10 Cách khắc phục lỗi Sorry you are not allowed to access this page hiệu quả

  • 26 Lượt xem
  • 19/12/2023

Nhiều lỗi khác nhau có thể xảy ra trong mỗi hoạt động trang web. Đặc biệt, xin lỗi, bạn không cho phép bạn truy cập trang này trong WordPress, vì nhiều lý do và lý do. Tìm hiểu để có một phương pháp như vậy để giải quyết lỗi này để giúp các nhà quản lý, người dùng web đã đạt được nhiều sáng kiến ​​hơn. Do đó, nó mang đến trang web WordPress để duy trì hiệu quả và độ ổn định cao.

Xin lỗi, bạn không cho phép truy cập trang này?

Tìm hiểu theo cách cơ bản nhất, chúng ta có thể thấy rằng đây là một lỗi liên quan đến các vấn đề bảo mật của mỗi trang web khi nó bị suy giảm hoặc vận hành. Lý do chính tại sao điều đáng tiếc là bạn không cho phép bạn truy cập trang này trên WordPress, Hải quan từ internet hoặc sao lưu web trên một quyền giám hộ mới.

Khi trang web thông báo lỗi này, nó yêu cầu chúng tôi học cách giúp xử lý và khắc phục. Do đó, hoạt động của trang web ổn định và tránh bị gián đoạn không cần thiết.

Cách sửa chữa Xin lỗi, bạn không cho phép bạn truy cập trang này trong WordPress

Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để đối phó với sự hối tiếc và bạn không cho phép bạn truy cập trang này trong WordPress. Điển hình là phương pháp và phương pháp chính:

Mang lại trang web trước lỗi xin lỗi, bạn không cho phép bạn truy cập trang này

Trả lại trang web về thời gian trước khi lỗi xảy ra là kế hoạch đầu tiên để xem xét. Bất kỳ thay đổi nào tại thời điểm xảy ra có thể là nguyên nhân của các lỗi hối tiếc và bạn không cho phép bạn truy cập trang này. Nó có thể đang cập nhật phiên bản mới hoặc thay đổi PHP lớn, ...

Khi xác định thời gian chính xác của thay đổi cuối cùng của mạng, giờ đây bạn có thể quay lại thời gian đó. Bạn có thể xem xét sử dụng phích cắm WP Rokkback để nhanh chóng khôi phục phiên bản cũ.

Sử dụng wp_debug để có được danh sách lỗi

Mở công cụ WP_Debug, công cụ này sẽ cung cấp thông báo lỗi hiện tại hoặc đó có thể là lý do cho lỗi và không thể hoàn thành các lượt truy cập vào web bình thường. Mở tệp wp-config.php, sau đó thêm mã để kiểm tra thông báo gỡ lỗi trên mỗi trang web. Kết quả phần thưởng sẽ giúp chúng tôi chủ động xác định nguyên nhân của lỗi:

Định nghĩa ("wp_debug", true)

Động cơ kiểm tra nhật ký lỗi

Kiểm tra lỗi cũng có thể xem xét xác định kế hoạch theo nhật ký lỗi máy chủ. Đoán lỗi cũng được giới hạn trong lỗi có thể nhanh chóng giải quyết và xử lý.

Nếu không thể xác định lý do cho lỗi hối tiếc, bạn không được phép truy cập trang này bằng cách mở wp_debug hoặc thông qua nhật ký máy chủ của máy chủ. Bây giờ vui lòng kiểm tra thông báo lỗi trong phích cắm bảo mật.

Thu thập thông tin lỗi từ phích cắm bảo mật -in

Lý do tại sao bạn không cho phép bạn truy cập trang này có thể là do tấn công hoặc hành vi hacker của ai đó. Đối với một trang web có phích cắm bảo mật được cài đặt sẵn, sau đó kiểm tra hộp thu nhập hoặc thư mục thư rác để tìm sự cố một cách nhanh chóng.

Nếu không có cài đặt plug -in, chúng tôi sẽ xem xét việc chọn nhật ký kiểm toán bảo mật WP sẽ giúp thu thập các hoạt động trên WordPress Web. Hoạt động này nhanh chóng, chi tiết và chính xác. Các hoạt động liên quan đến mã nguồn hoặc điều chỉnh cơ sở dữ liệu đã được bảo tồn và lý do tìm kiếm vấn đề ngay lập tức.

Kiểm tra tệp quyền

Xin lỗi, bạn không cho phép bạn truy cập trang này, có thể đến từ các quyền của tệp trạng thái cấu hình sai. Chúng tôi áp dụng các phương thức sau để đảm bảo rằng tệp thẩm quyền là chính xác:

Chọn một cái khác, nhấp vào quyền sở hữu tệp Fix tại bảng điều khiển "lưu trữ". Hiện tại, chỉ khi bạn mang thai, công cụ mới có thể được xác định và tìm thấy phương thức và thư mục được tự động sửa chữa tự động trong thời gian ngắn nhất.

Tắt tất cả các chủ đề và plugin

Chủ đề hoặc phích cắm mới được cài đặt hoặc phích cắm mới được cập nhật -trong đó có thể là "Tôi xin lỗi, bạn không cho phép bạn truy cập trang này." Do đó, chủ đề vô hiệu hóa plug -in hoặc mới được thêm vào nên được thực hiện càng sớm càng tốt. Khi chúng tôi không thể vào khu vực quản lý, chúng tôi có thể thực hiện thủ công nó thông qua FTP:

Tái tạo lại .htaccess tệp

Thông qua các cách đã nêu ở trên để hối tiếc về các lỗi, bạn không cho phép bạn truy cập trang này, vì vậy vấn đề có thể xảy ra trong phần "Mã" của tệp .htaccess. Chúng tôi vượt qua:

Kiểm tra tiền tố cơ sở dữ liệu

Nếu lỗi của việc nâng cấp PHP vẫn xảy ra trên web, lý do có thể đến từ tiền tố cơ sở dữ liệu. Tiếp tục mở lại tệp wp-config.php và sau đó chọn mở cơ sở dữ liệu WordPress để kiểm tra giá trị tiền tố ở giữa hai trang trên. Vui lòng xác định xem nó có thực sự khớp với nhau không. Nếu bạn không trang điểm, wp-config.php có thể trao đổi cơ sở dữ liệu.

Nâng cấp trang web PHP lên phiên bản mới nhất

Phiên bản PHP quá lỗi thời, mà không cần nâng cấp và khách hàng tiềm năng hoàn chỉnh có khả năng khiến bạn không thể truy cập trang này trên WordPress. Tại thời điểm này, nâng cấp lên sự lựa chọn chính xác của phiên bản mới nhất.

Tuy nhiên, trước khi nâng cấp, hãy đảm bảo trang web WordPress của bạn tương tự như nó và nó đã được hoàn thành bằng bản sao lưu. Sau khi nâng cấp PHP, kiểm tra kiểm tra để xác định xem lỗi web có biến mất hay không.

Xuất hoặc đặt lại trang web WordPress

Sử dụng phương thức trên để giải quyết lỗi (nếu nó được áp dụng nhưng không hợp lệ), đây là phương thức tham chiếu cuối cùng. Trước khi áp dụng các yêu cầu cơ bản, trang web của bạn phải được sao lưu hoàn toàn. Thậm chí đôi khi các chương trình cài đặt WordPress có thể hối tiếc và bạn không cho phép bạn truy cập trang này. Đặt trang web xuất vào chương trình cài đặt WordPress mới để hoàn thành nó càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, phương pháp cuối cùng là thực hiện thiết lập lại trang web WordPress mới. Cần lưu ý rằng sau khi thực hiện, cơ sở dữ liệu sẽ bị mất hoàn toàn và nội dung của trang web không còn nữa. Nếu nội dung được sao lưu, thật dễ dàng để khôi phục sau khi cài đặt lại WordPress.

Xin lỗi, bạn không cho phép bạn truy cập trực tiếp trang này để ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của trang web. Hiểu các lý do phổ biến của các lý do phổ biến, điều chỉnh phổ biến của điều trị và giải pháp. Sau đó, trang web WordPress sẽ duy trì hoạt động ổn định, hiệu quả và tốt về nhu cầu và yêu cầu thực tế của người dùng. Vào thời điểm đó, lợi ích của quản lý và bảo trì cho mỗi đơn vị luôn đảm bảo rằng mỗi doanh nghiệp luôn được đảm bảo.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024

Hiện tại, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng bùng nổ của các kênh bán hàng trực tuyến trên trang web. Nhiều công ty đã thành lập một ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp

Xe đạp luôn là một phương tiện cho hầu hết mọi người, vì sự thuận tiện của nó. Xe đạp có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Từ trẻ em, người lớn, vận ...

Vài giây trước
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress

Bản đồ tương tác đang dần trở nên phổ biến hơn và phổ biến hơn đối với người dùng Internet. Khi các bản đồ tương tác tích hợp được bao gồm trong trang ...

Vài giây trước
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress

Nếu bạn nhìn vào nó, bạn sẽ thấy web/blog hiển thị nhận xét ngôi sao trên Google. Thông tin đặc biệt, hình ảnh sản phẩm trên trang tìm kiếm thường được ...

Vài giây trước
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud

Khi một công ty tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ các hoạt động, đó phải là từ "cục bộ" (phần mềm lưu trữ dữ liệu trên trang) mà mọi người đều ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Thiết kế website Thủ Đức chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Thiết kế website Thủ Đức chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế trang web đa chiều có thể đáp ứng thiết kế trang web giá rẻ. Tất cả các nhu cầu, nhu cầu, thiết kế trang web và mỗi ngành có chức năng ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước