Quảng cáo Facebook bị gắn cờ: Nguyên nhân và Giải pháp

  • 95 Lượt xem
  • 16/6/2023

Khi mới bắt đầu chạy quảng cáo trên Facebook, việc tài khoản Facebook Ads bị gắn cờ là một vấn đề đáng lo ngại trong việc kinh doanh online. Thế nên, Web Đa Chiều sẽ cùng bạn tìm hiểu về nguyên nhân và hướng dẫn cách mở tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ trong bài viết dưới đây.

Quảng cáo Facebook là gì?

Tình trạng “quảng cáo Facebook bị gắn cờ” có nghĩa là tài khoản quảng cáo Facebook của bạn vẫn có thể truy cập và thiết lập quảng cáo như bình thường, nhưng không thể gửi yêu cầu xét duyệt cho Facebook. Điều này dẫn đến việc quảng cáo của bạn không được duyệt và truyền tải đến người dùng. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Những lý do để đánh dấu tài khoản quảng cáo Facebook là gì? Digital Marketing

Nếu bạn đang gặp tình trạng tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ thì cần lưu ý một số nguyên nhân phổ biến như sau: Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Các vấn đề liên quan đến tài khoản trên Facebook

Có ba lý do bao gồm: Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Vấn đề thanh toán

Một trong số các lý do mà tài khoản Facebook có thể bị xử lý vì vấn đề thanh toán bao gồm:

-> Xem thêm: Cách tính toán chi phí chạy quảng cáo Facebook

Vấn đề về tệp khách hàng

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản quảng cáo của bạn, hạn chế việc sử dụng tệp khách hàng trôi nổi trên mạng. Nếu bị báo cáo thì tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ vi phạm ngay lập tức. Thay vào đó, hãy tạo và sử dụng tệp khách hàng tuân thủ chính sách quảng cáo của Facebook.

Không có nhiều kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo

Sử dụng các công cụ kết nối và cài đặt ngân sách trong quảng cáo có thể khiến người nhập cư mới trở nên khó khăn. Với ít kinh nghiệm hơn, họ liên tục thay đổi ngân sách của mình để kiểm tra các hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, điều này đã dẫn đến một tài khoản Facebook ngay lập tức.

-> Xem thêm: Cách chạy quảng cáo Facebook một cách hiệu quả từ A đến Z

Vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook về nội dung

Nếu nội dung của quảng cáo sử dụng các từ hoặc hình ảnh bị cấm vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook, bài viết quảng cáo sẽ được đính kèm ngay lập tức và không được xuất bản. Do đó, xin vui lòng chú ý và tránh nội dung liên quan đến hàng giả, giả mạo, tấn công tôn giáo hoặc kích động bạo lực.

Ngoài ra, nội dung quảng cáo không nên bao gồm thông tin sai lệch hoặc gây hiểu lầm cho người dùng trên Facebook. Ví dụ: không hứa hẹn sự hài lòng tuyệt đối hoặc 100 %.

Khi quảng cáo trên Facebook, không chỉ có nhóm đánh giá quảng cáo quốc tế, mà còn là một nhóm đánh giá quảng cáo của người Việt Nam. Do đó, bạn phải thận trọng khi sử dụng ngôn ngữ quảng cáo.

Tài khoản quảng cáo Facebook được đánh dấu vì sử dụng IP Việt Nam

Việc sử dụng tài khoản quảng cáo bằng địa chỉ IP Việt Nam có thể gây khó khăn cho nhóm Facebook và quảng cáo quốc tế để phê duyệt. Đôi khi, tài khoản quảng cáo có thể không vi phạm chính sách vì sử dụng IP Việt Nam.

Tài khoản Facebook Ads bị khóa do Checkpoint

Khi Facebook kiểm tra tài khoản cá nhân của bạn, điều này thường xảy ra khi Facebook phát hiện ra các hoạt động bất thường hoặc đối mặt với rủi ro của tài khoản. Để đảm bảo bảo mật, họ có thể tạm thời khóa hoặc khóa logo vào tài khoản và ngăn chặn các hoạt động liên quan cho đến khi điểm kiểm tra được giải quyết.

Đăng nhập nhiều tài khoản cùng một địa chỉ IP

Đăng nhập vào nhiều tài khoản Facebook trên cùng một địa chỉ IP.

-> Vui lòng xem: Cách sửa chữa trạng thái của tài khoản quảng cáo Facebook vô hiệu hóa

Cách mở tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ hiệu quả Social Media

Tài khoản quảng cáo trên Facebook của bạn và tài khoản quảng cáo trên Facebook của Flag gặp khó khăn và hy vọng sẽ giải quyết tình huống này. Xem các phương pháp sau:

Gọi cho tài khoản khôi phục theo mẫu Facebook

Khi tài khoản Facebook Ads của bạn bị gắn cờ, Facebook sẽ gửi một link kháng cáo khóa tài khoản màu xanh. Bạn cần click vào đó để liên hệ và phản hồi với đội ngũ Facebook. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin tài khoản bị gắn cờ vào một Form hỗ trợ. Lưu ý rằng, hãy cung cấp đầy đủ và trung thực thông tin. Đội ngũ Facebook sẽ tiến hành xem xét và phản hồi lại bạn.

Trong một vài trường hợp, Facebook sẽ cần bạn cung cấp giấy tờ tùy thân. Bạn chỉ cần chụp ảnh mặt trước CMND/CCCD và upload lên. Thời gian xem xét thường kéo dài khoảng 24 giờ. Hãy nêu rõ và chân thành nhiều lý do trong đơn kháng cáo để rút ngắn thời gian xem xét.

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ quảng cáo của Facebook trong một thời gian dài với ngưỡng ngân sách nhất định, Facebook sẽ cho phép bạn trò chuyện trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ qua live chat. Bạn không cần phải lo lắng về ngôn ngữ vì đội ngũ hỗ trợ có cả nhân viên Việt Nam.

Chuẩn bị sẵn tài khoản quảng cáo Facebook dự phòng

Việc có một tài khoản quảng cáo dự phòng là một lời khuyên hữu ích để đảm bảo bạn có thể tiếp tục công việc quảng cáo khi gặp vấn đề với tài khoản chính. Tuy nhiên, tài khoản dự phòng cũng cần được cung cấp thông tin rõ ràng và trung thực tương tự như tài khoản chính của bạn đã sử dụng.

-> Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook chi tiết từ A-Z

Không sử dụng paypal với tài khoản quảng cáo Việt Nam

Việc sử dụng IP Việt Nam và thanh toán bằng PayPal có thể gây nhiều rủi ro khi sử dụng tài khoản quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro, bạn có thể tham khảo các ngân hàng uy tín và có tỷ lệ vi phạm quảng cáo ít để sử dụng phương thức thanh toán cho Facebook.

Mua hoặc thuê tài khoản Facebook Ads

Khi việc quảng cáo bị trì hoãn do bị Facebook gắn cờ thì mua hoặc thuê tài khoản quảng cáo là một phương án hữu ích để tiếp tục hoạt động quảng cáo mà không bị gián đoạn quá lâu. Tuy nhiên, khi mua hoặc thuê tài khoản quảng cáo, cần lưu ý và thận trọng để tránh rủi ro. Dưới đây là một số câu hỏi quan trọng cần đặt ra trước khi mua hoặc thuê tài khoản:

Ngoài ra, bạn cần đọc và hiểu hợp đồng mua hoặc cho thuê trước khi ký để đảm bảo quyền của bạn.

Facebook tại trạm kiểm soát tài khoản

Thay đổi địa chỉ IP mạng bằng cách đặt lại modem để giúp bạn thay đổi IP và tránh sử dụng logo tài khoản Facebook thông qua IP mạng. Ngoài ra, cookie trình duyệt phải bị xóa để tránh trạm kiểm soát Facebook.

Khi Facebook cần được tải lên xác thực thẻ ID (thẻ ID), bạn cần đảm bảo rằng tên và ngày sinh trên tài khoản quảng cáo và tài khoản Facebook phải được khớp để tạo Facebook Trust. Trả lời các câu hỏi và yêu cầu của Facebook một cách nhiệt tình để họ có thể vượt qua trạng thái của tài khoản quảng cáo.

Nếu nó đã kháng cáo nhiều lần và mở khóa tài khoản quảng cáo trên Facebook, thì có thể là do các vi phạm sau:

Sửa chữa khi thẻ Visa bị từ chối

Nếu bạn nhận được thẻ sau khi thêm thẻ vào tài khoản quảng cáo trên Facebook, "Visa của bạn đã bị từ chối", có thể có nhiều lý do. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập các liên kết sau: https: //www.facebook.com/help/contact 1935556639801443 #

Bước 2: Điền vào biểu mẫu dựa trên các hướng dẫn có sẵn trên trang này.

Bước 3: Chờ đợi phản hồi từ Facebook thông qua email của bạn.

Nếu bạn không có gian lận hoặc vi phạm trong quá trình thanh toán, xin vui lòng tự tin phàn nàn. Facebook sẽ xem lại và liên hệ với bạn qua email để giải quyết vấn đề.

Các biện pháp bảo vệ tài khoản Facebook Ads khỏi bị gắn cờ

Để tránh khóa tài khoản quảng cáo trên Facebook, hãy làm theo các biện pháp sau:

Câu hỏi thường xuyên

Làm thế nào để tôi biết rằng tài khoản quảng cáo Facebook đã được đánh dấu?

Facebook sẽ thông báo cho bạn qua email hoặc tài khoản của bạn để đánh dấu tài khoản quảng cáo. Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái của tài khoản quảng cáo bằng cách truy cập trung tâm quảng cáo của bạn và kiểm tra trạng thái của tài khoản.

Cần phải làm gì sau khi tài khoản quảng cáo của tôi bị gắn cờ?

Trước hết, bạn nên đọc thông báo hoặc email được gửi đến Facebook của bạn để hiểu lý do tại sao tài khoản quảng cáo được đánh dấu. Sau đó, bạn nên kiểm tra và điều chỉnh các quảng cáo hoặc nội dung không phù hợp với các quy định và chính sách của Facebook.

Bạn có thể xem lại yêu cầu được yêu cầu trong các hướng dẫn được cung cấp trong thông báo Facebook hoặc tham khảo phương thuốc được cung cấp ở trên.

Mạng đa chiều ở trên chia sẻ lý do và giải thích về cách mở tài khoản quảng cáo trên Facebook bằng logo. Hy vọng rằng các chi tiết trên sẽ giúp bạn tránh quá trình trì hoãn quảng cáo và tiếp tục phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp. Các mạng đa chiều sẽ thường xuyên cập nhật các bài viết liên quan về tiếp thị kỹ thuật số, SEO và trang web, vì vậy xin đừng bỏ lỡ nó.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media

Mạng xã hội SEO là một trong những hình thức tiếp thị hiệu quả và miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhiều người không thực sự hiểu SEO là gì ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bao bì Dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ chiến lược đến thực hiện để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đạt được đơn đặt hàng, ...

Vài giây trước
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn muốn giao dịch sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn biết gì về hình ảnh thương hiệu, tại sao nó lại quan trọng? Hình ảnh thương hiệu sẽ không chỉ ảnh ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước