Tiktok Business Là Gì? Lợi Ích Khi Dùng Tài Khoản Tiktok Bussiness

  • 94 Lượt xem
  • 10/6/2023

Kinh doanh Tiktok là gì? Tại sao mọi công ty nên sử dụng tài khoản kinh doanh tiktok? Hiện tại, ứng dụng Tiktok ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng bởi những người trẻ tuổi. Đây là một ứng dụng cạnh tranh lớn với Facebook, Instagram, YouTube, v.v. trực tiếp. Do đó, các công ty cũng thường số hóa và chiếm Tiktok để tối đa hóa số lượng khách hàng tiềm năng. Các bài viết sau đây đa chiều web hy vọng sẽ chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về tài khoản thương mại của Tiktok, được coi là cầu nối giúp các doanh nghiệp phát triển lớn nhất và sử dụng toàn bộ tiềm năng của Tiktok.

Ý nghĩa của việc kinh doanh của Tiktok là gì?

Tiktok Business là một nền tảng cho các công ty và nhà quảng cáo trên Tiktok. Nền tảng này cung cấp các công cụ và thông tin để giúp các doanh nghiệp thiết lập và quảng bá thương hiệu của họ trên mạng xã hội của Tiktok. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Tiktok Business cung cấp cho người dùng các chức năng tạo và quản lý tất cả các hoạt động quảng cáo trên Tiktok, bao gồm quảng cáo video và nội dung. Người dùng có thể dễ dàng xác định đối tượng mục tiêu, ngân sách và kế hoạch chạy quảng cáo theo ý muốn. Phân tích và dữ liệu thống kê của doanh nghiệp Tiktok cũng cho phép người dùng giám sát hiệu quả và dễ dàng tối ưu hóa kết quả của các hoạt động quảng cáo. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Sau đây là các công cụ cho một số công ty đo lường và tối ưu hóa các hoạt động, chẳng hạn như: Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

->Xem thêm: 13+ Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Nhanh Chóng Và Hiệu Quả, Mới Nhất 2023

Tài khoản kinh doanh Tiktok là gì? Digital Marketing

Tài khoản kinh doanh Tiktok là một tài khoản được thiết kế cho các công ty và nhà quảng cáo dành riêng cho Tiktok. Nó cho phép các doanh nghiệp truy cập các công cụ và chức năng đặc biệt của doanh nghiệp Tiktok để quảng bá thương hiệu và tương tác với người dùng trên nền tảng.

Những ưu và nhược điểm của tài khoản Tiktok Business TiKTok Ads

Lợi thế

sự thiếu sót

-> Vui lòng xem khác: Cách tạo tài khoản Facebook chi tiết đơn giản từ năm 2023 mới nhất của -Z

Sự khác biệt giữa tài khoản kinh doanh tiktok và tài khoản người sáng lập Tiktok

Tài khoản kinh doanh Tiktok và tài khoản Tiktok Creator là hai loại tài khoản khác nhau trên Tiktok, có thể phục vụ các mục đích và người dùng khác nhau.

Tài khoản kinh doanh tiktok

Tài khoản TikTok Creator

Tóm lại, tài khoản TikTok Business dành cho doanh nghiệp và nhà quảng cáo, tập trung vào chiến dịch quảng cáo và xây dựng thương hiệu. Trong khi đó, tài khoản TikTok Creator dành cho cá nhân và những người muốn tạo nội dung sáng tạo, tập trung vào việc chia sẻ và tương tác với cộng đồng TikTok.

-> Xem thêm: Cách nhanh chóng tải Tiktok, chi tiết đơn giản, chi tiết

Kinh doanh Tiktok mang lại lợi ích của các thương hiệu kinh doanh

Hiện tại, chiến lược tiếp thị toàn diện và chuyên nghiệp nhất

Kinh doanh Tiktok có thể giúp các công ty xây dựng các chiến lược tiếp thị chuyên nghiệp và toàn diện nhất. Sử dụng tài khoản này, bạn có thể xây dựng các hoạt động quảng cáo phù hợp dựa trên các mục tiêu và khách hàng để xác định vị trí trên mạng xã hội Tiktok. Doanh nghiệp Tiktok cho phép bạn tạo nội dung sáng tạo và thu hút khán giả và sử dụng các công cụ phân tích để đánh giá và tối ưu hóa hiệu quả các hoạt động tiếp thị.

Truy cập và sử dụng các chức năng đặc biệt

Tài khoản TikTok Business cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và các tính năng “độc quyền” so với tài khoản bình thường của các nhà sáng tạo. Các tính năng này bao gồm:

Khả năng lưu trữ thông tin là không giới hạn

Tiktok Business cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng lưu trữ thông tin và nội dung không giới hạn. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ và quản lý video, hình ảnh và thông tin về các hoạt động quảng cáo và dữ liệu khách hàng trên nền tảng kinh doanh Tiktok. Điều này có thể giúp bạn tạo điều kiện, tổ chức hiệu quả và truy cập các thông tin cần thiết.

Tiktok Store của việc trở thành một nền tảng thương mại điện tử

Với TikTok Business, doanh nghiệp có thể mở một TikTok shop, kết nối trực tiếp tài khoản Tiktok với những sàn thương mại điện tử. Bạn có thể tạo ra các chiến dịch quảng cáo tương tác, đưa khách hàng trực tiếp đến sản phẩm và dịch vụ của bạn trên TikTok và dẫn họ đến trang web mua sắm hoặc kênh bán hàng trực tuyến của bạn.

Tạo nhiều lưu lượng truy cập cho các trang web kinh doanh

TikTok Business có thể giúp doanh nghiệp tạo ra lượng truy cập đáng kể cho trang web. Bằng cách chạy các quảng cáo trên ứng dụng TikTok và tạo nội dung thu hút người dùng trên nền tảng này, bạn có thể điều hướng người xem TikTok của bạn đến trang web của mình, nhằm tăng cơ hội chuyển đổi khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Tích hợp mọi công cụ bên thứ ba

TikTok Business cung cấp tính năng và bạn có thể tích hợp mọi công cụ bên thứ ba. Điều này cho phép doanh nghiệp kết hợp và tận dụng các công cụ quản lý, phân tích, cũng như tự động hóa liên kết một số dữ liệu trong tài khoản TikTok Business qua công cụ bên thứ ba. Bạn có thể tích hợp các ứng dụng và công cụ mà doanh nghiệp đã sử dụng để quản lý cũng như tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của mình trên TikTok.

Cho bạn biết cách nhanh chóng tạo tài khoản kinh doanh tiktok -Compact -Fast -Feffective

->Xem thêm: POV Là Gì? Cách Làm Video POV Trên Tiktok Thu Hút Và Ấn Tượng

Định dạng quảng cáo được sử dụng trong tài khoản kinh doanh tiktok

Top-View Ads (Quảng cáo Top-View)

Quảng cáo Top-View là một định dạng quảng cáo cho doanh nghiệp Tiktok. Khi người dùng mở ứng dụng Tiktok, quảng cáo hàng đầu sẽ xuất hiện ngay sau đó và toàn màn hình sẽ được thực hiện đầy đủ trong một thời gian ngắn. Đây là một cách hiệu quả để thu hút người dùng chú ý và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn.

In-Feed Ads (Quảng cáo trong dòng thời gian)

In-Feed Ads là một định dạng quảng cáo xuất hiện trong dòng thời gian của người dùng TikTok. Chúng được tích hợp giữa các video mà người dùng theo dõi và  loại quảng cáo trong dòng thời gian này có thể chứa các nội dung đa dạng như video quảng cáo, bài viết, hình ảnh và liên kết đến trang web của bạn. Định dạng này cho phép bạn tiếp cận một lượng lớn người dùng và tạo tương tác thông qua nội dung quảng cáo của mình.

Thương hiệu Hastag (Thẻ thương hiệu)

Nhãn hiệu là một cách để thương hiệu của bạn tạo ra nhãn chủ đề của riêng mình và kết hợp các hoạt động quảng cáo. Khi người dùng nhấp vào thẻ thương hiệu, họ sẽ được chuyển đến trang của các video liên quan và nội dung quảng cáo của bạn. Đây là một cách để cải thiện bản sắc thương hiệu và khuyến khích người dùng tạo và chia sẻ nội dung liên quan đến thương hiệu của bạn.

Mua lại thương hiệu

Thương hiệu tiếp quản để thương hiệu của bạn có thể thống trị màn hình chính của Tiktok trong một thời gian ngắn. Khi người dùng mở ứng dụng, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trước các video khác. Đây là một cách hiệu quả để thu hút người dùng chú ý và giới thiệu thương hiệu của bạn theo cách tốt nhất.

Hiệu ứng thương hiệu (hiệu ứng thương hiệu)

Hiệu ứng thương hiệu cho phép bạn tạo hiệu ứng đặc biệt để làm nổi bật thương hiệu trong video Tiktok. Bạn có thể tạo hiệu ứng AR độc đáo (thực tế tăng cường), thực tế tăng cường), để cô đọng với người dùng để cải thiện logo thương hiệu.

-> Vui lòng xem lại: Cách chạy quảng cáo Facebook một cách hiệu quả, giới thiệu chi tiết từ A -Z

Một số ghi chú khi tạo và sử dụng tài khoản kinh doanh tiktok

Khi tạo tài khoản

đang sử dụng

Các bài viết trên là tất cả thông tin về doanh nghiệp Tiktok và lợi ích của doanh nghiệp của bạn với bạn. Tôi hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Vui lòng truy cập mạng đa chiều thường xuyên để xem các bài viết hữu ích hơn về tiếp thị kỹ thuật số, SEO và trang web.

-> Vui lòng tham khảo: 31+ Cách hiệu quả nhất để tăng tương tác FB không thể bỏ qua

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bao bì Dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ chiến lược đến thực hiện để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đạt được đơn đặt hàng, ...

Vài giây trước
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn muốn giao dịch sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn biết gì về hình ảnh thương hiệu, tại sao nó lại quan trọng? Hình ảnh thương hiệu sẽ không chỉ ảnh ...

Vài giây trước
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing

5W1H là một công thức phù hợp cho nhiều lĩnh vực, bao gồm cả tiếp thị, đặc biệt là quá trình thiết lập một chiến lược tiếp thị. Vậy 5W1H là gì? Làm thế ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước