Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

  • 24 Lượt xem
  • 1/2/2024

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay video nhiều hơn. Nhưng để hình ảnh được sắc nét, không bị cắt xén mất những phần mà chúng ta muốn hiển thị thì việc hiểu rõ về kích cỡ là vô cùng cần thiết. Ở bài viết này, MONA Media sẽ tổng hợp tất cả các kích thước ảnh mạng xã hội phổ biến hiện nay để mọi người có thể tham khảo trước khi đăng tải những bức hình thích hợp với từng tài khoản khác nhau.

Kích thước ảnh trên Facebook

Profile Picture (Ảnh đại diện)

Đây là bức hình đại diện của tài khoản cá nhân hoặc là thương hiệu mà bạn đang sở hữu trên Facebook. Bức ảnh này là một ảnh cỡ vuông và được xếp đè lên Ảnh bìa (Cover Photo) của bạn. Ngoài ra ảnh đại diện sẽ luôn xuất hiện mỗi khi bạn đăng tải những nội dung lên tường của mình, hay bình luận cho các bài đăng khác…

Chi tiết về hình ảnh:

Thực hiện xây dựng nội dung ở bất kỳ phương tiện nào đều cần đầu tư nội dung chất lượng. Để có thể thực hiện được nội dung thu hút nhiều người xem bạn cần phải nghiên cứu kỹ nhu cầu khách hàng và đưa ra nội dung hình ảnh bắt mắt. Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng để thực hiện nội dung khiến khách hàng hành động mua hàng.

Đội ngũ Web Đa Chiều thực hiện đa dạng các hình thức nội dung của Email marketing, Case study, Fanpage, Website,… Tuỳ vào từng nhu cầu của doanh nghiệp, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết dịch vụ Content Marketing.

Business Page Profile Picture (Ảnh đại diện trên trang doanh nghiệp)

Facebook hiện nay đã thay đổi ảnh đại diện cho các trang doanh nghiệp. Ảnh sẽ hiển thị ở phía bên trái màn hình. Với giao diện mới này giúp Trang Doanh nghiệp Facebook trở nên nổi bật hơn so với các tài khoản cá nhân thông thường. Tuy kích thước như nhau nhưng ảnh xuất hiện vẫn có vài điểm khác.

Chi tiết về hình ảnh:

Ảnh bìa

Khác với ảnh đại diện sẽ được thu nhỏ và xuất hiện trên khắp trang Facebook, ảnh bìa chỉ được hiển thị trên trang cá nhân của bạn. Kích thước của ảnh bìa lớn hơn rất nhiều so với ảnh đại diện.

Chi tiết về hình ảnh:

Dịch vụ SEO Tổng thể tại Web Đa Chiều mang đến những giá trị an toàn và bền vững. Với một số ngành hàng khó, việc thực hiện SEO từ khoá chính là giải pháp giúp họ quảng bá thương hiệu tốt nhất. Các lượt traffic ban đầu của doanh nghiệp trước khi thực hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chỉ sau từ 3 tháng thực hiện SEO tại Web Đa Chiều, đi lên từ con số 0 đến hơn 20.000+ lượt organic traffic giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Bất kể lĩnh vực nào bạn cần chúng tôi đều thực hiện được. Các case study tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện.

Khi thực hiện SEO tổng thể tại Web Đa Chiều chúng tôi sẽ tặng MIỄN PHÍ dịch vụ Tư vấn chiến lược markering. Trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp marketing nào, xây dựng chiến lược là bước không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Chia sẻ hình ảnh

Chi tiết về hình ảnh:

Liên kết được chia sẻ (liên kết)

Facebook có một công cụ chia sẻ liên kết (liên kết), tương tự như chia sẻ hình ảnh, nhưng chọn đa dạng hơn. Bạn có thể chọn một liên kết chia sẻ ảnh đại diện nhỏ với các văn bản bên trái và bên phải, hoặc hình chữ nhật lớn ở trên và văn bản bên dưới.

Chi tiết về hình ảnh:

Ảnh sự kiện

Các hoạt động của Facebook sẽ giúp thu hút sự chú ý của những người vượt qua vụ tai nạn và nó chỉ có hình ảnh bìa.

Chi tiết về hình ảnh:

Bảng kích thước hình ảnh tiêu chuẩn trên Facebook

Nó phù hợp với kích thước hình ảnh để nó có thể được hiển thị tốt trên trang người hâm mộ thương hiệu. Tuy nhiên, vì các quảng cáo đang chạy trên Facebook không chỉ vẫn nhất quán về kích thước mà còn cần chú ý đến nội dung hình ảnh. Đối với các công ty trong lĩnh vực y tế, sức khỏe cũng sẽ bị giới hạn trong các cụm từ. Do đó, bạn cần một đơn vị nghiên cứu trong kinh nghiệm, công việc và làm việc trên Facebook để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn không bị cấm.

Dịch vụ Fox Fox đa chiều sẽ giúp bạn. Bởi vì hơn 100 nhân viên đã thực hiện các dự án khác nhau, loạt quảng cáo mà chúng tôi triển khai nhằm mục đích giúp tăng sự tương tác của các trang quạt kinh doanh.

Kích thước của bức ảnh trên Instagram

Ngoài Facebook, Instagram còn là mạng xã hội phổ biến của đất nước tôi. Số người dùng của Instagram cao tới 600 triệu, đây là nơi người dùng tự do chia sẻ sự sáng tạo và cuộc sống hàng ngày thông qua ảnh và video.

Hình ảnh thông tin cá nhân (Avatar)

Đối với Instagram, bạn nên tuân thủ nguyên tắc quy mô. Nó sẽ đảm bảo tăng hình ảnh dữ liệu cá nhân của bạn để xác định, giúp người dùng dễ tìm hơn.

Chi tiết về hình ảnh:

Sơ đồ thu hẹp (ảnh thu nhỏ)

Khi người dùng truy cập trang cá nhân của bạn, tất cả hình ảnh của bạn sẽ xếp hàng và thu nhỏ. Khi bạn nhấp vào người dùng, bạn có thể thực hiện đánh giá và sơ đồ co rút hình ảnh và video mở rộng.

Chi tiết về hình ảnh:

Ảnh lớn và nhỏ

Thực tế là khi bạn sử dụng ứng dụng ban đầu của máy, Instagram sẽ có độ phân giải cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ảnh hoặc video từ các thiết bị khác, độ phân giải này chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều.

Chi tiết về hình ảnh:

Câu chuyện kích thước Instagram

Chi tiết về hình ảnh:

Bảng kích thước hình ảnh tiêu chuẩn trên Instagram

Kích thước của bức ảnh trên YouTube

Có hơn 1 tỷ người dùng duy nhất mỗi tháng. YouTube được đánh giá là cơ hội và nền tảng tốt bởi 1 triệu thương hiệu để thu hút người hâm mộ của họ.

hình đại diện

YouTube cho phép người dùng chọn khung cho các bản ghi khác nhau, nhưng giữ kích thước.

Chi tiết về hình ảnh:

Ảnh bìa

Chi tiết về hình ảnh:

Trong các thiết bị khác:

Người dùng có thể sử dụng nhiều thiết bị và nền tảng khác để sống trên YouTube, vì vậy hình ảnh thương hiệu của bạn đã tối ưu hóa hình ảnh phù hợp cho từng thiết bị.

Phát hành video

Chi tiết video:

Bảng tóm tắt hình ảnh tiêu chuẩn

Kích thước ảnh trên Twitter

Kích thước hình đại diện

Chi tiết về hình ảnh:

Ảnh bìa

Chi tiết về hình ảnh:

Twitter trong luồng

Ảnh thẻ Twitter (Twitter)

Twitter có thể nhận ra các tweet của URL. Sau đó, Twitter đã thu thập dữ liệu từ trang web, bao gồm hình ảnh của thẻ trừu tượng (thẻ trừu tượng, bao gồm mô tả liên kết, tiêu đề, hình ảnh thu nhỏ).

Twitter của đội tàu

Hạm đội là một tweet sẽ biến mất trong vòng 24 giờ. Hiện tại, chức năng của nhóm chỉ có sẵn trên các thiết bị di động.

Quảng cáo ảnh Twitter

Bảng kích thước hình ảnh tiêu chuẩn trên Twitter

Kích thước ảnh trên tiktok

Kích thước dọc

Kích thước ngang

Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về từng nền tảng mạng xã hội phổ biến ngày hôm nay. Chọn và sử dụng kích thước mạng xã hội phù hợp để bạn có thể đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất và video tốt nhất!

Khi sử dụng các trang web xã hội, bạn sẽ gặp sự cố để giữ kích thước của bài viết, thu nhỏ, ảnh bìa, v.v., để hiển thị rõ ràng. Nhưng đối với trang web, tất cả các hình ảnh của bạn được hiển thị rõ ràng với các kích thước khác nhau của mỗi pixel. Bạn chỉ cần chọn một đơn vị thiết kế trang web nổi tiếng và chất lượng. Sau đó, vẽ những suy nghĩ bạn muốn và chờ đợi sản phẩm chuyển sản phẩm.

Trên mạng đa chiều, chúng tôi là một đơn vị thiết kế trang web với hơn 10 năm kinh nghiệm. Dự án của chúng tôi có các tính năng đặc biệt của từng loại trang web. Mã ghi 100 %, chúng tôi không thực hiện dấu nhắc Trailer hoặc tạo một trang web dựa trên các trang web có sẵn, gây nhàm chán. Nếu bạn muốn thay đổi bất kỳ chi tiết nào trên trang web, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chỉnh sửa.

Xem thêm:

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước