Thủ thuật SEO từ khóa lên top công cụ tìm kiếm

  • 30 Lượt xem
  • 11/1/2024

Khi tạo một trang web, cách đẩy các từ khóa SEO vào Google và Bing là một vấn đề vĩnh cửu. Thật không may, không có câu trả lời ngắn. Thay vào đó, để tối ưu hóa SEO của trang web, bạn cần thực hiện nhiều công việc và kỹ năng khác nhau. Ngoài ra, bạn phải theo dõi sự thay đổi của các công cụ tìm kiếm và tìm cách thích nghi với nó. Web đa chiều trong bài viết này sẽ cung cấp cho độc giả một từ khóa SEO cụ thể như một công cụ tìm kiếm hàng đầu.

Từ khóa quy trình SEO lên trên

1. Đánh giá SEO (Đánh giá SEO)

Đánh giá SEO là một quá trình kiểm tra và đánh giá một trang web đáp ứng tiêu chuẩn SEO tốt nhất. Các tiêu chuẩn này về mặt kỹ thuật và cách vận hành SEO, đó là cách để các công cụ tìm kiếm (Công cụ tìm kiếm-SE).

Do đó, đây là những quy tắc cần được tuân theo. Ví dụ: trong trang web, không nên có hai thẻ tiêu đề (thẻ tiêu đề) và nội dung của thẻ không được vượt quá 70 ký tự. Nếu không, sau đó tìm kiếm robot, nghĩa là Google, sẽ không đánh giá cao trang web của bạn.

Kiểm toán đóng một vai trò rất quan trọng và giúp xác định lỗ hổng SEO đối mặt với trang web.

Nếu bạn muốn đưa từ khóa SEO lên hàng đầu, trước tiên bạn cần sửa chữa các lỗ hổng này để giúp xây dựng nền tảng SEO đáng tin cậy cho trang web.

Đặc biệt, đánh giá SEO bao gồm:

Để xem xét SEO, bạn cần có một danh sách và kiểm tra theo thứ tự theo danh sách. Những vấn đề này, không phải là khía cạnh SEO tốt nhất phải được sửa chữa ngay lập tức.

2. Nghiên cứu

Sau khi đánh giá SEO toàn diện, bước tiếp theo bạn cần làm là nghiên cứu. Bạn cần học cách tìm chiến lược đúng đắn và tìm ra thành công của riêng bạn.

Có nhiều khía cạnh cần nghiên cứu kỹ lưỡng, trong đó:

Nói tóm lại, trang web cần nghiên cứu nhu cầu thị trường để nắm bắt xu hướng và phân tích người tiêu dùng của khách hàng (hiểu biết của người tiêu dùng) để xây dựng các chiến lược phương pháp hiệu quả hơn.

Tiếp theo, nghiên cứu có thể giúp bạn thiết lập một chiến lược nội dung phong phú và hiệu quả và kèm theo danh sách từ khóa SEO "đắt tiền" để vào cấp cao nhất một cách dễ dàng.

Ngoài các dịch vụ thiết kế trang web và tiếp thị kỹ thuật số, Web đa chiều cũng cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ nghiên cứu từ khóa. Chúng tôi sẽ giúp công ty của bạn có các bộ từ khóa hàng đầu và dễ dàng đạt đến đỉnh. Vui lòng nhấp vào nút liên hệ bên dưới để lấy chuyên gia tư vấn web đa chiều.

 

3. Đặt mục tiêu

Từ khóa SEO ở trên cùng đôi khi đòi hỏi rất nhiều thời gian, điều này phụ thuộc vào một mức độ lớn vào cạnh tranh, khó khăn của các từ khóa và phương pháp SEO bạn áp dụng. SEO tổng thể dành nhiều thời gian hơn phương thức SEO từ khóa truyền thống.

Do đó, cần phải đặt các mục tiêu cụ thể trước mỗi chuyển động SEO, cột mốc KPI. Có một mục tiêu hợp lý mới có thể làm cho công việc suôn sẻ, không quá tải và có một biện pháp để xác định hiệu quả và tiến trình của SEO. Hơn nữa, nếu các công ty không có đủ nguồn nhân lực, có nhiều công ty dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp để bạn thuê gia công.

Tham khảo: Dịch vụ SEO tổng thể của trang web

4. Khuyến mãi

Về bản chất, mức độ tương tác hoặc mức độ phổ biến trên các mạng xã hội hoặc các không gian khác không nằm trong thuật toán xếp hạng trang web của bạn. Với SEO truyền thống, bạn sẽ không bao giờ nhận được một xu, nhưng bạn vẫn có thể có được 1 tìm kiếm hàng đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào các công cụ tìm kiếm, thật dễ dàng được thay đổi bởi thuật toán, các quy tắc và quy tắc của kết thúc SE (công cụ tìm kiếm).

Đồng thời, SEO được mở rộng sang hình thức tổng thể và sự kết hợp giữa SEO với tiếp thị xã hội, quảng cáo, tiếp thị Kol Inflonecer và các hoạt động quảng cáo khác sẽ giúp trang web của bạn định vị bền vững hơn.

Tài liệu tham khảo: Dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội công ty hiệu quả

5. Giám sát và xem xét

Bạn cần biết SEO có hợp lệ không, bạn không thể chờ đợi để nghĩ về việc nói ở trên. Bạn cần cài đặt một công cụ giám sát để phân tích hiệu quả của SEO để đánh giá kết quả của bạn một cách thường xuyên.

Ngoài ra, các công cụ để cải thiện trải nghiệm người dùng (trải nghiệm người dùng) cũng sẽ rất hữu ích. Khi trải nghiệm tốt hơn, người dùng sẽ thích giữ liên lạc với trang của bạn. Nó cũng là một tiêu chuẩn để đánh giá xếp hạng của các trang web và được tôn trọng bởi các công cụ tìm kiếm.

Từ khóa SEO nhắc đến đầu

1. Từ khóa dài tin

Từ khóa đuôi dài là một từ khóa với 3-5 từ và ba từ có từ khóa đuôi ngắn bằng không. Theo thống kê, từ khóa dài (từ khóa đuôi dài) giúp trang web dễ dàng đạt được tỷ lệ chuyển đổi hàng đầu và cao hơn.

Lý do là bởi vì các từ khóa được chi tiết và tập trung hơn, và việc tìm kiếm người tìm kiếm cho thấy rõ "ý định" của tìm kiếm. Khi tìm kiếm những điều rõ ràng (với những câu nói dài với các từ khóa dài), người dùng phải biết rằng học và có kiến ​​thức, và thậm chí có ý định mua hàng hóa trong tâm trí của họ.

Khi tìm kiếm và truy cập trang web của bạn, người dùng sẽ có thể đưa ra quyết định tiếp theo, chẳng hạn như theo dõi email, hỗ trợ và đặt chúng vào giỏ hàng hoặc thậm chí mua.

Do đó, tỷ lệ chuyển đổi của các từ khóa đuôi dài cao hơn nhiều so với các từ khóa khác. Không chỉ vậy, các từ khóa phía sau dài hạn cũng làm giảm khả năng lặp lại và cải thiện khả năng cạnh tranh, và thật dễ dàng để đạt đến đỉnh.

Tham khảo: Tỷ lệ chuyển đổi và cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của trang web

Ngoài ra, có một điều bạn cần ghi nhớ. Đây là khoảng cách giữa các từ khóa, khoảng cách giữa các từ khóa giữa bạn và các đối thủ cạnh tranh.

Vui lòng nghiên cứu các bộ từ khóa mà đối thủ đang sử dụng để xem tiềm năng từ khóa nào không được chạm vào. Với cơ hội này và đuôi bổ sung, nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để nâng từ khóa SEO lên đầu.

2. Thuật toán tìm kiếm tốt nhất

SEO đại diện cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nghĩa là công cụ tìm kiếm tốt nhất. Nói cách khác, nó là lựa chọn tốt nhất cho các thuật toán tìm kiếm. Chúng ta phải rất linh hoạt cách thuật toán thay đổi.

Hiện tại, Google Search là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên hành tinh. Thuật toán của Google cũng là thuật toán phức tạp nhất. Nó luôn thay đổi theo tầm nhìn của Google và người dùng: đọc, hiểu và đánh giá nội dung của trang web là con người.

Đồng thời, Bing của Microsoft là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau Google. Thuật toán Bingbot không phức tạp như Google. Nó cũng có cách hoạt động riêng. Đây cũng là một thuật toán mạnh mẽ và chính xác.

Nếu có thể, hãy tìm Google, Bing và thậm chí các phương pháp SE khác. Hiểu các nguyên tắc hoạt động và các đặc điểm đánh giá cao sẽ giúp trang web SEO hiệu quả hơn và dễ dàng giúp trang web SEO.

Tham khảo: 6 công cụ tìm kiếm đầu tiên (công cụ tìm kiếm) là phổ biến nhất hiện nay

3. Cải thiện tốc độ tải trang

Theo thống kê, nếu trang web của bạn mất hơn 3 giây để hoàn thành, 30 % cơ hội sẽ mất độc giả. Trong thế giới hiện đại, các trang cực kỳ quan trọng vì người dùng ngày càng thiếu kiên nhẫn.

Bạn nên áp dụng các kỹ năng để tăng tốc độ tải trang. Bao gồm: nén dung lượng hình ảnh, nén HTML, CSS và JavaScript hoặc sử dụng CDN (mạng truyền tải nội dung), v.v.

Ngoài ra, bạn cũng cần sử dụng công cụ đo lường để đánh giá tốc độ tải, thông thường các hiểu biết của Google Pagespeed để hiểu liệu trang web của bạn có được tối ưu hóa hay không.

4. Áp dụng công nghệ amp cho điện thoại di động

AMP với chữ viết tắt trang di động được tăng tốc là một khung nguồn mở do Google và Twitter phát triển. AMP giúp cải thiện trải nghiệm người dùng di động, làm cho nó nhanh hơn và thoải mái hơn.

Thống kê cho thấy trình duyệt mặc định trên hầu hết các điện thoại thông minh Android là trình duyệt Chrome của Google. Ngoài ra, khi mở ứng dụng của ứng dụng, trang web có thể sẽ sử dụng ứng dụng điện thoại di động cho trình duyệt và Chrome của điện thoại di động.

Do đó, công nghệ AMP sẽ nâng cao trải nghiệm trang web của nhiều người dùng và trang web của bạn không nên bỏ qua khung này.

Ngoài trải nghiệm người dùng tốt hơn, bộ khuếch đại cũng mang lại nhiều lợi ích khác, chẳng hạn như ::

Tham khảo: Bộ khuếch đại và lợi ích của AMP trong Tối ưu hóa SEO

5. Tình bạn di động)

Chỉ AMP là không đủ, bạn cũng cần áp dụng công nghệ nâng cao để tối ưu hóa trải nghiệm di động của độc giả trang web.

Trong số đó, thiết kế phản hồi là quan trọng nhất. Thiết kế phản hồi cho phép trang web điều chỉnh kích thước và các thành phần bên trong theo kích thước màn hình.

Trang web của bạn có thể thay đổi bố cục: menu ngang, menu ẩn bên trong, các nút ẩn, các thành phần không cần thiết, ... được hiển thị trên thiết bị di động.

Mục đích của thiết kế phản hồi là cải thiện người dùng di động, với các thiết bị màn hình nhỏ và trải nghiệm mà không cần chuột. Mỗi thiết bị khác nhau sẽ có những cách khác nhau để duyệt web, đây là đặc điểm tốt nhất.

Bạn có thể sử dụng các công cụ thân thiện với Google Mobile và chỉ mục di động -đánh giá loại thân thiện và thân thiện với thiết bị di động của bạn.

6. Dữ liệu có cấu trúc (dữ liệu có cấu trúc)

Dữ liệu cấu trúc là một nguyên tắc thiết kế trang web có thể tổ chức thông tin một cách có hệ thống. Mục đích của dữ liệu có cấu trúc là dễ dàng hiểu được nội dung của trang web thông qua cấu trúc phân loại và chỉ ra rõ ràng.

Theo Google, dữ liệu có cấu trúc sẽ tăng hiệu quả SEO của trang web lên XXX %. Ngoài ra, nó vẫn hiệu quả ngay cả đối với Bing hoặc các công cụ tìm kiếm khác.

7. Thiết lập các liên kết ngược

"Liên kết đảo ngược chất lượng cao, Google càng tốt để đánh giá trang web của bạn."

Bằng cách sử dụng hệ thống mạng liên kết để có chiến lược chọn các liên kết đảo ngược chất lượng và triển khai phù hợp, Web đa chiều hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp để nhanh chóng cải thiện thứ hạng của mình.

Chỉ sau 3 tháng, thương hiệu vape retro Saigon được đưa lên hàng đầu

Dự án SEO của Sai Gon Vape có giá trị chỉ sau 3 tháng

Cho dù bạn đang tối ưu hóa các từ khóa hoặc tổng thể, xây dựng liên kết là một phần không thể thiếu của từ khóa hàng đầu SEO.

Các liên kết đảo ngược đề cập đến đường dẫn của trang của bạn và các liên kết đảo ngược chất lượng cao là từ các trang web danh tiếng tốt và các đường dẫn phổ biến rộng rãi. Khi công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm kết quả tìm kiếm để trở nên chính xác hơn và phù hợp hơn với con người, điều này rất chính xác cho thuật toán của Google.

Nhấp vào nút bên dưới ... Xem cách web đa chiều sử dụng các liên kết ngược và hỗ trợ đầu của thương hiệu Kim Thanh

Do đó, xây dựng một mạng liên kết đảo ngược chất lượng cao thực sự cần những nỗ lực và kinh nghiệm của SEOER.

Một số liên kết xây dựng hiệu quả nhất đã giành được liên kết đảo ngược uy tín nhất cho bạn. Nó có thể được đề cập:

Tham khảo: Liên kết ngược và vai trò của nó trong SEO

8. Tiếp thị nội dung

Những nhược điểm của tiếp thị nội dung hoặc tiếp thị nội dung thường bị đánh giá thấp. So với các phương pháp SEO khác, nội dung của bạn cần nhiều thời gian hơn để làm việc.

Tuy nhiên, tiếp thị nội dung là một cách giúp đưa các từ khóa của bạn lên hàng đầu và đứng trong một thời gian dài. Với tỷ lệ chuyển đổi của mỗi truy cập, trang web của bạn sẽ cao hơn nhiều so với các cách khác.

Đối với nội dung thị trường, tất nhiên, bạn cần xây dựng một nền tảng nội dung hiệu quả. Nó bao gồm các bài viết rất hữu ích cho người dùng, giải thích và giải thích, và các bài viết này giải quyết các vấn đề họ đang tìm kiếm.

Có nhiều hình thức và phương pháp khác nhau trong tiếp thị nội dung, bao gồm cả

9. Nội dung dài và SEO tiêu chuẩn

Trong tiếp thị nội dung, các bài viết trên blog là trọng tâm của đầu tư. Cụ thể, đối với các từ khóa hàng đầu của SEO, bạn cần đảm bảo rằng nội dung của SEO nội dung được xếp hàng.

Cụ thể, các bài viết trên blog cần một độ dài nhất định, hơn 1.000 từ hoặc ưa thích 1500-2000 từ. Trên thực tế, nó dài, nhưng ít nhất đảm bảo rằng bài viết không phải là thư rác và vô dụng, nhưng nó thực sự hữu ích cho độc giả.

Đồng thời, nó cũng phải là ít nhất 3 hình minh họa (hơn 1.000 từ). Minh họa này có thể giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt nội dung (tăng kinh nghiệm) và làm cho SearchBot tin rằng bài viết thực sự hữu ích.

Ngoài ra, bài viết này cũng cần đảm bảo rằng các tiêu chuẩn SEO trên trang, chẳng hạn như nhãn tiêu đề hoàn chỉnh và nhãn tiêu đề (thẻ tiêu đề), thẻ meta, thẻ văn bản alt, ... thẻ tiêu đề không được vượt quá 70 ký tự, Nhưng đối với H1, nhãn là 150 ký tự.

Các tiêu chuẩn SEO này được đề xuất dựa trên nghiên cứu và nội dung của thuật toán nghiên cứu về độc giả. Nếu không, nó có thể gặp phải các phản ứng tiêu cực, điều này sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và tỷ lệ chuyển đổi của trang web của bạn.

Tham khảo: Tại sao phải SEO SEO hình ảnh và hình ảnh tốt nhất

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Nhân viên mạng đa chiều biết các yêu cầu của nội dung SEO và nội dung SEO.

10. Cài đặt công cụ theo dõi

Từ khóa SEO không phải lúc nào cũng dễ dàng, đôi khi bạn mất vài tháng, nhưng vẫn ổn định. Khi thực hiện SEO, hãy xem xét hiệu quả của SEO và tìm lý do tốt nhất cho trang web. Bạn cần phải có các công cụ giám sát và đánh giá.

Các công cụ theo dõi (theo dõi) Hành vi của người tiêu dùng để bạn biết khi nào người đọc thường truy cập, điều đó có nghĩa là và chỉ ra lý do cho việc thoát của họ.

Google Analytics là một trong những công cụ theo dõi phổ biến nhất. Ngoài ra, có phần mềm theo dõi nhiệt (bản đồ nóng) lướt mạng người dùng để kiểm tra xem nút triệu hồi có đủ hay không.

Ngoài giám sát, công cụ đánh giá SEO (phân tích) cũng rất hữu ích. Google Web Master, Google Search Console, AHREFS hoặc SEMRUSH là công cụ phổ biến nhất để phân tích các hiệu ứng SEO, xu hướng tìm kiếm từ khóa hoặc từ khóa.

Kết hợp theo dõi và phân tích sẽ giúp bạn đạt được hiệu ứng SEO hiện tại và có sự lựa chọn cải tiến và thay đổi trong tương lai. Công nghệ và công nghệ không đủ cho đầu của SEO từ khóa và vai trò lớn nhất vẫn thuộc về SEOER, và nó có thể tương ứng linh hoạt với các tình huống khác nhau trong SEO.

Tham khảo: 7 công cụ miễn phí hàng đầu được truy cập bởi trang web

Thông qua bài viết trên, mạng đa chiều hy vọng rằng bạn có thể hiểu được quy trình và các kỹ năng hữu ích để giúp các từ khóa SEO đạt đến đỉnh của kết quả tìm kiếm. Có thể thấy rằng quy trình SEO rất phức tạp, có thể đạt đến đỉnh của nhiều kỹ năng khác nhau và thích ứng với thuật toán tìm kiếm.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Đường dây nóng: 0966779629 Email: webdachieu@gmail Địa chỉ: 1073/23. Cuộc cách mạng tháng 8, Khu vực 7

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước