VPCS Là Gì? Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Cho Sản Phẩm VPCS Facebook

  • 167 Lượt xem
  • 20/6/2023

Trong quá trình sử dụng, tài khoản Facebook của bạn chưa bao giờ gặp phải tình huống khóa tài khoản khi chạy quảng cáo, thậm chí còn nghiêm trọng hơn cả việc khóa tài khoản. Nếu bạn "có kinh nghiệm" hoặc bạn không muốn "có kinh nghiệm", thì chúng ta hãy truy cập mạng đa chiều để hiểu rõ hơn về khái niệm VPC là gì và cách tránh vi phạm Facebook VPC trong bài viết sau!

VPC là gì?

VPC là gì? VPC, còn được gọi là VPC của Facebook, được viết tắt bởi 4 từ vi phạm chính sách. Điều này đề cập đến một bài viết hoặc nội dung có chứa chính sách quảng cáo trên Facebook.

Khi chạy một hoạt động quảng cáo trên Facebook, bạn nên nhớ rằng không có sản phẩm exemon nào không vi phạm luật có thể chạy quảng cáo. Tycoon Facebook có các quy tắc riêng cho "sân chơi" và buộc "người tham gia" phải tuân thủ.

-> Xem thêm: Cách tạo một Facebook đơn giản và chi tiết từ năm 2023 mới nhất từ ​​A -Z 2023

Nó bị cấm và vi phạm Facebook VPC

Vi phạm VPC là gì? Như đã đề cập trước đó, không phải mỗi sản phẩm cho phép Facebook cho phép nó. Cần phải đề cập đến một số dự án VPC điển hình: sản phẩm giả, hình thức cho vay, tài chính, tín dụng đen, thuốc ăn kiêng, thuốc truyền thống, động vật ... và nhiều mặt hàng bạn không mong đợi.

Do đó, vui lòng hiểu sâu hơn theo mạng đa chiều và vi phạm VPC Facebook sau đây!

Trước/sau hình ảnh

Mở cửa với một yếu tố có thể được mong đợi nhất. Hình ảnh của người bán trước/sau là một hình ảnh không thể thiếu chứng minh hiệu quả của sản phẩm. Facebook không phải là trường hợp. Facebook tin rằng những loại hình ảnh này có thể đánh lừa tác động của khán giả đối với các sản phẩm và được coi là dấu hiệu của thông tin quảng cáo không trung thực.

Hình ảnh với yếu tố người lớn 18+

Đây là một VPC phổ biến trong spa hoặc mỹ phẩm chăm sóc cơ thể. Bạn nên lưu ý rằng Facebook là một mạng xã hội phù hợp cho mọi lứa tuổi, vì vậy nội dung của các yếu tố người lớn sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt. Do đó, chỉ có một hình ảnh thịt hoặc đóng là đủ để khiến Facebook "chạm vào cổ".

Hình ảnh vi phạm bản quyền thương hiệu

Hình ảnh vi phạm bản quyền VPCS là gì? Đây là dành cho VPC Facebook của các sản phẩm giả và giả của các thương hiệu lớn như Chanel, Gucci, Nike hoặc Puma. Do đó, trong quảng cáo, nếu bạn không bao gồm các tài liệu chứng minh nguồn gốc thực sự, bạn không nên tiết lộ logo hoặc viết tên của thương hiệu lớn trực tiếp để ngăn chặn rủi ro.

Bài viết này có một hình ảnh người nổi tiếng

Đã xuất bản một bài báo, một bức ảnh của những người nổi tiếng vi phạm VPC? Tương tự như bản quyền của hình ảnh thương hiệu, bản quyền của hình ảnh người nổi tiếng cũng đã được xem xét vì họ là những người có ảnh hưởng. Ngoài bản quyền hình ảnh, Facebook cũng rất cảnh giác và nội dung cho thấy việc sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng để quảng bá các dấu hiệu sai.

Bài viết này có nội dung tấn công

Nội dung tấn công của VPC bất hợp pháp là gì? Các bài đăng quảng cáo tương tác với nội dung tấn công, khiến cho khán giả là VPC phổ biến. Mục đích của Facebook luôn là giữ lại một "sân chơi sạch sẽ, đẹp". Do đó, việc phát hành dư luận là khó khăn, gây ra sự phẫn nộ hoặc nhiều phản ứng tiêu cực được đánh dấu và loại bỏ bởi Facebook "không có sức khỏe".

-> Vui lòng tham khảo nó khác: Sự tương tác của Facebook để phát hành thời kỳ vàng lên đến năm 2023

Cách chạy quảng cáo VPC trên Facebook

Làm thế nào để chạy quảng cáo VPCS? Khi bạn thành thạo các vi phạm chính sách tuyệt vời của Facebook, bạn có thể xác định xem quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ tham gia vào phần tử Facebook VPCS. Nếu không, xin chúc mừng! Nếu vậy, vui lòng tham khảo các phương thức sau để bạn có thể tiếp tục chạy quảng cáo VPCS trên Facebook!

Sử dụng từ đồng nghĩa và độ tương phản

Tránh sử dụng VPC với từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa? Để tránh các VPC của Facebook, bạn có thể sử dụng các từ đồng nghĩa để thay thế các từ vi phạm khi chạy quảng cáo. Ví dụ: sử dụng các sản phẩm trà giảm cân, bạn có thể thay thế từ khóa "giảm cân" để "giảm trọng lượng" hoặc "giảm tốc độ của chất béo dư thừa trong cơ thể" để quét bot bot bot bot.

Để cải thiện hiệu quả và tốc độ nhanh hơn, bạn có thể sử dụng các công cụ với các chức năng viết lại (nội dung xoay) hoặc các chức năng từ điển đồng nghĩa, nghĩa là từ điển giải thích hoặc phủ nhận ý nghĩa để giúp bạn vi phạm chính sách của bạn.

Sử dụng một trang web trung gian để quảng cáo

Làm thế nào để sử dụng một trang web trung gian để chạy quảng cáo VPCS? Nói chung, robot của Facebook có thể truy cập liên kết trên thẻ và quét nội dung của VPC trên trang web quảng cáo. Để khắc phục, bạn có thể tạo một trang web trung gian để khách hàng có thể điền vào biểu mẫu và chuyển sang trang web chính thức của bạn.

Trang web trung gian nên được xây dựng với tên miền (tên miền) bên ngoài trang web chính thức hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên chuẩn bị nhiều tên miền khác nhau để sao lưu trong liên kết, để bạn không thể truy cập mạng trung gian.

Sử dụng video để quảng cáo

Sử dụng video để quảng bá VPC? Mặc dù thuật toán Facebook đã trở nên thông minh hơn, nhưng họ vẫn không thể quét nội dung trong video. Từ đó, cho dù nó nhận ra VPCS VPC của VPCS, nội dung video không thể được nhận ra. Do đó, khi chạy quảng cáo, bạn có thể sử dụng video như một công cụ hiệu quả để giới thiệu sản phẩm và giúp bạn tránh hành vi bất hợp pháp.

Bạn thậm chí không cần phải quá phức tạp, một bức ảnh tĩnh với nhiều hiệu ứng hơn là đủ hiệu quả. Bạn có thể sử dụng một số công cụ tạo và chỉnh sửa video, chẳng hạn như Capcut, Vivavideo, ... và ... và chạy video quảng cáo trên Facebook và YouTube mà không phải lo lắng về việc vi phạm chính sách.

-> Vui lòng tham khảo: 31+ Cách hiệu quả nhất để tăng tương tác FB không thể bỏ qua

Sử dụng hình ảnh ẩn dụ vi phạm các chính sách trên Facebook 2023.

Sử dụng hình ảnh ẩn dụ để tránh sử dụng VPC? Hình ảnh ẩn dụ là một bước rất "nghệ thuật" để tránh Facebook VPC. Bạn có thể sử dụng phương pháp này cho các sản phẩm sinh lý hoặc các sản phẩm và dịch vụ nhạy cảm để tránh các chính sách, nhưng cũng giúp khách hàng của bạn nhút nhát khi đọc quảng cáo, giúp tăng tỷ lệ. Chuyển đổi và thông cảm cho khách hàng.

Làm thế nào để tránh Facebook VPC.

Phương pháp phòng chống chính sách của Facebook.

Làm thế nào để ngăn chặn vi phạm VPC? Khi chạy quảng cáo, bạn không thể luôn luôn sử dụng luật để tránh hành vi bất hợp pháp của chính sách Facebook. Cha anh cũng nói, "Phòng ngừa tốt hơn chữa bệnh." Do đó, mạng đa chiều sẽ cung cấp cho bạn một tài liệu tham khảo để tránh thiên nhiên để tránh thiên nhiên, VPC Facebook hiệu quả hơn.

Tạo môi trường và tương tác tự nhiên trên Facebook

Các bài viết có rất nhiều sự chú ý và tương tác tự nhiên sẽ giúp Facebook xác định rằng đây là nội dung "sức khỏe" và tăng danh tiếng của quảng cáo và chạy tài khoản. Do đó, bạn có thể sử dụng phương pháp này để thiết lập ấn tượng tích cực trên Facebook, điều này cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi một số VPC nhỏ. Một số tương tác tự nhiên:

Kiểm tra quảng cáo trên các trang vệ tinh khác.

Nếu sau thời gian phát hành, Facebook sẽ gửi các tờ báo VPCS và cần quảng cáo trong một tài khoản hoặc xem xét tiêu cực để chứng minh rằng quảng cáo của bạn có vấn đề với chính sách. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng quảng cáo của bạn vi phạm chính sách hoặc không ảnh hưởng đến trang người hâm mộ chính.

Nếu bạn báo cáo lỗi của Facebook VPCS, bạn có thể khắc phục nó thông qua các đề xuất được mô tả trong Phần 3 của bài viết này.

-> Vui lòng tham khảo: Quảng cáo Facebook có logo: Lý do và giải pháp

Mua một tài khoản quảng cáo mạnh mẽ

Đây là một liệu pháp an toàn cho các hoạt động quảng cáo quy mô lớn cho ngân sách khổng lồ. Theo cách này, bạn có thể tìm thấy các tài khoản đã chạy rất nhiều quảng cáo và chi nhiều tiền cho Facebook. Các tài khoản này được hưởng danh tiếng cao trong mắt Facebook, giúp bạn giảm khóa tài khoản của các vi phạm chính và bị bỏ qua bởi một lỗi VPCS nhỏ.

Không chạy các sản phẩm và dịch vụ vi phạm chính sách Facebook

Những sản phẩm nào không chạy quảng cáo vi phạm VPC? Tất nhiên, nếu không có cuộc phiêu lưu, sẽ không có rủi ro. Nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ không bị bắt. Cách an toàn và hiệu quả nhất để bảo vệ tài khoản và quảng cáo của bạn là tuân thủ nội dung và chính sách của Facebook, thay vì quảng bá sản phẩm trong việc cấm danh sách.

Cách chạy VPC trên Facebook.

Phương pháp chạy VPC là gì? Tuy nhiên, kinh doanh không dễ dàng từ bỏ. Để hiểu điều này, mạng đa chiều sau đây sẽ chia sẻ với bạn một số phương thức để chạy VPC trên Facebook.

Sử dụng các dịch vụ đặc biệt cho các hoạt động quảng cáo bên ngoài và chạy VPC.

Nếu sản phẩm và dịch vụ của bạn quá khó để chạy, vui lòng thuê các chuyên gia để xử lý chúng. Điều này có vẻ rất tốn kém, nhưng nó thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tài nguyên, khi chạy VPC.

Mở hệ thống hoặc đại lý CTV để giúp phân phối và quảng bá sản phẩm.

Việc tạo ra các mạng và đại lý CTV sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc chạy quảng cáo sản phẩm trên Facebook. Đồng thời, nếu tài khoản của CTV hoặc đại lý bị VPC khóa, sẽ chi phí rủi ro để phân phối các kênh. Trong hệ thống.

Đây là một phân phối tương đối an toàn và hiệu quả các sản phẩm VPCS của Facebook và được áp dụng linh hoạt cho hầu hết các sản phẩm và dịch vụ.

VPC là điều không ai muốn, nhưng thật khó để tránh khi bắt đầu loạt quảng cáo để chạy quảng cáo trên Facebook. Để bảo vệ bảo mật tài khoản của bạn và các bài đăng quảng cáo của bạn để tránh các cáo buộc và hậu quả của các vi phạm chính sách, bạn phải hiểu các quy tắc của "sân chơi" này.

Các bài viết mạng đa chiều chia sẻ thông tin tuyệt vời với các chủ đề VPC và cách tránh vi phạm VPCS Facebook. Tôi hy vọng rằng bài viết này cung cấp đủ thông tin để giúp bạn phân biệt VPC dính quảng cáo và cách tránh thành công luật trên Facebook và chạy VPC trên Facebook!

-> Xem khác: Nợ quảng cáo trên Facebook có ổn không? Giải quyết thế nào?

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước