10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023

  • 127 Lượt xem
  • 28/9/2023

Hiện tại, các công ty nước ngoài đã đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam. Trong hội nhập kinh tế, học tiếng Anh là nhu cầu cơ bản để mọi người giúp phát triển trong tương lai. Do đó, thị trường giáo dục ngoại ngữ đã trở nên "nóng", hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc tiếp thị danh tiếng và chất lượng cho các trung tâm tiếng Anh thu hút khách hàng một cách hiệu quả là gì? Vui lòng nhận được các mạng đa chiều theo bài viết sau đây để có thêm thông tin.

Khi nào việc tiếp thị của Trung tâm Anh?

Khi nào chúng ta nên xây dựng một chiến lược tiếp thị cho Trung tâm Anh? Trên thực tế, bạn nên bắt đầu tiếp thị để tạo ra một thương hiệu khoảng 2-3 tháng trước khi mở. Theo cách này, bạn có thể đảm bảo đăng ký liên tục. Ngoài ra, bạn phải áp dụng các chiến lược tiếp thị dài hạn và lặp đi lặp lại để tránh hình ảnh chính của che phủ.

Trong tất cả các lĩnh vực, quan hệ công chúng và chiến lược tiếp thị được coi là cần thiết cho thành công. Việc kinh doanh của một trung tâm ngoại ngữ cũng không ngoại lệ. Thúc đẩy thương hiệu và dịch vụ khách hàng được phát hành từ tắc nghẽn thông qua tiếp thị. Đây là một giải pháp kinh doanh lý tưởng cho kết quả hiệu suất hiện tại và dài hạn.

Năm bước phải được lên kế hoạch trước khi tiếp thị ở trung tâm

Dưới đây là 5 bước để lập kế hoạch trước khi tiếp thị hoàn hảo cần được thực hiện bởi một trung tâm ngoại ngữ để lên kế hoạch cho một chiến lược tiếp thị cụ thể của hoạt động kinh doanh.

Khảo sát thị trường

Mỗi công ty sẽ có chiến lược riêng để tiến hành nghiên cứu thị trường. Và theo giai đoạn phát triển sản phẩm và dịch vụ, quá trình nghiên cứu và phân tích thị trường sẽ khác nhau. Do đó, mỗi doanh nghiệp sẽ cung cấp các phương pháp khác nhau để thâm nhập thị trường.

Xác định dịch vụ của Trung tâm

Đầu tiên, cần phải xác định dịch vụ được cung cấp bởi Kế hoạch Trung tâm về Tiếp thị. Hiện tại, trung tâm ngoại ngữ được chia thành nhiều loại khác nhau.

Hiện tại, các khóa học tiếng Anh được chia thành:

Và nhóm chứng chỉ có thể được chia thành Trung tâm chuẩn bị kiểm tra IELTI, trung tâm chuẩn bị kiểm tra TOEIC, Trung tâm TOEFL, ở trung tâm của trung tâm.

Nếu bạn chắc chắn về người tiêu dùng tiềm năng và biết cách công khai các dịch vụ của Trung tâm, sẽ dễ phát triển hơn.

Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh và khách hàng mục tiêu

Mục tiêu của bạn là nghiên cứu mọi thứ mà đối thủ của bạn làm để cung cấp các giải pháp tốt hơn và hiệu quả hơn. Không phải tất cả các trung tâm đều có chiến lược tiếp thị hoàn hảo và quy trình đăng ký đơn giản. Do đó, bạn nên sử dụng khía cạnh này để xây dựng các chiến lược.

Ví dụ, Vus Enghish Hub,

Vus English Hub Center-được coi là một trong những trung tâm tiếng Anh. Nó đã đạt được thành công lớn khi sử dụng quảng cáo video để định vị khách hàng của mình bằng quảng cáo video "không cho phép bạn ngăn bạn tiến về phía trước".

VUS nhằm mục đích trở thành đối tượng của Gene Z, đối tượng của những người trẻ tuổi và người nhập cư mới, vì vậy Vus thiết kế một MV với cấu trúc rất gần. Vấn đề là: Thói quen gen Z:

Đây là "thói quen phổ biến" của thế hệ Z để giúp họ cảm thấy các video phù hợp với họ và thêm sự ngưỡng mộ cho Hub tiếng Anh Vus. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi khen ngợi bộ phim quảng cáo này.

Xác định mục tiêu chiến lược PR của Trung tâm tiếng Anh

Trung tâm phải xác định rõ ràng nội dung sau đây trước chiến lược quảng cáo:

Xác định ngân sách tiếp thị của Trung tâm tiếng Anh

Ngân sách của từng chiến lược tiếp thị của Trung tâm phải được phân bổ rõ ràng. Các chiến lược tiếp thị khác nhau đòi hỏi đầu tư tài chính khác nhau. Các doanh nghiệp có thể chú ý đến các chiến lược được sử dụng. Mặt khác, nếu bạn muốn vượt qua, bạn có thể thuê một nhà tư vấn tiếp thị để phân tích sâu hơn các hoạt động trong quá khứ.

Chiến lược tiếp thị trực tuyến có hiệu quả như các phương pháp tiếp thị truyền thống. Khách hàng của Việt Nam thường truy cập Internet. Trung tâm ngoại ngữ phải hiểu thói quen này và mở rộng các hoạt động quảng cáo trong thị trường 4.0 này.

10 cách bán hiệu quả để bán ở trung tâm tiếng Anh vào năm 2023

Sau khi xây dựng một kế hoạch tiếp thị cho Trung tâm Anh. Bạn cần triển khai các phương thức quảng cáo để thu hút nhiều khách hàng hơn. Xem 10 trong số 10 phương pháp tiếp thị trung tâm tiếng Anh hiệu quả nhất trong nội dung sau.

Làm nổi bật những lợi ích của các trung tâm ngoại ngữ

Hãy cho người dùng biết những lợi thế họ sẽ trải nghiệm. Đặt mình vào vị trí của khách hàng, viết ra mục tiêu và xác định phương pháp đạt được mục tiêu.

Ví dụ, cha mẹ thường thích những giáo viên giỏi và có thể chăm sóc con cái của họ. Tuy nhiên, một số người muốn học trong một môi trường giải trí sống động, và chất lượng đào tạo trung tâm cũng rất quan trọng.

Do đó, ứng dụng tiếp thị của Trung tâm tiếng Anh nên dự định nhấn mạnh điều này. Để cải thiện hiệu quả giao tiếp, chúng ta hãy nhẹ nhàng kết hợp các thông điệp vào video và đồ họa.

Thiết lập một trang web cho Trung tâm

Ngoài việc sử dụng các mạng xã hội, một trung tâm tiếng Anh cũng cần một trang web để quảng bá thương hiệu. Đây sẽ là một thông điệp với tất cả thông tin, giảng viên, nhận xét của sinh viên trước, kiến ​​thức tiếng Anh hữu ích và nơi các dịch vụ tư vấn trực tuyến là trung tâm của các sinh viên. Họ có thể dễ dàng quyết định có nên tham gia khóa học hay không.

Không dễ để thiết lập một trang web giáo dục, đó là một lĩnh vực khó khăn. Do đó, bạn không chỉ cần có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang web, mà bạn còn cần phải hiểu tâm lý của khách hàng để tạo ra một trang web quản lý trung tâm ngoại ngữ để thu hút khách truy cập và giữ chân khách hàng trong một thời gian dài. Thêm trên trang web.

Do đó, không có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế các trang web giáo dục. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các đơn vị được biết đến tốt -họ sẽ giúp bạn tạo các tiêu chuẩn và trang web giáo dục chuyên nghiệp.

Mạng đa chiều là một trong những công ty thiết kế trang web chất lượng cao. Nó có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế trong tất cả các lĩnh vực và có hơn 6.000 khách hàng tin tưởng và chọn. Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng kỹ thuật lập trình mới nhất trên thế giới để giúp các trang web và tình bạn bảo mật với các công cụ tìm kiếm và bảo mật.

Nếu bạn muốn có một trang web giáo dục trường học với tất cả các chức năng, bảo mật đa cấp và tốc độ tải mạng nhanh là nhỏ hơn 5s, vui lòng liên hệ với mạng đa chiều.

Sử dụng nhóm tiếng Anh

Đây là một cách hiệu quả để quảng cáo cho một trung tâm ngoại ngữ. Bởi vì bây giờ, do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, Facebook ngày càng trở nên phổ biến. Tạo nhiều nhóm Facebook để trao đổi kiến ​​thức chuyên môn về tiếng Anh. Các nhóm này thường bao gồm một số lượng lớn các thành viên.

Tham gia hiệp hội sẽ cho phép trung tâm tiếng Anh chia sẻ kiến ​​thức của họ. Do đó, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi bạn gần gũi với những khách hàng mục tiêu thực sự cần cải thiện tiếng Anh. Chi phí của kế hoạch tiếp thị này không cao, nhưng nó vẫn có thể mang lại những lợi ích lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Phương tiện truyền thông xã hội cho Trung tâm tiếp thị tiếng Anh

Trong những năm gần đây, người Việt Nam thích phương tiện truyền thông xã hội. Có nhiều công ty bán hàng trên đó, vì vậy đây chắc chắn là một thị trường trung tâm khổng lồ. Không khó để tìm thấy sự tồn tại của một trung tâm tiếng Anh ở đây, đặc biệt là số lượng người học tiếng Anh trên thị trường.

Mỗi ngày trên Facebook, nhóm tiếng Anh vận hành hàng chục ngàn đến hàng ngàn thành viên trong nhóm tiếng Anh. Các trung tâm này có thể chi tiền trên trang người hâm mộ. Bài viết có nội dung thú vị hoặc nội dung chất lượng hơn để tăng sự tương tác.

Chiến lược tiếp thị trung tâm của Google AdWords

Khi mọi người tìm kiếm các từ khóa phù hợp của quảng cáo đang chạy của bạn, Google AdWords sẽ ngay lập tức đưa trang web vào kết quả cao nhất.

Nếu công ty xác định các hoạt động quảng cáo ngắn hạn, Google AdWords là kế hoạch tiếp thị lý tưởng nhất tại Trung tâm Anh. Trong quảng cáo này, vị trí này đã thu hút rất nhiều sự chú ý và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, vị trí quảng cáo càng cao, càng nhiều tiền chi cho PPC.

Thư điện tử quảng cáo

Trong ba năm qua, chi phí thực tế cho chi phí của công ty trong tiếp thị e -mail đã tăng gấp ba lần. Chi tiêu này cho thấy giá trị của kế hoạch tiếp thị qua email. Ngày nay, nhiều tổ chức sử dụng các dịch vụ tiếp thị được gọi là tiếp thị qua email. Ngoài ra, các công cụ tiếp thị CRM hiện bao gồm một dịch vụ bán hàng email và một số điều chỉnh đã được thực hiện để điều chỉnh theo hoạt động của công ty.

Tiếp thị SEO của Trung tâm tiếng Anh

Phương pháp tiếp thị hiệu quả và hiệu quả nhất của Trung tâm tiếng Anh là SEO. Để tăng tần suất mắt của khách hàng và các trang web hỗ trợ xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm, SEO Marketing là một lựa chọn thích hợp.

Trung tâm sẽ nhận được dòng chảy chưa trả. SEO chuyên nghiệp sẽ sử dụng nhiều trang web phát triển, bao gồm SEO ONPAGE/ SEO Office SEO và hình ảnh để cải thiện thứ hạng của trang web và giúp Google hiểu rõ hơn và tin tưởng vào trang web.

Nếu trung tâm không thành thạo trong lĩnh vực này, vui lòng tìm gói phần mềm SEO Service có kinh nghiệm để tìm hiểu thêm về thứ hạng của nó trên trang web.

Trung tâm tiếp thị nội dung Trung tâm tiếng Anh

Ấn tượng đầu tiên luôn luôn quan trọng để xác định cảm xúc của người dùng và cứu họ trong tâm trí của họ trong một thời gian dài. Trang web, phạm vi fan hâm mộ hoặc tiếp thị nội dung trên các nền tảng xã hội nên rất cẩn thận. Ngoài ra, khẩu hiệu và hình ảnh cũng cần phải cẩn thận, sáng tạo, độc đáo và hấp dẫn.

Nội dung cần đầu tư vào tầm quan trọng của việc tìm kiếm tìm kiếm người dùng và thuyết phục cao, đặc biệt là cho thấy lợi ích của người học. Bạn cần tạo ra nắm bắt mắt và nội dung hấp dẫn để thu hút sinh viên mới và giữ lại những học sinh già.

Bạn có thể tạo một danh mục blog để chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh. Đây là bí mật của việc nghe, nói, đọc và viết hiệu quả, ... cung cấp nội dung thông tin hữu ích. Sự giúp đỡ của xếp hạng trang web được cải thiện và cải thiện danh tiếng của trung tâm tiếng Anh.

Tiếp thị video

Hỗ trợ tiếp thị bằng cách thu hút sự chú ý của khán giả để hỗ trợ tiếp thị. Tiếp thị video có thể giúp khán giả hiểu thông tin được cung cấp dễ dàng, bởi vì sự hợp nhất của hình ảnh và âm thanh cũng giúp bạn dễ dàng tưởng tượng ra thông tin phức tạp hơn.

Do đó, các thương hiệu kinh doanh sẽ lan truyền rộng rãi và thông tin về các dịch vụ của công ty và nhận thức về thương hiệu sẽ tăng lên.

Với liên kết trường học

Đây là một phương pháp quảng cáo khác mà Trung tâm Anh có thể sử dụng. Hiện tại, tiếng Anh là một ngôn ngữ bắt buộc ở cấp 2 và cấp 3, và thậm chí sinh viên tốt nghiệp cũng cần có chứng chỉ tiếng Anh. Do đó, học tiếng Anh cho học sinh là rất lớn. Trung tâm tiếng Anh nên xem xét hợp tác với các trường học và phiếu giảm giá quyên góp sẽ tăng tỷ lệ đăng ký của học sinh và học sinh. Chăm sóc học sinh

Sinh viên và trung tâm là cần thiết để thiết lập các nhóm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Nhóm dịch vụ khách hàng là một người trả lời các câu hỏi và học phí của Nhà đăng ký. Thông báo tính năng, kỳ nghỉ trung tâm và các vấn đề hành chính khác, sinh viên có thể liên hệ với bộ phận kịp thời.

Một số ghi chú khi tiếp thị cho Trung tâm tiếng Anh

Tuy nhiên, việc thực hiện phương pháp tiếp thị trung tâm của Anh vẫn chưa đủ. Do đó, bạn cần chú ý đến những điều sau đây để xây dựng chiến lược tiếp thị quảng cáo của Trung tâm Anh để đạt được kết quả cao nhất.

Cần một nội dung tin nhắn thống nhất

Trong tiếp thị, bạn sẽ giao tiếp trên đa phương tiện, chẳng hạn như: phương tiện truyền thông xã hội, email, YouTube, ... những điều quan trọng cần làm là, bạn phải làm rõ và đồng ý với nội dung quảng cáo theo nhiều cách khác nhau.

Thông tin rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng. Nếu nội dung của quảng cáo không được đồng bộ hóa, thật dễ dàng để đánh lừa khách hàng và giảm danh tiếng của trung tâm. Nếu nội dung tiếp thị là thống nhất, sinh viên sẽ dễ dàng đăng ký các khóa học.

Các giá trị khác nhau của việc tạo một trung tâm ngoại ngữ

Giữa "khu rừng" của Trung tâm ngoại ngữ, bạn cần tạo một điểm nổi bật cho chính mình.

Ví dụ: Trung tâm của bạn có một phương pháp nghiên cứu và thành công giảng dạy đặc biệt, chất lượng sản lượng tốt và học phí cạnh tranh, ...

Có một điểm khách độc đáo và tạo ra phúc lợi cho sinh viên sẽ giúp bạn nổi bật và thu hút nhiều đăng ký hơn.

Đề xuất các vấn đề dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng có một số lợi thế trong các doanh nghiệp, đặc biệt là về ngôn ngữ học tập. Bởi vì học tiếng Anh là một quá trình, không chỉ được thực hiện vào ngày đầu tiên và ngày hôm sau, vì vậy nếu bạn thực hành tốt cho sinh viên, họ sẽ tham gia các khóa học khác trong tương lai và học tập nâng cao ...

Những sinh viên đang giỏi có thể giới thiệu trung tâm của bạn với bạn bè, gia đình và các đồng nghiệp khác. Điều này sẽ tăng cường khách truy cập ổn định của bạn, tình trạng của khóa học bạn cung cấp và danh tiếng tích cực trong lĩnh vực giáo dục.

Câu hỏi thường xuyên

1. Trung tâm tiếng Anh tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Tiếp thị kỹ thuật số trong Trung tâm tiếng Anh mang lại hiệu quả tốt và tối ưu hóa chi phí hiệu quả. Thông qua quá trình này, trang web của trung tâm sẽ được đẩy lên một thứ hạng cao để thu hút một số lượng lớn khách hàng truy cập và hiểu trung tâm theo cách tự nhiên.

Bằng cách hiểu thuật toán của Google, các chuyên gia SEO chuyên nghiệp sẽ xây dựng nội dung, hình ảnh chất lượng cao và sau đó tối ưu hóa cảnh, các địa điểm khác nhau để các công cụ tìm kiếm có thể hiểu, tạo tín dụng danh tiếng cho trang web và tăng nhanh.

2. Tại sao bạn muốn tiếp thị cho Trung tâm Anh?

Học ngoại ngữ là xu hướng phổ biến nhất của sinh viên và công nhân. Tiếng Anh cũng đã trở thành một chủ đề bắt buộc của giáo dục Việt Nam.

Tuy nhiên, không có nhiều thời gian trong các trường học, vì vậy trung tâm tiếng Anh đã được thành lập để hỗ trợ học tập tiếng Anh tốt hơn. Do đó, điều này đã trở thành một thị trường tốt cho cạnh tranh. Nó nên được tập trung để thu hút nhiều sinh viên hơn, đó là hướng đi đúng đắn cho những người cần học.

Do đó, trong chiến lược tiếp thị, cần phải hiển thị các khóa học, chất lượng và danh tiếng của trung tâm, chọn học hỏi từ Trung tâm Anh để thu hút sự chú ý, từ đó giúp Trung tâm tiến hành rất nhiều nghiên cứu. Nhiều máy tính bảng hơn.

3. Mục tiêu của Marketing trung tâm ngoại ngữ là để làm gì?

Nhóm khách hàng của Trung tâm tiếng Anh rất đa dạng, bao gồm sinh viên, sinh viên, nhân viên, từ trẻ em đến người lớn ... Do đó, mục tiêu tiếp thị của trung tâm được thiết kế để xây dựng các chiến lược tiếp thị. Thu hút tất cả các khách hàng mục tiêu,

Một chiến lược marketing trung tâm tiếng Anh hướng đến giá trị cốt lõi là thu hút học viên. Sau đó là giữ chân khách hàng. Chiến lược chia ra thành các giai đoạn khác nhau hướng đến khách hàng.

4. Sự khác biệt giữa tiếp thị và quan hệ công chúng tiếng Anh là gì?

Chiến lược tiếp thị của Trung tâm tiếng Anh thường là khách hàng của các sinh viên lớn. Ông hy vọng rằng trẻ em học tiếng Anh cho cha mẹ của chúng. Hình thức phát triển thương hiệu trung tâm thường nhằm mục đích thành lập các thương hiệu cá nhân (được gọi là PR) và xây dựng thương hiệu trung tâm (được gọi là tiếp thị).

Cả hai phương pháp đều có lợi thế và hạn chế riêng của họ:

Thông qua bài viết trên, các mạng đa chiều hướng dẫn hiệu quả 10 phương pháp để bán hiệu quả các trung tâm tiếng Anh.

Bài viết liên quan

Thông báo: Web Đa Chiều chuyển văn phòng làm việc sang 1073/23 CMT8, P.7, Tân Bình, TPHCM
Thông báo: Web Đa Chiều chuyển văn phòng làm việc sang 1073/23 CMT8, P.7, Tân Bình, TPHCM

Trước hết, mạng đa chiều cảm ơn khách hàng của chúng tôi đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong 10 năm qua.Để tạo ra các điều kiện thuận lợi để ...

Vài giây trước
5+ Theme Landing Page bán hàng Tết đẹp 2024
5+ Theme Landing Page bán hàng Tết đẹp 2024

Tết Lunar là một giai đoạn quan trọng để mua sắm và quà tặng quà tặng, và nhu cầu mua sắm trực tuyến trong giai đoạn này đang tăng lên. Do đó, thiết kế ...

Vài giây trước
MONA vinh hạnh đồng hành cùng Local Brand Việt trong hành trình chinh phục khách hàng
MONA vinh hạnh đồng hành cùng Local Brand Việt trong hành trình chinh phục khách hàng

Các trang web của Mona Media (Mona Media) đã thiết lập một trang web thương hiệu địa phương trong quá trình logo thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm ...

Vài giây trước
Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023
Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Một năm sắp trôi qua, và có chỗ cho năm mới, và nhiều điều mới đang chờ đợi. Có lẽ sau khi kết thúc năm học và làm việc, chúng tôi đã tái hợp với gia ...

Vài giây trước
[THÔNG BÁO] Thư Chúc Tết Khách Hàng, Lịch Nghỉ Tết Nội Bộ Web Đa Chiều
[THÔNG BÁO] Thư Chúc Tết Khách Hàng, Lịch Nghỉ Tết Nội Bộ Web Đa Chiều

Kính thưa khách hàng,Trước hết, bạn có thể gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn!Vào năm 2022, do sự tin tưởng của khách hàng, việc lựa chọn và đi kèm, các ...

Vài giây trước
Kinh nghiệm mở trung tâm dạy thêm, cần có những gì?
Kinh nghiệm mở trung tâm dạy thêm, cần có những gì?

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, ngày càng có nhiều trung tâm tư vấn. Trung tâm tư vấn đã tạo ra không gian học tập năng động và hiệu quả cho sinh viên. ...

Vài giây trước
Kinh nghiệm Quản Lý Trung tâm Ngoại Ngữ hiệu quả bạn nên biết
Kinh nghiệm Quản Lý Trung tâm Ngoại Ngữ hiệu quả bạn nên biết

Hiện tại, nhu cầu phát triển ngoại ngữ rất mạnh, vì vậy nhiều trung tâm ngoại ngữ đã được thành lập để phục vụ người học. Do đó, số lượng sinh viên và ...

Vài giây trước
Điều Kiện Và Thủ Tục Thành Lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Mới Nhất
Điều Kiện Và Thủ Tục Thành Lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Mới Nhất

Trong xu hướng toàn cầu hiện tại, việc học ngoại ngữ-đặc biệt là tiếng Anh trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu cho sinh viên và công nhân. Đây ...

Vài giây trước
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Thật khó để thành lập một trung tâm ngoại ngữ, nhưng trung tâm giảng dạy của trung tâm ngoại ngữ phức tạp hơn nhiều. Thiết lập các khóa học hiệu quả để ...

Vài giây trước
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ

Các hoạt động quảng cáo hiện tại đang dần trở nên đa dạng. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng yêu cầu quảng cáo để thu hút sự phổ biến của mọi người và tìm khách ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách quản lý, vận hành – điều hành trung tâm ngoại ngữ
Hướng dẫn cách quản lý, vận hành – điều hành trung tâm ngoại ngữ

Quản lý và vận hành các trung tâm ngoại ngữ có một số bộ phận và doanh nghiệp thông thường tương tự. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố cụ thể khác trong ngành ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách đào tạo nhân viên bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp
Hướng dẫn cách đào tạo nhân viên bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp

Đào tạo nhân viên bán hàng là một bước quan trọng để cải thiện khả năng và kỹ năng của nhân viên để tham khảo ý kiến, thuyết phục và chăm sóc khách ...

Vài giây trước
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới

Bây giờ, các trang web có doanh nghiệp hoặc các dự án cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi trang web được thiết kế, mọi người thường không biết ...

Vài giây trước
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết

Với sự phát triển liên tục của các công cụ tìm kiếm, khi SEO là một yếu tố quyết định trong thành công và thất bại, hiểu và tránh các lỗi. Bài viết hôm ...

Vài giây trước