Reach là gì? Ý nghĩa của khả năng tiếp cận trong marketing

  • 26 Lượt xem
  • 20/12/2023

Bạn có thể sử dụng nhiều chỉ số để đánh giá hiệu quả của công việc tiếp thị của bạn trên Facebook. Trong số đó, lưu lượng truy cập (giao thông) là biện pháp thành công nhất, nhưng nó không phải là cách duy nhất bạn nên theo dõi. Trên thực tế, bạn nên quen với việc chạm vào chỉ mục -được gọi là phạm vi phương thức trước khi bạn không phải lo lắng về tỷ lệ chuyển đổi. đó là gì? Ý nghĩa của việc có được tiếp thị là gì? Trong bài viết này, web đa chiều sẽ tìm thấy thông tin chi tiết với bạn.

Chạm vào cái gì?

ý tưởng

Khi sử dụng số liệu thống kê để phân tích các kế hoạch quảng cáo và truyền thông, đó là phạm vi của phương pháp. Đây là số người có thể liên hệ với các phương tiện truyền thông.

Rất khó để ước tính khả năng hiển thị khi chạy nhiều lần, bởi vì một người có thể thấy quảng cáo của bạn nhiều lần. Nhưng trên thực tế, bạn chỉ muốn tính toán nó trong phạm vi của các xúc tu. Có nhiều cách khác nhau để ước tính sự xuất hiện.

Đối với bất kỳ đối tượng, họ đã đến trong một khoảng thời gian cụ thể. Nhiều chế độ xem được tạo từ các đối tượng trong quá trình trích dẫn sẽ không làm tăng phạm vi của phương thức. Bởi vì nó phụ thuộc vào hành vi của người dùng. Do đó, nó sẽ là vô nghĩa nếu không có thời gian cho thời gian.

Chỉ mục thực trên Facebook

Truy cập bài viết trên Facebook của bạn trên Facebook. Bạn có thể chỉ cần hiểu rằng khi bạn xuất bản các bài viết trên trang người hâm mộ, người dùng Facebook sẽ tự nhiên thấy bài viết của bạn bằng cách theo dõi hoặc chia sẻ và quảng cáo. Sự xuất hiện trước mặt người xem không nhằm mục đích truy cập, được gọi là xúc tu.

Mỗi bài đăng (tỷ lệ bảo hiểm tự nhiên) bao gồm 2-6 % trên Facebook. Nói cách khác, mỗi trang người hâm mộ cộng đồng công cộng với khoảng 1.000 lời khen ngợi, bài đăng này có thể tự nhiên chạm vào khoảng 20-60 người. Tuy nhiên, tình huống này chỉ xảy ra mà không có người theo dõi và thích bằng nhau. Với trình theo dõi trang trên trang quạt của bạn thấp hơn số lượt thích, các lần chạm chắc chắn sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu nội dung sau vượt quá nội dung bạn thích, bạn sẽ tăng cao hơn khi bạn đạt được mỗi bài viết.

Ý nghĩa của việc truy cập tiếp thị

Đến là phạm vi của phương pháp. Vì vậy, phạm vi của phương pháp tiếp thị hoặc phạm vi truy cập tiếp thị (đặc biệt là Facebook) như thế nào?

ý nghĩa

Độ bao phủ của phạm vi bảo hiểm của Facebook về cơ bản là một số được tính toán, có thể giúp quảng cáo Facebook đo lường hiệu quả tương tác thông qua số và phương pháp của bài viết.

Độ bao phủ của phạm vi bảo hiểm càng cao, càng nhiều bài viết trên trang người hâm mộ thu hút nhiều người hơn, điều đó có nghĩa là thông tin của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn. Ngoài ra, Touch trên Facebook cũng là một chỉ số giúp quản trị viên trang người hâm mộ biết những gì bài viết của họ có thể được truy cập.

Tham số liên quan

Mỗi cảm ứng của các tham số sẽ có một ý nghĩa nhất định và ảnh hưởng đến các kết quả thống kê để phân tích dữ liệu truyền thông. Cụ thể, bạn cần xem xét 3 tham số: phạm vi bảo hiểm hữu cơ, phạm vi bảo hiểm của virus và phạm vi trả phí.

Bảo hiểm hữu cơ

Bảo hiểm hữu cơ là số người có thể truy cập bài viết của bạn (hoặc xem bài viết của bạn về thời gian biểu). Những người tự nhiên xem bài viết của bạn chủ yếu là những người thích hoặc theo dõi bài viết của bạn.

Vi-rút

Phạm vi virus là một tham số thống kê để người dùng tương tác với bài viết của bạn. Họ có thể đã nhấp vào bài viết, chia sẻ, thích hoặc nhận xét về bài viết. Khi người dùng tương tác, bài viết sẽ xuất hiện trên thời gian biểu của những người bạn tương tác. Bạn thích một trang, bạn bè của bạn sẽ thấy.

Để làm cho số lượng bài viết có phạm vi virus cao, bài viết của bạn cần đảm bảo khả năng sử dụng. Trang của bạn có nhiều người theo dõi, nội dung được chia sẻ hoặc thú vị. Những bài viết này là hài hước, chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm và kỹ năng thường có mức độ phổ biến cao hơn và quan tâm hơn.

Chi trả

Chúng được hiển thị khi chạy quảng cáo. Chạy quảng cáo sẽ thúc đẩy phạm vi bài viết của bạn, do đó thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng, do đó tăng tỷ lệ tương tác và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Chính xác thì nó là gì?

Có 4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chỉ số phạm vi bảo hiểm, bao gồm: Sau này, khả năng tương tác của bài viết, số lượng bài viết trên trang và cách sử dụng Facebook của người theo dõi (như trang).

Thời gian phát hành

Thời gian xuất bản là một chìa khóa quan trọng để xác định xem bài viết của bạn có thu hút được nhiều người dùng hay không. Không thể phát hành bất cứ lúc nào, bạn cần chọn phạm vi thời gian thích hợp để có tương tác cao.

Thống kê cho thấy trung bình, khi người dùng đăng nhập vào Facebook, hơn 1.000 bài viết khác nhau đã xuất hiện trong bản tóm tắt mới của người dùng. Nếu số lượng bạn bè hoặc người theo dõi, Thich Trang Dong, con số này có thể tăng lên. Nếu bạn không có xu hướng hấp dẫn và phổ biến, rất khó để có được sự tương tác, do đó làm tăng tỷ lệ truy cập. Đây là lý do tại sao bạn cần xác định thời gian người dùng trực tuyến Facebook có thể xuất bản bài viết phù hợp.

Bài viết tương tác

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến ảnh hưởng của các bài báo trên Facebook là tương tác. Càng nhiều tương tác của bài viết, những người bạn tương tác càng nhiều, phương pháp của phương pháp càng được tăng lên và cơ hội để chuyển đổi.

Bưu kiện

Không nhiều người thích và quan tâm đến trang Facebook, chỉ có 1-2 bài viết. Do đó, bạn cần thêm rất nhiều bài viết, chất lượng thông thường và chất lượng tốt để thu hút nhiều người theo dõi hơn, chẳng hạn như Trang để cải thiện phạm vi của phương pháp.

Cách sử dụng Facebook của người theo dõi, chẳng hạn như một trang

Người dùng khác nhau trong mỗi nhóm sẽ tương tác với các bài viết theo những cách khác nhau. Điều này cũng làm cho mỗi trang, trường và đơn vị khác nhau. Khi tính toán chỉ số phạm vi bảo hiểm, bạn cũng cần xem xét yếu tố này.

Tham khảo: Tổng quan ngắn gọn Bạn cần biết chỉ báo Facebook

Cách tính chỉ số phạm vi bảo hiểm

Chỉ số phạm vi bảo hiểm được tính toán dựa trên phương pháp tổng thể của bài viết này, bao gồm: phạm vi bảo hiểm hữu cơ, bảo hiểm virus và bảo hiểm trả tiền. Thông qua các bài viết không mong muốn, nó sẽ tính toán chỉ số dựa trên phạm vi bảo hiểm tự nhiên và phạm vi virus.

Chỉ số bảo hiểm tăng có tăng thu nhập không?

Chỉ số bảo hiểm cao không chắc chắn liệu doanh số của bạn sẽ cao. Bởi vì một số người dùng tương tác với bài viết giống như nó, vui lòng tham khảo bài viết và chia sẻ bài viết để thu hút sự quan tâm của mọi người. Họ có thể không cần phải mua hoặc không thực sự muốn mua.

Do đó, bạn không chỉ thấy dữ liệu có phạm vi bảo hiểm cao, mà còn ăn mừng và nghĩ rằng đó là một chỉ số quan trọng về việc xác nhận hiệu quả kinh doanh.

Cách tăng chỉ số cảm ứng tự nhiên

Chỉ số cao không nhất thiết phải tạo ra thu nhập cao, nhưng phạm vi bảo hiểm rất thấp và thu nhập sẽ không cao. Bởi vì bạn muốn xem và quyết định mua sản phẩm và dịch vụ, trước tiên bạn cần cho họ xem sản phẩm và thuyết phục (bài viết của bạn). Do đó, bạn vẫn cần tăng phạm vi bảo hiểm để tăng cơ hội thu hút khách hàng và thuyết phục họ hoặc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Sẽ dễ dàng hơn để biết việc viết phạm vi bảo hiểm của phạm vi bảo hiểm của phạm vi bảo hiểm của phạm vi bảo hiểm.

Cung cấp thông tin hữu ích

Khi khách hàng xem trang của bạn, nhấp hoặc theo dõi, họ chắc chắn sẽ quan tâm và hy vọng nhận được nội dung có giá trị từ bạn. Khi bạn không làm tốt, khách hàng chắc chắn sẽ bỏ qua và không quan tâm đến bài viết của bạn. Từ đó, số lượng bài báo sẽ được giảm. Bởi vì không ai sẵn sàng nhấn mạnh vào một thương hiệu nhàm chán, thiếu những bước đột phá và không có sự mới lạ.

Bạn có thể sử dụng các công cụ của Facebook Insights để đo lường và làm chủ nội dung và chủ đề của khách hàng mục tiêu, những người quan tâm và xây dựng nội dung chất lượng hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia cho tất cả mọi người để trao đổi ý tưởng và quan điểm. Bạn sẽ nhận được thu nhập hiệu quả hơn.

Vẽ lưu lượng từ các trang web khác

Nói chung, trang Facebook sẽ luôn liên kết đến các kênh khác để cung cấp nó khi sử dụng các trang này. Khi khách hàng đang tìm kiếm các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn, liên kết trang fan hâm mộ của bạn có thể xuất hiện trong một phần của người dùng được đề xuất. Từ đó, bạn có nhiều cơ hội hơn để giúp bạn mở rộng bảo hiểm của khách hàng và tăng nhận thức về thương hiệu.

Sử dụng thẻ chủ đề

Đây là một trong những cách để tăng quyền truy cập tự nhiên của Facebook mà không cần thanh toán quảng cáo. Tuy nhiên, để áp dụng hiệu quả phương pháp này, bạn cần đảm bảo rằng có một chiến lược để xây dựng và phát triển một nhãn chủ đề khoa học.

Bạn nên bắt đầu với thương hiệu, doanh nghiệp và kiểm tra các cụm từ này. Thật dễ dàng để hiểu liệu nhiễu thông tin có được truyền đi hay không. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu với các nhãn chủ đề chính trên mạng xã hội để cải thiện khả năng thu hút và quảng bá thương hiệu của khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Sắp xếp các bài viết nhất quán

Khi bạn chuẩn bị nội dung, hình ảnh/video, thời gian phát hành là các yếu tố còn lại quyết định độ bao phủ tự nhiên cao hoặc độ bao phủ tự nhiên thấp. Để có được phạm vi bảo hiểm cao, bạn cần chọn "Thời báo vàng" để phát hành. Bạn có thể sử dụng các công cụ của Facebook Analytics với hiểu biết trang để hỗ trợ khoảng thời gian thích hợp.

Trên đây là một số chia sẻ bảo hiểm. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phạm vi bảo hiểm? Ý nghĩa của việc truy cập tiếp thị và biết cách tối ưu hóa hiệu quả phạm vi bảo hiểm. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để thêm phạm vi bảo hiểm trong các dịch vụ tiếp thị xã hội, vui lòng liên hệ với mạng đa chiều!

Có lẽ bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước