Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

  • 28 Lượt xem
  • 2/2/2024

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải thiện khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm. Hiện tại, chiến lược xây dựng liên kết phổ quát bao gồm tiếp thị nội dung, các công cụ hữu ích, quan hệ công chúng và cần gửi email và xây dựng một liên kết bị hỏng. Chúng ta hãy truy cập mạng đa chiều để hiểu thêm thông tin về liên kết để xây dựng các liên kết trong bài viết này!

Xây dựng liên kết là gì?

Xây dựng liên kết là một liên kết từ các trang web bên ngoài có thể dẫn đến trang web của bạn. Nó không được gọi là liên kết ngược. Mục tiêu của hầu hết các hoạt động xây dựng trang web là tăng quy trình tìm kiếm của Google trong tương lai. Mặc dù các liên kết từ các trang web phổ biến, chẳng hạn như phương tiện truyền thông, cũng có thể là một trong những nguồn lưu lượng truy cập được đề xuất.

Sau khi nghiên cứu, chúng tôi thấy rằng sự phổ biến của liên kết (còn được gọi là liên kết trong nước của trang web) có mối tương quan cao với bảng xếp hạng của Google.

Trong biểu đồ sau (nghiên cứu từ AHREFS trên hơn 2 triệu từ khóa), nó cho thấy các tín hiệu liên kết của các điểm liên quan cao hơn các yếu tố trên trang cá nhân (như meta Marks, sử dụng từ khóa ...).

Tại sao việc xây dựng lại quan trọng?

Sau khi hiểu được liên kết nào được xây dựng, nhiều bạn vẫn muốn biết rằng việc xây dựng một liên kết tòa nhà là quan trọng. Để làm cho bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của các liên kết đảo ngược, chúng tôi cần quay lại giai đoạn pre -inferet của Google. Trước đây, bạn vẫn có thể nhớ các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Alta Vista và Yahoo! đúng không? Theo nội dung trên trang web, đây là kết quả tìm kiếm 100 % 100 %.

Hiện tại, thuật toán cấp trang đã biết đã thay đổi hoàn toàn "trò chơi" thay vì chỉ đơn giản là phân tích nội dung của trang. Google có thể xem xét có bao nhiêu người trên liên kết trang với trang này là chính xác. Lý do gần 20 năm sau các liên kết đảo ngược vẫn là tín hiệu xếp hạng của Google vì đây vẫn là cách tốt nhất để xác định chất lượng của trang web. Điều này có nghĩa là với các bản cập nhật như Google Penguin, Google hiện không chỉ chú ý đến chất lượng của các liên kết trang web, mà không chỉ trong số lượng liên kết trong giai đoạn trước.

Kỹ năng xây dựng bền vững

Để thiết lập một liên kết trang web hiệu quả trong kỷ nguyên Penguin, những người triển khai việc xây dựng SEO Link Modern Modern phải là một nhà tiếp thị đa dạng:

Chúng tôi thậm chí nghĩ rằng việc thực hiện các tòa nhà hiệu quả bao gồm các yếu tố tâm lý, bởi vì nhiệm vụ chính là tìm cách liên hệ với bạn. Chúng ta hãy tìm hai trong số hai kỹ năng quan trọng nhất để thiết lập một liên kết, nghiên cứu và liên hệ với các đối thủ cạnh tranh.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Điểm khởi đầu của hầu hết các liên kết trang web là phân tích cấu hình liên kết ngược của các trang web liên quan đến đối thủ cạnh tranh. Ahrefs thu thập dữ liệu trên trang web, chẳng hạn như Google và thu thập dữ liệu liên kết lại cho mỗi trang web chúng tôi đã phát hiện ra (liên kết trang và trang web). Báo cáo tên miền giới thiệu của chúng tôi (bên dưới) sẽ truy cập dữ liệu này và báo cáo hiển thị tất cả các liên kết đến trang web hoặc một trang web duy nhất.

Phân tích các bản ghi liên kết ngược của một số đối thủ cạnh tranh sẽ:

Bí quyết của bạn là tìm hiểu các câu hỏi hoặc trả lời các câu hỏi cho các đối thủ cạnh tranh để có được một liên kết trang web cụ thể, và sau đó xác định xem bạn có thể học theo cách này không.

Tham gia vào công chúng

Người ta nói rằng các phương pháp và kỹ năng cộng đồng là những kỹ năng quan trọng nhất trong việc liên kết gói công cụ. Đây cũng là một trong những kỹ năng rất khó có thể thành thạo. Ngoài các trường hợp khủng bố (bao gồm cả nội dung) trong cuộc họp, lực kéo và truyền virus đột nhiên tăng lên để có được liên kết. Bạn phải mang trang web hoặc nội dung đến nhãn cầu vào đúng thời điểm.

Mặc dù có phương tiện chống xã hội, các phương tiện hiệu quả nhất của gần đó luôn là email.

