Meta Description là gì? Cách viết và tối ưu chuẩn SEO để thu hút người dùng

  • 34 Lượt xem
  • 21/12/2023

Yuan Mô tả đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các bài viết và trang web để thu hút khách hàng mục tiêu. Thẻ meta chất lượng cao sẽ thu hút người dùng nhấp vào nội dung của bạn, do đó tăng trang web của trang web và xếp hạng tìm kiếm cũng đã được cải thiện. Vậy mô tả Yuan là gì? Làm thế nào để viết các thẻ meta SEO tiêu chuẩn? Hãy để web đa chiều học cách viết thẻ mô tả meta để đặt bài viết vào bài viết dưới đây!

Thẻ meta là gì?

Thẻ meta hoặc meta Mark là một mô tả nội dung nhỏ, có thể được sử dụng cho các công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm này hiểu thông tin quan trọng về trang web của bạn. Dấu meta sẽ không xuất hiện trong màn hình của trang, nhưng chỉ hiển thị trong mã nguồn của trang. "Yuan" là viết tắt của "siêu dữ liệu" với ý nghĩa siêu dữ liệu.

Bây giờ, mỗi trang web có một nhãn meta, nhưng nó chỉ được hiển thị trong mã HTML. Thẻ meta web quan trọng nhất trong SEO bạn cần xem xét là:

Thẻ là gì?

Mô tả Yuan, còn được gọi là meta Mark, là màn hình văn bản bên dưới tiêu đề (tiêu đề Yuan) trong kết quả tìm kiếm. Chức năng của tab mô tả thẻ là một lời giải thích ngắn gọn về thông tin quan trọng trong bài viết và khuyến khích người dùng nhấp vào trang của bạn trong kết quả tìm kiếm để giúp tăng tỷ lệ người dùng nhấp vào bài viết.

Ngoài ra, mô tả tốt nhất về sự hấp dẫn trong SEO cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong SEO onpage, có thể giúp các công cụ tìm kiếm đánh giá cao nội dung trên trang web của bạn.

Nhân vật lớn nhất của thẻ

Cho đến nay, Google đã nhiều lần thay đổi số lượng ký tự mô tả ký tự, vì vậy rất khó để biết rằng Google cho phép số lượng ký tự chính xác được hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng phân đoạn mô tả meta được hiển thị đầy đủ trong trang tìm kiếm, độ dài đánh dấu meta phải chứa tối đa 158 ký tự (khoảng 920 pixel). Sử dụng các thiết bị di động, thẻ meta mô tả giới hạn tối đa 120 ký tự (khoảng 680 pixel).

Để đảm bảo rằng nhãn meta được hiển thị đầy đủ trong kết quả tìm kiếm, vui lòng tham khảo hiển thị nội dung trong quá trình phát hành để có được thông tin trên thẻ có được cắt gọn gàng hay không.

Yuan mô tả vai trò gì?

Thông thường, khi người dùng thực hiện các công cụ tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm, họ sẽ nhanh chóng duyệt danh hiệu và nhãn Yuanbiao để thành thạo nội dung chính của bài viết, sau đó quyết định xem có nên xem thêm bài viết hay không. Nếu nội dung của meta Mark là hợp lệ, người đọc sẽ nhấp vào trang web để tìm kiếm thêm thông tin. Từ đó, trang web của bạn sẽ tăng số lượng nhấp chuột và thứ hạng trên Google.

Do đó, một nhãn meta tốt sẽ thu hút người dùng truy cập trang web để cải thiện tỷ lệ nhấp chuột và giúp các công cụ tìm kiếm thường hiểu nội dung của trang để xếp hạng tốt hơn.

Tầm quan trọng của thẻ

Việc thiếu các thẻ giảm giá Yuan sẽ khiến các công cụ tìm kiếm khó hiểu những gì bạn đã đề cập trên trang web. Thông tin sau đây sẽ đề cập đến tầm quan trọng của việc mô tả các thẻ:

Giúp công cụ tìm kiếm để hiểu nội dung của bài viết

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên tab của triều đại nhân dân tệ? Trong trường hợp này, Google sẽ hiển thị bất kỳ nội dung nào trong bài viết của bạn. Đôi khi, do bối cảnh không đầy đủ, bất kỳ đoạn văn nào không rõ ràng. Do đó, những người tìm kiếm thông tin có xu hướng bỏ qua trang và chọn các trang khác mà họ nghĩ rằng họ sẽ mang lại thông tin hữu ích khi nhấp.

Tối ưu hóa nhấp chuột (CTR)

Một nhãn mô tả tốt là một yếu tố quan trọng. Đây là một ấn tượng mạnh mẽ về "cuộc họp đầu tiên" để kích thích người tìm kiếm nhấp vào trang và tạo một phương tiện giao thông tự nhiên. Đây là lý do tại sao mọi người SEO luôn cố gắng tạo một thẻ mô tả trong SEO và thu hút độc giả.

Đối với những người không biết mô tả Metada là gì, không có ấn tượng, nó không lưu thông tin hữu ích mà người dùng cũng có xu hướng bỏ qua trang và lưu ấn tượng của trang web. Bạn không chỉ mất khách truy cập trong tìm kiếm người dùng này, mà lần tới họ sẽ nhớ và tránh trang web của bạn.

Cách thêm mô tả meta vào WordPress

Thêm phần tử Mô tả WordPress trong tab SEO

Khi tạo một bài đăng mới trong CMS WordPress, hãy nhấp vào phần Tóm tắt "Chỉnh sửa" trong tab "SEO". Tại đây, bạn thêm thẻ mô tả vào mô tả meta của hộp WordPress. Do đó, bạn đã hoàn thành việc bổ sung thẻ mô tả nhân dân tệ ở đây.

Thêm thẻ mô tả meta với plugin yoast SEO

Sau khi cài đặt phích cắm SEO Yoast, bạn có thể sử dụng phích cắm này để thêm thẻ mô tả meta bằng cách sử dụng phích cắm này. Các bước thực hiện:

Dịch vụ SEO của Web đa chiều đã được triển khai cho hơn 300 công ty để giúp nhiều công ty phát triển nhiều từ khóa.

Các bộ phận Kim Thanh là một doanh nghiệp dài hạn, nhưng họ chỉ tập trung vào thị trường ngoại tuyến trước đây. Ngoài không có khách hàng mới nào khác, khách hàng cũng yêu cầu họ tìm kiếm sự tăng trưởng thu nhập của họ.

Kể từ đó, các mạng đa chiều đang nghiên cứu nghiên cứu của ngành công nghiệp và khách hàng, đặc biệt là SEO!

Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể trên các mạng đa chiều để giúp Kim Thang tăng lưu lượng truy cập hơn 2.500. Tăng tăng lên 9 con số, và phạm vi bảo hiểm thương hiệu tăng 10 lần.

Nhấp vào nút bên dưới để xem thông tin chi tiết về Case Kim Thanh

Cách viết Yuan mô tả trang chủ nhãn

Độ dài nhãn Mô tả phần tử trang chủ

Độ dài của dấu trang đầu tiên phải nằm trong phạm vi 120-150 ký tự. Đây là lựa chọn tốt nhất để tóm tắt người dùng làm nội dung của bài viết và tấn công theo nhu cầu tìm kiếm của họ.

Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng làm thế nào để gói gọn nội dung của các nhân vật này và làm nổi bật ý tưởng mà bạn muốn nói. Cách viết nội dung của điểm đánh dấu meta bạn tiếp tục đọc những điều sau đây.

Nội dung mô tả thẻ

Người dùng nhấp vào một bài viết trên Google rất nhanh. Do đó, nội dung thẻ meta của bạn cần thu hút mọi người để thu hút độc giả. Bạn có thể viết nội dung của điểm đánh dấu meta để đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

Cách viết siêu dữ liệu

Thẻ này không chứa mọi thứ trên trang chủ

Khi bạn viết một nhãn meta vào trang chủ, sẽ rất đơn giản để viết một điểm đánh dấu meta cho trang sản phẩm, bởi vì bạn không cần viết tắt, tóm tắt và giới thiệu quá nhiều về doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như viết meta cho trang chủ. Dấu meta của sản phẩm không nên chứa tất cả nội dung, vì nó có thể dễ dàng gây ra sự trùng lặp.

Mô tả Yuan cung cấp các giải pháp

Để viết tab của mô tả phần tử của sản phẩm hợp lệ, bạn nên viết ra giá trị nhận được khi mua. Ví dụ: nếu bạn chạy dịch vụ thiết kế trang web bán hàng, bạn cần cho người dùng biết chức năng sản xuất, thiết kế tiêu chuẩn (tiêu chuẩn SEO, tiêu chuẩn phản hồi ...)

Ví dụ: trang giới thiệu sản phẩm/dịch vụ lưu giữ web có trên web đa chiều. Trong mô tả, khi khách hàng sử dụng các dịch vụ lưu trữ được cung cấp bởi Web đa chiều, web đa chiều sẽ cải thiện các lợi thế của nó, chẳng hạn như tốc độ cao, bảo mật trang web, hỗ trợ 24/7.

Mô tả vốn

Mô tả Yuan sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của người đọc đến các sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp. Tuy nhiên, bạn không nên mô tả toàn bộ phần tử cho các trang sản phẩm.

Bạn chỉ có thể áp dụng 1 đến 2 cụm từ quan trọng và hy vọng người đọc chú ý đến cụm từ. Khi đọc nhãn meta, điều này sẽ làm tăng sự chú ý của người dùng.

Ví dụ, nhãn meta trên trang web mô hình sản phẩm nằm trên mạng đa chiều. Các trang web và mẫu ở đây đã được hoan nghênh. Khi người dùng đọc mạng lưới đa chiều rộng hơn 2000, hai cụm từ này nổi bật so với trang web.

Thể hiện sự khác biệt, sản phẩm tuyệt vời

Ngoài nội dung có sẵn trong bài viết, bạn cũng nên chèn một số khác biệt trong bài viết vào mô tả của nhân dân tệ. Bạn có thể liệt kê các yếu tố khác ảnh hưởng đến tiêu đề bài viết của bạn để người đọc có thể hiểu nội dung là gì.

Kết thúc nội dung của thẻ với một nửa câu

Nói chung, các chuyên gia SEO sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất để hoàn thành nhãn hiệu meta giữa các từ được chỉ định và cuối cùng hiển thị nó trong một câu hoàn chỉnh để hiển thị kết quả Google đầy đủ nhất mà bạn muốn truyền tải.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các câu Mezzanine để hoàn thành phần tử. Chỉ một nửa câu kết thúc câu phần tử, điều này sẽ kích thích sự tò mò của người dùng về bài viết và tăng tỷ lệ nhấp chuột trên bài đăng. Nếu bạn viết một dấu meta trong phạm vi từ 155 đến 160 ký tự, thì kết thúc của thẻ meta sẽ hiệu quả hơn.

Đây là một ví dụ về điểm đánh dấu chi và kết thúc là một nửa bài viết SEO trên mạng đa chiều.

15 Cách viết thẻ để mô tả thẻ thu hút người đọc

Các thẻ mô tả siêu chất lượng cao sẽ giúp trang web này thu hút độc giả và đạt được mục tiêu xếp hạng tìm kiếm để đảm bảo các yếu tố sau:

Độ dài tối đa của thẻ là 155 ký tự

Google thường thay đổi độ dài hiển thị của thẻ để đáp ứng tốt hơn trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, số lượng ký tự phù hợp nhất được hiển thị trên máy tính là 155 ký tự và các ký tự trên điện thoại di động là 120 ký tự. Đôi khi, thẻ mô tả nhân dân tệ sẽ tự động chèn thêm thông tin về ngày của các bài báo xuất bản công khai. Do đó, bạn nên chi một lượng nhỏ ký tự cho phần này.

Sử dụng các từ tích cực, hấp dẫn

Mọi người đều bị thu hút bởi những thứ khác nhau, và chủ động và thực sự tìm thấy hoặc hiểu ý tưởng của riêng họ. Bạn cần lưu ý rằng viết nội dung không chỉ là thông tin tìm kiếm của Google. Điều quan trọng nhất là nội dung phải được nhắm mục tiêu vào con người. Do đó, mô tả nhân dân tệ cần có các ký tự phù hợp và thể hiện nội dung có ý nghĩa và hấp dẫn.

Thêm vào Action Phone (CTA)

Mô tả Yuan sẽ quảng bá cho người dùng nhiều hơn. Nếu có yêu cầu hành động, vui lòng truy cập ngay lập tức, kiểm tra ngay lập tức, nhận nó ngay lập tức, tải xuống miễn phí ... CTA (cuộc gọi hoạt động) phù hợp để làm nổi bật, để lại ấn tượng tốt với mọi người , Thu hút độc giả nhấp vào.

Bao gồm các từ khóa mục tiêu

Nếu các từ khóa được tìm kiếm với nội dung trong mô tả của triều đại nhân dân tệ, Google sẽ được hiển thị bởi cơ thể dày. Do đó, nếu nó được áp dụng cho phần thẻ mô tả, người SEO chuyên nghiệp sẽ đặt các từ khóa đích và từ khóa phụ trợ.

Xem thêm:

Hiển thị đặc tả

Nếu các sản phẩm được cung cấp bởi doanh nghiệp có nhiều hơn về công nghệ hoặc thông số, điều đó sẽ rất quan trọng và các thông số kỹ thuật khác nhau được đưa vào tab. Các tham số này có thể là tên thương hiệu, dòng sản phẩm, giá cả, mô -đun ... Những thông số kỹ thuật này có thể giúp tìm kiếm nhanh chóng hiểu các sản phẩm phù hợp với chúng.

Nội dung thu hút độc giả

Những người tìm kiếm thông tin ban đầu vượt qua thẻ tiêu đề và nội dung của nội dung trang đánh giá nội dung thẻ META Mô tả. Sự hấp dẫn của sự chăm sóc cẩn thận sẽ có cơ hội thu hút sự chú ý và hành động trên trang.

Bao gồm nội dung liên quan

Nội dung được mô tả trong nội dung của bài viết này là rất quan trọng. Nếu thẻ được phát hiện để lừa dối người dùng để truy cập trang, có một công cụ có thể tìm và gửi tiền phạt. Ngoài ra, tỷ lệ mô tả nhân dân tệ so với tỷ lệ -exit tỷ lệ sẽ không khớp. Tỷ lệ cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng SEO.

Kết hợp các mảnh vỡ

Phong phú là nội dung của nhiều trang web ngày nay. Đây là một phân khúc thị trường được hiển thị dưới một số hình thức, chẳng hạn như đánh giá sao, xếp hạng, giá cả, hình ảnh ... Thông tin này cho phép mọi người tìm kiếm thông tin về thông tin trải nghiệm thực tế của người dùng có liên quan hoặc nội dung người dùng. Điều này có tác dụng quảng bá nhấp chuột trên trang.

Tránh mô tả về Yuan cho nhiều bài viết

Bất kể tiêu đề là gì, mô tả của đồng nhân dân tệ hay bài báo, nó phải thu hút tất cả các nội dung của môi trường Internet. Google sử dụng robot và thuật toán để phát hiện nội dung trùng lặp. Nếu Google phát hiện thư rác, trang của bạn có thể bị giới hạn trong tương tác, hiển thị hoặc chấp nhận hình phạt khác.

Mặt khác, Yuan mô tả tương tự trong nhiều bài viết, điều này sẽ khiến mọi người tìm kiếm thông tin hỗn loạn. Họ sẽ nghĩ rằng nội dung của các bài viết này là giống nhau và có thể truy cập các trang web khác.

Nội dung của nhãn thẻ meta có ý nghĩa tích cực và rõ ràng

Nếu bạn sử dụng nội dung của thẻ meta như một phần giới thiệu ngắn gọn, bạn cần làm cho chúng rất dễ hiểu. Phép ẩn dụ hoặc các từ chuyên nghiệp được dành riêng cho chất lượng màu xám hoặc "Google" để hiểu rằng ý nghĩa không thân thiện với hầu hết người dùng.

Không sử dụng các ký tự đặc biệt

Hiện tại và trong tương lai, Google có thể có nhiều quy định liên quan đến việc sử dụng các ký tự đặc biệt trong thẻ hướng dẫn. Do đó, nếu bạn không hiểu đầy đủ các ký tự đặc biệt được sử dụng, bạn chỉ có thể sử dụng các chữ cái, số, điểm, dấu phẩy và gạch ngang trong thẻ này.

Không sử dụng ưu đãi

Nếu mô tả meta chứa ký tự này, Google sẽ cắt nội dung trong các dấu ngoặc kép. Nếu bạn cần chèn ký tự vào nội dung mô tả tìm kiếm, vui lòng sử dụng thực thể HTML.

Cung cấp ưu đãi đặc biệt

Mọi người đều bị thu hút bởi kế hoạch khuyến khích, chẳng hạn như giảm giá, quà tặng, phiếu giảm giá, rút ​​thăm may mắn ... Do đó, nếu bạn muốn bắt đầu các quy trình giao tiếp cho các chương trình khuyến mãi, xin đừng quên thêm các tùy chọn trong mô tả meta.

Kiểm tra mô tả tìm kiếm được hiển thị trên thiết bị di động

Như đã đề cập trong mạng đa chiều được đề cập ở trên, số lượng ký tự trong mô tả meta được hiển thị trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động là khác nhau. Khi bạn sử dụng máy tính, nội dung có thể được thỏa mãn, nhưng khi bạn sử dụng điện thoại di động, bạn sẽ hiển thị các bộ phận.

Để đảm bảo rằng nội dung của thẻ cung cấp thông tin đầy đủ cho độc giả, bạn nên kiểm tra thẻ mô tả và để cho nội dung siêu dữ liệu hấp dẫn nhất trên đầu. Do đó, cho dù nó được xem trên máy tính hoặc điện thoại di động, người dùng hiểu sự chung chung hoặc đầy đủ của chủ đề.

Nhãn mô tả meta trước đó

Trước khi lưu hoặc quảng bá thẻ, bạn cần kiểm tra nội dung trước khi xuất bản. Kiểm tra các yếu tố được mô tả bởi nhân dân tệ, bao gồm chính tả, nội dung, ký tự đặc biệt trong thẻ, độ dài và hiển thị của thẻ. Điều này có thể đảm bảo nội dung của các card đồ họa khoa học, chuyên nghiệp và đẹp nhất trong môi trường Internet.

Cách viết tiêu chuẩn SEO của Thẻ mô tả Yuan

Các từ khóa chính và các từ khóa liên quan xuất hiện

Nhãn mô tả meta yêu cầu các từ khóa chính và có thể có các từ khóa liên quan, từ khóa bổ sung. Số từ khóa tối đa xuất hiện trong thẻ là 2. Đây là các tiêu chuẩn được sử dụng bởi Google để ghi điểm các bài viết SEO. Các từ khóa chính đáng khích lệ sẽ xuất hiện ở đầu nội dung.

-> Từ khóa LSI là gì? Cách sử dụng từ khóa LSI để tối ưu hóa SEO

-> Từ khóa của đuôi dài là gì? Những lợi ích của từ khóa đuôi dài trong SEO

Viết suôn sẻ, dễ đọc

Trong quá trình giao tiếp, thông tin luôn là các tiêu chuẩn cơ bản theo cách mạch lạc, trơn tru và rõ ràng. Trong mọi trường hợp, bất kể tiêu đề, Yuan MÔ TẢ, nội dung của bài viết ... Bạn phải đáp ứng nguyên tắc này để tránh sự hiểu lầm.

Độ dài hợp lý không nghiêm ngặt

Theo trải nghiệm SEO đa chiều của Web đa chiều, độ dài được đề xuất tối đa được đề xuất là 158 ký tự. Tuy nhiên, bạn có thể linh hoạt sử dụng thẻ mô tả meta với chiều dài 120-158 để hiển thị nội dung phù hợp nhất.

Đừng trùng nhau với các meta khác

Mạng meta của các bài viết khác nhau phải khác nhau. Google có một công cụ kiểm tra nhãn mô tả phần tử trùng lặp trên trang web này. Sử dụng bất kỳ spam hoặc kiểm tra sao chép, công cụ trừng phạt ảnh hưởng trực tiếp đến trang hoặc trang web SEO.

Nội dung chính xác

Chủ đề của bài viết bạn muốn nhắm mục tiêu là gì? Vui lòng tuân thủ nội dung của trang và viết mô tả hấp dẫn nhất. Điều này không chỉ mang lại trải nghiệm người dùng tốt mà còn tạo ra uy tín thông qua Google, được Google đánh giá cao.

Sử dụng lợi nhuận thú vị

Tạo mã khác nhau bằng cách sử dụng tóm tắt phong phú là một phương pháp làm tăng phần thú vị của phần tử. Theo trường hoạt động, bạn có thể chọn mã thích hợp. Nếu bạn bán sản phẩm trực tuyến, mã thích hợp là đánh giá, xếp hạng, mua, đánh giá, giá cả. Nếu bạn viết bài viết hoặc tin tức trên blog, mã thích hợp là xem, chia sẻ, bình luận ...

Tuy nhiên, không phải tất cả những người không biết rằng mọi người đều có thể viết một nhãn thẻ hấp dẫn để thu hút độc giả truy cập trang web của họ. Mô tả tìm kiếm ngắn gọn trong trang không chỉ là công thức của chương trình SEO ở mỗi giai đoạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để nhận được đề xuất miễn phí là 24/7:

Cách thêm biểu tượng cảm xúc vào thẻ tiêu đề và mô tả nhân dân tệ

Các ký tự biểu tượng cảm xúc HTML phù hợp với các quy định của Google và có thể được tích hợp vào mô tả của nhân dân tệ. Những ký tự này có thể được sử dụng để làm nổi bật các từ khóa và thu hút người dùng tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên, không phải tất cả các biểu tượng cảm xúc có thể xuất hiện trong meta -tag. Do đó, trước khi sử dụng, bạn cần tìm hiểu về biểu tượng cảm xúc một cách cẩn thận.

Để thêm biểu tượng cảm xúc vào thẻ tiêu đề và tab Mô tả meta, bạn chỉ cần sao chép biểu tượng cảm xúc trực tiếp từ danh sách ký tự đặc biệt bằng lệnh Ctrl + C, sau đó dán chúng vào trường trống được mô tả trong tiêu đề hoặc meta.

Khi sử dụng biểu tượng cảm xúc, bạn cần tuân theo một số quy tắc:

Ví dụ được mô tả bởi yếu tố tốt /xấu

Đây là một ví dụ tốt về mô tả.

Yuan chỉ mô tả 30 từ và 147 ký tự, nhưng nó đã làm nổi bật từ khóa "Dịch vụ SEO" theo yêu cầu của người dùng: "Dịch vụ SEO":

Đây là một trang với mô tả kém. Số lượng từ trong mô tả Yuan là 15, với tổng số 69 ký tự. Số lượng từ quá ngắn, hời hợt hơn là nội dung nổi bật:

Một số vấn đề liên quan đến các thẻ được mô tả bởi Yuan

1. Làm thế nào để viết mô tả nhân dân tệ để thu hút độc giả?

Một số kinh nghiệm thực tế được mô tả bởi triều đại nhân dân tệ đã thu hút độc giả:

2. Thẻ mô tả nhân dân tệ có quan trọng không?

Tab của mô tả nhân dân tệ quan trọng như thế nào? Google giải thích vai trò của thẻ, như được hiển thị bên dưới: Chức năng thông báo thực thi nhãn Meta MÔ TẢ và thu hút người đọc thông qua một bản tóm tắt ngắn gọn, liên quan chặt chẽ đến nội dung trang. Mô tả Yuan là một quảng cáo, nhằm mục đích giới thiệu và thuyết phục người dùng. Đây là một trang có nội dung chính xác để phục vụ những gì họ muốn.

Do đó, Google đã thông báo rằng mô tả nhân dân tệ là một phần quan trọng của trang. Thông qua nội dung được hiển thị trong mạng đa chiều, bạn cũng phải thấy tầm quan trọng của thẻ để thu hút quyền truy cập, chủ đề trang hỗ trợ và xây dựng niềm tin với các nhà tìm kiếm. tin tưởng.

3. Mô tả nhân dân tệ của xếp hạng trang web?

Câu trả lời là có! Google đánh giá chất lượng của bài viết, bao gồm xác định nhãn META MÔ TẢ của xếp hạng trang web.

4. Làm thế nào để kiểm tra tab trên một trang web trên 1 trang web?

Để kiểm tra xem thẻ meta có hoạt động hiệu quả hay không, bạn có thể tìm kiếm bài viết trực tiếp trên Google thông qua các từ khóa. Ngoài ra, các công cụ như Hey Meta cũng là một cách để kiểm tra nhiều người dùng để tìm kiếm các mô tả.

5. Ở đâu để sửa chữa mô tả của nhân dân tệ?

Bạn có thể trực tiếp sửa chữa nội dung của phần tử trong tab SEO hoặc Yoast SEO. Sau khi bảo trì, bạn cần "cập nhật" để hoàn thành bảo trì.

Do đó, thông qua bài viết, bạn hiểu nhãn meta -description là gì và tối ưu hóa mô tả meta hợp lệ của trang web. Thẻ mô tả meta chất lượng cao sẽ giúp tăng nhấp vào trang web để liệt kê trang web của bạn để vị trí cao nhất trong công cụ tìm kiếm. Hy vọng rằng bằng cách viết phương pháp mô tả tiêu chuẩn SEO và thông tin về các dấu meta được đề xuất ở trên, bạn có thể tạo ra một meta -tag chất lượng cao và đóng góp cho trang web cho vị trí cao nhất. Chúc may mắn!

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước