Growth Hacking là gì? Bí quyết đột phá tăng trưởng bằng Growth Hacking

  • 69 Lượt xem
  • 2/9/2023

Về các chiến lược để giúp các đột phá phát triển doanh nghiệp, tin tặc đang phát triển là một thuật ngữ quen thuộc. Tuy nhiên, tin tặc tăng trưởng thường bị nhầm lẫn với các chiến lược tiếp thị. Điều này sẽ dẫn đến các lỗi thực hiện các lỗi trong quá trình thực hiện một cuộc tấn công hacker, chi phí và thảo luận về doanh nghiệp. Hiểu rằng trong bài viết này, mạng đa chiều sẽ đề xuất nội dung quan trọng liên quan đến tin tặc đang phát triển để giúp người đọc hiểu.

Tổng quan về hacker đang phát triển

Hacker tăng trưởng là gì?

Hacking tăng trưởng là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các chiến lược tiếp thị. Những chiến lược này sẽ nhanh chóng bán ảnh hưởng của háng, thương hiệu và thiết lập ý thức của khách hàng, đồng thời đảm bảo tối ưu hóa chi phí.

Tin tặc tăng trưởng thường phù hợp cho các công ty không có quá nhiều ngân sách nhưng muốn nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng. Thông thường các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp giữa các vì sao đang được phát triển.

Hacker tăng trưởng là gì?

Tin tặc tăng trưởng là người chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện các chiến lược tăng trưởng sáng tạo với chi phí thấp để giúp các công ty thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng.

Đôi khi, tin tặc tăng trưởng còn được gọi là nhà tiếp thị tăng trưởng. Tuy nhiên, tin tặc tăng trưởng không chỉ là tiếp thị. Bất cứ ai tham gia vào các hoạt động liên quan đến phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ (bao gồm cả sản phẩm và quản lý kỹ thuật) đều có thể được gọi là hacker Growther.

Tin tặc đang phát triển sẽ biết cách thiết lập mức độ ưu tiên tăng trưởng để xác định khách hàng thu hút khách hàng và đo lường hiệu quả.

-> Xem khác: Dòng là gì? So sánh ATL, BTL và TTL trong Tiếp thị

Những lợi ích của việc phát triển tin tặc đang phát triển

Hacker tăng trưởng là một chiến lược giúp các doanh nghiệp đạt được sự tăng trưởng tuyệt vời và vẫn tối ưu hóa ngân sách.

Thông thường, lợi ích của các tin tặc đang phát triển được tóm tắt như sau:

Ví dụ về tin tặc đang phát triển

TUYỆT VỜI

Dropbox được gọi là một thương hiệu với nhiều tin tặc tăng trưởng sáng tạo. Dropbox đã thu hút nhiều người dùng mới bằng cách liên kết tài khoản Dropbox và tài khoản mạng xã hội của nó với nhiều dung lượng lưu trữ miễn phí.

Ngoài ra, Dropbox cũng cung cấp nhiều ưu đãi miễn phí khi hoàn thành từng nhiệm vụ. Do đó, Dropbox hiện có hơn 500 triệu người dùng.

Hubpot

Hubspot nổi tiếng bằng cách cung cấp các công cụ miễn phí cho các nhà tiếp thị. Những công cụ này có thể giúp người dùng đánh giá SEO liên quan đến trang web của họ, tốc độ tải trang, thông tin thân thiện với thiết bị di động, ... có thể tối ưu hóa trang web tốt hơn. Và bởi vì người dùng phải đăng ký để nhận báo cáo trên trang web của họ để HubSpot đã xây dựng danh sách email chất lượng cao cho chính họ.

Sự khác biệt giữa tin tặc ngày càng tăng và tiếp thị

Nhiều người tin rằng tin tặc tăng trưởng là tiếp thị, nhưng đây không phải là trường hợp. Điểm duy nhất của các tin tặc tăng trưởng tương tự như tiếp thị là nhiều người sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Tuy nhiên, tin tặc tăng trưởng chủ yếu được sử dụng cho kinh doanh giữa các vì sao, tập trung vào việc thực hiện các chiến lược, mà không có một số lượng lớn chi tiêu ngân sách, chẳng hạn như các hoạt động tiếp thị của các doanh nghiệp lớn.

Cách hoạt động lớn lên và tin tặc

Hacker tăng trưởng đang chạy dựa trên công thức hài hước của AARRR được phát triển bởi Dave McClure.

AARRR Funny được phát triển dựa trên kinh nghiệm của người tiêu dùng về sản phẩm/dịch vụ và sự phát triển tâm lý của họ trong suốt hành trình. Phễu Aarrrr bao gồm các yếu tố sau:

Điểm đến của kênh của Aarrr là thu hút và giữ chân khách hàng càng nhiều càng tốt. Điều này đòi hỏi các công ty phải có các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, có ấn tượng sâu sắc với khách hàng, để họ có thể mua chúng nhiều lần.

-> Vui lòng tham khảo: Kênh tiếp thị là gì? Cách thiết lập các kênh tiếp thị cho các doanh nghiệp

Chiến lược hacker tăng trưởng ngày nay thường được sử dụng ngày nay

Hầu hết các tin tặc tăng trưởng được nhiều công ty áp dụng ngày nay đều ở trong ba lĩnh vực chính sau:

Tiếp thị nội dung

Tiếp thị nội dung là hiệu quả của việc thúc đẩy sản phẩm và tăng phạm vi bảo hiểm thương hiệu với chi phí thấp nhất. Hiện tại, việc phát triển tiếp thị kỹ thuật số giúp tiếp thị nội dung dễ dàng và hiệu quả hơn. Đây là một cách để quảng bá sản phẩm thông qua tiếp thị nội dung:

-> Xem thêm: Mô hình bảo quản là gì? Tại sao mô hình tiết kiệm hiệu quả hơn tiếp thị 4p?

Bán hàng sản phẩm

Tiếp thị sản phẩm là một chiến lược làm cho sản phẩm của bạn nổi bật và hấp dẫn hơn, do đó làm tăng số lượng khách hàng và người dùng. Bạn có thể tham khảo các phương pháp tiếp thị sản phẩm sau:

Quảng cáo

Tin tặc tăng trưởng cũng có thể thiết lập các chức năng quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội hoặc trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC) để quảng bá sản phẩm và tăng phạm vi bảo hiểm thương hiệu.

Những hiểu lầm phổ biến về tin tặc đang phát triển

Cho dù đó là hack hoặc tiếp thị tăng trưởng, cần phải hiểu bản chất trước khi áp dụng. Bởi vì các lỗi đối với tin tặc đang phát triển sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến lược, do đó lãng phí thời gian và tiền bạc. Một số hiểu lầm phổ biến về tin tặc đang phát triển là:

Tạo ra bí mật cho công ty một cách hiệu quả để tạo hiệu quả một hacker

Điều này không đủ để tập trung vào việc thành lập các tin tặc tăng trưởng, điều này không đủ để làm cho các công ty đạt được sự tăng trưởng đột phá trong một thời gian ngắn. Các doanh nghiệp cần kết hợp các chiến lược tiếp thị nhiều hơn để tạo ra sự tăng trưởng đột phá, quảng bá sản phẩm và thương hiệu nhanh nhất. Kỹ thuật hiệu quả của việc tạo một hacker dài là:

-> Xem thêm: Cú ném là gì? Các yếu tố quảng cáo thành công, chi tiết A -Z

Bằng cách tìm hiểu kỹ các tin tặc tăng trưởng, tin tặc tăng trưởng có thể tìm thấy nhiều phương pháp để thúc đẩy sự tăng trưởng tự nhiên và bền vững của các doanh nghiệp. Hy vọng rằng các bài báo mạng đa chiều trên đã trả lời tất cả các câu hỏi về tin tặc tăng trưởng của bạn, cũng như chiến lược hack hacker tiếp thị trong tiếp thị để các doanh nghiệp có thể phát triển trong giai đoạn thịnh vượng.

Mạng đa chiều là cơ quan hàng đầu trong lĩnh vực trang web. Chúng tôi chuyên về các dịch vụ thiết kế trang web và dịch vụ SEO để giúp các công ty vươn lên hàng đầu Google và tăng phạm vi bảo hiểm của thị trường Internet. Tham khảo dịch vụ SEO của chúng tôi ngay lập tức.

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước