chọn công cụ Keyword Plan để bắt đầu phân tích từ khóa.

-Nếu để nhận các từ khóa tiềm năng cho trang web, chọn "Tìm từ khóa mới" hoặc mở rộng các từ khóa cần được chạy theo từ khóa.

-Nếu bạn muốn cập nhật bảng dự đoán từ khóa trong quảng cáo, chọn "Nhận thông tin dự báo và khối lượng tìm kiếm", SEO.

Bạn có thể nhập các từ khóa tiềm năng hoặc đề xuất các đề xuất về các từ khóa từ công cụ.

-> Tài liệu tham khảo: Tóm tắt từ 10 điều khoản trở lên trong Google AdWords

Bước 4: Nhập thông tin để hoàn thành bộ từ khóa

Nếu bạn chọn "Tìm từ khóa mới" trong bước 3, hãy làm theo các bước bên dưới để vận hành

Nếu bạn đã có các từ khóa bạn đã đề xuất, hãy sao chép các từ khóa bạn cần nghiên cứu hoặc nếu bạn muốn tìm kiếm các từ khóa tiềm năng, hãy sao chép URL trang web. Bước này là web đa chiều để sao chép URL để tìm các từ khóa tiềm năng của trang web.

Nhập toàn bộ URL khóa hoặc trang web (nếu bạn chọn tìm từ khóa mới trong bước 3).

Công cụ này sẽ xuất hiện một loạt các từ khóa và chỉ số tiềm năng, chẳng hạn như tìm kiếm, cạnh tranh, tỷ lệ hiển thị quảng cáo, số lượng giá đấu thầu (tối thiểu) ... Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh thời gian ở góc bên trái của màn hình Để giúp bạn chính xác hơn dữ liệu xem dữ liệu chính xác hơn.

Phân tích và chọn các từ khóa phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

-Bạn có thể lọc các từ khóa khác bằng bộ lọc đơn giản, như được hiển thị bên dưới. Mỗi bộ lọc sẽ giúp bạn tạo một nhóm từ khóa (nhóm AD) để giúp bạn dễ dàng quản lý SEO và chạy các từ khóa trong Google AdWords.

Lọc các từ khóa để giúp bạn dễ dàng quản lý và giám sát.

-Ane, bên trái của màn hình có nút "Vị trí", có thể giúp bạn nghiên cứu các từ khóa thông qua vị trí địa lý để cải thiện hiệu quả của SEO cục bộ.

Keyword Planner hỗ trợ tìm kiếm từ khóa theo vị trí để giúp bạn SEO tốt hơn.

-> Tham khảo: CPA là gì? Thông tin cần hiểu chi phí của từng hành động trong tiếp thị

Các từ khóa khác với các công cụ nghiên cứu từ khóa

Ngoài công cụ Planner từ khóa của Google, các nhà quảng cáo cũng có thể sử dụng các công cụ sau để tham khảo và nghiên cứu từ khóa từ nhiều nguồn hơn.

Ahrefs.com

Ahrefs.com cho phép phân tích chi phí rẻ nhất khoảng 100 đô la/tháng. Đây là một trong những công cụ tiêu chuẩn được sử dụng bởi nhiều khách hàng quảng cáo ngày nay.

AHREFS-Công cụ phân tích từ khóa mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất hiện nay.

AHREFS có thể giúp bạn truy cập thêm chi tiết về các từ khóa, chẳng hạn như:

-Khó khăn của các từ khóa: được ghi lại từ lịch sử lịch sử của liên kết đến mười trang web tìm kiếm hàng đầu của Google. Càng nhiều từ khóa, độ khó càng cao. Bạn phải sử dụng từ khóa này nhiều hơn các số trên và cung cấp nó cho số lượng liên kết trên trang để lọt vào top 10 google.

Quy trình tìm kiếm -SE: Từ khóa được tính toán bởi khối lượng tìm kiếm người dùng (tương tự như trình lập kế hoạch từ khóa của Google).

-Pard/Tỷ lệ nhấp tự nhiên: Các chỉ số cho thấy từ khóa này phải chi tiền để cải thiện hiệu quả quảng cáo. Chỉ số càng cao, SEO truyền thống càng cao, bạn phải chi nhiều tiền hơn cho quảng cáo.

-Click /không có tỷ lệ nhấp chuột: Tỷ lệ càng cao, các từ khóa càng được chuyển đổi, do đó tạo ra một tiền đề, hy vọng sử dụng các từ khóa này "đóng bản đơn".

Đánh giá sơ bộ

-Ad Lợi thế: Cung cấp dữ liệu chi tiết về các từ khóa.

-M: Chi phí cao

-> Tham khảo: CPC là gì? Cách tối ưu hóa CPC của các hoạt động quảng cáo

Keyword.io

Từ khóa cho phép bạn sử dụng và thanh toán miễn phí. Nếu bạn chỉ cần mở rộng số lượng từ khóa, chỉ cần sử dụng nó miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết thêm thông tin, chẳng hạn như số tiền tìm kiếm, tỷ lệ chuyển đổi ... bạn có thể chi khoảng 30-50 đô la một tháng để theo dõi các số trên.

Từ khóa.io cũng là một công cụ phân tích từ khóa mà bạn không nên bỏ qua.

Đánh giá sơ bộ:

-AD Lợi thế: Có thể được sử dụng miễn phí, dễ mở rộng vốn từ khóa và hỗ trợ từ khóa trên YouTube.

-DisAdVantages: Sử dụng miễn phí, bạn không thể theo dõi các chỉ mục từ khóa, muốn tải xuống từ khóa danh sách bạn muốn đăng nhập.

Từ khóa Shitter

Tương tự như từ khóa.io, keywordshitter.com có ​​thể mở rộng vốn từ khóa của khách hàng quảng cáo. Nhưng công cụ có một số cải tiến lớn.

Sử dụng các cửa hàng từ khóa để phân tích các từ khóa để tiếp thị trực tuyến.

Đánh giá sơ bộ:

-Ad Advantage: Bạn nên tải xuống danh sách từ khóa danh sách mà không cần đăng nhập.

-F Thiếu sót: Các công cụ rất chậm, chờ đợi trong một thời gian dài.

Soovle

Đây không chỉ là một công cụ nghiên cứu từ khóa trên nền tảng Google, mà còn cả YouTube, Yahoo, Bing ... (đặc biệt là Amazon và Trả lời, công cụ này không hỗ trợ người Việt Nam).

Công cụ phân tích từ khóa SOOVLE.

Đánh giá sơ bộ:

-Fact: nhanh chóng hoạt động, hỗ trợ các nền tảng tìm kiếm khác nhau.

-M: Chỉ có 10 kết quả cho mỗi nền tảng tìm kiếm và các từ khóa là lỗi trên kết quả của Google.

Uberuggest

Công cụ này có thể giúp bạn lấy dữ liệu nghiên cứu từ khóa từ sơ đồ từ khóa của Google, mà không cần đăng ký tài khoản AdWords, điều này rất phù hợp cho những người cần viết bài viết tiêu chuẩn SEO.

Phân tích phân tích từ khóa bằng phân tích công cụ Uberuggest.

Đánh giá sơ bộ

-Ad Lợi thế: Dễ dàng tải xuống/sao chép, hoàn toàn giám sát các chỉ số có liên quan mà không bị lãng phí (độ khó, số tiền tìm kiếm, giá thầu ...)

-Flection: Kết quả từ khóa nhỏ hơn từ khóa.

Bảng điều khiển tìm kiếm của Google

Google không chỉ có chương trình từ khóa của Google mà còn cả bảng điều khiển tìm kiếm của Google. Công cụ này có thể giúp bạn kiểm tra trạng thái từ khóa trên trang web bằng cách nhấp, ấn tượng, CTR, xếp hạng (90 ngày) và các chỉ số khác ... để giúp bạn quảng bá các bài viết và từ khóa để quảng bá bài viết và từ khóa để giúp bạn giúp bạn xây dựng Một chiến lược SEO tổng thể tốt hơn so với cây thông. Nước hoa

Google Search Console -Website Quản lý và các công cụ phân tích từ khóa mà mỗi Seoer cần biết.

Ưu điểm: Cung cấp thông tin đầy đủ và thậm chí không thể cung cấp các công cụ.

Nhược điểm: Phải có một trang web để sử dụng công cụ này, không thể mở rộng danh sách từ khóa.

Xu hướng google

Đây không phải là một công cụ phân tích từ khóa thông thường. Nó khuyến nghị dựa trên các xu hướng từ khóa bạn cung cấp để làm cho bạn có nhiều nội dung hơn để triển khai nội dung. Nếu bạn sử dụng công cụ này, thì bạn sẽ có một ý tưởng đơn giản thay vì nhận được một danh sách từ khóa hoàn chỉnh.

Mặc dù không phổ biến lắm, Google Trend vẫn là một công cụ phân tích từ khóa tốt.

Đánh giá sơ bộ:

-Ad Lợi thế: Dễ dàng tìm thấy một số nội dung từ khóa "Xu hướng bắt"

-DisAdvantages: Rất khó sử dụng và rất khó để tạo ra các từ khóa danh sách tiềm năng.

Kết luận về trình lập kế hoạch từ khóa của Google

Mặc dù có nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa, trình lập kế hoạch từ khóa Google vẫn là công cụ hàng đầu cho các nhà quảng cáo, có nhiều chức năng và nhà quảng cáo tiện lợi. Nó cung cấp cho khách hàng quảng cáo danh sách từ khóa hoàn chỉnh và các chỉ số cần thiết. Không dừng lại ở đó, nó cũng giúp các danh sách từ khóa riêng biệt theo không gian và thời gian để giúp quảng cáo khách hàng thực hiện SEO cục bộ và chạy quảng cáo trong các hoạt động địa lý, để thời gian tốt hơn.

-> Tài liệu tham khảo: 30 công cụ SEO chuyên nghiệp hàng đầu của 30 trang web tốt nhất vào năm 2023

Web đa chiều tin rằng thông qua bài viết này, bạn có thể hiểu cách sử dụng công cụ chương trình từ khóa Google để nghiên cứu quảng cáo và SEO. Nếu bạn cần thiết kế trang web, hãy sử dụng dịch vụ SEO hoặc mua lưu trữ, xin đừng quên liên hệ với mạng đa chiều.

 

Bài viết liên quan

Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
Google Trends là gì? Cách sử dụng Google xu hướng để SEO hiệu quả
Google Trends là gì? Cách sử dụng Google xu hướng để SEO hiệu quả

Google Xu hướng là các công cụ miễn phí do Google cung cấp. Công cụ này cung cấp cho các tham số người dùng với mức độ phổ biến của việc tìm kiếm các ...

Vài giây trước
Meta Keywords là gì? Cách tối ưu thẻ Meta Keyword trong SEO
Meta Keywords là gì? Cách tối ưu thẻ Meta Keyword trong SEO

Đối với công việc của Seoer, họ thường phải sử dụng meta -keywords, tiêu đề và tối ưu hóa nhãn meta -describe để trang web thân thiện hơn với người dùng ...

Vài giây trước
Cách SEO giáo dục lên Top 1 Google hiệu quả
Cách SEO giáo dục lên Top 1 Google hiệu quả

Giáo dục trực tuyến hiện là xu hướng của thời đại kỹ thuật số. Học trực tuyến luôn mang lại hiệu quả cao, gần với nhiều môn học và dễ thực hiện thời ...

Vài giây trước
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media

Mạng xã hội SEO là một trong những hình thức tiếp thị hiệu quả và miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhiều người không thực sự hiểu SEO là gì ...

Vài giây trước
Organic Keywords là gì? Cách tăng Organic Keyword nhanh chóng
Organic Keywords là gì? Cách tăng Organic Keyword nhanh chóng

Từ khóa hữu cơ là một trong những yếu tố quan trọng của SEO. Đây cũng là một biện pháp thu hút lưu lượng tìm kiếm, mà không trả tiền và lưu lượng truy ...

Vài giây trước
SERP là gì? Tại sao nó lại quan trọng khi làm SEO?
SERP là gì? Tại sao nó lại quan trọng khi làm SEO?

SERP là một thuật ngữ quen thuộc trong SEO, cung cấp nhiều vai trò quan trọng cho SEOer. Nếu bạn muốn hiểu thêm thông tin về thuật ngữ này và các tính ...

Vài giây trước
Hướng dẫn SEO ngành du lịch lên TOP tìm kiếm dễ dàng
Hướng dẫn SEO ngành du lịch lên TOP tìm kiếm dễ dàng

Sau sự phổ biến lớn, ngành du lịch dần dần phục hồi và phát triển. Tuy nhiên, những khó khăn của nhiều công ty là truyền thông tin cho khách hàng và mở ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước