Brief là gì? 7 Yếu tố tạo ra bản brief chuẩn không cần chỉnh

  • 164 Lượt xem
  • 1/7/2023

Giới thiệu là một chiến lược tiếp thị quan trọng giúp tính toán hiệu suất và đo lường kết quả tốt nhất ngày nay. Đặc biệt trong các mục nội dung, nó xác định hơn 50 % thành công. Ngắn gì là gì?

Ngắn gì là gì?

Những câu hỏi ngắn để trả lời theo cách dễ hiểu nhất là gì? Điều này được hiểu rằng phần giới thiệu là một văn bản hiển thị thông tin ngắn và ngắn gọn và rõ ràng được gửi bởi khách hàng (khách hàng) cho công ty dịch vụ tiếp thị (đại lý). Thông tin này nhằm mục đích hỗ trợ một công ty dịch vụ hiểu được nhu cầu của khách hàng theo cách rõ ràng nhất.

Tóm tắt được sử dụng để thiết lập một nền tảng chung cho các hoạt động hoặc hoạt động quảng cáo. Nó sẽ giúp bộ phận làm việc có thể thực hiện các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo cơ sở thực hiện các hoạt động và kết quả đánh giá đúng hạn.

Tại sao nó quan trọng đối với tiếp thị?

Nó có nghĩa là gì? Nhiều người trong số các bạn cũng muốn biết tại sao ngắn gọn là quan trọng đối với tiếp thị. Giới thiệu được coi là một bản tóm tắt về vị trí quan trọng trong các chiến lược tiếp thị. Với nền tảng này, các nhà tiếp thị sẽ dễ dàng quảng bá các dự án của họ và mang lại nhiều lợi ích thực tế khác. Ví dụ:

Nhờ ngắn gọn, các doanh nghiệp sẽ nhận được các mục tiêu, chiến lược và hướng dẫn rõ ràng trong các hoạt động tiếp thị để tăng khả năng thành công.

Ngày nay, hai loại ngắn phổ biến

Nhu cầu ngắn gọn để truyền tải nội dung đầy đủ một cách ngắn. Đặc biệt, họ phải thể hiện nguồn cảm hứng sáng tạo mới cho cơ quan. Ngắn không dễ dàng, nó đòi hỏi công nghệ và kinh nghiệm.

Hiện tại, phần giới thiệu được chia thành hai loại chính:

Giới thiệu sáng tạo

Giới thiệu sáng tạo là gì? Đây là một bảng ngắn được tạo và sử dụng trong các tổ chức nội bộ. Mục đích của phần giới thiệu này là phân phối thông tin và động lực cho nhóm sáng tạo để cải thiện sự sáng tạo và công việc.

Giới thiệu về Sáng tạo thường chứa những điều sau đây:

Hồ sơ

Giao tiếp là gì? Đây là một phiên bản ngắn chi tiết, được công ty đại lý soạn thảo để cung cấp cho khách hàng. Nói chung, tóm tắt giao tiếp sẽ được cơ quan soạn thảo lên 5W1H (cái gì, ở đâu, tại sao, tại sao, ai, ai, khi nào, cái gì). Thông tin về các thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ sẽ dựa trên 5W1H để hiểu các mục tiêu cần đạt được.

Giao tiếp hoàn chỉnh thường bao gồm các yếu tố sau:

Nói chung, hồ sơ truyền thông quan trọng hơn giới thiệu sáng tạo. Đầu tư chuyên nghiệp và chi tiết có thể kích thích người biểu diễn. Để có hồ sơ hoàn hảo nhất, bạn cần tuân theo 7 tiêu chuẩn chúng tôi đã chia sẻ dưới đây.

-> Xin vui lòng xem: Tiếp thị di động là gì? Hình thức tiếp thị di động phổ biến nhất hiện nay

7 yếu tố tạo thành phiên bản hoàn hảo và ngắn

Để có một phiên bản ngắn, người thể hiện sẽ cần tập trung vào các yếu tố sau:

1. Đảm bảo ngắn và ngắn

Thật không chuyên nghiệp để cắm quá nhiều thông tin vào phiên bản ngắn. Điều này sẽ khiến người tiếp theo nhập trở ngại thông tin và rất khó để đạt được các yêu cầu và mục tiêu. Tóm lại, đơn giản, súc tích, bao gồm nội dung và kết cấu của các ý tưởng chính và mục tiêu rõ ràng.

Nội dung ngắn là rất quan trọng. Do đó, nội dung nên được tập trung vào các vấn đề và vấn đề và vấn đề liên quan đến các vấn đề được giải quyết, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ.

2. Xác định ngắn gọn mục tiêu

Sau khi biết những gì là ngắn, làm thế nào chúng ta có thể xác định ngắn gọn mục tiêu? Trước khi tạo ra một phiên bản chất lượng ngắn, cần phải tiến hành nghiên cứu và phân tích thị trường. Đảm bảo rằng các mục tiêu nên đạt được rõ ràng và thiết lập một kế hoạch cụ thể.

Mục tiêu của dự án là gì và làm thế nào để đạt được kết quả. Hoặc phải làm gì, đo lường mức độ thành công. Thông qua một phiên bản ngắn với mục tiêu rõ ràng, người thực hiện sẽ dễ dàng theo dõi hệ thống và thực hiện hệ thống với hiệu ứng tốt nhất.

3. Cung cấp đủ thông tin về các bên có liên quan

Tóm tắt đòi hỏi thông tin về các bên hoàn toàn và chính xác. Việc thực hiện sẽ có một hướng đi tốt hơn và có thể dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần trong quá trình này. Cụ thể, thông tin này sẽ được cung cấp rõ ràng cho các đại lý và khách hàng. Khi thông tin được cung cấp đầy đủ và rõ ràng, dự án sẽ được phát triển đúng hướng và dễ dàng thực hiện và kiểm soát tất cả các vấn đề.

4. Phân tích các đối thủ cạnh tranh chi tiết

Nhiều người chỉ quan tâm đến nội dung và chất lượng của các sản phẩm và hình ảnh, nhưng họ đã quên các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn muốn chạy cho một chiến dịch thành công, bạn cần đảm bảo rằng các đối thủ cạnh tranh được khắc phục. Do đó, cần phải phân tích các đối thủ cạnh tranh chi tiết trong cùng một lĩnh vực với chính họ để làm rõ các chiến lược của họ và đánh giá và phân tích để xây dựng các chiến lược tốt hơn.

5. Điều chỉnh thời gian thực hiện thích hợp

Thời gian quá ngắn hoặc quá dài, và không có chất lượng cho tóm tắt. Các tòa nhà ngắn chuyên nghiệp phải biết cách sắp xếp và phân phối thời gian hợp lý. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tiến trình công việc, thực hiện kết quả và thúc đẩy việc hoàn thành dự án trong giai đoạn lý tưởng nhất.

6. Đảm bảo rằng ngân sách tốt

Khi thực hiện tất cả các chiến lược tiếp thị, ngân sách là rất quan trọng. Để ngăn ngừa tai nạn, các nhà xây dựng ngắn phải ngăn chặn các chỉ số ngân sách có thể. Khi vụ việc xảy ra, điều này sẽ giúp và chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng và sẽ không ảnh hưởng đến tiến trình công việc.

7. Ứng dụng tóm tắt

Một cuộc họp ngắn là gì?

Ứng dụng tóm tắt là gì? Đây là một ứng dụng được tạo để hỗ trợ người dùng càng sớm càng tốt. Trong quá khứ, nhiều người không biết cuộc họp ngắn vì ứng dụng này chỉ hỗ trợ ngôn ngữ của một số quốc gia. Cuộc họp ngắn hiện tại là phổ biến hơn, và nhiều người trẻ Việt Nam biết. Hầu hết các điện thoại di động Samsung hiện đã thiết lập các cuộc họp giao ban và hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam để người dùng Việt Nam có thể sử dụng các cuộc họp giao ban linh hoạt. Về phía iOS, ứng dụng này tương đương với cuộc họp ngắn như Flipboard.

Cách mở/đóng ứng dụng tóm tắt

-> Vui lòng tham khảo: Giảm giá là gì? Những lợi ích của việc tận hưởng giảm giá trong kinh doanh

Quá trình ngắn của khách hàng và đại lý

Quá trình ngắn là gì? Nói chung, khách hàng cần một thời gian ngắn để hợp tác với cơ quan. Quá trình sử dụng khách hàng và đại lý thường bao gồm các bước sau:

Bước 1: ngắn

Sau khi biết tóm tắt là gì, trong bước đầu tiên, khách hàng sẽ cần cung cấp cho đại lý nội dung đầy đủ và chi tiết, bao gồm các nội dung sau:

Bước 2: Đóng gói

Sau khi nhận được bản tóm tắt của khách hàng, cơ quan sẽ tham gia vào sân. Tài khoản và nhà hoạch định tóm tắt hoạt động như các đề xuất và thuyết trình. Do đó, khách hàng sẽ chọn tổ chức thích hợp để thực hiện các hoạt động tiếp thị cho chính họ.

Bước 3: Lập kế hoạch

Chiến lược thực hiện ngắn hạn sẽ tiếp tục. Cụ thể, cần phải đảm bảo các kế hoạch quan trọng có liên quan, chẳng hạn như:

Bước 4: Sản xuất

Sau khi vượt qua hồ sơ chi tiết và thông qua, cơ quan sẽ thực hiện kế hoạch. Nội dung xây dựng, thiết kế biểu ngữ, chỉnh sửa hình ảnh, cấu trúc video, vv sẽ được hoàn thành ... các kênh thông tin được xây dựng trong kế hoạch trước sẽ được hoàn thành.

Bước 5: Quảng cáo

Các hoạt động truyền thông được lên kế hoạch để tăng cơ hội thu hút khách hàng mục tiêu và đảm bảo kết quả tốt nhất về hiệu quả của quảng cáo.

Bước 6: Báo cáo và thanh toán

-> Vui lòng xem: Tự động hóa tiếp thị là gì? 4 bước để tạo chiến lược tự động hóa tiếp thị

Xem một số phần giới thiệu mẫu

Biết những gì là ngắn? Tùy thuộc vào dịch vụ, ngành công nghiệp, các nhà sản xuất đang ở các khung ngắn khác nhau. Đây là hai mô hình ngắn được sử dụng bởi nhiều người.

Mô hình ngắn sáng tạo

Mô hình đổi mới ngắn cho bạn để bạn tham khảo

Tóm tắt sáng tạo của Gaoling cho tài liệu tham khảo của bạn

Xem bản tóm tắt sáng tạo của mẫu PayPal

Hồ sơ

Xem mẫu giao tiếp ngắn của Redbull

Mô hình ngắn dự án

Vui lòng tham khảo mô hình giới thiệu của Dự án Thương hiệu Đại lý

Nhiều nguồn thông tin trên internet, chẳng hạn như các hoạt động ngắn, trò chuyện ngắn, nghiên cứu ngắn gọn, thị trường tiếp thị ngắn, mô hình sáng tạo ngắn, thiết kế ngắn và ý nghĩa ngắn, có nhiều mô hình hồ sơ thiết kế. Xem các mẫu này và kết hợp các đặc điểm của sản phẩm/dịch vụ, doanh nghiệp, ngân sách và thời gian quảng cáo, sẽ giúp bạn tạo ra các hồ sơ chất lượng hơn.

Về thông tin ngắn và hy vọng ngắn cho bạn. Đây là một trong những chiến lược quan trọng cần thiết để thành công trong tất cả các lĩnh vực. Bạn cũng có thể liên hệ với mạng đa chiều để chúng tôi giới thiệu và đạt được mục tiêu ngắn nhất, chuyên nghiệp nhất cho bạn.

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước