Mini App Trên Zalo là gì? Cách Mini App trên Zalo Hỗ Trợ Kinh Doanh Cực Hiệu Quả

  • 103 Lượt xem
  • 7/9/2023

Zalo Mini Ứng dụng là "vùng đất thương mại trực tuyến mới" của kỷ nguyên kỹ thuật số hiện tại!

Tại đây, các công ty có thể quảng bá thương hiệu, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tiết kiệm các quỹ tốt nhất để phát triển các ứng dụng/khách hàng/ứng dụng mua sắm, dịch vụ/dịch vụ mua sắm của họ. Vậy ứng dụng mini trên zalo là gì? Tại sao ứng dụng Zalo Mini lại quan trọng đối với kinh doanh? Và, nếu bạn sử dụng ứng dụng mini zalo, những nguyên tắc nào nên được chú ý?

Dọc theo mạng đa chiều để tìm hiểu thêm về các ứng dụng mini của Zalo trong nội dung sau!

Ứng dụng Mini trên Zalo là gì?

Ứng dụng mini trên Zalo là một ứng dụng nhỏ được xây dựng bởi Zalo. Mặc dù đây là ứng dụng "trẻ em" trên nền của chương trình Zalo mẹ, nhưng ứng dụng Zalo Mini đã phục vụ như một ứng dụng lớn với nhiều chức năng hấp dẫn. Khi xây dựng Zalo Mini, các công ty sẽ thu hút một số lượng lớn khách hàng, quảng bá thương hiệu và tối ưu hóa dịch vụ mua sắm của họ thông qua các chức năng sau:

Zalo được coi là nền tảng xã hội được sử dụng bởi người Việt Nam, giao diện thân thiện và các hệ sinh thái khác nhau. Do đó, khi các công ty xây dựng Zalo Mina, Zalo Mina sẽ sử dụng Zalo "Mẹ" để tạo ra một chiếc lược kinh doanh hoàn hảo.

Cách hỗ trợ các hoạt động kinh doanh tại ứng dụng Zalo Mini

Ứng dụng mini trên Zalo là những chuyên gia kinh doanh hiện đại tin rằng đó là một giải pháp "tất cả". Ứng dụng này không chỉ mô phỏng hoạt động của các địa điểm thương mại điện tử, mà còn cung cấp các hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp theo khả năng xử lý đa điểm của nó. Ví dụ:

Lợi ích của các ứng dụng mini trên zalo

So với việc thiết lập một ứng dụng di động độc lập, việc sử dụng các ứng dụng mini trên Zalo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, chuyển đổi tỷ lệ mua sắm và tối ưu hóa ngân sách. Đây là lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng ứng dụng mini:

Chi phí triển khai gấp ba lần so với nền kinh tế ứng dụng di động

Việc triển khai các ứng dụng thông thường sẽ yêu cầu nhóm đưa ra ý tưởng, giao diện thiết kế và ứng dụng mã để xây dựng các hệ thống chuyên nghiệp với tất cả các chức năng cần thiết. Ngoài ra, các ứng dụng di động thông thường cũng yêu cầu chi phí đăng ký hệ thống, phát hành và nâng cấp ... các ứng dụng này có thể mất 500-800 giờ để hoàn thành và phải mất 60.000 đến 20 triệu đô la để hoàn thành và chạy.

Đồng thời, ứng dụng Zalo Mini sẽ được phát triển trên nền tảng có sẵn của Zalo ban đầu, vì vậy họ sử dụng toàn bộ công nghệ và hệ sinh thái của Zalo. Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 50 % -70 %, rẻ hơn ba lần so với xây dựng các ứng dụng mới. Ứng dụng Zalo Mini sẽ chạy nhanh chóng mà không cần đăng ký, phân phối và bảo trì các ứng dụng mini, để tối ưu hóa tốt hơn ngân sách truyền thông trực tuyến cho các doanh nghiệp.

Người dùng sử dụng tới 75 % dân số Việt Nam

Zalo có hơn 70 % các nhóm người dùng (khoảng 70 triệu) và các công ty sẽ kế thừa các nguồn lực của khách hàng để quảng bá nền tảng kinh doanh và truy cập các khách hàng tiềm năng lớn nhất.

Không có yêu cầu cài đặt

Hầu hết các ứng dụng di động yêu cầu người dùng cài đặt các ứng dụng trên điện thoại di động của họ. Điều này làm cho nhiều điện thoại di động không được cài đặt hoặc ứng dụng quá yếu. Ngay cả khi chúng đã được cài đặt trên thiết bị, người dùng sẽ không quên sử dụng nó.

Với ứng dụng Mini trên Zalo, doanh nghiệp sẽ được tích hợp với ứng dụng mini trên nền tảng Super App (Zalo) và kế thừa số lượng người dùng Zalo để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Khi người dùng có Zalo trên điện thoại di động của họ, họ không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác.

Xác minh zalo nội dung đáng tin cậy

Tất cả các công ty và thương hiệu kinh doanh trên Zalo đã được xác minh bằng độ tin cậy. Người dùng sẽ không lo lắng về các sản phẩm chất lượng kém như các kênh mua sắm khác, các sản phẩm nổi nổi. Các doanh nghiệp chỉ cần có một vé vàng để tăng danh tiếng của họ và giành được sự tin tưởng của việc mua sắm tốt nhất để chuyển đổi khách hàng.

Sử dụng hệ sinh thái đa dạng của Zalo trong tiếp thị và dịch vụ khách hàng

Zalo có nhiều hệ sinh thái và nhiều chức năng hấp dẫn, chẳng hạn như Zalo Broadcast, Zalo ADS, Zalo Post ... Doanh nghiệp có thể sử dụng đầy đủ các chiến lược tiếp thị và dịch vụ khách hàng của hệ sinh thái. Ví dụ:

Đơn giản hóa các hoạt động mua sắm của khách hàng

Khách hàng không cần tải xuống các ứng dụng hoặc cần cài đặt bất kỳ tác vụ nào trên điện thoại di động, vì vậy nó có thể tối ưu hóa công suất. Nền tảng Zalo hỗ trợ và tích hợp tất cả các tính năng để ứng dụng mini trên Zalo có thể được vận hành chuyên nghiệp.

Khách hàng chỉ cần đến Zalo để tìm kiếm sản phẩm, so sánh giá, trò chuyện với nhà cung cấp, mua hàng, giám sát đơn đặt hàng và tiền lương nên đơn giản hóa tất cả các hoạt động mua sắm, từ đó tối ưu hóa trải nghiệm người dùng hoàn hảo.

Hỗ trợ bản sắc thương hiệu phát triển doanh nghiệp

Zalo sẽ hỗ trợ Zalo OA tìm đúng khách hàng tiềm năng để cung cấp thông tin về các thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của công ty. Từ các chức năng này, nó sẽ tăng sự công nhận thương hiệu, truyền bá thương hiệu và kích thích mua sắm, kích thích cải thiện hoạt động để giúp các doanh nghiệp tăng khách hàng và tăng thu nhập.

Ngoài các lợi ích trên, ứng dụng MINI trên Zalo cũng cung cấp cho các doanh nghiệp người thanh toán thanh toán, quản lý dòng tiền hoặc phân tích dữ liệu và báo cáo tài chính tự động. Dựa trên những dữ liệu này, các công ty sẽ linh hoạt hơn trong việc thay đổi chiến lược quảng cáo và quảng bá để tạo thu nhập và kinh doanh hiệu quả và quản lý dòng tiền chuyên nghiệp hơn.

Năm nguyên tắc thiết kế giao diện ứng dụng mini trên kinh doanh zalo cần được làm chủ

Để mang lại thành công khi xây dựng một ứng dụng mini Zalo và một chuyến thăm tốt đến khách hàng, chúng ta nên tập trung vào các nguyên tắc thiết kế giao diện năm trên ứng dụng mini zalo, như được hiển thị bên dưới ::

1. Nguyên tắc của chủ nghĩa tối giản

Nó nên được tối ưu hóa trên nhiệm vụ ứng dụng mini trên Zalo. Hầu hết người dùng Zalo cài đặt các ứng dụng trên điện thoại di động và sử dụng Zalo PC, Zalo Web nhiều hơn. Có một màn hình nhỏ trên điện thoại, vì vậy nếu có quá nhiều tác vụ, bạn không thể hiển thị đầy đủ giao diện phức tạp. Điều này sẽ không thể tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng trên ứng dụng Zalo Mini.

2. Nguyên tắc cấu trúc

Các doanh nghiệp nên đề xuất các ý tưởng thiết kế và sử dụng cấu trúc được vẽ để sắp xếp rõ ràng các chức năng của chúng. Nhà cung cấp ứng dụng Mini Zalo sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp các công ty sắp xếp các chức năng trong các chức năng khoa học và phù hợp để tạo ra sự hấp dẫn của các ứng dụng mini Zalo.

Nó nên được xóa thành các yếu tố không liên quan để người dùng có thể tối ưu hóa cảm ứng và sử dụng lướt qua điện thoại di động bằng một tay. Nghiên cứu phạm vi hoạt động của khách hàng trên điện thoại, kiểm tra khả năng kiểm tra ứng dụng Zalo Mini trước khi chèn chính thức.

3. Nguyên tắc phản hồi

Ứng dụng MINI trên ZALO sẽ có phản hồi để nhận thông báo khi hỗ trợ hoạt động sai của người dùng, đăng ký thông tin lỗi ... khi sử dụng chức năng phản hồi, nó nên được tập trung vào kích thước của phông chữ và chữ cái. Các chữ cái. Trên màn hình trong khung, nội dung ngắn được chỉnh sửa với một nội dung ngắn. Ngoài ra, nên đóng nút (đóng) để người dùng dễ dàng tương tác.

4. Nguyên tắc nhất quán

Màu sắc liên quan đến đồng bộ, logo, phông chữ và giao diện phổ biến ứng dụng mini zalo là cách tốt nhất để tạo ra tinh thần chuyên nghiệp trên zalo. Không có nhiều kiểu thiết kế trong cùng một ứng dụng mini. Kiểu phông chữ và màu sắc có thể gây ra sự nhầm lẫn. Không nhớ sự sắp xếp của vị trí và không thể tạo ra thói quen sử dụng và phản ánh của khách hàng khi sử dụng ứng dụng Zalo.

5. Nguyên tắc giấy phép lỗi

Trong quá trình thao túng, người dùng chắc chắn sẽ có hoạt động sai. Các chức năng khác (rút/làm lại) phải được đặt và chỉnh sửa để hỗ trợ các tác vụ thực thi của người dùng. Ngoài ra, bạn có thể đặt nút trở lại (trở lại) để khách hàng quay lại trang chủ và thực hiện các hoạt động.

Loại ứng dụng mini zalo phổ biến

Ứng dụng Mini trên Zalo hiện đang áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ:

Ứng dụng kinh doanh điện tử

Thương mại điện tử hỗ trợ ngành bán lẻ và cung cấp các gian hàng cho các nhà cung cấp hiện đang được phát triển rất mạnh mẽ trên Zalo. Các ứng dụng mini này sẽ so sánh giá và dịch vụ với kết quả tìm kiếm, chọn mua và thanh toán và theo dõi các đơn đặt hàng trên cùng một hệ thống ứng dụng Zalo Mini.

Ứng dụng tài chính -Banking

Ứng dụng Zalo Mini cũng hỗ trợ các đơn vị tài chính, ngân hàng và công ty bảo hiểm để hỗ trợ các dịch vụ tiền tệ và bảo hiểm theo những cách tốt nhất và tốt nhất. Ứng dụng Zalo Mini trong các ngành này sẽ hoạt động như một "phiên bản hợp lý" và kế thừa hệ sinh thái zalo, do đó nó rất linh hoạt và thuận tiện.

Ứng dụng giải trí

Sức mạnh của ứng dụng Zalo Mini không chỉ dừng lại trong tài chính, bán hàng trực tuyến, mà còn được sử dụng để quảng bá các nền tảng và trò chơi giải trí. Do đó, những người dùng cần phải có thông qua Zalo có thể truy cập vào thế giới giải trí khổng lồ. Hiện tại, Zingplay Animal (Zingplay Animal) hiện đang phát triển Zingplay Animal trên Zalo thông qua các ứng dụng mini trên Zalo.

Kết nối

Thông qua ứng dụng Mini về Zalo, các hoạt động tiếp thị và dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp sẽ hiểu thông tin của khách hàng. Trường có thể thiết lập liên lạc với phụ huynh và học sinh, các khóa học và trung tâm, và có thể dễ dàng thiết lập liên lạc với học sinh ...

Các bước để khởi tạo các ứng dụng mini với zalo

Để tạo một ứng dụng nhỏ với Zalo, công ty cần thực hiện các hoạt động sau trong quy trình sau:

Quá trình này sẽ là các bước nhỏ, và các chuyên gia và nhân viên CNTT sẽ biết rằng các ứng dụng mini có thể phát triển và hoạt động trên nền tảng Zalo theo cách chuyên nghiệp nhất.

Tại sao chọn Web đa chiều để triển khai các ứng dụng mini trên Zalo?

Tìm một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các ứng dụng Zalo Mini sẽ giúp bạn có được những lợi ích tốt nhất để áp dụng ứng dụng Zalo Mini.

Mạng đa chiều có nhân viên CNTT "mạnh mẽ" của ứng dụng Zalo Mini và cung cấp thiết kế trang web, ứng dụng web, phần mềm, ứng dụng mini trên Zalo. Chúng tôi giúp khách hàng tăng thu nhập của họ và thu hút khách hàng tiềm năng mở rộng thị trường kinh doanh của họ thông qua ứng dụng mini trên Zalo theo cách tốt nhất. Nếu bạn cần thêm đề xuất trên ứng dụng mini trên Zalo, vui lòng liên hệ với mạng đa chiều thông qua đường dây nóng 0966779629 để trao đổi cụ thể hơn!

Về thông tin trên ứng dụng mini trên ZALO, Web đa chiều đã chia sẻ thông tin hữu ích mà bạn hy vọng bạn và doanh nghiệp của bạn!

Tham khảo: Hướng dẫn về cách tích hợp Zalo vào trang web

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước