Growth Hacking là gì? Bí quyết đột phá tăng trưởng bằng Growth Hacking

  • 16 Lượt xem
  • 2/9/2023

Về các chiến lược để giúp các đột phá phát triển doanh nghiệp, tin tặc đang phát triển là một thuật ngữ quen thuộc. Tuy nhiên, tin tặc tăng trưởng thường bị nhầm lẫn với các chiến lược tiếp thị. Điều này sẽ dẫn đến các lỗi thực hiện các lỗi trong quá trình thực hiện một cuộc tấn công hacker, chi phí và thảo luận về doanh nghiệp. Hiểu rằng trong bài viết này, mạng đa chiều sẽ đề xuất nội dung quan trọng liên quan đến tin tặc đang phát triển để giúp người đọc hiểu.

Tổng quan về hacker đang phát triển

Hacker tăng trưởng là gì?

Hacking tăng trưởng là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các chiến lược tiếp thị. Những chiến lược này sẽ nhanh chóng bán ảnh hưởng của háng, thương hiệu và thiết lập ý thức của khách hàng, đồng thời đảm bảo tối ưu hóa chi phí. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Tin tặc tăng trưởng thường phù hợp cho các công ty không có quá nhiều ngân sách nhưng muốn nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng. Thông thường các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp giữa các vì sao đang được phát triển. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Hacker tăng trưởng là gì?

Tin tặc tăng trưởng là người chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện các chiến lược tăng trưởng sáng tạo với chi phí thấp để giúp các công ty thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng. Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Đôi khi, tin tặc tăng trưởng còn được gọi là nhà tiếp thị tăng trưởng. Tuy nhiên, tin tặc tăng trưởng không chỉ là tiếp thị. Bất cứ ai tham gia vào các hoạt động liên quan đến phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ (bao gồm cả sản phẩm và quản lý kỹ thuật) đều có thể được gọi là hacker Growther.

Tin tặc đang phát triển sẽ biết cách thiết lập mức độ ưu tiên tăng trưởng để xác định khách hàng thu hút khách hàng và đo lường hiệu quả.

-> Xem khác: Dòng là gì? So sánh ATL, BTL và TTL trong Tiếp thị

Những lợi ích của việc phát triển tin tặc đang phát triển

Hacker tăng trưởng là một chiến lược giúp các doanh nghiệp đạt được sự tăng trưởng tuyệt vời và vẫn tối ưu hóa ngân sách.

Thông thường, lợi ích của các tin tặc đang phát triển được tóm tắt như sau:

Ví dụ về tin tặc đang phát triển

TUYỆT VỜI

Dropbox được gọi là một thương hiệu với nhiều tin tặc tăng trưởng sáng tạo. Dropbox đã thu hút nhiều người dùng mới bằng cách liên kết tài khoản Dropbox và tài khoản mạng xã hội của nó với nhiều dung lượng lưu trữ miễn phí.

Ngoài ra, Dropbox cũng cung cấp nhiều ưu đãi miễn phí khi hoàn thành từng nhiệm vụ. Do đó, Dropbox hiện có hơn 500 triệu người dùng.

Hubpot

Hubspot nổi tiếng bằng cách cung cấp các công cụ miễn phí cho các nhà tiếp thị. Những công cụ này có thể giúp người dùng đánh giá SEO liên quan đến trang web của họ, tốc độ tải trang, thông tin thân thiện với thiết bị di động, ... có thể tối ưu hóa trang web tốt hơn. Và bởi vì người dùng phải đăng ký để nhận báo cáo trên trang web của họ để HubSpot đã xây dựng danh sách email chất lượng cao cho chính họ.

Sự khác biệt giữa tin tặc ngày càng tăng và tiếp thị Digital Marketing

Nhiều người tin rằng tin tặc tăng trưởng là tiếp thị, nhưng đây không phải là trường hợp. Điểm duy nhất của các tin tặc tăng trưởng tương tự như tiếp thị là nhiều người sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Tuy nhiên, tin tặc tăng trưởng chủ yếu được sử dụng cho kinh doanh giữa các vì sao, tập trung vào việc thực hiện các chiến lược, mà không có một số lượng lớn chi tiêu ngân sách, chẳng hạn như các hoạt động tiếp thị của các doanh nghiệp lớn.

Cách hoạt động lớn lên và tin tặc Marketing cơ bản

Hacker tăng trưởng đang chạy dựa trên công thức hài hước của AARRR được phát triển bởi Dave McClure.

AARRR Funny được phát triển dựa trên kinh nghiệm của người tiêu dùng về sản phẩm/dịch vụ và sự phát triển tâm lý của họ trong suốt hành trình. Phễu Aarrrr bao gồm các yếu tố sau:

Điểm đến của kênh của Aarrr là thu hút và giữ chân khách hàng càng nhiều càng tốt. Điều này đòi hỏi các công ty phải có các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, có ấn tượng sâu sắc với khách hàng, để họ có thể mua chúng nhiều lần.

-> Vui lòng tham khảo: Kênh tiếp thị là gì? Cách thiết lập các kênh tiếp thị cho các doanh nghiệp

Chiến lược hacker tăng trưởng ngày nay thường được sử dụng ngày nay

Hầu hết các tin tặc tăng trưởng được nhiều công ty áp dụng ngày nay đều ở trong ba lĩnh vực chính sau:

Tiếp thị nội dung

Tiếp thị nội dung là hiệu quả của việc thúc đẩy sản phẩm và tăng phạm vi bảo hiểm thương hiệu với chi phí thấp nhất. Hiện tại, việc phát triển tiếp thị kỹ thuật số giúp tiếp thị nội dung dễ dàng và hiệu quả hơn. Đây là một cách để quảng bá sản phẩm thông qua tiếp thị nội dung:

-> Xem thêm: Mô hình bảo quản là gì? Tại sao mô hình tiết kiệm hiệu quả hơn tiếp thị 4p?

Bán hàng sản phẩm

Tiếp thị sản phẩm là một chiến lược làm cho sản phẩm của bạn nổi bật và hấp dẫn hơn, do đó làm tăng số lượng khách hàng và người dùng. Bạn có thể tham khảo các phương pháp tiếp thị sản phẩm sau:

Quảng cáo

Tin tặc tăng trưởng cũng có thể thiết lập các chức năng quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội hoặc trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC) để quảng bá sản phẩm và tăng phạm vi bảo hiểm thương hiệu.

Những hiểu lầm phổ biến về tin tặc đang phát triển

Cho dù đó là hack hoặc tiếp thị tăng trưởng, cần phải hiểu bản chất trước khi áp dụng. Bởi vì các lỗi đối với tin tặc đang phát triển sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến lược, do đó lãng phí thời gian và tiền bạc. Một số hiểu lầm phổ biến về tin tặc đang phát triển là:

Tạo ra bí mật cho công ty một cách hiệu quả để tạo hiệu quả một hacker

Điều này không đủ để tập trung vào việc thành lập các tin tặc tăng trưởng, điều này không đủ để làm cho các công ty đạt được sự tăng trưởng đột phá trong một thời gian ngắn. Các doanh nghiệp cần kết hợp các chiến lược tiếp thị nhiều hơn để tạo ra sự tăng trưởng đột phá, quảng bá sản phẩm và thương hiệu nhanh nhất. Kỹ thuật hiệu quả của việc tạo một hacker dài là:

-> Xem thêm: Cú ném là gì? Các yếu tố quảng cáo thành công, chi tiết A -Z

Bằng cách tìm hiểu kỹ các tin tặc tăng trưởng, tin tặc tăng trưởng có thể tìm thấy nhiều phương pháp để thúc đẩy sự tăng trưởng tự nhiên và bền vững của các doanh nghiệp. Hy vọng rằng các bài báo mạng đa chiều trên đã trả lời tất cả các câu hỏi về tin tặc tăng trưởng của bạn, cũng như chiến lược hack hacker tiếp thị trong tiếp thị để các doanh nghiệp có thể phát triển trong giai đoạn thịnh vượng.

Mạng đa chiều là cơ quan hàng đầu trong lĩnh vực trang web. Chúng tôi chuyên về các dịch vụ thiết kế trang web và dịch vụ SEO để giúp các công ty vươn lên hàng đầu Google và tăng phạm vi bảo hiểm của thị trường Internet. Tham khảo dịch vụ SEO của chúng tôi ngay lập tức.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bao bì Dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ chiến lược đến thực hiện để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đạt được đơn đặt hàng, ...

Vài giây trước
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn muốn giao dịch sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn biết gì về hình ảnh thương hiệu, tại sao nó lại quan trọng? Hình ảnh thương hiệu sẽ không chỉ ảnh ...

Vài giây trước
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing

5W1H là một công thức phù hợp cho nhiều lĩnh vực, bao gồm cả tiếp thị, đặc biệt là quá trình thiết lập một chiến lược tiếp thị. Vậy 5W1H là gì? Làm thế ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước