VPCS Là Gì? Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Cho Sản Phẩm VPCS Facebook

  • 105 Lượt xem
  • 20/6/2023

Trong quá trình sử dụng, tài khoản Facebook của bạn chưa bao giờ gặp phải tình huống khóa tài khoản khi chạy quảng cáo, thậm chí còn nghiêm trọng hơn cả việc khóa tài khoản. Nếu bạn "có kinh nghiệm" hoặc bạn không muốn "có kinh nghiệm", thì chúng ta hãy truy cập mạng đa chiều để hiểu rõ hơn về khái niệm VPC là gì và cách tránh vi phạm Facebook VPC trong bài viết sau!

VPC là gì?

VPC là gì? VPC, còn được gọi là VPC của Facebook, được viết tắt bởi 4 từ vi phạm chính sách. Điều này đề cập đến một bài viết hoặc nội dung có chứa chính sách quảng cáo trên Facebook. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Khi chạy một hoạt động quảng cáo trên Facebook, bạn nên nhớ rằng không có sản phẩm exemon nào không vi phạm luật có thể chạy quảng cáo. Tycoon Facebook có các quy tắc riêng cho "sân chơi" và buộc "người tham gia" phải tuân thủ. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

-> Xem thêm: Cách tạo một Facebook đơn giản và chi tiết từ năm 2023 mới nhất từ ​​A -Z 2023 Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Nó bị cấm và vi phạm Facebook VPC Digital Marketing

Vi phạm VPC là gì? Như đã đề cập trước đó, không phải mỗi sản phẩm cho phép Facebook cho phép nó. Cần phải đề cập đến một số dự án VPC điển hình: sản phẩm giả, hình thức cho vay, tài chính, tín dụng đen, thuốc ăn kiêng, thuốc truyền thống, động vật ... và nhiều mặt hàng bạn không mong đợi.

Do đó, vui lòng hiểu sâu hơn theo mạng đa chiều và vi phạm VPC Facebook sau đây!

Trước/sau hình ảnh

Mở cửa với một yếu tố có thể được mong đợi nhất. Hình ảnh của người bán trước/sau là một hình ảnh không thể thiếu chứng minh hiệu quả của sản phẩm. Facebook không phải là trường hợp. Facebook tin rằng những loại hình ảnh này có thể đánh lừa tác động của khán giả đối với các sản phẩm và được coi là dấu hiệu của thông tin quảng cáo không trung thực.

Hình ảnh với yếu tố người lớn 18+

Đây là một VPC phổ biến trong spa hoặc mỹ phẩm chăm sóc cơ thể. Bạn nên lưu ý rằng Facebook là một mạng xã hội phù hợp cho mọi lứa tuổi, vì vậy nội dung của các yếu tố người lớn sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt. Do đó, chỉ có một hình ảnh thịt hoặc đóng là đủ để khiến Facebook "chạm vào cổ".

Hình ảnh vi phạm bản quyền thương hiệu

Hình ảnh vi phạm bản quyền VPCS là gì? Đây là dành cho VPC Facebook của các sản phẩm giả và giả của các thương hiệu lớn như Chanel, Gucci, Nike hoặc Puma. Do đó, trong quảng cáo, nếu bạn không bao gồm các tài liệu chứng minh nguồn gốc thực sự, bạn không nên tiết lộ logo hoặc viết tên của thương hiệu lớn trực tiếp để ngăn chặn rủi ro.

Bài viết này có một hình ảnh người nổi tiếng

Đã xuất bản một bài báo, một bức ảnh của những người nổi tiếng vi phạm VPC? Tương tự như bản quyền của hình ảnh thương hiệu, bản quyền của hình ảnh người nổi tiếng cũng đã được xem xét vì họ là những người có ảnh hưởng. Ngoài bản quyền hình ảnh, Facebook cũng rất cảnh giác và nội dung cho thấy việc sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng để quảng bá các dấu hiệu sai.

Bài viết này có nội dung tấn công

Nội dung tấn công của VPC bất hợp pháp là gì? Các bài đăng quảng cáo tương tác với nội dung tấn công, khiến cho khán giả là VPC phổ biến. Mục đích của Facebook luôn là giữ lại một "sân chơi sạch sẽ, đẹp". Do đó, việc phát hành dư luận là khó khăn, gây ra sự phẫn nộ hoặc nhiều phản ứng tiêu cực được đánh dấu và loại bỏ bởi Facebook "không có sức khỏe".

-> Vui lòng tham khảo nó khác: Sự tương tác của Facebook để phát hành thời kỳ vàng lên đến năm 2023

Cách chạy quảng cáo VPC trên Facebook Facebook Ads

Làm thế nào để chạy quảng cáo VPCS? Khi bạn thành thạo các vi phạm chính sách tuyệt vời của Facebook, bạn có thể xác định xem quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ tham gia vào phần tử Facebook VPCS. Nếu không, xin chúc mừng! Nếu vậy, vui lòng tham khảo các phương thức sau để bạn có thể tiếp tục chạy quảng cáo VPCS trên Facebook!

Sử dụng từ đồng nghĩa và độ tương phản

Tránh sử dụng VPC với từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa? Để tránh các VPC của Facebook, bạn có thể sử dụng các từ đồng nghĩa để thay thế các từ vi phạm khi chạy quảng cáo. Ví dụ: sử dụng các sản phẩm trà giảm cân, bạn có thể thay thế từ khóa "giảm cân" để "giảm trọng lượng" hoặc "giảm tốc độ của chất béo dư thừa trong cơ thể" để quét bot bot bot bot.

Để cải thiện hiệu quả và tốc độ nhanh hơn, bạn có thể sử dụng các công cụ với các chức năng viết lại (nội dung xoay) hoặc các chức năng từ điển đồng nghĩa, nghĩa là từ điển giải thích hoặc phủ nhận ý nghĩa để giúp bạn vi phạm chính sách của bạn.

Sử dụng một trang web trung gian để quảng cáo

Làm thế nào để sử dụng một trang web trung gian để chạy quảng cáo VPCS? Nói chung, robot của Facebook có thể truy cập liên kết trên thẻ và quét nội dung của VPC trên trang web quảng cáo. Để khắc phục, bạn có thể tạo một trang web trung gian để khách hàng có thể điền vào biểu mẫu và chuyển sang trang web chính thức của bạn.

Trang web trung gian nên được xây dựng với tên miền (tên miền) bên ngoài trang web chính thức hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên chuẩn bị nhiều tên miền khác nhau để sao lưu trong liên kết, để bạn không thể truy cập mạng trung gian.

Sử dụng video để quảng cáo

Sử dụng video để quảng bá VPC? Mặc dù thuật toán Facebook đã trở nên thông minh hơn, nhưng họ vẫn không thể quét nội dung trong video. Từ đó, cho dù nó nhận ra VPCS VPC của VPCS, nội dung video không thể được nhận ra. Do đó, khi chạy quảng cáo, bạn có thể sử dụng video như một công cụ hiệu quả để giới thiệu sản phẩm và giúp bạn tránh hành vi bất hợp pháp.

Bạn thậm chí không cần phải quá phức tạp, một bức ảnh tĩnh với nhiều hiệu ứng hơn là đủ hiệu quả. Bạn có thể sử dụng một số công cụ tạo và chỉnh sửa video, chẳng hạn như Capcut, Vivavideo, ... và ... và chạy video quảng cáo trên Facebook và YouTube mà không phải lo lắng về việc vi phạm chính sách.

-> Vui lòng tham khảo: 31+ Cách hiệu quả nhất để tăng tương tác FB không thể bỏ qua

Sử dụng hình ảnh ẩn dụ vi phạm các chính sách trên Facebook 2023.

Sử dụng hình ảnh ẩn dụ để tránh sử dụng VPC? Hình ảnh ẩn dụ là một bước rất "nghệ thuật" để tránh Facebook VPC. Bạn có thể sử dụng phương pháp này cho các sản phẩm sinh lý hoặc các sản phẩm và dịch vụ nhạy cảm để tránh các chính sách, nhưng cũng giúp khách hàng của bạn nhút nhát khi đọc quảng cáo, giúp tăng tỷ lệ. Chuyển đổi và thông cảm cho khách hàng.

Làm thế nào để tránh Facebook VPC.

Phương pháp phòng chống chính sách của Facebook.

Làm thế nào để ngăn chặn vi phạm VPC? Khi chạy quảng cáo, bạn không thể luôn luôn sử dụng luật để tránh hành vi bất hợp pháp của chính sách Facebook. Cha anh cũng nói, "Phòng ngừa tốt hơn chữa bệnh." Do đó, mạng đa chiều sẽ cung cấp cho bạn một tài liệu tham khảo để tránh thiên nhiên để tránh thiên nhiên, VPC Facebook hiệu quả hơn.

Tạo môi trường và tương tác tự nhiên trên Facebook

Các bài viết có rất nhiều sự chú ý và tương tác tự nhiên sẽ giúp Facebook xác định rằng đây là nội dung "sức khỏe" và tăng danh tiếng của quảng cáo và chạy tài khoản. Do đó, bạn có thể sử dụng phương pháp này để thiết lập ấn tượng tích cực trên Facebook, điều này cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi một số VPC nhỏ. Một số tương tác tự nhiên:

Kiểm tra quảng cáo trên các trang vệ tinh khác.

Nếu sau thời gian phát hành, Facebook sẽ gửi các tờ báo VPCS và cần quảng cáo trong một tài khoản hoặc xem xét tiêu cực để chứng minh rằng quảng cáo của bạn có vấn đề với chính sách. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng quảng cáo của bạn vi phạm chính sách hoặc không ảnh hưởng đến trang người hâm mộ chính.

Nếu bạn báo cáo lỗi của Facebook VPCS, bạn có thể khắc phục nó thông qua các đề xuất được mô tả trong Phần 3 của bài viết này.

-> Vui lòng tham khảo: Quảng cáo Facebook có logo: Lý do và giải pháp

Mua một tài khoản quảng cáo mạnh mẽ

Đây là một liệu pháp an toàn cho các hoạt động quảng cáo quy mô lớn cho ngân sách khổng lồ. Theo cách này, bạn có thể tìm thấy các tài khoản đã chạy rất nhiều quảng cáo và chi nhiều tiền cho Facebook. Các tài khoản này được hưởng danh tiếng cao trong mắt Facebook, giúp bạn giảm khóa tài khoản của các vi phạm chính và bị bỏ qua bởi một lỗi VPCS nhỏ.

Không chạy các sản phẩm và dịch vụ vi phạm chính sách Facebook

Những sản phẩm nào không chạy quảng cáo vi phạm VPC? Tất nhiên, nếu không có cuộc phiêu lưu, sẽ không có rủi ro. Nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ không bị bắt. Cách an toàn và hiệu quả nhất để bảo vệ tài khoản và quảng cáo của bạn là tuân thủ nội dung và chính sách của Facebook, thay vì quảng bá sản phẩm trong việc cấm danh sách.

Cách chạy VPC trên Facebook.

Phương pháp chạy VPC là gì? Tuy nhiên, kinh doanh không dễ dàng từ bỏ. Để hiểu điều này, mạng đa chiều sau đây sẽ chia sẻ với bạn một số phương thức để chạy VPC trên Facebook.

Sử dụng các dịch vụ đặc biệt cho các hoạt động quảng cáo bên ngoài và chạy VPC.

Nếu sản phẩm và dịch vụ của bạn quá khó để chạy, vui lòng thuê các chuyên gia để xử lý chúng. Điều này có vẻ rất tốn kém, nhưng nó thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tài nguyên, khi chạy VPC.

Mở hệ thống hoặc đại lý CTV để giúp phân phối và quảng bá sản phẩm.

Việc tạo ra các mạng và đại lý CTV sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc chạy quảng cáo sản phẩm trên Facebook. Đồng thời, nếu tài khoản của CTV hoặc đại lý bị VPC khóa, sẽ chi phí rủi ro để phân phối các kênh. Trong hệ thống.

Đây là một phân phối tương đối an toàn và hiệu quả các sản phẩm VPCS của Facebook và được áp dụng linh hoạt cho hầu hết các sản phẩm và dịch vụ.

VPC là điều không ai muốn, nhưng thật khó để tránh khi bắt đầu loạt quảng cáo để chạy quảng cáo trên Facebook. Để bảo vệ bảo mật tài khoản của bạn và các bài đăng quảng cáo của bạn để tránh các cáo buộc và hậu quả của các vi phạm chính sách, bạn phải hiểu các quy tắc của "sân chơi" này.

Các bài viết mạng đa chiều chia sẻ thông tin tuyệt vời với các chủ đề VPC và cách tránh vi phạm VPCS Facebook. Tôi hy vọng rằng bài viết này cung cấp đủ thông tin để giúp bạn phân biệt VPC dính quảng cáo và cách tránh thành công luật trên Facebook và chạy VPC trên Facebook!

-> Xem khác: Nợ quảng cáo trên Facebook có ổn không? Giải quyết thế nào?

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bao bì Dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ chiến lược đến thực hiện để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đạt được đơn đặt hàng, ...

Vài giây trước
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn muốn giao dịch sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn biết gì về hình ảnh thương hiệu, tại sao nó lại quan trọng? Hình ảnh thương hiệu sẽ không chỉ ảnh ...

Vài giây trước
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing

5W1H là một công thức phù hợp cho nhiều lĩnh vực, bao gồm cả tiếp thị, đặc biệt là quá trình thiết lập một chiến lược tiếp thị. Vậy 5W1H là gì? Làm thế ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước