Cách tạo Google Web Stories kéo traffic hiệu quả cho SEOer

  • 80 Lượt xem
  • 27/3/2024

Để tối ưu hóa SEO, sáng tạo là một chìa khóa quan trọng để thu hút lưu lượng truy cập. Một trong những công cụ mới mà Seoer có thể sử dụng là câu chuyện trên web của Google. Đây là một cách độc đáo và thú vị để kể chuyện và thu hút sự chú ý của độc giả. Thêm Mona Media để tìm hiểu về nội dung của bài viết này ngày hôm nay.

Câu chuyện trên web của Google là gì?

Câu chuyện mạng là một nội dung được giới thiệu dưới dạng các câu chuyện đa phương tiện, và được giới thiệu một cách hấp dẫn trong hình ảnh, video và văn bản. Với các chức năng tương tác cao và thời gian ngắn hạn, câu chuyện trên trang web có thể nhanh chóng và dễ dàng thu hút sự chú ý của người dùng.

Câu chuyện trên trang web có thể kéo dài 4 đến 30 trang và mỗi trang chứa tối đa 10 từ. Một hình thức tương tự tương tự như câu chuyện trên nền tảng mạng xã hội (như Facebook hoặc Instagram), nhưng được tối ưu hóa trên các thiết bị di động.

Đây là một công cụ mạnh mẽ để tối ưu hóa chiến lược tiếp thị và SEO của bạn trên nền tảng Google. Dưới đây, Mona tóm tắt một số ví dụ thực tế về câu chuyện Web của Google, để bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp làm việc của họ và thu hút rất nhiều quan điểm:

Những lợi ích của câu chuyện trên web của SEO

Điều quan trọng là tích hợp trực tiếp vào Google và Google để tìm kết quả tìm kiếm và lợi ích của việc sử dụng các câu chuyện trực tuyến cho SEO là rất đáng kể. Những lợi ích của việc học các câu chuyện mạng dọc theo Mona:

Người dùng tìm thấy một phương thức mới của trang web của bạn

Với sự phát triển của câu chuyện của Google, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trang web của bạn bằng cách tìm kiếm câu chuyện được hiển thị trên Google, Google Images và Google Discover. Do đó, nó cung cấp các cơ hội mới để thu hút một số lượng lớn người dùng mục tiêu và tăng cường tương tác trên trang web.

Đồng thời, câu chuyện Google Web cũng giúp tối ưu hóa trang web của bạn để có được trải nghiệm di động, nâng cao khả năng thu hút người dùng và cải thiện hiệu suất của trang web trên thiết bị di động. Với câu chuyện Google Web, bạn có thể tạo một phương thức sáng tạo mới để người dùng tìm thấy trang web của bạn và tạo ra trải nghiệm độc đáo và ấn tượng với họ.

Tạo trải nghiệm mới cho trang web của bạn

Google Story được coi là một phiên bản tương tự như một câu chuyện trên mạng xã hội, để bạn có thể tạo một nội dung ngắn, dễ tiếp cận và vẫn giữ được sự hấp dẫn và chất lượng của nội dung. Những câu chuyện này có thể được chia sẻ trên nhiều nền tảng từ trang web đến thiết bị di động, do đó làm tăng cơ hội để thu hút khán giả.

Đặc biệt là trong tương tác cao, người dùng có thể tham gia vào câu chuyện thông qua thẻ vuốt, nhấp hoặc chạm vào nội dung, để tạo ra trải nghiệm thú vị và thú vị hơn cho người dùng, từ đó cải thiện sự hấp dẫn của trang web.

Ngoài ra, Google Story đã cải thiện tốc độ tải của trang web. Bằng cách tối ưu hóa các thiết bị di động và sử dụng công nghệ tải trước, câu chuyện giúp đảm bảo rằng trang web của bạn nhanh chóng và ổn định trên tất cả các thiết bị.

Tạo cơ hội quảng cáo độc đáo

Google Web Story là một cơ hội quảng cáo độc đáo, cho các thương hiệu và nhà xuất bản nội dung muốn thu hút khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Câu chuyện được tạo ra trên AMP (trang di động được tăng tốc) có thể được chia sẻ trên nhiều nền tảng, tìm kiếm từ Google đến Google Discover và các ứng dụng khác của Google, giúp tương tác với các đối tượng của mục tiêu.

Ngoài việc tạo ra nội dung ấn tượng, câu chuyện Google Web còn cung cấp cơ hội quảng cáo thông qua công nghệ hoạt hình, hiệu ứng đặc biệt và khả năng tương tác với người dùng. Bằng cách sử dụng các chức năng này, bạn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra trải nghiệm độc đáo và hiệu quả.

Với sự phát triển bền vững của câu chuyện của Google và sự phổ biến ngày càng tăng của các nền tảng truyền thông di động, việc sử dụng các câu chuyện trên web là để tăng nhận thức về thương hiệu, tăng sự tương tác của người dùng và cách thức của người dùng. Tăng cường chiến lược quảng cáo trực tuyến của bạn.

Quá trình tạo câu chuyện trên web google

Quá trình tạo ra một câu chuyện Google không chỉ là chọn một chủ đề và viết nội dung. Thông qua quá trình nghiêm ngặt và chi tiết, bạn có thể tạo ra một câu chuyện trực tuyến độc đáo và hấp dẫn, thu hút sự chú ý của khán giả và tăng cường hiệu ứng tiếp thị trực tuyến của bạn. Hãy tìm câu trả lời với Mona dưới đây:

Nội dung sáng tạo của các câu chuyện mạng

Trước hết, điều quan trọng nhất là bạn cần có được ý tưởng cho nội dung của mạng câu chuyện. Xác định mục tiêu của bạn và đối tượng bạn muốn đạt được. Sau đó xem xét chủ đề hoặc chia sẻ câu chuyện thông qua câu chuyện mạng. Hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn gần gũi, hấp dẫn và liên quan đến lĩnh vực hoặc ngành công nghiệp của bạn.

Chọn công cụ chỉnh sửa hình ảnh

Với một ý tưởng, bạn cần chọn công cụ chỉnh sửa hình ảnh phù hợp để tạo hình ảnh và video cho câu chuyện trực tuyến của bạn. Bạn có thể chọn nhiều công cụ miễn phí miễn phí trực tuyến, chẳng hạn như Canva, Adobe Spark và Pixlr. Chọn các công cụ thoải mái và dễ sử dụng nhất của bạn để tạo các video và video độc đáo và chất lượng cao.

Mang câu chuyện trên trang web

Sau khi hoàn thành chỉnh sửa hình ảnh và video, bạn cần đưa Google Story lên trang web. Bạn có thể tải lên và xuất bản plug -in -in hoặc công cụ được xây dựng trên trang web WordPress. Hãy chắc chắn rằng bạn tuân thủ lời giải thích và quy định của Google để đảm bảo rằng câu chuyện của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu.

Kiểm tra trước khi xuất bản

Trước khi xuất bản, hãy kiểm tra cẩn thận câu chuyện Google của bạn để đảm bảo rằng chúng hoạt động gắn kết với tất cả các thiết bị và trình duyệt. Kiểm tra nội dung, trình diễn, hình ảnh và video hiển thị chính xác, nó có hấp dẫn và dễ hiểu không? Sau khi kiểm tra cẩn thận, bạn có thể xuất bản câu chuyện trực tuyến của mình và chia sẻ nó với cộng đồng trực tuyến của bạn.

Thông qua quá trình này, bạn có thể tạo ra những câu chuyện độc đáo và hấp dẫn để giúp bạn thu hút sự chú ý của người dùng và nâng cao hình ảnh trực tuyến của trang web. Cố gắng áp dụng quy trình này và ngay lập tức trải nghiệm sức mạnh của Google Web trong chiến lược tiếp thị của bạn!

Trên đây là thông tin cần thiết mà bạn quen thuộc với câu chuyện trên web của Google bằng cách tạo nội dung chất lượng và tương tác. Bạn có thể cải thiện vị trí của trang web trên công cụ tìm kiếm và tăng. Cuong ghé thăm khách hàng mục tiêu. Mona hy vọng rằng sau khi học bài viết này, bạn có thể tối ưu hóa trải nghiệm để thu hút người dùng mới vào trang web của bạn. Khám phá và sử dụng các cơ hội của họ để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn một cách hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

Trong thị trường kinh doanh hiện tại, đó là một xu hướng thu hút khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt, các dịch vụ quảng cáo ...

Vài giây trước
Bí kíp tăng tỷ lệ chốt phụ huynh nhập học hiệu quả cho trung tâm
Bí kíp tăng tỷ lệ chốt phụ huynh nhập học hiệu quả cho trung tâm

Trung tâm thường hỏi: "Tại sao phụ huynh hỏi thông tin chương trình giảng dạy, bạn có những gợi ý nhiệt tình, nhưng vẫn không thể hoàn thành việc bán ...

Vài giây trước
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Mona đã gặp nhiều thông báo mạng sai. Mạng bị nhiễm mã độc hại, virus và không cho phép quảng ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Lợi ích của Mobile App trong trung tâm giáo dục
Lợi ích của Mobile App trong trung tâm giáo dục

Trong kỷ nguyên phát triển kỹ thuật, các ứng dụng được sử dụng để học, làm việc và giải trí là một lựa chọn tốt và các ứng dụng di động trong trung tâm ...

Vài giây trước
3 Lý Do Không Nên Tạo Đề Thi Tự Động Bạn Cần Biết?
3 Lý Do Không Nên Tạo Đề Thi Tự Động Bạn Cần Biết?

Hiện tại, xu hướng toàn cầu hóa AI (công nghệ trí tuệ nhân tạo) được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp và giáo dục cũng không ngoại lệ. Đây là điều ...

Vài giây trước
Top 8 Plugin Cache WordPress tốt nhất cho Website
Top 8 Plugin Cache WordPress tốt nhất cho Website

Tốc độ trang web có tác động lớn đến trải nghiệm của người dùng khi truy cập internet. Hiện tại, có nhiều cách để cải thiện tốc độ web bằng cách sử dụng ...

Vài giây trước
Thị trường là gì? Hình thái và chức năng của thị trường
Thị trường là gì? Hình thái và chức năng của thị trường

Thị trường là gì? Đối với nhiều người, đây là một thuật ngữ quen thuộc. Tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của thị trường là tương tự nhau, và rất ít người có ...

Vài giây trước
Market Share là gì? Thông tin cơ bản cần biết về thị phần
Market Share là gì? Thông tin cơ bản cần biết về thị phần

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, thị phần là chỉ số xác định thương hiệu nào là dẫn đầu. Thứ hai, thứ ba ... thị phần là thay đổi khác nhau. Mỗi ...

Vài giây trước
Bitrate là gì? Bitrate trong âm thanh, video bao nhiêu là đẹp nhất?
Bitrate là gì? Bitrate trong âm thanh, video bao nhiêu là đẹp nhất?

Nếu bạn đã xem video trên YouTube hoặc nghe nhạc trên trình duyệt Internet, bạn phải gặp các tùy chọn hoặc nhiều tùy chọn hơn như 128kpbs hoặc 320kpbs ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước