Tiktok Ads là gì? Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok Ads chi tiết

  • 108 Lượt xem
  • 19/8/2023

Quảng cáo Tiktok là một chiến lược quảng cáo độc đáo và hiệu quả của Tiktok. Tiktok có hàng tỷ người dùng hàng tháng và đã trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn cho các công ty và thương hiệu để thu hút một số lượng lớn khách hàng. Do đó, hãy tìm thông tin chi tiết về quảng cáo Tiktok và cách chạy quảng cáo Tiktok một cách hiệu quả trong bài viết sau.

Quảng cáo Tiktok là gì?

Quảng cáo Tiktok hoặc Quảng cáo Tiktok là một hình thức hoạt động tiếp thị trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc. Mục đích của quảng cáo Tiktok là để cải thiện logo thương hiệu và tiện ích mở rộng và bán hàng.

Sự kết hợp của các video ngắn, các cửa hàng âm nhạc bản quyền đa dạng và hàng ngàn hiệu ứng độc đáo có thể giúp bạn dễ dàng tạo ra một bộ phim hấp dẫn và thu hút rất nhiều người dùng thú vị.

Trong trường hợp ngày càng trở nên phổ biến trong các video ngắn, các nhà phát triển Tiktok được phép bán trên sàn để giúp quảng bá thương hiệu và kinh doanh dễ dàng hơn. Nhưng đây cũng là một thách thức. Khi hàng trăm ngàn hoặc thậm chí hàng triệu đối thủ giống như bạn, họ thậm chí còn sử dụng thành công kênh tiếp thị này.

Quảng cáo thời gian Tiktok

Nếu bạn muốn chạy thành công tiktok quảng cáo, trước tiên bạn cần hiểu cơ chế hoạt động của kênh mạng xã hội và bắt đầu với việc lựa chọn tài khoản quảng cáo.

Tài khoản cá nhân (tự chọn quảng cáo Tiktok)

Tài khoản quảng cáo Tiktok cá nhân, còn được gọi là Quảng cáo Tiktok tự phục vụ. Loại tài khoản này cho phép bạn chạy quảng cáo tik TOK, tiền gửi và quản lý các vấn đề chính sách quảng cáo và tốt nhất.

Với sự giúp đỡ của bản thân và bản thân tự quảng cáo của Tiktok, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn cũng phải giải quyết hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ của các kênh hỗ trợ.

Lợi thế

sự thiếu sót

Để đảm bảo an toàn, thuận tiện và hiệu quả cao hơn khi chạy quảng cáo Tiktok, bạn nên sử dụng tài khoản thứ hai sau.

Tài khoản proxy

Các tài khoản như vậy được cung cấp cho công ty quảng cáo của bạn (được ủy quyền bởi Tiktok). Với hình thức tài khoản này, tất cả nội dung về quảng cáo trên Tiktok sẽ trở thành một đại lý -một công ty chuyên nghiệp liên quan đến quảng cáo để hỗ trợ công ty của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về việc giám sát các báo cáo và tối ưu hóa hoạt động. Bạn không cần phải lo lắng về nó. Có một đơn vị quảng cáo đặc biệt để giúp bạn.

Khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hoạt động, cơ quan cũng sẽ hợp tác với Tiktok để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Đổi lại, bạn cần trả tiền cho họ (thường là $ 10 mỗi tháng, tùy thuộc vào đơn vị). Ngoài ra, khi bạn gửi tiền vào tài khoản của mình, bạn chỉ cần chuyển nó cho bộ phận đại lý và họ sẽ thay thế bạn trong phần còn lại của sân khấu.

Lợi thế

sự thiếu sót

Mặc dù trung gian có các khiếm khuyết, đây sẽ là một phương pháp an toàn có thể giúp bạn giảm rủi ro ở mức độ lớn nhất và thành công trong việc tiếp thị bằng cách sử dụng quảng cáo Tiktok.

Ai nên sử dụng bất kỳ quảng cáo?

Hai loại tài khoản của các nhà phát triển không tự nhiên và chúng sẽ có các đối tượng cụ thể phù hợp cho từng loại. Do đó, loại quảng cáo Tiktok nào nên được sử dụng? Lời khuyên của những người điều hành doanh nghiệp khi điều hành quảng cáo Tiktok nên sử dụng tài khoản đại lý.

Bởi vì khi bạn sử dụng Tiktok, rất khó để tạo một tài khoản quảng cáo. Bạn cần bộ phận cơ quan để hỗ trợ việc tạo tài khoản của bạn để đảm bảo nhanh chóng và nhỏ gọn, và ngay lập tức có một tài khoản, nhưng chỉ có một lượng nhỏ chi phí. Sau khi sử dụng Quảng cáo Tiktok một cách chắc chắn, bạn có thể tách mình khỏi tài khoản cá nhân của mình.

Tại sao sử dụng quảng cáo tiktok trên tiktok để bán?

Khi Tiktok mở E -Commerce và Tiktshop, doanh số của Tiktok trở thành xu hướng kinh doanh trực tuyến của nhiều người trên thế giới. Để nhanh chóng thu hút khách hàng và tăng thu nhập bán hàng, bạn không thể giúp chạy quảng cáo.

Bán bằng quảng cáo Tiktok sẽ mang lại cho bạn những lợi ích cụ thể, chẳng hạn như:

10 mẫu quảng cáo Tiktok phổ biến nhất

Mỗi loại quảng cáo sẽ tập trung vào các mục tiêu nhất định. Các mục tiêu này có thể truy cập tỷ lệ chuyển đổi của trang web, hạ cánh, đăng ký tải xuống và tăng đơn đặt hàng Tiktshop. Theo mục đích, Tiktok được chia thành 10 loại quảng cáo cơ bản, như sau , như sau chương trình:

Mua lại thương hiệu (ngân sách cao là cao)

Thương hiệu tiếp quản cho phép các doanh nghiệp đầu tư vào quảng cáo để tối ưu hóa chi phí khổng lồ của mình. Sử dụng biểu mẫu này, bạn sẽ thiết lập trực tiếp từ tài khoản cá nhân của mình mà không cần kết nối trực tiếp với Tiktok thông qua bộ phận đại lý hoặc trực tiếp.

Có hai hình thức mua lại thương hiệu:

Video Feed (Ngân sách thấp đến Trung bình)

Tiktok in Feed là loại quảng cáo hiệu quả nhất, phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp có ngân sách hạn chế. Tiktok trong Feed có hai hình thức:

Thử thách nhãn chủ đề

Thử thách nhãn chủ đề Tiktok là mẫu quảng cáo phổ biến thứ ba. Quảng cáo này nhằm mục đích giúp cải thiện logo thương hiệu. Thử thách nhãn chủ đề thường không mang lại quá nhiều chuyển đổi trực tiếp.

Bạn có thể kết hợp loại quảng cáo này với các cúm để tăng virus video và thương hiệu. Tuy nhiên, vui lòng đảm bảo ngân sách của bạn cao và có thể xử lý chi phí.

Hình ảnh quảng cáo

Các nhà quản lý quảng cáo Tiktok hỗ trợ hình thức quảng cáo video và ảnh. Do đó, bạn chắc chắn có thể sử dụng hình ảnh thương hiệu hình ảnh, tên ứng dụng hoặc sản phẩm của riêng bạn.

Quảng cáo hình ảnh phù hợp với nhiều loại tệp của JPG, JPEG, PNG và độ phân giải tối thiểu của chúng không vượt quá 100MB so với độ phân giải 720*1280.

Quảng cáo mua sắm video

Một quảng cáo mua sắm video cho phép người mua mua sắm trực tiếp từ cuộn video. Loại quảng cáo này sử dụng màn hình sản phẩm trong quảng cáo bộ sưu tập.

Đồng thời, nó cũng có một thuật toán phân phối thông minh để giúp quảng cáo truy cập người dùng trong giai đoạn cuối của hành trình mua hàng.

Pangle quảng cáo

Loại quảng cáo cho phép các nhà quảng cáo truy cập các đối tượng hiệu quả hơn thông qua các ứng dụng thứ ba. Đồng thời, các nhà quảng cáo cũng sẽ được hưởng lợi từ giải pháp kiếm tiền. Ứng dụng của các nhà xuất bản.

Nói tóm lại, Pangle Advertising cung cấp một định dạng quảng cáo phong phú, giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn và mục đích của công ty là tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp. Một số loại quảng cáo pangle bạn có thể gặp, chẳng hạn như: quảng cáo thay thế, quảng cáo gốc, biểu ngữ, khi mở ứng dụng, quảng cáo biểu tượng, ...

Quảng cáo quay (Quảng cáo băng tải)

Quảng cáo Tiktok cho phép nhân viên tiếp thị tải lên mười hình ảnh và tiêu đề độc đáo. Vị trí quảng cáo được hiển thị trên tin tức của người dùng. Hình thức của quảng cáo Trojan xoay chỉ phù hợp với loạt ứng dụng nguồn video Tiktok Buzz và nó phải có 10 hình ảnh.

Nội dung thương hiệu AR

Nội dung thương hiệu AR, còn được gọi là quảng cáo ống kính thương hiệu. Đây là một hình thức quảng cáo sẽ xuất hiện dưới dạng 2D/3D/AR hoặc nhãn dán hoặc các nhà quảng cáo tự thiết kế để cho phép người dùng Tiktok áp dụng trong video.

Tài trợ cho nội dung có ảnh hưởng (nội dung của bạn/quảng cáo của người khác)

Đây là loại nội dung thương hiệu quảng cáo trên Tiktok. Nó có thể là nội dung hoặc dịch vụ quảng cáo bán hàng thứ ba (công ty của bạn sẽ thuê bạn để chạy quảng cáo trên kênh). Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được giá trị của bên thứ ba (chẳng hạn như thương hiệu). Công việc của bạn là một bài đăng mà bạn cần tiết lộ.

Đối với các hình thức quảng cáo của người khác, các nhà tiếp thị có thể củng cố nội dung và người có ảnh hưởng hoặc đối tác. Nhân viên tiếp thị có thể quảng bá các video hoặc video sáng tạo để trực tiếp tăng quan điểm của họ.

Quảng cáo Spark

Quảng cáo Spark là một định dạng quảng cáo tự nhiên giúp thương hiệu sử dụng các bài đăng miễn phí trên Tiktok. Đây là một loại quảng cáo mới được cung cấp bởi Tiktok cho các nhà giao dịch.

Tùy chọn quảng cáo này cho phép các công ty có được động lực lớn mà không dành thời gian để tạo nội dung hoặc buộc phải được giao cho những người có ảnh hưởng.

Chạy quảng cáo Tiktok để chuẩn bị?

Bất kể loại ứng dụng AD, nếu bạn muốn có hiệu quả, bạn cần được chuẩn bị đầy đủ trước. Đây là những gì bạn cần chuẩn bị trước khi chạy quảng cáo trên tik TOK:

Tài khoản Quảng cáo Tiktok

Nếu bạn muốn bắt đầu chạy quảng cáo, bạn cần phải là một tài khoản quảng cáo trước. Như đã đề cập ở trên, quảng cáo Tiktok có hai loại: cá nhân và đại lý.

Nếu bạn có tiềm năng yếu cho quảng cáo Tiktok, bạn nên chọn tài khoản đại lý. Nếu bạn đã quen, bạn có thể tham khảo tài khoản Tiktok Agent. Khi đăng ký, bạn cần một email hoặc số điện thoại chính để xác nhận.

Đăng ký thẻ thanh toán quốc tế

Giống như các kênh quảng cáo khác, sử dụng Tiktok, bạn cũng cần nhập thông tin thanh toán. Tiktok chấp nhận thanh toán quốc tế của Thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard. Bạn nên lưu ý rằng Tiktok không chấp nhận thẻ ngân hàng trong nước, thanh toán thẻ ATM.

Tải tiền vào tài khoản quảng cáo Tiktok

Sau khi nhập thông tin thẻ thanh toán quốc tế, bạn cần gửi tiền vào tài khoản dựa trên ngân sách đã đặt để đảm bảo rằng chi phí phân bổ tổng thể của quảng cáo là.

Trang đích Tiktok Quảng cáo

Yếu tố thứ tư bạn cần là một trang mục tiêu có thể thu thập thông tin khi bạn nhấp vào quảng cáo.

Chọn một video bạn muốn quảng bá

Cuối cùng, có đủ điều kiện để chạy quảng cáo Tiktok bạn cần. Nó có thể là hình ảnh hoặc video. Thông qua video, bạn cần ít nhất 15 mảnh để chạy giới thiệu sản phẩm. Nếu video của bạn rất hấp dẫn, họ sẽ chọn mua sản phẩm của bạn, nơi bạn có doanh số chuyển đổi.

Hướng dẫn cho quảng cáo tiktok chạy hiệu quả

Sau khi chuẩn bị tất cả các yếu tố cơ bản, bạn có thể bắt đầu chạy quảng cáo ngay lập tức thông qua các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản Trình quản lý quảng cáo Tiktok

Để tạo tài khoản, hãy truy cập trang đăng ký tài khoản quảng cáo Tiktok của https://ads.tiktok.com/i18n/signup/.

Bạn nhập thông tin cần thiết (bạn có thể đăng ký qua email hoặc số điện thoại chính).

Sau đó, nhận và điền vào mã đã được gửi đến email hoặc số điện thoại của bạn.

Bước 2: Tạo và cài đặt Tiktok Pixels

Trên thực tế, Tiktok không yêu cầu các pixel bổ sung, nhưng nếu bạn muốn kiểm tra người phỏng vấn trực tuyến thông qua quảng cáo hoặc tạo một tệp tùy chỉnh để chạy tiếp thị, bạn cần cài đặt công cụ này.

Cách tạo và cài đặt pixel trên tiktok rất đơn giản:

Bước 3: Tạo chiến dịch quảng cáo Tiktok

Sau khi tạo Pixel Tiktok, bạn có thể bắt đầu tạo các hoạt động quảng cáo. Để khởi tạo chuỗi quảng cáo, bạn có thể thực hiện các hoạt động sau:

Bước 4: Tạo Quảng cáo Tiktok

Chuyển đến việc tạo nhóm quảng cáo, bạn thực hiện các hoạt động sau:

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể nhấp vào bước tiếp theo vào quảng cáo.

Bước 5: Tạo quảng cáo mới trên quảng cáo Tiktok

Sau khi thiết lập nhóm AD, bạn có thể bắt đầu chuẩn bị nội dung quảng cáo. Hiện tại, Tiktok chỉ hỗ trợ quảng cáo video, vì vậy bạn cần video.

Do đó, ở đây bạn đã thiết lập thành công các hoạt động quảng cáo Tiktok. Nhưng không hoàn thành, bạn có một bước rất quan trọng, nghĩa là đo lường kết quả.

Bước 6: Đo lường và đánh giá hiệu suất quảng cáo của Tiktok

Trước khi phân phối quảng cáo, nhân viên của Tiktok sẽ xem xét quảng cáo để đảm bảo chính sách kênh.

Lưu ý khi chạy quảng cáo tiktok

Để chạy quảng cáo thành công như mong đợi, bạn cần chú ý đến những điều sau:

Nguyên tắc nghiên cứu chăm sóc và chính sách quảng cáo

Hiểu cách vận hành và quy định về chính sách kênh quảng cáo sẽ giúp bạn loại bỏ rủi ro, cung cấp nội dung phù hợp và đáp ứng các yêu cầu và hỗ trợ quảng cáo để chạy tốt hơn.

Hiểu ngành công nghiệp, đối thủ cạnh tranh và khách hàng mục tiêu

Điều này sẽ giúp bạn có được một kế hoạch quảng cáo với nội dung phù hợp, các đối tượng chính xác và mang lại kết quả quảng cáo tốt nhất.

Đo lường tham số quảng cáo quảng cáo Tiktok

Đo lường các tham số quảng cáo là điều cần thiết để giúp bạn xem các quan điểm xấu, tối ưu hóa và học hỏi từ loạt quảng cáo tiếp theo.

Tối ưu hóa chi phí chạy quảng cáo tiktok

Sẽ dễ dàng hơn để tối ưu hóa chi phí quảng cáo khi bạn tập trung vào việc sử dụng đúng loại quảng cáo và hiển thị và hiển thị phù hợp.

Tối ưu hóa gian hàng để chạy quảng cáo tiktok

Tối ưu hóa gian hàng để giúp bạn gây ấn tượng với sản phẩm và thu hút sản phẩm của bạn bằng mắt. Không ai thích thiếu khoa học và bối rối. Nếu gian hàng của bạn khó khăn và khó xác định và tìm thấy sản phẩm, khách hàng sẽ dễ dàng rời bỏ bạn.

Các vấn đề phổ biến khi chạy quảng cáo tiktok

Ngoài việc chia sẻ được đề cập ở trên, chúng tôi cũng đã trả lời nhiều chủ đề liên quan đến quảng cáo Tiktok mà bạn có thể quan tâm.

Quảng cáo Tiktok hoạt động trong bao lâu?

Thông thường, quảng cáo của bạn sẽ bắt đầu hiệu quả sau khi hoạt động. Nói chung, hầu hết các quảng cáo sẽ được xem xét trong vòng 24 giờ, nhưng trong một số trường hợp, có thể cần nhiều thời gian hơn.

Bạn có cần nhiều tiền để chạy quảng cáo Tiktok không?

Theo mục tiêu, sản phẩm, nhóm mục tiêu và ngân sách cho mỗi quảng cáo sẽ khác nhau. Ban đầu, nếu bạn muốn thử, bạn có thể bắt đầu chạy từ tối thiểu 200.000 VND. Bạn có thể chọn hình thức phân bổ ngân sách theo tổng ngân sách hoặc ngân sách hàng ngày.

Bạn có thể thay đổi ngân sách bất cứ lúc nào trong loạt quảng cáo và hệ thống quảng cáo sẽ không bao giờ vượt quá ngân sách.

Tài khoản có thể chạy nhiều chuỗi quảng cáo cùng một lúc không?

có! Bạn có thể sử dụng một tài khoản để tạo nhiều chuỗi quảng cáo. Trong Trình quản lý quảng cáo, bạn có thể theo dõi và kiểm soát tình hình của từng hoạt động.

Nói tóm lại, bài viết này đã chia sẻ với bạn về các quảng cáo và giải thích của Tiktok về việc chạy quảng cáo Tiktok, những quảng cáo này đã mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nắm bắt cơ hội để thúc đẩy bản sắc thương hiệu, tương tác với khách hàng tiềm năng và tăng đáng kể doanh số.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước