Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ

  • 191 Lượt xem
  • 28/9/2023

Các hoạt động quảng cáo hiện tại đang dần trở nên đa dạng. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng yêu cầu quảng cáo để thu hút sự phổ biến của mọi người và tìm khách hàng. Lĩnh vực giáo dục và trung tâm ngoại ngữ cũng không ngoại lệ. Có thể lưu ý rằng các hoạt động quảng cáo ở trung tâm đã rất đa dạng trong những năm gần đây. Có nhiều hình thức quảng cáo đã mở ra nhiều cơ hội cho quy mô kinh doanh. Vì vậy, nên chọn kênh quảng cáo của Trung tâm ngoại ngữ? Nó có nên mang lại hiệu quả cao không? Làm thế nào để tối ưu hóa các hoạt động quảng cáo? Bài viết này sẽ chia sẻ một số hoạt động quảng cáo cho Trung tâm ngoại ngữ.

Xu hướng quảng cáo chuyển đổi kỹ thuật số

Một trong những thay đổi lớn nhất trong ngành quảng cáo là chuyển đổi. Để chuyển đổi quảng cáo tiết kiệm chi phí, nó đã mang lại hiệu quả cao. Các kênh quảng cáo truyền thống thường được tổ chức trên các hoạt động -trang để quảng cáo trên truyền hình hoặc bảng quảng cáo. Chi phí của các kênh này thường rất cao, có thể mang lại kết quả dự kiến. Các công ty tiềm năng kinh tế lớn tham gia vào thị trường quảng cáo. Cơ hội quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như một trung tâm ngoại ngữ không cao.

Tuy nhiên, với sự thay đổi của công nghệ thông tin. Hầu hết người dùng đều quen thuộc với Internet. Hành vi của người dùng cũng trực tuyến. Do đó, Internet là một thị trường lớn thu hút khách hàng tiềm năng.

Xu hướng quảng cáo chuyển đổi kỹ thuật số

Điều này sẽ tạo ra chuyển đổi kỹ thuật số cao hơn và thậm chí thay đổi các hoạt động quảng cáo. Vậy hoạt động quảng cáo chuyển đổi kỹ thuật số là gì?

Quảng cáo chuyển đổi kỹ thuật số là gì?

Các hoạt động chuyển đổi kỹ thuật số chính là tất cả hành vi và hoạt động của con người được phát hành trực tuyến. Mọi người kết nối, trò chuyện, mua, học thông qua internet. Đây là một hoạt động chuyển đổi kỹ thuật số. Ngày nay, hoạt động này đã dần trở nên phổ biến và đóng một vai trò quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của con người, mà còn ảnh hưởng đến nền kinh tế. Do đó, chuyển đổi kỹ thuật số cũng đã tăng các hoạt động quảng cáo giáo dục.

Quảng cáo chuyển đổi của Master chỉ là một hoạt động quảng cáo bình thường. Ví dụ, video quảng cáo, hình ảnh quảng cáo, hoạt động cộng đồng. Có một số điều, những yếu tố này là trực tuyến. Video sẽ được phát trên các nền tảng mạng xã hội thay vì chi tiêu chi phí cao cho TV. Phổ biến nhất là YouTube và Facebook. Hình ảnh hoặc nội dung được bán trên mạng xã hội thậm chí còn nhanh hơn việc truyền các bảng quảng cáo. Khi một công ty muốn quảng bá sản phẩm của mình, các tùy chọn quảng cáo trực tuyến sẽ mang lại hiệu quả cao.

Các chức năng khác, các chức năng này chỉ có các hoạt động internet, chẳng hạn như trang web, nhóm cộng đồng trên mạng xã hội, trang web giải trí. Trang web truyền thông chính thức của Trung tâm cũng thường dựa trên nền tảng.

Hiệu quả từ quảng cáo chuyển đổi kỹ thuật số

Lợi ích của việc chuyển đổi quảng cáo là chi phí tiết kiệm. Mức hiệu quả tương tự như quảng cáo truyền thống. Nhưng chi phí của quảng cáo kỹ thuật số có thể giảm nhiều lần. Đặc biệt là khi khách hàng doanh nghiệp còn trẻ, họ chiếm rất nhiều thời gian.

Sự khác biệt sẽ rộng hơn, tiếp cận nhiều đối tượng trong nhiều lĩnh vực. Thông qua kết nối Internet, nhiều người dùng sẽ có cơ hội truy cập Dịch vụ Trung tâm nhiều hơn. Danh tiếng của trung tâm sẽ được lan truyền thêm. Điều này cho phép trung tâm mở rộng thị trường của nó. Đặc biệt đối với trung tâm mới, kích thước trung bình. Trong cạnh tranh với các trung tâm khác, nó sẽ không quá khắc nghiệt. Sẽ luôn có một cách để cho phép bạn sử dụng thị trường một mình.

Mẫu chuyển đổi kỹ thuật số dưới dạng kế hoạch cho Trung tâm ngoại ngữ

Mẫu chuyển đổi kỹ thuật số dưới dạng kế hoạch cho Trung tâm ngoại ngữ

Trước hoạt động quảng cáo kỹ thuật số, trung tâm cần một kế hoạch cụ thể. Nó là tương đối mới ở Việt Nam thông qua quảng cáo. Không có tệp cụ thể để dạy bạn cách quảng bá hiệu quả các số. Tuy nhiên, với các kế hoạch nghiêm ngặt để sử dụng tiềm năng, nó sẽ giúp chiến dịch tiếp cận thành công. Nó chỉ ra rằng nhiều hoạt động quảng cáo kỹ thuật số được chứng minh. Do đó, trước khi thực hiện, chúng ta cần xác định nhiều yếu tố cần thiết cho hoạt động trơn tru.

Xác định mục tiêu của chiến dịch

Đối với bất kỳ kế hoạch, mục tiêu là hiển nhiên. Điều tương tự cũng đúng với các kế hoạch quảng cáo. Đối với các trung tâm ngoại ngữ, mục tiêu của các kế hoạch quảng cáo có thể như sau. Đầu tiên là bạn muốn bán bao nhiêu khóa học? Những điểm đặc biệt này là gì? Những điểm nổi bật của trung tâm và chương trình giảng dạy là gì?

Cần lưu ý rằng mục tiêu là hợp lý. Ví dụ: đối với một trung tâm mới thành lập, bạn không thể đặt mục tiêu quảng cáo của một trung tâm ngoại ngữ. Mục tiêu chỉ bán hàng ngàn khóa học sau một sự kiện. Vào thời điểm đó, mục tiêu của bạn là thiết lập một hình ảnh thương hiệu. Hãy cho người dùng hiểu trung tâm hơn. Thậm chí có nhiều người đăng ký và thử nghiệm là một mục tiêu thực tế.

Đó là một mục tiêu phổ biến và lớn nhất. Kế hoạch sẽ bao gồm quảng cáo dưới mọi hình thức. Bạn cần những mục tiêu này. Ví dụ, có bao nhiêu lưu lượng lưu lượng truy cập vào trang web trung tâm? Hoặc có bao nhiêu người sẽ xử lý bài viết này trên trang web? Có bao nhiêu nhóm giao thông, các hoạt động nhóm cộng đồng sẽ mang lại lưu lượng truy cập hoặc đăng ký? Phát triển tất cả các hình thức kế hoạch này.

Mục tiêu chiến dịch cần phải hợp lý

Tuy nhiên, không phải tất cả các hoạt động quảng cáo nên đặt ra các mục tiêu chính cho thu nhập. Bởi vì bản chất của quảng cáo nằm trong hình ảnh dịch vụ của trung tâm. Vẫn còn nhiều yếu tố trong bán hàng. Tuy nhiên, giữ một vị trí trong khách hàng tiềm năng là một điều tốt. Đôi khi bạn cần đặt mục tiêu để lập kế hoạch thông qua các phương pháp đo lường và đánh giá của mọi người về trung tâm của bạn.

Đây là những loại mục tiêu cần được tham khảo khi lập kế hoạch quảng cáo. Luôn luôn xem xét tất cả các yếu tố bạn phải đặt mục tiêu hợp lý. Để làm tốt, bạn cần xây dựng một đội ngũ tiếp thị tốt.

Xác định một nhóm mục tiêu cụ thể

Để hiểu, hãy biết khách hàng của bạn là ai. Khi bạn hiểu chân dung của khách hàng mục tiêu, bạn sẽ hiểu các đặc điểm sử dụng của họ. Ví dụ, đối với các hoạt động quảng cáo tại các trung tâm ngoại ngữ, khách hàng mục tiêu rất rộng lớn. Nhưng nhóm cao nhất là sinh viên. Các khóa học bán hàng nhiều nhất là nhóm mục tiêu.

Do đó, khi quảng cáo, bạn cần nhấp vào nhu cầu của nhóm người này hoặc các vấn đề của họ. Ví dụ phổ biến nhất là nghiên cứu một chứng chỉ ngoại ngữ rõ ràng. Hoặc nỗi sợ giao tiếp là không đủ dũng cảm. Đây là những đặc điểm và vấn đề mà khách hàng gặp phải. giải quyết vấn đề.

Một số yếu tố có thể giúp bạn thấy sự trực quan hóa của khách hàng liên quan đến điều kiện tài chính, thói quen và các khách hàng liên quan khác ... Việc công nhận đúng đối tượng cũng giúp các kênh tiếp thị của Trung tâm đạt được hiệu quả cao. Ví dụ, các khóa học của trẻ em. Bạn rất thuần khiết và thú vị. Bạn cần phải mang con của bạn để chiến đấu với cha mẹ của bạn. Mang chúng thường muốn biết thông tin của con cái họ. Khi con cái họ tham gia khóa học của Trung tâm, họ sẽ trở thành các nhà lãnh đạo tài năng. Hoặc khôi phục tiềm năng của trẻ em.

Bạn cần chọn một biểu mẫu quảng cáo với video hoặc hình ảnh. Chúng sẽ được phát xen kẽ trên các video trên YouTube. Quảng cáo Facebook gần với tài khoản của phụ huynh, hoặc tiếp thị thành viên ở trẻ em và gia đình.

Tương tự, ví dụ, các đối tượng khóa học hoạt động bình thường, tuổi trung niên. Bạn không thể đầu tư vào quảng cáo mạng xã hội. Hiện tại, các loại quảng cáo như phát sóng, YouTube và tờ rơi sẽ có hiệu quả.

Kênh quảng cáo hiệu quả -Tiếng Anh hiệu quả

Một khi có một kế hoạch hoạt động tiếp thị trực tuyến hoàn chỉnh. Dưới đây là một số kênh quảng cáo trong Trung tâm ngoại ngữ. Bạn có thể đề cập đến hiệu quả cao.

Chọn kênh quảng cáo ngoại ngữ thích hợp

Trang web chính của trung tâm

Trang web chính của trung tâm giúp công khai trung tâm ngoại ngữ -English hiệu quả hơn

Hầu hết các trung tâm ngoại ngữ hiện có trang web. Trang web thực sự là một công cụ hữu ích có thể giúp thúc đẩy các trung tâm ngoại ngữ -tiếng Anh hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó cũng là trang thông tin chính thức và phương tiện truyền thông của trung tâm.

Trang web của Trung tâm ngoại ngữ là một công cụ giảng dạy và quảng cáo trực tuyến rất hiệu quả. Khi phát triển mạng, bạn có thể xây dựng SEO để tăng tìm kiếm. Ngoài ra, khi phát triển các hoạt động quảng cáo, các cuộc khảo sát trên trang web giúp thu hút một số lượng lớn người dùng. Các doanh nghiệp thường xây dựng một liên kết đến trang chủ. Sử dụng trang đích theo từng hoạt động quảng cáo. Bằng cách này, họ sẽ xây dựng một kế hoạch đang diễn ra. Có đủ thông tin và đăng ký yêu cầu. Giúp người dùng đưa ra quyết định nhanh chóng.

Đặt tiếp thị thành viên, Quảng cáo ngoại ngữ tập trung vào các trang web khác

Một hình thức đơn giản phổ biến khác là sử dụng tiếp thị thành viên. Nói cách khác, bạn sẽ đặt đường dẫn đến trang web của mình trên một trang web cá nhân hoặc tổ chức khác. Điều này cho phép bạn mang nhiều người dùng của các trang web khác. Thị trường sẽ có cơ hội mở rộng nhiều khách hàng tiềm năng hơn và cao. Phương pháp này thường được tính bằng cách nhấp chuột của người dùng. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát chi phí đầu tư. Ngoài ra, lượng thông tin khách hàng có tiềm năng cao. Chi phí đầu tư của trung tâm tiếng Anh sẽ có giá trị hơn.

Thư điện tử quảng cáo

Mặc dù hình thức này không còn được đề cập bởi vì các hình thức quảng cáo khác đã xuất hiện. Tuy nhiên, khi đối tượng của bạn phù hợp, tiếp thị qua email sẽ có hiệu lực đối với một số tình huống cụ thể.

Như đã đề cập trước đó, một số khóa học của bạn được nhắm mục tiêu vào nhân viên. Nói cách khác, họ hầu như không có thời gian để thực hiện các mạng xã hội hoặc duyệt mạng. Hiện tại, bạn sẽ cần phải tiếp thị e -mail để bán khóa học thành công này. Bởi vì hầu hết mọi người đi làm với các email kết nối tuyệt vời.

Do đó, tiếp thị qua email không lỗi thời và nó chỉ được sử dụng trong một số tình huống cụ thể trong chuỗi quảng cáo. Trong một số loạt quảng cáo, tiếp thị qua email sẽ mang lại hiệu quả cao nếu nó được sử dụng chính xác.

Liên kết mạng xã hội

Không chỉ các trang web và trung tâm ngoại ngữ cũng hoạt động trên các mạng xã hội. Phổ biến nhất là Facebook. Trung tâm tiếng Anh có thể phát triển các mạng xã hội, chẳng hạn như YouTube hoặc Instagram. Gần đây là Tiktok. Hiện tại, những người trẻ tuổi học xu hướng chính của việc học trên Tiktok. Nhiều trung tâm ngoại ngữ sử dụng Tiktok để quảng bá thương hiệu của mình. Kết quả là rất thuận lợi. Do đó, luôn luôn học và sử dụng nhiều nền tảng. Chỉ cần mang kết quả đến trung tâm.

Unity cần được thống nhất thông qua nhiều trung tâm quảng cáo nền tảng mạng xã hội. Tương tự như cách quảng cáo của bạn trong các hình thức truyền thống. Nói, sự thống nhất của hình ảnh và mục đích là rất quan trọng. Điều quan trọng nhất là quảng cáo mạng xã hội cải thiện sự sáng tạo của các nhà tiếp thị.

Xin lưu ý rằng tất cả các hoạt động cần mang lại lợi nhuận cho trung tâm. Không chỉ về thu nhập. Lợi nhuận này có thể là lưu lượng truy cập mạng và sự phổ biến trên các mạng xã hội. Do đó, bạn cần có kết nối giữa các trang web và mạng xã hội trong một loạt quảng cáo nhất định.

Sử dụng hỗ trợ truyền thống cho chiến dịch

Sử dụng các hình thức truyền thống để hỗ trợ các trung tâm ngoại ngữ cho các hoạt động quảng cáo

Để cải thiện hiệu quả của quảng cáo kỹ thuật số, đôi khi cần phải di chuyển trực tiếp. Tăng một số hình thức truyền thống có thể giúp nhiều người hiểu các hoạt động trực tuyến.

Thông tin sử dụng kế hoạch ngoại tuyến

Với chương trình trực tuyến, bạn có thể thực hiện chương trình ngoại tuyến. Ví dụ, một chương trình nói chuyện ngắn về giáo dục. Đây là một hình thức quảng cáo. Nó mang lại giá trị cho những người tham gia cao cấp và có thể giúp trung tâm đưa khách hàng vào chính họ. Ngoài ra, bạn có thể tổ chức triển lãm và hướng dẫn nghề nghiệp, bạn có thể cho nhiều người hiểu các hoạt động trực tuyến của Trung tâm. Nếu cần thiết, chúng tôi có thể quảng cáo tại một trung tâm ngoại ngữ.

Ngoài ra, bạn có thể đặt bảng quảng cáo và hình ảnh ở những nơi công cộng. Billboard chạy trong một trung tâm kinh doanh là một ví dụ điển hình. Sử dụng các bảng quảng cáo ngoại ngữ để cải thiện các phương pháp và hiệu quả của kế hoạch trực tuyến của Trung tâm. Hoặc chỉ thúc đẩy khóa học.

Cho phép khách hàng trải nghiệm các khóa học dùng thử miễn phí

Ưu điểm của một trung tâm ngoại ngữ là sinh viên có thể trải nghiệm các khóa học của họ. Một số trung tâm đã làm điều này. Không có gì hiệu quả hơn là cho phép khách hàng trải nghiệm các dịch vụ. Ngoài ra, đây cũng là một chi phí thấp.

Cho phép khách hàng thử cơ sở hạ tầng của trung tâm, Trung tâm ngoại ngữ quảng cáo đang thực hiện kế hoạch kiểm tra và nói với họ rằng họ sẽ có được lợi ích khi họ trở thành sinh viên chính thức.

Tổng hợp

Đây là tất cả kinh nghiệm để chọn các kênh quảng cáo ngoại ngữ hiệu quả. Mỗi kênh có những ưu điểm khác nhau. Sự lựa chọn có thể thúc đẩy hầu hết các lợi thế của các kênh tiếp thị đòi hỏi các kế hoạch nghiêm ngặt. Ngoài ra, hệ thống quản lý giáo dục rõ ràng, hữu ích và nhu cầu tốt để đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng sẽ là công cụ tiếp thị mạnh mẽ của trung tâm của bạn (đồng thời bạn có thể quản lý hoàn toàn đào tạo sinh viên, giảng viên và các hoạt động trao đổi khác). Nếu bạn không có hệ thống quản lý (hoặc quá cũ, bạn không thể theo kịp mô hình giảng dạy hiện tại), bạn có thể ngay lập tức tham khảo hệ thống quản lý giáo dục trung bình. Giáo dục truyền thống) được gọi là mạng lưới đa chiều của Elms.

Bạn có thể theo dõi trên đường dẫn của chúng tôi: https: /// phan-mem-tran-ly-li-hoc-hoc-giao-duc-lms/. Hoặc liên hệ với đường dây nóng 0966779629 để có được lời khuyên đặc biệt.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Thông báo: Web Đa Chiều chuyển văn phòng làm việc sang 1073/23 CMT8, P.7, Tân Bình, TPHCM
Thông báo: Web Đa Chiều chuyển văn phòng làm việc sang 1073/23 CMT8, P.7, Tân Bình, TPHCM

Trước hết, mạng đa chiều cảm ơn khách hàng của chúng tôi đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong 10 năm qua.Để tạo ra các điều kiện thuận lợi để ...

Vài giây trước
5+ Theme Landing Page bán hàng Tết đẹp 2024
5+ Theme Landing Page bán hàng Tết đẹp 2024

Tết Lunar là một giai đoạn quan trọng để mua sắm và quà tặng quà tặng, và nhu cầu mua sắm trực tuyến trong giai đoạn này đang tăng lên. Do đó, thiết kế ...

Vài giây trước
MONA vinh hạnh đồng hành cùng Local Brand Việt trong hành trình chinh phục khách hàng
MONA vinh hạnh đồng hành cùng Local Brand Việt trong hành trình chinh phục khách hàng

Các trang web của Mona Media (Mona Media) đã thiết lập một trang web thương hiệu địa phương trong quá trình logo thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm ...

Vài giây trước
Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023
Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Một năm sắp trôi qua, và có chỗ cho năm mới, và nhiều điều mới đang chờ đợi. Có lẽ sau khi kết thúc năm học và làm việc, chúng tôi đã tái hợp với gia ...

Vài giây trước
[THÔNG BÁO] Thư Chúc Tết Khách Hàng, Lịch Nghỉ Tết Nội Bộ Web Đa Chiều
[THÔNG BÁO] Thư Chúc Tết Khách Hàng, Lịch Nghỉ Tết Nội Bộ Web Đa Chiều

Kính thưa khách hàng,Trước hết, bạn có thể gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn!Vào năm 2022, do sự tin tưởng của khách hàng, việc lựa chọn và đi kèm, các ...

Vài giây trước
Kinh nghiệm mở trung tâm dạy thêm, cần có những gì?
Kinh nghiệm mở trung tâm dạy thêm, cần có những gì?

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, ngày càng có nhiều trung tâm tư vấn. Trung tâm tư vấn đã tạo ra không gian học tập năng động và hiệu quả cho sinh viên. ...

Vài giây trước
Kinh nghiệm Quản Lý Trung tâm Ngoại Ngữ hiệu quả bạn nên biết
Kinh nghiệm Quản Lý Trung tâm Ngoại Ngữ hiệu quả bạn nên biết

Hiện tại, nhu cầu phát triển ngoại ngữ rất mạnh, vì vậy nhiều trung tâm ngoại ngữ đã được thành lập để phục vụ người học. Do đó, số lượng sinh viên và ...

Vài giây trước
Điều Kiện Và Thủ Tục Thành Lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Mới Nhất
Điều Kiện Và Thủ Tục Thành Lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Mới Nhất

Trong xu hướng toàn cầu hiện tại, việc học ngoại ngữ-đặc biệt là tiếng Anh trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu cho sinh viên và công nhân. Đây ...

Vài giây trước
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Thật khó để thành lập một trung tâm ngoại ngữ, nhưng trung tâm giảng dạy của trung tâm ngoại ngữ phức tạp hơn nhiều. Thiết lập các khóa học hiệu quả để ...

Vài giây trước
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023

Hiện tại, các công ty nước ngoài đã đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam. Trong hội nhập kinh tế, học tiếng Anh là nhu cầu cơ bản để mọi người giúp ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách quản lý, vận hành – điều hành trung tâm ngoại ngữ
Hướng dẫn cách quản lý, vận hành – điều hành trung tâm ngoại ngữ

Quản lý và vận hành các trung tâm ngoại ngữ có một số bộ phận và doanh nghiệp thông thường tương tự. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố cụ thể khác trong ngành ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước