Bí kíp tăng tỷ lệ chốt phụ huynh nhập học hiệu quả cho trung tâm

  • 86 Lượt xem
  • 20/3/2024

Trung tâm thường hỏi: "Tại sao phụ huynh hỏi thông tin chương trình giảng dạy, bạn có những gợi ý nhiệt tình, nhưng vẫn không thể hoàn thành việc bán hàng?" Trên thực tế, sự gia tăng tỷ lệ đóng cửa của cha mẹ, trung tâm phải tiếp tục tổ chức và thử . Khám phá bài viết sau đây, Mona Media sẽ giúp bạn nhận được câu trả lời chi tiết nhất!

Làm thế nào để làm cho trung tâm ngoại ngữ và phụ huynh nổi bật hơn?

Cha mẹ sẽ có nhiều lý do cho quá trình chọn một trung tâm ngoại ngữ. Do đó, trước khi tìm ra bí mật về việc tăng hiệu quả của việc đăng ký của phụ huynh, Trung tâm cần trả lời 3 câu hỏi:

1. Tại sao cha mẹ chọn khóa học của Trung tâm?

2. Tại sao cha mẹ tin vào trung tâm?

3. Tại sao cha mẹ mua các khóa học cho con cái của họ bây giờ?

Cha mẹ nuôi dạy con cái, số lượng học sinh không điều trị sẽ khó bán hàng

Trên thực tế, nếu bạn biết những gì, câu trả lời "không" của cha mẹ vẫn là phương thức của câu trả lời "không"!

Mối liên hệ giữa phụ huynh và cố vấn đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện tỷ lệ nhập cảnh của trung tâm. Bạn có thể tham khảo các nguyên tắc sau:

Quy tắc dự trữ 4

Sử dụng các quy tắc của "sự sẵn sàng, đơn giản, sâu sắc và gây sốc" để duy trì sự chú ý của cha mẹ và truyền đạt thông tin một cách hiệu quả.

Vượt qua vòng từ chối

Các chuyên gia tư vấn cần phải hiểu và chấp nhận từ chối ban đầu của cha mẹ họ, nhưng họ liên tục cố gắng thuyết phục họ. Sử dụng các kỹ năng thuyết phục và lắng nghe để thỏa mãn sự chú ý của họ, và cần phải đóng cửa cha mẹ của trung tâm.

Trung tâm truy cập

Phụ huynh được mời đến thăm trung tâm để họ có thể trải nghiệm bầu không khí học tập và chính các cơ sở hiện đại (như lớp học, máy chiếu, loa âm thanh, phần mềm quản lý, các công cụ hỗ trợ giảng dạy trực tuyến, ...) để cải thiện tỷ lệ nhập học của phụ huynh ở trung tâm trường học.

Tư vấn cần hướng dẫn và trả lời tất cả các câu hỏi của họ với tư cách là chuyên gia để giúp họ cảm thấy tự tin và quan tâm.

Mona Education là một giải pháp đáng tin cậy được thiết kế cho các tổ chức kinh doanh giáo dục. Cho đến nay, phần mềm quản lý ngoại ngữ này có hơn 180 đơn vị giáo dục.

Chọn Mona Education, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được:

Và hơn 1.000 chức năng, Mona có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng!

Đăng ký phần mềm giáo dục Mona

Đảm bảo trước

Đầu tiên sử dụng chiến lược cọc để khuyến khích phụ huynh đăng ký khóa học. Điều này có thể giúp tạo ra các cam kết và đảm bảo rằng họ sẽ duy trì quyết định hoàn thành doanh số trung tâm.

*Lưu ý: Chuyên gia tư vấn cần hiểu nhóm phụ huynh mà bạn đang tìm kiếm tư vấn và điều chỉnh chiến lược tương ứng!

Chiến lược tiền gửi làm tăng tỷ lệ nhập cảnh của cha mẹ ở trung tâm

Tư vấn cần xác định cha mẹ

Cụ thể, chuyên gia tư vấn cần sử dụng các kỹ năng giao tiếp và thuyết phục phù hợp cho mỗi phụ huynh (dễ dàng, kén chọn, cực kỳ kén chọn) để cải thiện khả năng đóng cửa cha mẹ trung tâm.

Thường được chia thành 4 nhóm cha mẹ, như sau:

30 % cha mẹ rất dễ tính toán

Đối với nhóm phụ huynh này, các chuyên gia tư vấn nên tập trung vào việc tạo ra một môi trường giao tiếp thoải mái và tích cực để họ có thể dễ dàng đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc. có lẽ:

30 % cha mẹ khó khăn

Cùng với nhóm phụ huynh này, họ thường đưa ra quyết định dựa trên logic. Do đó, chuyên gia tư vấn cần cung cấp các khóa học có liên quan, phương pháp giảng dạy của trung tâm và thông tin chi tiết về các dịch vụ hỗ trợ khác để phụ huynh có thể đánh giá và quyết định đóng nghiên cứu và nghiên cứu bán hàng của các trung tâm nghiên cứu bán hàng và nhập khẩu dựa trên logic.

Tư vấn viên nên cung cấp dữ liệu và số liệu thống kê để giải thích hiệu suất và hiệu quả của kế hoạch đào tạo và sự thành công của các sinh viên trước đó.

Cụ thể, nó cung cấp bao bì bao gồm sách điện tử, video tự phát, để cha mẹ có thể dễ dàng nhìn thấy giá trị của khóa học trung tâm.

30 % cha mẹ rất kén chọn

Cha mẹ của nhóm này thường bảo vệ các từ tiếp thị của các cố vấn. Do đó, chuyên gia tư vấn của Trung tâm cần dành thời gian để thiết lập một mối quan hệ đáng tin cậy và chân thành để đóng cửa cha mẹ.

Bạn có thể hoàn thành nó bằng cách lắng nghe, trò chuyện và hiểu sâu về nhu cầu và nghi ngờ của trẻ em khi chúng tham gia vào trung tâm.

*Lưu ý: Chuyên gia tư vấn cần đảm bảo rằng tất cả các thông tin được cung cấp là chính xác. Cụ thể, tránh sử dụng quảng cáo hoặc lời mời quá mức để ngăn chặn các phản ứng phòng thủ của cha mẹ.

10 % vì cha mẹ này không phải là khách hàng

Đối với tập hợp các chủ đề này, bất kể phản hồi tiêu cực của cha mẹ là gì, chuyên gia tư vấn cần phải bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Tư vấn cần tôn trọng ý kiến ​​của cha mẹ và không bị ảnh hưởng bởi những phản ứng tiêu cực này.

*Lưu ý: Theo phân loại của cha mẹ được liệt kê ở trên, chuyên gia tư vấn có thể điều chỉnh chiến lược của mình khi đề xuất một khoản tiền gửi để đảm bảo khả năng chấm dứt thành công.

-> Quyết định xác định sự gia nhập của trung tâm thường là 68 %, vì cảm xúc chiếm ưu thế, 12 % là do suy nghĩ logic và 7 % là do các điều kiện khác gây ra!

*Mẹo: Trong quá trình tư vấn và thuyết phục cha mẹ tham gia vào trung tâm, điều quan trọng là phải hiểu và tương tác theo cảm xúc và logic. Do đó, sự kết hợp của hai yếu tố này có thể cải thiện khả năng đóng cửa học sinh và thiết lập mối quan hệ lâu dài với phụ huynh.

Cha mẹ dễ dàng đóng trạng thái của khóa học

Trung tâm cần biết nhà nước nơi nhà nước có khả năng đóng cửa tiền gửi, đặc biệt là khi sử dụng cơ hội để chấm dứt cơ hội bán hàng của trung tâm. Thông thường từ các yếu tố sau:

Bằng cách xác định và sử dụng các tiểu bang này, trung tâm ngoại ngữ có thể tối ưu hóa quá trình tham vấn và lấy đi học sinh. Điều này giúp cải thiện khả năng đưa phụ huynh đến trung tâm giáo dục thành công và thu hút nhiều sự chú ý của phụ huynh hơn.

Bán hàng và bán để bán và bán cho Trung tâm nhập cảnh mẹ

Trung tâm nên tạo ra một kế hoạch bán hàng hoàn chỉnh để cải thiện khả năng đóng cửa học sinh và thu hút nhiều sự chú ý của phụ huynh khi áp dụng các nguyên tắc sau:

Các ví dụ cụ thể về từng cảnh phụ huynh

Người ta nói rằng lý thuyết dài hạn không có nghĩa là một ví dụ về thực hành. Do đó, nội dung bên dưới MONA sẽ giới thiệu cho bạn kế hoạch minh họa bán hàng trung tâm để bạn có thể dễ dàng hoàn thành:

Khi cha mẹ đến thăm trung tâm

Đây là bước đầu tiên ở trung tâm của cha mẹ ở trung tâm. Bạn nên lưu ý rằng 10 giây đầu tiên là rất quan trọng, vì vậy chuyên gia tư vấn cần thực hiện các hoạt động sau:

Trong cuộc trò chuyện

Hiện tại, các cố vấn cần phải hỏi cha mẹ của họ một cách khôn ngoan. Vì lý do này, doanh số cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cha mẹ bao nhiêu tuổi? Bạn đi với tôi hay người khác?

Đây là để thuận tiện và tái hiện nội dung tư vấn phù hợp.

Câu hỏi của chuyên gia tư vấn nên hỏi cha mẹ trong bước này ::

Ví dụ minh họa: Cha mẹ tên Huyen và trung tâm ngoại ngữ của bạn được đặt tại Tan Bình. Hiện tại, vấn đề mà chuyên gia tư vấn cần làm là:

*Thông qua các vấn đề trên, chuyên gia tư vấn có thể đánh giá:

-> Mức độ tiềm năng của khách (khi khách hàng gần gũi, khả năng đóng doanh số trung tâm sẽ hiệu quả hơn). Đồng thời, các chuyên gia tư vấn có thể nói về những lợi thế, giai đoạn và lời hứa do trung tâm mang lại.

-> Khi cha mẹ hiểu trung tâm thông qua khách hàng cũ, nhân viên có thể hỏi thêm câu hỏi, ví dụ: cha mẹ nào? -Học sinh sẽ cần phải đóng cửa cha mẹ, cộng với các biện pháp khuyến khích khác (thiếu). Bởi vì hầu hết các bậc cha mẹ đã hỏi những thông tin này một cách cẩn thận, họ không cần phải nói về những lợi thế của trung tâm.

Bước 2: Nhân viên tư vấn vẽ ảnh cho cha mẹ tưởng tượng

Thông qua dữ liệu do cha mẹ cung cấp, chuyên gia tư vấn sẽ vẽ ảnh của cha mẹ để họ có thể dễ dàng tưởng tượng những gì con cái họ sẽ nhận được.

Nhân viên cần đảm bảo rằng hình ảnh có bốn yếu tố sau:

Ví dụ, chuyên gia tư vấn sẽ tiếp tục nói chuyện.

Bước 3: Điều chỉnh lộ trình học tập thích hợp

Bước 4: Gợi ý chương trình giảng dạy phù hợp cho phụ huynh

Tư vấn có thể tiếp tục nói chuyện với các tuyên bố sau:

*Ở đây, nhân viên tư vấn có thể cung cấp cho trẻ em những lợi thế tuyệt vời ở trung tâm, chẳng hạn như ::

*Ngoài ra, chuyên gia tư vấn cũng nên tích hợp vấn đề vào quá trình tham vấn để nắm bắt các điều kiện của cha mẹ tham gia vào trung tâm, chẳng hạn như:

*Lời nhắc là khi đề xuất được đề xuất nhiều hơn, phụ huynh sẽ hỏi học phí của khóa học.

Bước 5: Gợi ý về học phí

Tư vấn viên cần nói về học phí thành thạo để giảm thiểu cha mẹ nghĩ rằng gói quá cao. Nhân viên bán hàng có thể áp dụng ví dụ sau:

*Mẹo để đóng tiền gửi: Tài liệu tham khảo về sự khan hiếm

*Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn không chịu sự tích lũy, nhân viên tư vấn nên khôi phục thông tin. Cần chỉ ra rằng khách là Huyen! Tôi vẫn giữ phòng trong 1 tuần. Bởi vì tôi đã ghé thăm trung tâm, tôi đã thay đổi nó, vì vậy vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại này (chuyên gia tư vấn cung cấp danh thiếp).

Mẹo xử lý tình hình của cha mẹ bị từ chối một cách hiệu quả

Khi các đề xuất chi tiết của cố vấn, không thể tránh được cha mẹ từ chối tham gia vào trung tâm. Do đó, nhân viên bán hàng có thể tham khảo các phương pháp sau:

Trường 1: Vui lòng tham khảo ý kiến ​​người thân của bạn

Trường hợp 2: Phụ huynh thấy rằng thời gian học tập là không phù hợp, vì vậy họ nên xem xét

Trường hợp 3: Cha mẹ nói rằng học phí quá đắt

Do đó, nội dung trên, Mona giúp bạn hiểu các bí mật về việc đóng cửa cha mẹ của bạn để ghi danh hiệu quả. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp Bộ Giáo dục có cách thực hiện các phương pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Mona hiện đang cung cấp gói giải pháp CRM tại trung tâm giáo dục để hỗ trợ các mối quan hệ khách hàng, quản lý sinh viên -Cholleors -Teachers, quản lý vấn đề tài chính và hiệu quả tại trung tâm. Do đó, nếu bạn vẫn muốn biết -Khó khăn trong việc đóng cửa cha mẹ trong quá trình đăng ký và điều hành một trung tâm ngoại ngữ, vui lòng liên hệ với Mona ngay lập tức bất cứ lúc nào!

Thông tin liên hệ Chi tiết:

Bài viết liên quan

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

Trong thị trường kinh doanh hiện tại, đó là một xu hướng thu hút khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt, các dịch vụ quảng cáo ...

Vài giây trước
Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer
Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer

Để tối ưu hóa SEO, sáng tạo là một chìa khóa quan trọng để thu hút lưu lượng truy cập. Một trong những công cụ mới mà Seoer có thể sử dụng là câu chuyện ...

Vài giây trước
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Mona đã gặp nhiều thông báo mạng sai. Mạng bị nhiễm mã độc hại, virus và không cho phép quảng ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Lợi ích của Mobile App trong trung tâm giáo dục
Lợi ích của Mobile App trong trung tâm giáo dục

Trong kỷ nguyên phát triển kỹ thuật, các ứng dụng được sử dụng để học, làm việc và giải trí là một lựa chọn tốt và các ứng dụng di động trong trung tâm ...

Vài giây trước
3 Lý Do Không Nên Tạo Đề Thi Tự Động Bạn Cần Biết?
3 Lý Do Không Nên Tạo Đề Thi Tự Động Bạn Cần Biết?

Hiện tại, xu hướng toàn cầu hóa AI (công nghệ trí tuệ nhân tạo) được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp và giáo dục cũng không ngoại lệ. Đây là điều ...

Vài giây trước
Top 8 Plugin Cache WordPress tốt nhất cho Website
Top 8 Plugin Cache WordPress tốt nhất cho Website

Tốc độ trang web có tác động lớn đến trải nghiệm của người dùng khi truy cập internet. Hiện tại, có nhiều cách để cải thiện tốc độ web bằng cách sử dụng ...

Vài giây trước
Thị trường là gì? Hình thái và chức năng của thị trường
Thị trường là gì? Hình thái và chức năng của thị trường

Thị trường là gì? Đối với nhiều người, đây là một thuật ngữ quen thuộc. Tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của thị trường là tương tự nhau, và rất ít người có ...

Vài giây trước
Market Share là gì? Thông tin cơ bản cần biết về thị phần
Market Share là gì? Thông tin cơ bản cần biết về thị phần

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, thị phần là chỉ số xác định thương hiệu nào là dẫn đầu. Thứ hai, thứ ba ... thị phần là thay đổi khác nhau. Mỗi ...

Vài giây trước
Bitrate là gì? Bitrate trong âm thanh, video bao nhiêu là đẹp nhất?
Bitrate là gì? Bitrate trong âm thanh, video bao nhiêu là đẹp nhất?

Nếu bạn đã xem video trên YouTube hoặc nghe nhạc trên trình duyệt Internet, bạn phải gặp các tùy chọn hoặc nhiều tùy chọn hơn như 128kpbs hoặc 320kpbs ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước