5+ Theme Landing Page bán hàng Tết đẹp 2024

  • 79 Lượt xem
  • 2/1/2024

Tết Lunar là một giai đoạn quan trọng để mua sắm và quà tặng quà tặng, và nhu cầu mua sắm trực tuyến trong giai đoạn này đang tăng lên. Do đó, thiết kế trang web và phương thức khách hàng thông qua nền tảng trực tuyến đã trở thành nhiệm vụ chính của doanh nghiệp. Hãy để Mona Media tìm hiểu trang đích năm mới tuyệt đẹp của năm 2024!

Sales Page Bán hàng năm mới Loại

Trang bán hàng trang đích đã trở thành một nền tảng không thể thiếu có thể giới thiệu và quảng bá các sản phẩm nổi bật, từ món quà của những người thân và bạn bè có ý nghĩa đến trang trí đầy màu sắc và độc đáo. Đây là một số mô hình hạ cánh phổ biến của TET Holiday:

Trang thế hệ khách hàng tiềm năng

Trang đích thu thập thông tin quan trọng từ các khách hàng như tên đầy đủ, số điện thoại, email và địa chỉ, để tạo các điều kiện cho tiếp thị trong tương lai và các quy trình hấp dẫn trong tương lai.

Mục đích của việc tạo mẫu đăng ký quà tặng TET, bạn có thể gửi thông tin trong đó để nhận quà tặng hấp dẫn, sách hữu ích, tham gia các hội thảo miễn phí, nhận được đề xuất thông tin miễn phí hoặc giảm giá mã hấp dẫn.

Trang bán hàng

Trang đích của TET Holiday giúp thúc đẩy các biện pháp mua hàng của khách hàng, có chức năng thanh toán trực tuyến tích hợp.

Trang bán hàng cung cấp một mô tả chi tiết về sản phẩm/dịch vụ của TET Holiday. Là lợi ích của khách hàng, các tính năng tuyệt vời của các sản phẩm TET Holiday, phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng quà tặng TET trong quá khứ, bảng giá mới nhất, bảng giá mới nhất, Chính sách giao hàng và các chính sách hàng hóa khác. Tất cả thông tin này sẽ giúp khách hàng có đủ thông tin và đưa ra quyết định mua hàng ngay tại chỗ!

Nhấp vào trang -VIA

Bán hạ cánh của ngày đầu năm mới chuyển khán giả sang các trang cụ thể mà họ cần, chẳng hạn như kiểm tra thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc chuyển sang trang sản phẩm trên trang sản phẩm của TET Holiday để giải quyết các vấn đề họ gặp phải. Không có câu trả lời.

Nhấp vào trang để giúp xây dựng một nút hành động rõ ràng và hấp dẫn. Khi người dùng nhấp vào nút này, họ sẽ được chuyển hướng đến trang mà họ quan tâm. Ở đây họ có thể tìm thấy thông tin chi tiết hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc tìm câu trả lời để giải quyết vấn đề. Khi chọn sản phẩm/dịch vụ cho TET.

Đoạn đích năm mới đẹp 2024

Bài kiểm tra quà tặng trang đích

Quà tặng bán hàng của Lowing Page và phụ kiện TET là nền tảng mua sắm trực tuyến cho quà tặng và phụ kiện thử nghiệm. Với sự giúp đỡ của các giao diện thân thiện và dễ dàng, Mona cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt đa dạng với những món quà và phụ kiện TET độc đáo, từ trang trí nhà, quần áo TET đến các phụ kiện trang trí và quà tặng. Chúng tôi cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng sản phẩm và chuyên nghiệp tốt nhất, và vui mừng với niềm vui và ý nghĩa vào mùa xuân.

Trang đích kiểm tra trang mua sắm

Năm mới của doanh số trang đích -để tìm những nơi đáng tin cậy để TET tìm thấy các sản phẩm đa dạng và chất lượng cao đang đến. Với sự giúp đỡ của thiết kế và giao diện chuyên nghiệp, mô hình hạ cánh trên TET Holiday này cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thuận tiện và dễ dàng.

Với chất lượng cao nhất, hạ cánh này cung cấp các món quà TET khác nhau, từ kẹo, trái cây, nước ngọt, mứt đến phụ kiện TET. Khách hàng có thể tìm thấy những món quà có ý nghĩa và độc đáo cho gia đình, người thân và bạn bè.

Trang đích chủ đề năm mới và hạnh phúc

Trang đích rất phong phú. Hạnh phúc là một trang web đẹp. Bạn có thể tìm thấy một món quà TET độc đáo và đáng yêu. Mona biết rằng năm của người dân Việt Nam, TET là một khoảnh khắc quan trọng, đó là thời điểm gia đình ở bên nhau và chúc nhau. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm TET tốt nhất để làm cho bầu không khí TET ấm áp và có ý nghĩa hơn.

Đăng nhập vào mô hình trang, với các bài thuyết trình, màu sắc hài hòa và bầu không khí tet táo bạo, cho khán giả. Đây chắc chắn là một trang đăng nhập phù hợp trên kỳ nghỉ TET này.

Chủ đề trang đích bán hàng tet quà tặng

Năm mới của Lunar vào năm 2024 đang đến! Bán hàng trang đích sẽ là một đối tác lý tưởng giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng khi thực hiện kinh doanh. Với giao diện tinh tế, màu sắc tươi sáng và thiết kế tốt nhất, chủ đề mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Với tính linh hoạt, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh để phản ánh ý tưởng kinh doanh của mình. Lấy cảm hứng từ khách hàng để tăng doanh số bằng cách có trang đăng nhập của TET Holiday!

Món quà tet độc đáo của trang đích

Trang đích rất đẹp, sạch sẽ, độc đáo và thời trang, cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm mua sắm TET tuyệt vời. Với bố cục linh hoạt, chủ đề này là công cụ lý tưởng để hiển thị sản phẩm theo cách hấp dẫn và chuyên nghiệp nhất. Màu sắc tươi sáng, hình ảnh kiểu TET và các chức năng tùy chỉnh giúp tạo ra một trang web thực sự độc đáo, tạo ấn tượng mạnh mẽ và kích thích sự quan tâm của khách hàng.

-> Vui lòng tham khảo: Tóm tắt các trang thấp đẹp -Tất cả các khu vực chuyên ngành

Lưu ý rằng thiết kế của trang đích rất đẹp và chuyển đổi cao

Khi thiết kế trang đích năm mới, các chú thích sau đây có thể giúp bạn tạo một trang đích hấp dẫn và hiệu quả trong TET:

Sử dụng màu đỏ chính

Màu đỏ là một màu biểu tượng có liên quan đến các ngày lễ quan trọng như năm mới. ... Màu đỏ có thể thu hút sự chú ý mạnh mẽ và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Sử dụng màu đỏ làm tông màu chính trong thiết kế có thể giúp tạo ra sự nổi bật và tạo ra sự phấn khích. Bạn có thể sử dụng Red trên các yếu tố quan trọng, chẳng hạn như tiêu đề, nút mua hàng hoặc trang web và sự căng thẳng trên trang đích. Điều này có thể để lại ấn tượng sâu sắc và khuyến khích khách hàng tham gia vào các hoạt động mua sắm trong các ngày lễ.

Hiệu ứng TET trên trang đăng nhập

Bạn không thể quên khi TET dường như là "ngôi nhà trực tuyến" của doanh nghiệp và cần phải làm mới. Sử dụng một số hiệu ứng động, các biểu ngữ hoặc cửa sổ pop tet để giúp trang web trở nên hấp dẫn hơn và mang lại bầu không khí tet nhộn nhịp.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn không sử dụng quá nhiều hiệu ứng động, bởi vì điều này có thể gây khó chịu cho người dùng và ảnh hưởng đến tốc độ tải của trang web. Thay vào đó, vui lòng xem xét và chọn hiệu ứng động thích hợp.

Bố cục trang đích trang kinh doanh năm mới

Thực tế là bạn đầu tư vào trang bán hàng trang đích để giới thiệu quyết định chính xác để tăng doanh số và các đơn đặt hàng đóng trong mùa kinh doanh TET. Trong giai đoạn này, tính thẩm mỹ và kinh nghiệm mua hàng đóng một vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Trang đích trên TET Holiday được thiết kế theo bố cục sau:

Tiêu đề:

giới thiệu:

-> Bạn có thể là: Cách viết một trang web tốt, độc đáo và hấp dẫn

Sản phẩm nổi bật:

Lợi ích của quà tặng TET: Liệt kê các lợi ích của việc sử dụng quà tặng TET (như tiện ích công cộng) để hy vọng TET và tạo ra dấu ấn trong trái tim của khách hàng để giúp tăng cường các mối quan hệ kinh doanh.

Thông tin về công ty:

Phản hồi của khách hàng: tích cực đánh giá từ khách hàng bằng cách sử dụng quà tặng TET của công ty, có thể được đính kèm với tên và hình ảnh của khách hàng

Đăng ký hoặc Biểu mẫu liên hệ: Đặt mục đăng ký hoặc mục liên hệ để khách hàng có thể để lại thông tin và yêu cầu của họ, chẳng hạn như tên, số điện thoại, tin nhắn và địa chỉ email.

chân trang:

Tài liệu bán hàng năm mới bán hàng năm mới

Trang đích của bạn phải đủ hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Mục tiêu của bạn là cho phép khách hàng ở lại trên trang và mua. Để đáp ứng yêu cầu này, khi thiết kế một trang đích đẹp, bạn cần chuẩn bị các tài nguyên sau để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của trang web đích:

Trên đây là thông tin về 10 trang đích chủ đề đầu tiên mà chúng tôi muốn cung cấp. Tôi hy vọng rằng thông qua bài viết, bạn sẽ cung cấp thêm đề xuất cho mô hình chủ đề để áp dụng thiết kế trang web cho doanh nghiệp của tôi!

Bài viết liên quan

Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Mona đã gặp nhiều thông báo mạng sai. Mạng bị nhiễm mã độc hại, virus và không cho phép quảng ...

Vài giây trước
Khắc phục lỗi website  bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả
Khắc phục lỗi website bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả

Mặc dù đây không phải là một vấn đề phổ biến, trang web sai của tin tặc vẫn sẽ gây ra nhiều rắc rối cho công ty và ảnh hưởng đến hiệu suất của trang ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024

Hiện tại, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng bùng nổ của các kênh bán hàng trực tuyến trên trang web. Nhiều công ty đã thành lập một ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp

Xe đạp luôn là một phương tiện cho hầu hết mọi người, vì sự thuận tiện của nó. Xe đạp có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Từ trẻ em, người lớn, vận ...

Vài giây trước
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới

Bây giờ, các trang web có doanh nghiệp hoặc các dự án cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi trang web được thiết kế, mọi người thường không biết ...

Vài giây trước
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết

Với sự phát triển liên tục của các công cụ tìm kiếm, khi SEO là một yếu tố quyết định trong thành công và thất bại, hiểu và tránh các lỗi. Bài viết hôm ...

Vài giây trước