Cách tăng thành công thông qua các phương pháp cộng đồng

Một cách tốt để cải thiện tỷ lệ truy cập là đáp ứng các cơ hội liên kết kịp thời (gần với thời gian thực). Bạn sẽ có nhiều khả năng thêm như sau:

Mạng đa chiều có thể đảm bảo rằng bạn đồng ý, câu trả lời sẽ là B.

Đưa ra đề xuất cho bạn:

Nếu ai đó liên kết nội dung của các đối thủ cạnh tranh, vui lòng liên hệ nhanh chóng để xem liệu họ có xem xét liên kết các tòa nhà không, điều này sẽ dẫn đến các nguồn lực tương tự.

Nếu ai đó đã viết một bài viết mới với cách tiếp cận từ khóa mục tiêu của bạn và hướng dẫn nó đến tài nguyên của riêng bạn.

Phương pháp thiết lập xây dựng liên kết hiệu quả

Để có thể xây dựng liên kết xây dựng hiệu quả nhất, bạn cần thành thạo các phương pháp sau.

Sự hiểu biết chính xác để thiết lập liên hệ bền vững

SEO Link Construction là một quá trình tạo liên kết ngược cho trang web của bạn. Nếu trang web của bạn nổi tiếng với nội dung tốt, điều này có thể xảy ra một cách tự nhiên, nhưng bạn vẫn có thể đẩy nhanh sự phát triển của liên kết tòa nhà theo nhiều cách khác nhau. Người ta nói rằng các liên kết ngược là một yếu tố rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm của Google. Các yếu tố ảnh hưởng đến ảnh hưởng bao gồm:

Tìm blog và diễn đàn liên quan đến nội dung trang web của bạn

Điều này rất quan trọng đối với chiến lược liên kết tòa nhà. Bạn nên tìm một trang web có nội dung liên quan đến trường hoạt động của bạn. Hầu hết các diễn đàn hoặc blog đều có vị trí mà bạn có thể làm trong cấu hình chữ ký hoặc khu vực dữ liệu cá nhân (tệp cấu hình), nghĩa là bạn có thể đặt liên kết tòa nhà vào trang web của mình.

Sau mỗi nhận xét, chữ ký của bạn sẽ được thêm vào nội dung của bài viết và sẽ hiển thị nội dung cho tất cả các độc giả bao gồm các công cụ tìm kiếm. Do đó, sử dụng công cụ này để kiểm tra và giám sát sự phát triển của các liên kết ngược được đặt bởi cài đặt trang web.

Do đó, bạn có thể tìm thấy câu trả lời để thiết lập một liên kết tốt để xây dựng một mạng. Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm một trang web liên quan đến cùng một chủ đề được phát triển bởi trang web. Đừng xem xét quá nhiều cạnh tranh, nhưng ngược lại. Nếu bạn cố gắng hợp tác với các trang khác trong cùng một lĩnh vực, bạn sẽ thấy các tín hiệu tích cực xuất hiện.

Xuất bản nội dung hữu ích

Việc xuất bản bài viết có thể mất một thời gian để sử dụng liên kết ngược của bạn, nhưng nếu bạn xuất bản các bài viết liên quan thường xuyên, nó cũng có thể cải thiện nội dung. Danh mục trang web của bạn. Thích hợp cho các trang web có cùng chủ đề với các trường hoạt động.

Trước tiên bạn có thể viết một bài viết ngắn để thảo luận về các vấn đề liên quan đến nội dung trang web của bạn. Sau đó xuất bản chúng trên một trang web cho phép các bài viết này cho độc giả. Hơn nữa, đừng quên liên kết đến trang web của bạn trong nguồn nội dung ở cuối bài viết này. Trong quá trình thu thập thông tin (robot tìm kiếm), bạn sẽ tìm thấy liên kết của mình khi bạn duyệt các trang web này.

Tuy nhiên, vì thuật toán Google Panda đã được cập nhật vào ngày 23 tháng 2 năm 2011, phương pháp này không còn hiệu quả như trước.

Sử dụng RSS để cải thiện khả năng của nội dung giao tiếp

RSS (tổ chức chung rất đơn giản) được sử dụng ở định dạng các bài viết xuất bản ở định dạng tiêu chuẩn trong thế giới trực tuyến, chẳng hạn như trang web, blog và tin tức. Cung cấp dữ liệu RSS, còn được gọi là tài nguyên, bao gồm văn bản và dữ liệu được phát hành khi cập nhật trang web hoặc blog. Đây là một lợi thế lớn, bởi vì việc phát hành quản trị viên web sẽ tự động đặt nội dung trên trang web hoặc blog của mình thông qua RSS.

Chúng tôi càng xuất bản nhiều trang web trên kênh RSS, nội dung nội dung của bạn sẽ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm. Tương tự như hầu hết các công nghệ liên kết tòa nhà khác, nếu bạn có nhiều trang web, bạn có thể xuất bản dữ liệu RSS cho trang web hoặc blog của mình.

Một điều cần nhớ là bạn đảm bảo rằng tất cả các bài viết được cập nhật thông qua các kênh SS và được xuất bản trong các danh mục RSS thích hợp. Điều này sẽ khiến một số lượng lớn độc giả cập nhật nội dung mới của bạn một cách thường xuyên, nhờ điều này, nó sẽ tạo ra một số liên kết đảo ngược tự nhiên và bền vững.

trả lời các câu hỏi

Đây cũng là một trong những chiến lược hiệu quả để thiết lập một liên kết, nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian. Hầu hết các trang web đều có hình thức phát hành câu hỏi cho các chuyên gia để trả lời câu hỏi của bạn để trả lời nội dung của nguồn nội dung để trả lời người dùng.

Điều này có nghĩa là quy trình thu thập thông tin (robot tìm kiếm) sẽ tìm thấy liên kết của bạn và người dùng cũng sẽ tìm thấy câu trả lời. Tất nhiên, bạn sẽ nhấp vào liên kết của mình để truy cập trang web của bạn. Điều này sẽ cải thiện đáng kể xếp hạng trang web của bạn vì Google được ưa chuộng bởi các trang web Hỏi & Đáp như vậy. Tuy nhiên, đừng sử dụng nó quá nhiều, bạn chỉ nên trả lời một vài câu hỏi mỗi tuần.

Viết trên blog

Viết trên blog cũng là một cách để tạo ra một liên kết xây dựng tốt mà bạn có thể làm. Nó có thể giúp trang web của bạn rất nhiều, nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian. Nếu bạn biết cách thực hiện quản lý khoa học, thì blog không chỉ có thể giúp xây dựng và tạo liên kết đến các trang web lớn, mà còn cải thiện danh tiếng của trang web và thu hút nhiều khách truy cập mới hơn.

Để giữ cho các độc giả trung thành hiện tại tích cực chèn nội dung hoặc quảng cáo biểu ngữ trên blog hoặc quảng cáo biểu ngữ của bạn mà không có sự cho phép hoặc đồng ý. Đừng quên thêm liên kết vào bài viết của bạn!

Đưa trang web của bạn đến trang web danh mục

Hỏi trực tiếp với các trang web khác

Nếu bạn thấy một trang tiềm năng có thể thêm các liên kết đảo ngược chất lượng cao vào trang của bạn, vui lòng liên hệ trực tiếp với quản lý trang và đề nghị liên kết chéo giữa mỗi phần của mỗi phần giữa mỗi tháng hoặc chéo. Hai trang web về cải thiện danh tiếng. Ví dụ: nếu trang web của bạn là một đề xuất chăm sóc sức khỏe, vui lòng liên hệ với trang web bán hàng.

Việc xây dựng xây dựng liên kết SEO là rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh SEO. Khi bạn có nhiều liên kết chất lượng đến trang web, nó sẽ giúp trang web doanh nghiệp của bạn có được thứ hạng cao về kết quả tìm kiếm của Google. Để thực hiện chương trình SEO tốt nhất và tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn nên tìm một đơn vị SEO có uy tín.

Mạng đa chiều đã hoạt động trong hơn 10 năm và chúng tôi đã mang lại doanh thu cho doanh nghiệp để tăng thu nhập 100-200 %. Các dự án này vượt quá KPI chỉ trong 3 tháng và các từ khóa sẽ đạt 1-3 trang tìm kiếm.

Lái xe gợi ý chiến lược SEO tốt nhất thông qua đường dây nóng 0966779629 để có được chiến lược SEO tốt nhất!

Câu hỏi thường xuyên

Làm thế nào nó có thể được gọi là xây dựng liên kết?

Liên kết xây dựng là các thuật ngữ quan trọng trong lĩnh vực Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để mô tả quá trình tăng cường số lượng các trang web khác. Nói cách khác, việc xây dựng liên kết bao gồm việc thiết lập một mạng với mạng liên kết được nhắm mục tiêu để tăng cường độ tin cậy và mức độ phổ biến của nó trên Internet.

Hệ thống liên kết của trang web là gì?

Cấu trúc liên kết của trang web bao gồm các liên kết trong cùng một miền trong kết quả tìm kiếm của trang web. Hệ thống phân tích cấu trúc liên kết trên trang web của bạn để tìm đường dẫn thuận tiện, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng tìm thấy thông tin cần thiết.

Do đó, bài viết giải thích cho bạn xây dựng liên kết là gì và bạn có thể áp dụng nó cho các liên kết xây dựng hiệu quả nhưng cũng miễn phí. Tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn có thể tìm ra cách phù hợp nhất để đăng ký chiến lược trang web trong tương lai gần.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước