Mô hình SAVE là gì? Tại sao mô hình SAVE lại hiệu quả hơn Marketing 4P?

  • 103 Lượt xem
  • 3/9/2023

Các chiến lược tiếp thị luôn được đi kèm với các công ty trong kỷ nguyên của công nghệ kỹ thuật số ở vị trí thống trị. Một trong những mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trong kinh doanh là tiết kiệm. Mô hình tiết kiệm trong tiếp thị cung cấp các hoạt động tiếp thị mới hiệu quả. Các bài viết sau đây đa chiều web hy vọng sẽ chia sẻ tất cả thông tin về mô hình bảo quản với bạn.

Các mô hình bảo tồn trong tiếp thị là gì?

Mô hình bảo tồn trong tiếp thị là viết tắt của 4 yếu tố: giải pháp, truy cập, giá trị, giáo dục. Tiết kiệm không khí trong lành được sử dụng trong nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ/khách hàng của công ty ...

Do đó, bạn có thể phác thảo một hoạt động tiếp thị cực kỳ hiệu quả. Thay đổi quan điểm của người dùng và giúp thu hút khách hàng nhanh hơn. Tiết kiệm tiếp thị có thể thúc đẩy hiệu quả hơn việc tiếp cận các hoạt động lai tiếp thị kinh doanh trên thị trường Internet.

-> Vui lòng xem: phương tiện truyền thông trả phí là gì? Lợi ích của phương tiện truyền thông trả phí với các doanh nghiệp

Tại sao xu hướng trong thời đại kỹ thuật số?

Chúng ta có thể thấy rằng tiếp thị liên tục thay đổi, dẫn đến nhiều thay đổi lớn trong kinh doanh. Sự xuất hiện của nền tảng Internet là một bước ngoặt có thể thực hiện nhiều thay đổi mới. Cho phép các doanh nghiệp thu hút khách hàng theo những cách khác nhau.

Nếu mô hình 4P chỉ phác thảo sự xuất hiện của sản phẩm, mô hình tiết kiệm trong tiếp thị cho phép khách hàng biết những sản phẩm mà họ quan tâm. Lưu cho phép các doanh nghiệp thích ứng hơn với nhu cầu của người dùng.

Cấu trúc của việc bảo tồn mô hình tiếp thị có thể cung cấp nội dung và giá trị phù hợp cho hành vi của khách hàng. Do đó, tiết kiệm giúp mở cửa cho công ty. Cụ thể, khi chuyển đổi người tiêu dùng thành khách hàng tiềm năng dài hạn.

Mỗi trường trong khung mô hình mang lại cho mỗi độ tương phản khác nhau. Bằng cách tìm cấu trúc của từng đối tượng trong quá trình bảo quản, mối quan hệ với người tiền nhiệm của nó được khám phá. Các doanh nghiệp sẽ thấy những thay đổi trong nền tảng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Lưu phân tích mô hình

Mô hình tiếp thị lâu đời nhất là 4p. Chủ yếu chú ý đến các yếu tố sản phẩm, giá cả, quảng bá và địa điểm. Tuy nhiên, đối mặt với những thay đổi hiện tại trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra các nguyên tắc 4P đã lỗi thời, lạc hậu và ngược lại với thực tế. Sau khi nghiên cứu bảo tồn các mô hình tiếp thị, thay đổi mọi thứ theo hướng tích cực hơn:

-> Vui lòng tham khảo: Kênh tiếp thị là gì? Cách thiết lập các kênh tiếp thị cho các doanh nghiệp

S-Solution

Giải pháp S (Giải pháp) là các yếu tố có thể thay thế sản phẩm trong mô hình 4P. Thị trường không còn tập trung vào các sản phẩm như trước đây, nhưng được chuyển cho khách hàng.

Họ không còn bán những gì họ có, nhưng bán những gì khách hàng cần. Kể từ đó, trọng tâm của các hoạt động tiếp thị đã thay đổi. Giá trị sản phẩm thay vì chức năng, thiết kế, bao bì, ... tập trung vào việc giải quyết nhu cầu của khách hàng. Làm nổi bật giá trị và lợi ích của sản phẩm mà người dùng nhận được.

A-Access

A-Access (truy cập) thay vì các yếu tố vị trí. Khi internet ra đời, nó đã thay đổi toàn bộ tình huống. Phương pháp nói chuyện với khách hàng truyền thống không còn phù hợp với điểm bán hàng.

Khi học các hình thức và phương pháp tiêu dùng, các công ty cần phải linh hoạt hơn. Chỉ cần nhấp vào, khách hàng có thể tìm thấy hàng tá trang web cung cấp thông tin cần thiết. Do đó, đối với các chiến lược tiếp thị hiệu quả, các công ty cần đầu tư tốt nhất để trải nghiệm khách hàng. Trả lời làm thế nào để để lại ấn tượng tốt cho du khách.

Hãy nhớ rằng, nếu trải nghiệm người dùng không tốt, thì doanh nghiệp chắc chắn sẽ bị bỏ lại sau các đối thủ khác. Thông qua nhiều ứng dụng nền tảng khác nhau, chẳng hạn như các trang web mạng xã hội, trang web tìm kiếm thông tin hoặc trang web thương mại điện tử, ...

Giá trị v

Giá trị V (Giá trị) là một yếu tố, không phải là vị trí P (Giá) thứ ba trong mô hình tiếp thị 4P. Trước đây, giá cả luôn là yếu tố lớn nhất của khách hàng. Tuy nhiên, khi cuộc sống ngày càng trở nên trọn vẹn hơn, yếu tố cốt lõi mà khách hàng mong muốn ngày nay vẫn là giá trị sản phẩm.

Khách hàng dành nhiều thời gian để nghiên cứu sản phẩm. Hiện tại, họ không ngần ngại trả các sản phẩm chất lượng cao. Những gì họ muốn là giá trị chính xác.

Giáo dục điện tử

Giáo dục điện tử (giáo dục, chia sẻ) sẽ thay thế P-quảng cáo. Các yếu tố quảng cáo chỉ phù hợp khi khách hàng truy cập quảng cáo theo cách truyền thống.

Ngày nay, khách hàng có rất nhiều sức mạnh và có vô số sự lựa chọn trên internet. Nếu họ cảm thấy rắc rối, họ có thể đóng quảng cáo. Do đó, mô hình tiếp thị tiết kiệm đã thay đổi từ việc thúc đẩy giáo dục (giáo dục, chia sẻ).

Cách triển khai các mô hình bảo tồn hiệu quả trong tiếp thị

Mô hình bảo tồn trong tiếp thị được coi là một mô hình hiện đại với một loạt các khác biệt. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách áp dụng mô hình này theo đúng hướng, hiệu ứng là không khả thi. Vì vậy, làm thế nào để thực hiện các mô hình bảo tồn hiệu quả trong các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số? Bí mật nhỏ của doanh nghiệp là:

-> Vui lòng xem người khác: Tiếp thị hiệu suất là gì? Hình thức tiếp thị hiệu suất

Luôn lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng

Khách hàng là Chúa, và anh ta luôn xác định thu nhập của doanh nghiệp. Lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng và tự làm theo nhu cầu mua sắm của riêng họ là tiêu chí tốt nhất cho các mô hình bảo quản.

Có nhiều cách để khảo sát khách hàng: các cuộc phỏng vấn và điều tra cá nhân, tiến hành khảo sát dư luận thông qua các trang mạng xã hội và hỏi họ các câu hỏi liên quan đến các yếu tố trong bảo quản, ...

Các doanh nghiệp cần thành thạo giá trị họ cung cấp cho khách hàng mà họ cung cấp cho khách hàng. Làm thế nào để họ truy cập sản phẩm, họ có bất kỳ câu hỏi nào, ... liên hệ với khách hàng. Đây là một cách để hiểu rõ hơn về họ và tạo ra một danh tiếng sâu sắc và thương hiệu trong trái tim của khách hàng.

Xem xét triển khai trên nhiều kênh tiếp thị khác nhau

Có thể nói rằng sức mạnh của các kênh tiếp thị kỹ thuật số ngày nay là rất lớn. Đây là một nền tảng quan trọng để triển khai tốt các mô hình tiếp thị.

Sử dụng đầy đủ tiềm năng của các kênh truyền thông trực tuyến (như mạng xã hội, SEO và tiếp thị qua email) để truyền bá hình ảnh kinh doanh rộng rãi cho khách hàng nhắm mục tiêu. Đây là một chìa khóa vàng, mang lại sự kỳ vọng vượt quá.

Sự kiên trì, quyết tâm thực hiện kế hoạch tiếp thị

Điểm cốt lõi của việc bảo tồn mô hình tiếp thị là thiết lập một nhiệm vụ có giá trị dài hạn và bền vững. Nó không phải là một hoặc hai ngày để thực hiện thành công mô hình này, nhưng phải mất rất nhiều thời gian. Nó đòi hỏi các nhà tiếp thị phải có quyết tâm và sự kiên trì thực sự. Do đó, mài có thể thực hiện tốt và cải thiện hiệu quả của sức mạnh mô hình ở mức độ lớn nhất.

Thảo luận về nhiều quan điểm khác nhau với toàn bộ nhóm

Tinh thần đồng đội luôn mở ra cánh cửa cho tất cả các phong trào kinh doanh. Việc chuyển đổi từ mô hình 4P sang mô hình tiết kiệm cần được chuyển sang góc và không dễ để thay đổi nó qua đêm.

Cuộc thảo luận với nhiều quan điểm khác nhau với toàn bộ nhóm là mang lại những ý tưởng độc đáo mà các công ty nên thực hiện các biện pháp, như thông tin liên lạc, các kênh truyền thông tiềm năng. Làm thế nào để làm cho tất cả các thành viên trong nhóm có cùng quan điểm về quá trình chuyển tiếp. Tập trung vào khách hàng, không tập trung vào sản phẩm.

Lưu và 4P mô hình trong tiếp thị nhiều hơn

4P là một mảnh đất, là cái nôi của nhiều mô hình hiện đại khác, bao gồm cả bảo quản. Lưu mô hình là một mô hình với những con đường mới và thời trang hơn. Ngoài ra, sự kế thừa của nền tảng mô hình 4P có hiệu quả hơn. Giữ lõi và hấp thụ sự khác biệt mới.

-> Xin vui lòng xem: Tiếp thị tiếp thị là gì? Kiến thức cần hiểu tiếp thị nhập cảnh

Nhận kết luận

Có thể thấy rằng mạng đa chiều cho bạn thấy rằng từ mô hình "tiết kiệm" trong tiếp thị trên, S.A.V.E chắc chắn sẽ tiếp tục chiếm thị trường và trở thành xu hướng của nhiều doanh nghiệp và nhân viên tiếp thị của công ty. Nếu bạn có thể áp dụng chính xác. Nó giúp các công ty và doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Bạn có một trang web, nhưng không biết khách hàng? Bạn có muốn tăng thu nhập của mình và có nhiều đơn đặt hàng hơn trên trang web của mình, nhưng không muốn chi tiền để chạy quảng cáo theo cách không hợp lệ?

Web đa chiều cung cấp cho trang web dịch vụ SEO tổng thể, đây là giải pháp hiệu quả nhất để giúp bạn giải quyết các vấn đề này. Chúng tôi đã thực hiện hơn 300 dự án và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 khách hàng trong các lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau, các mạng đa chiều tự tin vào bạn và có thể giúp bạn dễ dàng nhận được 1 Google. Xem dịch vụ SEO của mạng đa chiều bên dưới.

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước