AI Marketing là gì? 11 Cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong Marketing

  • 79 Lượt xem
  • 13/6/2023

Trí tuệ nhân tạo trên thế giới hiện nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau và ngày càng phát triển. Trong Marketing, AI đóng góp vai trò quan trọng để hỗ trợ quá trình truyền thông hiệu quả. Vậy AI Marketing là gì? 11 ứng dụng trí tuệ nhân tạo điển hình trong Marketing như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây của Web Đa Chiều giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của AI trong Marketing vào năm 2023 và trong cả tương lai.

AI Marketing là gì?

Khái niệm AI Marketing là gì? AI Marketing – Artificial Intelligence Marketing là việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến để thực hiện các chiến dịch Marketing hiệu quả hơn. Thông qua việc sử dụng các công nghệ trí tuệ cao thì những nhà tiếp thị có thể hợp lý hóa, tối ưu hóa các phương pháp nhắm mục tiêu. Từ đó, người làm Marketing cung cấp thông điệp được cá nhân hóa cho khách hàng thông qua các kênh khác nhau, nâng cao trải nghiệm, tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Mức độ quan trọng của AI trong Marketing Digital Marketing

Trí tuệ nhân tạo phải được coi là một công cụ để thúc đẩy các kế hoạch tiếp thị với độ chính xác cao hơn. Ai giúp tiếp thị kết hợp các công nghệ tiên tiến và sự sáng tạo của con người để đọc đúng, đọc cấp độ cá nhân kịp thời và tương tác với người tiêu dùng hiện tại. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Thị trường tiếp thị trong thời đại này luôn luôn phát triển. Nhu cầu, hành vi và suy nghĩ của khách hàng thường thay đổi. Sản phẩm thị trường và quy định cũng sẽ thay đổi. Trí tuệ nhân tạo sẽ trở thành một công cụ hiệu quả cho nhân viên tiếp thị để nhanh chóng nhận ra sự chuyển động của các chiến lược hành động cụ thể, rõ ràng và chính xác. Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Lợi ích đặc biệt của AI Marketing là gì? Công cụ Digital Marketing

Trí tuệ nhân tạo đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để giúp các nhà tiếp thị tối ưu hóa hoạt động của họ và mang lại kết quả tốt hơn. Vậy những lợi ích chính của tiếp thị AI là gì? Các thông tin sau đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi chi tiết.

Chỉ số ROI tăng lên

Với AI, nhà tiếp thị dễ dàng nghiên cứu và hiểu sâu hơn về hành vi và sở thích của khách hàng, cho phép họ tạo chiến dịch cũng như thông điệp được cá nhân hóa theo từng đối tượng. Các phân tích dự đoán do AI cung cấp giúp xác định và nhắm target đúng đối tượng, đúng thông điệp, đúng thời điểm để tăng tỷ lệ chuyển đổi và ROI.

Bên cạnh đó, AI thay thế con người thực hiện những nhiệm vụ nhất định nên chi phí nhân lực giảm xuống, hiệu suất tổng thể tăng lên. Quá trình phân tích dữ liệu theo thời gian thực, điều chỉnh giá thầu, nhắm mục tiêu phù hợp sẽ giúp tối ưu hóa chi phí quảng cáo. Đây cũng là yếu tố mà AI Marketing giúp tăng chỉ số ROI.

Mối quan hệ khách hàng tốt hơn và thực hiện cá nhân hóa theo thời gian thực

AI Marketing xác định chính xác hơn hành vi của người dùng và dự đoán phân khúc nào có khả năng trở thành khách hàng hơn. Các chương trình tiếp thị có thể cung cấp thông tin cụ thể đến đúng đối tượng người dùng có khả năng chuyển đổi và nhắm mục tiêu dựa trên yếu tố nhân khẩu học.

AI giúp người làm Marketing phản ứng nhanh chóng với điều kiện thị trường và hành vi người dùng đang thay đổi từng ngày. Từ đó, doanh nghiệp có thể nhanh chóng điều chỉnh chiến dịch và thông điệp phù hợp.

Hơn thế nữa, AI có thể giúp tự động hóa và hợp lý hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, tiêu tốn nhiều thời gian như trả lời khách hàng tự động, gửi thông tin hàng loạt, chấm điểm khách hàng tiềm năng… Điều này giúp nhà tiếp thị quản lý mối quan hệ với khách hàng tốt hơn. Đồng thời, doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động có giá trị cao như xây dựng chiến lược và sáng tạo, cải thiện hiệu quả tổng thể.

-> Xem thêm: Marketing Automation là gì? Phương pháp tạo chiến lược Marketing Automation với 4 bước

Đo lường hiệu quả tiếp thị 

Làm thế nào để đo lường hiệu ứng tiếp thị của tiếp thị AI? Các công cụ tiếp thị AI sử dụng các thuật toán để phân tích dữ liệu và đo lường hiệu quả của các hoạt động truyền thông. Tiếp thị kỹ thuật số sẽ không thể có được hiệu quả tối đa dựa trên việc kiểm tra kết quả và lặp đi lặp lại.

Công cụ kiểm tra A/B do AI hỗ trợ giúp đánh giá và đo lường hiệu quả nhiều biến số đồng thời như văn bản của nút CTA, tiêu đề SEO, vị trí tiêu đề, sử dụng hình ảnh… để có được hành động tối ưu phù hợp.

Hỗ trợ ban lãnh đạo đưa ra quyết định nhanh hơn

Các phân tích dự đoán bằng AI được thực hiện dựa trên dữ liệu lịch sử và hành vi khách hàng. Từ đó, nhà tiếp thị, ban lãnh đạo sẽ xác định xu hướng và cơ hội trong tương lai cho các chiến dịch Marketing nhắm mục tiêu. Quá trình ra quyết định có cơ sở sẽ được đẩy nhanh hơn.

-> Xem thêm: Viral là gì? Hướng dẫn tạo chiến dịch Viral Marketing thu hút khách hàng tiềm năng

11 cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong Marketing

Quản lý nội dung thông minh

Quản lý nội dung thông minh trong AI Marketing thể hiện ở việc công cụ cung cấp đến khách hàng những nội dung có liên quan, cá nhân hóa tin nhắn hay mang đến đề xuất tốt hơn cho người dùng.

AI giúp giảm bớt các hoạt động cần thực hiện trong quá trình sáng tạo nội dung nhưng con người vẫn là lực lượng quan trọng. Ví dụ, nhà tiếp thị cần tạo lịch đăng bài, lựa chọn hình ảnh phù hợp với thông điệp. Hay Prime Video và Netflix của Amazon sử dụng một hệ thống đề xuất mạnh mẽ để gợi ý những video mới dựa trên lịch sử xem của người dùng trên nền tảng.

Đặt giá đấu thầu phương tiện phù hợp

Đặt giá đấu thầu phương tiện phù hợp đề cập đến quy trình đặt giá thầu tự động để mua và bán không gian quảng cáo trực tuyến. Công cụ sử dụng dữ liệu tìm kiếm hay nhấp vào của khách hàng để hiển thị nội dung quảng cáo được cá nhân hóa có liên quan cho khách hàng mục tiêu. Các thông tin về hành vi liên tục được thu thập và sử dụng để tối ưu trong tạo nội dung quảng cáo tương lai.

Sáng tạo nội dung

Ứng dụng sáng tạo nội dung trong AI Marketing là gì? Công cụ thực hiện sáng tạo nội dung và cho phép nhà quản trị mang đến nội dung tốt cho khán giả của mình. Công cụ có thể thực hiện viết báo cáo và tin tức dựa trên dữ liệu và thông tin mà người quản trị cung cấp. Chat GPT chính là một trong những công cụ sáng tạo được chú ý trên toàn cầu hiện nay.

Nội dung do AI tạo ra giúp nhà quản trị tiết kiệm được nhiều thời gian sáng tạo. Tuy nhiên, con người vẫn cần tinh chỉnh lại nội dung để phù hợp với từng nhóm tiêu dùng cốt lõi trong đối tượng khách hàng mục tiêu.

-> Xem thêm: Content Creator là gì? Những kỹ năng cần thiết cho nghề sáng tạo nội dung

Tìm kiếm bằng giọng nói

Tìm kiếm bằng giọng nói trong AI Marketing là gì? Chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với những trợ lý ảo như Alexa, Cortana và Siri. Những trợ lý này làm việc dựa trên công nghệ nhận diện giọng nói để hỗ trợ người dùng tìm kiếm nhanh chóng.

SEO của âm thanh đang chiếm một phần lớn của tìm kiếm trực tuyến. Điều này có nghĩa là tối ưu hóa giọng nói là một hoạt động quan trọng mà bạn sẽ định vị mạnh mẽ nhóm khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Là một nhà tiếp thị, bạn cần phải ghi nhớ tìm kiếm bằng giọng nói không giống với tìm kiếm bằng từ khóa thông thường. SEO cho tìm kiếm giọng nói yêu cầu tạo ra khả năng tiếp cận khách hàng một cách tinh tế hơn. Nhà tiếp thị cần đảm bảo Voice SEO phải liên quan chặt chẽ đến sản phẩm hoặc thương hiệu.

Phân tích dự đoán

Phân tích dự đoán sử dụng dữ liệu, thuật toán thống kê và công nghệ AI thông minh nhất để dự đoán các trend nổi lên trong tương lai. Ứng dụng này của AI Marketing cho phép nhà tiếp thị hiểu được hành vi và xu hướng của khách hàng, dự đoán được kết quả trong tương lai và tối ưu chiến dịch phù hợp.

Nhắm mục tiêu quảng cáo với AI Marketing

Cách nhắm mục tiêu quảng cáo trong AI Marketing là gì? Các thuật toán máy học dựa trên AI có thể phân tích một lượng lớn lịch sử dữ liệu của khách hàng để thiết lập được quảng cáo nào phù hợp với khách hàng nào và ở giai đoạn nào trong quá trình mua hàng. ArtificiaI Intelligence có thể đóng vai trò là nhà tiếp thị để triển khai nội dung đến khách hàng vào đúng thời điểm họ cần.

Mọi người thường hay thích xem quảng cáo có liên quan đến vấn đề của họ. Bằng chiến thuật quảng cáo nhắm mục tiêu của AI, nhà tiếp thị đảm bảo được họ đang giao tiếp với đúng nhóm khách hàng cốt lõi và có khả năng hành động cao.

Chấm điểm khách hàng tiềm năng

Chấm điểm khách hàng tiềm năng là phương pháp xác định cấp độ của khách hàng dựa trên hành động mua hay tương tác trong quá trình mua hàng. Tính năng chấm điểm khách hàng được hỗ trợ bởi AI là một trong những ứng dụng tuyệt vời để nhà tiếp thị áp dụng được các chính sách ưu tiên cho từng nhóm khách hàng.

Một ví dụ về chấm điểm khách hàng là các cấp độ Thành viên – Bạc – Vàng – Kim cương của Shopee. Tùy từng cấp độ, Shopee sẽ cung cấp những ưu đãi về mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển và những ưu đãi khác.

Quảng cáo bám đuổi

Nếu bạn thích lướt sản phẩm trên các nền tảng thương mại điện tử hay website thương mại, chắc hẳn bạn đã gặp được quảng cáo bám đuổi. Bạn truy cập một ứng dụng, website thương mại, tìm kiếm hay bấm xem sản phẩm, sau đó mua hoặc không mua. Khi bạn sang duyệt các trang web hay ứng dụng khác, bạn sẽ thấy được nhiều quảng cáo về sản phẩm đã xem hoặc sản phẩm tương tự.

Trên chính là ví dụ về nhắm mục tiêu lại hay quảng cáo bám đuổi được thực hiện bởi AI Marketing. Công cụ liên tục phân tích hành vi của khách hàng tiềm năng, lịch sử mua hàng và xác định xu hướng. Công cụ cũng có thể phân biệt rõ ràng giữa hành vi mua, chuyển đổi thực tế để thúc đẩy người mua thực hiện hành động thanh toán.

Cá nhân hóa web và ứng dụng

Cá nhân hóa web và ứng dụng có liên quan trực tiếp đến việc tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Ứng dụng của AI Marketing mở ra cơ hội điều chỉnh nội dung website hay ứng dụng để chiến dịch được cá nhân hóa và tạo ra tương tác có ý nghĩa.

Bằng cách cá nhân hóa nội dung, khách hàng sẽ tạo nên giao diện và nội dung phù hợp với sở thích, mang tính duy nhất và hướng khách hàng tới giai đoạn chuyển đổi. Với AI Marketing, nhà quản trị có thể lập bản đồ hành trình dựa trên phân tích sở thích và hành vi. Thông điệp nhờ đó sẽ được gửi đi vào đúng thời điểm và nhắm đúng nhu cầu.

Bot trò chuyện

Chatbot hay bot trò chuyện là nội dung được xây dựng dựa trên việc mô phỏng các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng trước khi hoàn thành đơn hàng. Bot trò chuyện có thể đảm nhiệm được nhiều vai trò như giải thích các câu hỏi, giải quyết vấn đề, gửi thông tin khách hàng tiềm năng.

-> Xem thêm: Top 7 công cụ Chatbot hỗ trợ kinh doanh Online chất lượng

Dự đoán dịch vụ khách hàng

Ai cho phép bạn cung cấp cho khách hàng dịch vụ khách hàng thông minh, thuận tiện và thuận tiện bất cứ lúc nào trong hành trình của khách hàng. Ví dụ: các ứng dụng dự đoán dịch vụ khách hàng có thể giúp quản trị viên dự đoán khách hàng nào có nhiều khả năng hủy đăng ký dịch vụ.

Công cụ thực hiện dự đoán dựa trên việc phân tích những đặc điểm phổ biến nhất của khách hàng có nguy cơ hủy đăng ký. Nhờ đó, nhà quản trị có thể thực hiện các giải pháp để ngăn việc hủy diễn ra như mở rộng ưu đãi, đưa ra sự hỗ trợ kịp thời…

Lưu ý rằng khi sử dụng tiếp thị AI trong tiếp thị

Thiết lập mục tiêu và xác định công cụ AI Marketing

Khi sử dụng bất kỳ công cụ nào thuộc AI Marketing, người làm Marketing cần xác định rõ mục tiêu tiếp thị tổng thể và mục tiêu tiếp thị cho chiến dịch sử dụng trí tuệ nhân tạo. Những mục tiêu này cần phải rõ ràng, có thể đo lường được qua KPI.

Sau khi thiết lập mục tiêu, người làm Marketing xác định cần sử dụng công cụ AI Marketing là gì? Đó có thể là sáng tạo nội dung SEO, viết quảng cáo, lắng nghe xã hội, dịch thuật ngôn ngữ, định giá động…

Hiểu rõ về tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu người dùng

Khi sử dụng trí tuệ nhân tạo trong Marketing, người quản trị cần hiểu rõ ranh giới giữa dữ liệu được phép và không được phép sử dụng. Đây là điều quan trọng để đảm bảo quyền riêng tư và lòng tin từ người tiêu dùng.

Sử dụng dữ liệu và số lượng dữ liệu phù hợp

Các thuật toán AI dựa vào dữ liệu chất lượng cao để đưa ra các dự đoán và đề xuất chính xác. Do đó, doanh nghiệp phải đầu tư vào các công cụ và quy trình quản lý dữ liệu để đảm bảo rằng dữ liệu của thu thập là hợp pháp, nhất quán và chính xác.

Những thách thức hiện nay của ArtificiaI Intelligence Marketing

Những thách thức hàng đầu ở hiện tại và tương lai của AI Marketing là gì? Chất lượng nhân lực, cơ sở hạ tầng, bảo mật và sự thay đổi hàng ngày chính là yếu tố thiết yếu.

Thời gian đào tạo nhân lực dài và chuyên sâu

AI không còn là điều mới lạ đối với con người hiện nay, ít nhất bạn cũng đã nghe về nó. Nhưng chỉ một số ít người trong chúng ta biết được các kỹ năng để ứng dụng AI vào Marketing. Chính vì vậy, một thách thức đầu tiên của việc triển khai AI trong Marketing là thiếu chuyên gia lành nghề có thể phát triển và triển khai giải pháp trí tuệ nhân tạo.

Để vượt qua được thách thức, doanh nghiệp cần đầu tư vào các chương trình đào tạo và phát triển để nâng cao kỹ năng cho lực lượng lao động hiện có và tương lai, đặc biệt là phòng kỹ thuật, CNTT.

Cơ sở hạ tầng CNTT hiện đại

Để hệ thống AI Marketing hoạt động cho kết quả như mong đợi, công cụ cần xử lý một lượng lớn thông tin chỉ trong thời gian ngắn. Một trong những điều kiện quan trọng để đạt được điều này là AI cần vận hành trong một cơ sở hạ tầng CNTT phù hợp.

Hệ thống máy tính này có thể rất tốn kém để thiết lập và vận hành. Chúng cung yêu cầu cần cập nhật và bảo trì thường xuyên để quá trình hoạt động được trơn tru. Đây là một trong những thách thức đối với các công ty nhỏ với ngân sách Marketing và CNTT giới hạn.

Vấn đề về bảo mật và quyền riêng tư

AI ở thời điểm hiện tại vẫn là ngành công nghiệp đang trên đà phát triển mạnh. Quá trình thu thập và sử dụng dữ liệu người dùng ít nhiều có ảnh hưởng trực tiếp đến chính khách hàng. Do đó, các quy định xung quanh công nghệ để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật người dùng vẫn đang thay đổi để thắt chặt hơn trong những năm tới.

AI luôn thay đổi qua từng ngày

Trí tuệ nhân tạo đang cách mạng hóa môi trường và cách thức thực hiện Marketing cũng như nhiều ngành nghề khác. Trong tương lai vẫn sẽ có những thay đổi đáng kể liên quan đến ứng dụng của AI trong tiếp thị. Máy học, Big data và AI sẽ hỗ trợ các nhà tiếp thị trong việc phân tích, dự báo và các nhiệm vụ tối ưu hóa khác nhau. Do đó, người làm tiếp thị cần bắt kịp được những thay đổi của công cụ này.

-> Xem thêm: Xu hướng tiếp thị Marketing 5.0

Câu hỏi thường gặp về ArtificiaI Intelligence Marketing

Các công nghệ AI được sử dụng phổ biến trong Marketing là gì?

Những rủi ro nào có thể gặp khi sử dụng AI Marketing?

AI Marketing mang đến nhiều ứng dụng để người làm Marketing thực hiện các chiến dịch truyền thông hiệu quả. Khi người làm Marketing hiểu rõ về cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo thì hoạt động tiếp thị sẽ trở nên chính xác hơn, hướng đúng đối tượng và có hiệu quả tổng thể tốt hơn. Web Đa Chiều đã cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về AI Marketing là gì và 11 ứng dụng hàng đầu của công cụ trí tuệ nhân tạo trong Marketing.

Nếu bạn có thêm câu hỏi về chủ đề trí tuệ nhân tạo trong Marketing, hãy liên hệ đến Web Đa Chiều để được giải đáp theo thông tin dưới đây:

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bao bì Dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ chiến lược đến thực hiện để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đạt được đơn đặt hàng, ...

Vài giây trước
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn muốn giao dịch sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn biết gì về hình ảnh thương hiệu, tại sao nó lại quan trọng? Hình ảnh thương hiệu sẽ không chỉ ảnh ...

Vài giây trước
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing

5W1H là một công thức phù hợp cho nhiều lĩnh vực, bao gồm cả tiếp thị, đặc biệt là quá trình thiết lập một chiến lược tiếp thị. Vậy 5W1H là gì? Làm thế ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước