Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

  • 153 Lượt xem
  • 4/2/2024

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau một vài ngày, bạn đã nhận được mặt hàng. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó thực sự là một loạt các hoạt động. Các hoạt động này rất phức tạp đối với các doanh nghiệp và đơn vị. Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực hậu cần, họ xử lý các giấy tờ và đơn đặt hàng rất lớn, nhưng họ cũng cần độ chính xác cao, nghĩa là các ứng dụng giúp giảm thiểu lỗi. Sự cần thiết tương tự, vì vậy hệ thống vận chuyển TMS đã ra đời.

I. Hệ thống vận chuyển TMS là gì?

Hệ thống giao thông (Hệ thống quản lý giao thông) là một phần mềm đặc biệt được sử dụng để thực hiện công việc, chẳng hạn như lập kế hoạch thuận tiện, thực hiện và tối ưu hóa việc vận chuyển hàng hóa. Việc tự động hóa và nhận thông tin về quy trình của quy trình sẽ giúp giảm chi tiêu và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Điểm nổi bật của hệ thống vận chuyển TMS là các doanh nghiệp có thể tìm kiếm và chọn các loại vận chuyển phù hợp, và tối ưu hóa hoàn toàn chi phí hàng hóa. Nó được thiết kế dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Nó sẽ tạo ra lợi thế về đăng nhập và chi phí trả trước hấp dẫn để giúp TMS cung cấp một số lợi ích nhất định cho các doanh nghiệp để cải thiện chuỗi cung ứng của mình.

Ii. Những công ty nào cần sử dụng hệ thống quản lý TMS và tại sao

Hệ thống quản lý TMS thường được sử dụng cho các doanh nghiệp cần được vận chuyển thường xuyên. Giao thông vận tải lớn ở trong và ngoài nước:

Hầu hết các tính toán và tiếng nói của các doanh nghiệp lớn đều rất khó khăn và TMS là sự chuộc lại rất hữu ích của các hoạt động vận chuyển tự động và dễ thực hiện. Với việc tích hợp các chức năng giải pháp nội bộ hiện tại, chẳng hạn như Hệ thống quản lý đơn hàng (OMS), hệ thống quản lý kho và Hệ thống lập kế hoạch tài nguyên doanh nghiệp (ERP), nó được công chúng hỗ trợ. Rất tốt và hiệu quả quản lý được cải thiện cao.

Iii. Những lợi ích của việc sử dụng hệ thống quản lý vận tải TMS

Giảm chi phí phân phối và kho

Các chi phí phân phối và kho được coi là một vấn đề của các nhà quản lý. Mối liên hệ giữa thông tin giữa nhà kho, nhà phân phối và đội tàu chỉ đang chờ các tài liệu khác nhau và thời gian bị lãng phí trong khi bong tróc sản phẩm ...

Bằng cách xử lý các biện pháp quản lý đội tàu và sử dụng các hệ thống vận chuyển tự động một cách hợp lý, nó sẽ giúp cải thiện chức năng hiệu quả và vận chuyển của nhóm và giúp các doanh nghiệp giảm bớt nó. Nhận phân phối hiệu quả nhất và chi phí kho.

Tối ưu hóa sự lựa chọn của các tuyến đường vận chuyển

Thiết kế của hệ thống có thể tự động tối ưu hóa tuyến đường vận chuyển, để người điều khiển nhóm có thể dễ dàng thu hút khách hàng đúng vị trí và đúng thời điểm. Đồng thời, với sự trợ giúp của AI Intelligence Systems, hệ thống sẽ giúp tạo ra tuyến đường tốt nhất, giảm đáng kể chi phí vận chuyển và giúp hạn chế các trường hợp lịch sử, chẳng hạn như tắc nghẽn giao thông.

Thống kê dữ liệu dễ dàng

Tất cả các bài báo chạy trên công nghệ đám mây của hệ thống TMS có thể dễ dàng thực hiện thống kê dữ liệu một cách dễ dàng. Dữ liệu thống kê nhanh cũng sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt dữ liệu và phân tích dữ liệu đến các chi tiết nhỏ nhất.

Theo dõi đơn đặt hàng trên tất cả các nền tảng

Trong phương pháp truyền thống, việc quản lý đội tàu và thứ tự giám sát sẽ là rất nhiều kiểm tra thời gian, chẳng hạn như gọi điện, vượt qua kiểm tra email, phối hợp ... Bây giờ sử dụng phần mềm hệ thống quản lý phần mềm để tải xuống thay đổi TMS, vui lòng nắm bắt thông tin đúng giờ. Thật dễ dàng để kiểm soát đội tàu và giám sát, giúp giảm gánh nặng cho chuỗi cung ứng và có thể vận hành thuận tiện nhất.

Mở rộng quy mô và mô hình kinh doanh

Việc kiểm soát các nhóm hiệu quả sẽ giúp mở thêm các tuyến vận chuyển, điều đó có nghĩa là nó có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý vận tải TMS, nó sẽ giúp các công ty tiết kiệm nhân lực đáng kể mà không phải chọn các nhà quản lý truyền thống. Bây giờ chỉ cần một hoặc nhiều nhân viên được đào tạo. Kinh nghiệm quản lý sẽ làm cho hoạt động dễ dàng hơn.

Các quy trình này sẽ tự động hóa, giúp các doanh nghiệp dễ dàng xác định nhiều thời gian và dữ liệu vận chuyển hơn. Bây giờ, phải mất một vài giờ để làm việc để rút ngắn xuống còn vài phút để giải quyết và giải quyết công việc của hạm đội. Phải có 50-100 địa điểm giao hàng.

Cải thiện và cải thiện dịch vụ khách hàng

Khách hàng sẽ có xu hướng kiểm tra thời gian biểu di chuyển của hàng hóa. Bây giờ, cập nhật thời gian biểu và đặc điểm sản phẩm trong giai đoạn nhập cảnh, chẳng hạn như xuất khẩu và nhập khẩu, trang web vận chuyển ... nhanh chóng báo cáo cho khách hàng. Chỉ có một hệ thống sẽ giúp dễ dàng kiểm soát và giúp giao hàng một cách chính xác và kịp thời nhất, để khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển.

Iv. Chức năng thông minh của hệ thống quản lý vận tải TMS

Bằng cách kết hợp tối ưu hóa mạnh mẽ trí thông minh AI

Hiện tại, có vô số giải pháp TMS trên thị trường hiện nay, nhưng không có nhiều giải pháp có thể phát triển kế hoạch tốt nhất. Do đó, việc tích hợp AI thông minh sẽ giúp máy tính chọn kế hoạch phân loại đường theo cách tốt nhất để giúp đáp ứng các ràng buộc trong vận chuyển để tiết kiệm chi tiêu. Chi phí cao nhất.

Theo dõi thực sự

Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ đi qua nhiều kho, vì vậy TMS cần phải có một hệ thống có thể nhanh chóng theo dõi hàng hóa. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về tất cả các quy trình vận chuyển và dễ quản lý hơn. Hãy chắc chắn rằng độ chính xác là rất quan trọng, và cải thiện quy trình quản lý và thông báo cho tuyến đường của tuyến đường.

Hệ thống quản lý ERP, WMS và OMS tích hợp

Kết hợp với dữ liệu thông tin nội bộ, chẳng hạn như ERP, WMS và OMS, nó sẽ giúp nhanh chóng, giám sát và giám sát và quan sát thông tin một cách hiệu quả. Thúc đẩy khả năng giám sát khi kết thúc đến cuối (xử lý các đơn đặt hàng, cập nhật đơn đặt hàng, đánh giá giấy tờ ...) giúp các doanh nghiệp xây dựng các chiến lược và kế hoạch và phối hợp hiệu quả hơn trong nhóm.

Phần mềm ứng dụng web sử dụng nhiều nền tảng

Việc sử dụng phần mềm ứng dụng web và thuật toán có thể giúp đăng nhập vào tất cả các thiết bị từ máy tính xách tay vào điện thoại di động trên tất cả các thiết bị. Nó có thể dễ dàng nhập hệ thống dữ liệu và giúp giám sát là có thật. Nó hiện không giới hạn trong bất kỳ thiết bị nào. Đồng thời, thiết kế tiêu chuẩn UX cũng giúp hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp, tăng tỷ lệ chuyển đổi và thu hút khách hàng và nhanh chóng quảng bá kinh doanh.

Hệ thống báo cáo thông minh

Khi chọn phần mềm quản lý giao thông, nó có các chức năng cơ bản và chức năng báo cáo, điều này sẽ giúp truyền đạt hiệu quả và dễ dàng truyền đạt thông tin quan trọng như thu nhập hàng tháng và hàng năm, hàng tháng và mỗi hàng quý ... và các loại biểu đồ khác nhau. Hệ thống báo cáo sẽ giúp chia sẻ dữ liệu với các thành viên và cung cấp phân tích nhanh chóng và hiệu quả.

V. Dịch vụ viết phần mềm quản lý vận chuyển TMS liên quan đến các yêu cầu mạng đa chiều

Theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, Web đa chiều là một đơn vị chất lượng cao trong lĩnh vực phần mềm thiết kế và lập trình của phần mềm quản lý vận chuyển TMS. Vì hoạt động của các lĩnh vực thiết kế phần mềm quản lý trong tất cả các ngành công nghiệp trong hơn 8 năm, chúng tôi tự tin rằng nó có thể đáp ứng các yêu cầu của các bộ phận của công ty. Quản lý mềm Hệ thống vận chuyển TMS.

Nhân viên mạng đa chiều truyền thông có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực thiết kế và phát triển phần mềm. Họ đã áp dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh nhất với các thuộc tính. Các chức năng hữu ích có thể giúp quản lý kinh doanh.

Web đa chiều hiện đang cung cấp các gói phần mềm thiết kế phần mềm bao bì, phù hợp với chi phí giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp 100 % hỗ trợ cho khách hàng cũ, giúp nâng cấp và bảo trì nhanh và giúp quản lý nhiều hơn.

Giờ đây, Mona có một hệ thống hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu có thể đáp ứng 99 % hoạt động nhập khẩu của các doanh nghiệp. Trang web mua hàng Quảng Châu của Mona đã thiết kế tất cả các chức năng cần thiết cho hoạt động và quản lý hậu cần.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để bạn có thể chọn phần mềm mua hàng Trung Quốc độc đáo nhất cho doanh nghiệp của mình và tăng thu nhập theo cách hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công

Kế hoạch chiến lược là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của một kế hoạch thành công. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh cần các kế hoạch chiến lược ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, với sự phát triển của ngành công nghiệp chơi game, nhu cầu sử dụng phụ kiện và mua sắm thiết bị trò chơi trong ...

Vài giây trước
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud

Khi một công ty tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ các hoạt động, đó phải là từ "cục bộ" (phần mềm lưu trữ dữ liệu trên trang) mà mọi người đều ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước