Kinh nghiệm mở trung tâm dạy thêm, cần có những gì?

  • 119 Lượt xem
  • 29/9/2023

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, ngày càng có nhiều trung tâm tư vấn. Trung tâm tư vấn đã tạo ra không gian học tập năng động và hiệu quả cho sinh viên. Vì vậy, các điều kiện và thủ tục cho trung tâm tư vấn mở là gì? Trong bài viết này, mạng đa chiều sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm mở một trung tâm tư vấn. Nếu bạn đam mê giảng dạy và muốn thực hiện kinh doanh trong lĩnh vực này, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây!

Dạy kèm là gì?

Tư vấn giảng dạy là một hoạt động giảng dạy bên ngoài trường và thu tiền từ người học. Kế hoạch tư vấn có nội dung theo Kế hoạch giáo dục chung, nhưng không nằm trong kế hoạch giáo dục được phát hành bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo trách nhiệm của trường, việc tu luyện dạy kèm hoặc đào tạo cho học sinh yếu hoặc đào tạo cho học sinh xuất sắc sẽ không thu tiền của học sinh, vì vậy họ sẽ không phân loại các hoạt động dạy kèm. Theo nội dung của Thư truyền thông 17/2012/TT-BGDT, việc tư vấn sẽ bao gồm các hoạt động sau:

Điều kiện của trung tâm tư vấn mở

Trung tâm tư vấn của KE Telecom cần xin phép tổ chức giảng dạy ngoại khóa. Sau khi đăng ký cho người giám sát, bộ sẽ đánh giá và trả lời bằng văn bản trong vòng 15 ngày. Để mở một trung tâm tư vấn, cần phải đáp ứng tình trạng của giám đốc, giáo viên và cơ sở của Trung tâm.

Tình trạng của giám đốc của trung tâm

Những người làm giám đốc cần đáp ứng các điều kiện sau:

Tình trạng của giáo viên

Giảng viên trung tâm phải đáp ứng các điều kiện sau:

Cơ sở

Để dạy hiệu quả hơn, cần phải có đủ các cơ sở để đáp ứng nhu cầu của học sinh và giáo viên. Bạn cần đảm bảo cơ sở của Trung tâm Tư vấn:

Thủ tục mở cho các trung tâm tư vấn

Sau khi đáp ứng các điều kiện của trung tâm mở cửa, bạn cần chuẩn bị cho bộ phận để đảm bảo rằng quy trình mở cửa trung tâm tư vấn, chẳng hạn như:

Đơn xin giấy phép mở

Để mở một trung tâm tư vấn, bạn cần cung cấp giấy phép cho ứng dụng, bao gồm:

Nơi nộp đơn để thiết lập một trung tâm tư vấn

Hiện tại, bạn có thể nộp đơn cho Trung tâm Tư vấn:

Cần phải chỉ ra rằng bạn cần chuẩn bị để nộp, bao gồm một bộ tài liệu gốc và hai bộ Y.

Thời gian xử lý ghi

Nói chung, việc áp dụng ứng dụng của một trung tâm mở là 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được một tệp đầy đủ và hiệu quả. Nếu xem xét, thời gian xử lý có thể kéo dài trong 10 ngày làm việc. Nếu Lưu trữ không đáp ứng các yêu cầu, Lưu trữ sẽ thông báo cho lý do của bạn và các yêu cầu bổ sung hoặc chỉnh sửa ứng dụng trong vòng 05 ngày làm việc.

Một số ghi chú khi trung tâm dạy kèm mở cửa

Nếu bạn có ý định mở một trung tâm tư vấn, bạn nên chú ý đến các nguyên tắc của các tổ chức giảng dạy và các trường hợp không theo dõi.

Nguyên tắc giảng dạy của tổ chức trung tâm

Trung tâm tư vấn là một hình thức hỗ trợ sinh viên cải thiện kiến ​​thức bên ngoài và kỹ năng học tập. Để tổ chức việc mở Trung tâm Tư vấn, cần phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

Không có tình hình tư vấn

Theo các quy định của Phòng Giáo dục và Đào tạo, các tình huống sau đây chưa được dạy:

Nếu bạn có kế hoạch mở một trung tâm tư vấn kinh doanh hoặc phục vụ cộng đồng, bạn nên chú ý đến những điều quan trọng sau đây:

Cụ thể, nếu bạn vi phạm các điều khoản trên, theo mức độ nghiêm trọng của vi phạm, bạn có thể đối phó với hành chính hoặc tội phạm. Bạn cũng có thể thu hồi giấy phép hoạt động và bị cấm tư vấn vĩnh viễn.

Bạn cần gì để mở kinh nghiệm của trung tâm tư vấn?

Sau đây là kinh nghiệm của các khóa học tư vấn hiệu quả cao mà bạn có thể tham khảo.

Ý tưởng thành lập một trung tâm tư vấn

Làm những gì bạn cần để làm việc và làm việc máy bay. Ý tưởng về trung tâm mở là khả thi, gần với thực tế và hướng tới các mục tiêu cụ thể, chẳng hạn như khả năng của trung tâm quản lý để đạt được những thành tựu cần đạt được.

Do đó, ngoài ý tưởng về nội dung làm việc, bạn cũng cần đề xuất ý tưởng về nguồn nhân lực, chi phí xây dựng, cơ sở hạ tầng ... Đồng thời, bạn cũng cần liệt kê các nguồn lực có sẵn. Lên kế hoạch cho những khó khăn còn lại khi mở trung tâm.

Tìm cơ sở hạ tầng của Trung tâm

Cơ sở hạ tầng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xác định hiệu quả của trung tâm. Trung tâm cần cung cấp một môi trường học tập phù hợp để đảm bảo rằng có đủ thiết bị để giúp học sinh học hỏi hiệu quả. Ví dụ, cần phải đáp ứng số lượng bàn ghế, bóng đèn, quạt/điều hòa không khí, yêu cầu của bảng viết ... Nếu có thể, nó sẽ được trang bị nhiều máy chiếu và loa phát sóng trong lớp.

Do đó, khi mua thiết bị cho các hoạt động giảng dạy, bạn cần chọn mua sử dụng lâu dài. Không mua mặt hàng thủ công thứ hai, vì trung tâm cần được sử dụng thường xuyên, tay cũ không bảo hành và khả năng thiệt hại cao hơn. Quá trình gián đoạn trung gian sẽ mang lại sự bất tiện cho quá trình giảng dạy, điều này sẽ khiến Trung tâm chi tiêu nhiều chi phí bảo trì hoặc mua hàng mới.

Ngoài ra, vị trí của trung tâm nên thuận tiện ở khoảng cách của học sinh và tránh những nơi đông đúc và ồn ào. Nơi lý tưởng là gần các trường chính, vì vậy học sinh không phải đi quá xa. Ngoài ra, địa điểm giảng dạy cũng cần phải có chi phí nhà ở phù hợp để đảm bảo lợi nhuận của trung tâm. Trung tâm tư vấn phải có một không gian mát mẻ, vị trí địa lý thuận lợi để thu hút nhiều sinh viên.

Chủ đề chủ đề của trung tâm tư vấn

Mục đích của việc thành lập một trung tâm tư vấn là bổ sung cho sinh viên. Do đó, ngay từ đầu, chúng ta phải xác định rõ ràng trung tâm của trung tâm để xây dựng một kế hoạch và tìm kiếm nguồn nhân lực ... phù hợp nhất. Ví dụ, trung tâm nhằm vào các học sinh lớp 9. Sẽ có một kế hoạch giảng dạy cho việc chuyển bài kiểm tra chuyển giao, chứ không phải học sinh lớp tám để xem xét kỳ thi.

Tìm nguồn nhân lực cao

Trung tâm chất lượng cao nổi tiếng chủ yếu là do giáo viên. Giáo viên ở trung tâm có kinh nghiệm giảng dạy, và các phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ được học sinh biết và yêu thích.

Trung tâm nên là người phụ trách và chất lượng nguồn nhân lực cần phải trở thành. Điều này sẽ giúp bạn tìm đúng giáo viên nhanh hơn. Theo sinh viên và các ngành học, trung tâm chọn các nhân viên tương ứng. Ví dụ, một trung tâm ngoại ngữ nên có một số giáo viên nước ngoài nhất định.

Thống kê chi phí của Trung tâm tư vấn mở

Theo kinh nghiệm của các khóa học tư vấn tại nhà, có nhiều chi phí của các trung tâm mở. Thống kê toàn bộ chi phí có thể giúp bộ phận quản lý xây dựng các kế hoạch rõ ràng hơn và thực tế hơn khi thành lập một trung tâm. Một số chi phí yêu cầu dữ liệu thống kê, chẳng hạn như tiền thuê nhà, thiết bị mua sắm, nhà tuyển dụng, nhóm giảng dạy, chi phí tiếp thị ...

Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tư vấn

Có nhiều giai đoạn quan trọng của các hoạt động quản lý trung tâm, đặc biệt là việc lưu trữ, sắp xếp và phân tích dữ liệu. Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý trung tâm để làm cho quá trình hoạt động trơn tru hơn. Các phần mềm này tích hợp với nhiều chức năng để giúp tất cả các hoạt động của các trung tâm giám sát và quản lý, chẳng hạn như:

Phần mềm quản lý của trung tâm tư vấn là một công cụ tốt có thể giúp trung tâm tối ưu hóa thời gian, chi phí và năng lượng của trung tâm quản lý. Một trong những phần mềm giáo dục chất lượng cao hiện tại là cung cấp một giải pháp toàn diện trực tiếp từ mạng đa chiều Elms -cho trung tâm được phát triển từ mạng đa chiều.

Sử dụng phần mềm web đa chiều của Elms, bạn có thể giúp bạn cung cấp cho bạn các khóa học chất lượng cao để giúp bạn cải thiện danh tiếng và thu nhập của trung tâm tư vấn. Với sự tiên phong của các công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp, Web đa chiều sẽ áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong phần mềm để đáp ứng các chức năng cần thiết của Trung tâm. Đồng thời, người dùng lập trình -Giao diện thân thiện, tiêu chuẩn UX/UI, nhiều lớp bảo mật. Vui lòng liên hệ ngay với Duke Network để có được đề xuất và trải nghiệm phần mềm quản lý của Trung tâm Tư vấn!

thông tin liên lạc:

Câu hỏi thường xuyên

Bạn có cần giấy phép đơn để mở một trung tâm tư vấn không?

Theo các quy định hiện hành, các trung tâm giảng dạy khác trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên phải xin phép từ tổ chức quản lý giáo dục tiểu bang. Trung tâm giảng dạy Tonel trong lĩnh vực giáo dục phổ thông và giáo dục đại học có thể hoạt động tự do, nhưng phải tuân thủ các quy định liên quan đến chất lượng giáo dục và đảm bảo quyền của người học.

Nó cần mở loại trung tâm tư vấn nào?

Để thiết lập Trung tâm, bạn cần có các điều kiện sau để mở một trung tâm giáo dục, như được hiển thị dưới đây:

Mã đăng ký cho Trung tâm dạy kèm là gì?

Theo danh sách của Bộ Kinh tế Việt Nam, các quy định được đăng ký là một trung tâm giảng dạy bổ sung là 85,59-các hoạt động giáo dục khác chưa được phân loại.

Tôi có thể gửi tệp ở đâu để thiết lập một trung tâm tư vấn?

Nếu bạn muốn mở một trung tâm giảng dạy bổ sung trong lĩnh vực này:

Trên đây là một số kinh nghiệm trong các trung tâm dạy kèm mở. Các trung tâm này cần chia sẻ với các mạng đa chiều. Tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu kiến ​​thức mở một trung tâm tư vấn và sử dụng quá trình thiết lập một trung tâm giảng dạy hiệu quả. Kế hoạch được chi tiết và ngay lập tức được thực hiện để thiết lập một trung tâm chất lượng cao.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Thông báo: Web Đa Chiều chuyển văn phòng làm việc sang 1073/23 CMT8, P.7, Tân Bình, TPHCM
Thông báo: Web Đa Chiều chuyển văn phòng làm việc sang 1073/23 CMT8, P.7, Tân Bình, TPHCM

Trước hết, mạng đa chiều cảm ơn khách hàng của chúng tôi đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong 10 năm qua.Để tạo ra các điều kiện thuận lợi để ...

Vài giây trước
5+ Theme Landing Page bán hàng Tết đẹp 2024
5+ Theme Landing Page bán hàng Tết đẹp 2024

Tết Lunar là một giai đoạn quan trọng để mua sắm và quà tặng quà tặng, và nhu cầu mua sắm trực tuyến trong giai đoạn này đang tăng lên. Do đó, thiết kế ...

Vài giây trước
MONA vinh hạnh đồng hành cùng Local Brand Việt trong hành trình chinh phục khách hàng
MONA vinh hạnh đồng hành cùng Local Brand Việt trong hành trình chinh phục khách hàng

Các trang web của Mona Media (Mona Media) đã thiết lập một trang web thương hiệu địa phương trong quá trình logo thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm ...

Vài giây trước
Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023
Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Một năm sắp trôi qua, và có chỗ cho năm mới, và nhiều điều mới đang chờ đợi. Có lẽ sau khi kết thúc năm học và làm việc, chúng tôi đã tái hợp với gia ...

Vài giây trước
[THÔNG BÁO] Thư Chúc Tết Khách Hàng, Lịch Nghỉ Tết Nội Bộ Web Đa Chiều
[THÔNG BÁO] Thư Chúc Tết Khách Hàng, Lịch Nghỉ Tết Nội Bộ Web Đa Chiều

Kính thưa khách hàng,Trước hết, bạn có thể gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn!Vào năm 2022, do sự tin tưởng của khách hàng, việc lựa chọn và đi kèm, các ...

Vài giây trước
Kinh nghiệm Quản Lý Trung tâm Ngoại Ngữ hiệu quả bạn nên biết
Kinh nghiệm Quản Lý Trung tâm Ngoại Ngữ hiệu quả bạn nên biết

Hiện tại, nhu cầu phát triển ngoại ngữ rất mạnh, vì vậy nhiều trung tâm ngoại ngữ đã được thành lập để phục vụ người học. Do đó, số lượng sinh viên và ...

Vài giây trước
Điều Kiện Và Thủ Tục Thành Lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Mới Nhất
Điều Kiện Và Thủ Tục Thành Lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Mới Nhất

Trong xu hướng toàn cầu hiện tại, việc học ngoại ngữ-đặc biệt là tiếng Anh trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu cho sinh viên và công nhân. Đây ...

Vài giây trước
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Thật khó để thành lập một trung tâm ngoại ngữ, nhưng trung tâm giảng dạy của trung tâm ngoại ngữ phức tạp hơn nhiều. Thiết lập các khóa học hiệu quả để ...

Vài giây trước
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ

Các hoạt động quảng cáo hiện tại đang dần trở nên đa dạng. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng yêu cầu quảng cáo để thu hút sự phổ biến của mọi người và tìm khách ...

Vài giây trước
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023

Hiện tại, các công ty nước ngoài đã đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam. Trong hội nhập kinh tế, học tiếng Anh là nhu cầu cơ bản để mọi người giúp ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách quản lý, vận hành – điều hành trung tâm ngoại ngữ
Hướng dẫn cách quản lý, vận hành – điều hành trung tâm ngoại ngữ

Quản lý và vận hành các trung tâm ngoại ngữ có một số bộ phận và doanh nghiệp thông thường tương tự. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố cụ thể khác trong ngành ...

Vài giây trước
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước